Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Ứng dụng so sánh lương, tra cứu lương chính xác nhất

Tìm việc làm với một mức lương ưng ý là điều bất cứ người tìm việc nào cũng mong muốn. Với cùng một vị trí công việc nhưng mỗi công ty lại đưa ra một mức lương khác nhau cho nên để lựa chọn được một mức lương phù hợp đúng nhu cầu của bạn và đương nhiên đó sẽ phải là mức lương tốt nhất thì hãy sử dụng ngay app Tra cứu lương và cách tính lương net, lương gross được sáng lập bởi các lập trình viên đến từ Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà các bạn nhé.

1. Vì sao cần tra cứu lương, so sánh lương?

Lương là một trong những mục tiêu quan trọng thúc đẩy người ta tham gia vào công việc. Và nó thường là yếu tố được người tìm việc hỏi trong buổi phỏng vấn việc làm, cũng là mối quan tâm đầu tiên khi chúng ta tiếp nhận bất cứ một công việc nào đó được tìm thấy trên mạng xã hội. Điều đó chứng tỏ đây là một giá trị đo lường quan trọng cho một vị trí công việc.

Có lẽ sẽ là thừa thãi nếu chúng ta đặt ra câu hỏi: vì sao cần biết về mức lương khi đi xin việc làm vì tất nhiên mục đích của việc đó sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi mức lương đó có đủ sống hay không? Tuy vậy, đó chưa phải là lý do duy nhất. Nhiều người muốn so sánh lương, tra cứu lương để biết được khả năng của họ sẽ được chi trả xứng đáng nhất với mức lương như thế nào.

Vậy nên, xét cho cùng, so sánh lương sẽ giúp người tìm việc ý thức tốt hơn về giá trị của bản thân, biết nhìn nhận khả năng của mình và đòi hỏi đúng mức những quyền lợi về lương mà bản thân xứng đáng được nhận.

Chắc hẳn trong số chúng ta ai cũng đã từng ít nhất một lần đi xin việc mang theo tâm lý liệu đồng ý làm việc ở công ty này với mức lương thỏa thuận như vậy đã hợp lý hay chưa? Càng đắn đo hơn khi không biết liệu có còn doanh nghiệp nào có thể trả cho mình mức lương cao hơn trong cùng một vị trí này hay không? Hay càng hoang mang khi chẳng biết rằng: với những kỹ năng, trình độ, kinh nghiệm đang có, mức lương trong thỏa thuận liệu đã tương xứng?

Quả thực đây đều là những vấn đề khó để giải quyết khi mà chúng ta chẳng thể chạy khắp các công ty để hỏi về mức lương họ đang trả cho vị trí này, thêm vào đó, thị trường hiện nay đang đi theo xu thế áp dụng trả lương cạnh tranh cho nên cũng khó có thể khẳng định được lý do nào để nhân sự được trả mức lương như vậy ở một công ty mà chúng ta chưa hề có một ngày làm việc nào tại đó.

Hiểu được nhu cầu thiết yếu cần có một công cụ giúp người tìm việc có thể nắm bắt bao quát tình hình về mức lương cho một vị trí việc làm bất kỳ và dễ dàng so sánh các mức lương được đưa ra ở các công ty khác nhau nhưng có cùng một vị trí công việc tuyển dụng, các nhà lập trình tài ba của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà đã phân tích để tìm ra những lợi ích thiết thực của việc so sánh lương dựa trên những khó khăn trên. Qua đó, các chuyên viên chia sẻ rằng, việc so sánh lương và tra cứu lương sẽ mang đến cho người tìm việc những tiện ích sau đây:

- Tra cứu giúp dễ dàng nắm bắt được các mức lương đang được áp dụng trả cho vị trí nào đó trên thị trường

- So sánh lương để biết mình đã được trả mức lương tốt hay chưa?

- Tra cứu và so sánh lương có thể giúp người tìm việc nhận diện được mức lương phù hợp, mức lương được trả có tương xứng với trình độ kiến thức, khả năng của mình hay không.

- Qua việc nắm bắt được mức lương bao quát trên thị trường, bạn sẽ dễ dàng đàm phán với nhà tuyển dụng để đi đến thỏa thuận một mức lương phù hợp, xứng đáng với năng lực.

Nhìn chung, việc so sánh lương, tra cứu lương là một khâu được các nhà tuyển dụng và lập trình viên tại Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà đánh giá là rất quan trọng để mang đến cho bạn một vị trí việc làm phù hợp, thỏa mãn. Chúng tôi nhận thấy sự cần thiết để có một công cụ tiện ích để có thể phục vụ hiệu quả nhu cầu so sánh lương và tra cứu lương cho người tìm việc, chính vì thể, qua nhiều nghiên cứu, đội ngũ lập trình viên tài năng dưới sự tư vấn, hỗ trợ của chuyên gia trong giới việc làm và tuyển dụng của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà đã xây dựng nên một ứng dụng tuyệt vời giúp người dùng có thể so sánh và tra cứu lương dễ dàng, nhanh chóng mang tên app Tra cứu lương và cách tính lương net, lương gross  hoặc Tra cứu lương 365.

Nhiệm vụ của bạn là hãy khám phá xem app so sánh lương, app tra cứu lương này có gì đặc biệt. Nội dung tiếp theo sẽ là những gợi ý cho câu trả lời các bạn muốn tìm.

2. App Tra cứu lương và cách tính lương net, lương gross có gì?

Trên thị trường cũng đã xuất hiện những công cụ, ứng dụng liên quan đến lương, có thể giúp người tìm việc tra cứu mức lương nhưng dường như chỉ khi đến với app Tra cứu lương 365 của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà, người dùng mới tìm thấy được những giá trị cần thiết nhất. Để lý giải tỏ tưởng cho vấn đề này, hãy khám phá ngay những điều đặc biệt có trong ứng dụng so sánh lương này các bạn nhé.

2.1. Tích hợp hai tính năng trong cùng một công cụ: so sánh lương và tra cứu lương

Trong tâm thế của người đi xin việc, chắc hẳn bạn biết rõ sẽ chẳng hề thoải mái khi phải tải về máy rất nhiều ứng dụng mới có thể phục vụ mục đích so sánh và tra cứu lương. Bạn có thể có thể so sánh lương trong ứng dụng so sánh lương mà không thể tra cứu lương, điều đó cũng tương tự với ứng dụng tra cứu lương. Hơn nữa trên thị trường có biết bao công cụ được phát hành cho những mục đích như vậy, rất khó để có thể chọn ra được ứng dụng nào tốt nhất, hữu ích nhất. Nhưng với riêng ứng dụng đến từ Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà, vấn đề đã được giải quyết theo một chiều hướng tích cực và tiện lợi hơn rất nhiều khi người dùng chỉ cần một lần tải mà có thể thỏa mãn cả hai nhu cầu so sánh và tra cứu lương. Tính năng tích hợp này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng đã tải ứng dụng về máy.

2.2. Dễ dàng xem mức lương hiện thời trên thị trường

Khi sử dụng ứng dụng này, người dùng sẽ được app gửi cho một danh sách các mức lương đang được áp dụng tại các công ty trong cùng một vị trí công việc và cho bạn thấy rõ mức lương nào đang được nhiều công ty áp dụng nhất. Đây chính là căn cứ để bạn có thể dễ dàng so sánh để cân nhắc xem mức lương mình có thể nhận nên ở mức độ nào là hợp lý.

Được gửi kèm với danh sách lương chính là những gợi ý việc làm phù hợp với kỹ năng của bạn có. Đây sẽ là hai nguồn dữ liệu tuyệt vời để bạn không bị mất quá nhiều thời gian loay hoay tìm việc và “tìm lương” thỏa mãn nhu cầu. Mọi quá trình đã được hệ thống xử lý và giúp bạn chọn lọc ngay những việc làm phù hợp mà bạn có thể chỉ cần dựa vào nguồn dữ liệu này là đã có thể tìm được việc làm theo ý muốn.

2.3. Một công cụ với độ chính xác cao

Thêm một tính năng nữa khác biệt và vượt trội hơn bất cứ công cụ so sánh lương hay tra cứu lương nào của các đơn vị phát hành khác. Bạn hãy yên tâm rằng, công cụ Tra cứu lương 365 hoàn toàn mang đến cho bạn những kết quả so sánh thực tế và chính xác. Chẳng những vậy, kết quả này đều được cập nhật thường xuyên để bạn có thể nắm bắt phục vụ hiệu quả cho mục đích tìm kiếm so sánh lương của mình.

Tất cả các nguồn dữ liệu đều được cập nhật từ trang tin tuyển dụng uy tín hàng đầu trên thị trường tuyển dụng – timviec365.vn. Ngay khi nhận được yêu cầu muốn so sánh lương từ người ứng viên sử dụng app, hệ thống sẽ nhanh chóng lọc ra các tin tuyển dụng có vị trí đó và gửi đến bạn. Kết quả so sánh sẽ mang đến cho người dùng app sự lựa chọn đơn vị tuyển dụng có mức lương khiến bạn hài lòng nhất và tại đó bạn có thể thực hiện các tác vụ như ứng tuyển online hoặc liên hệ trực tiếp đến nhà tuyển dụng.

Điều quan trọng đặc biệt hơn nữa đó chính là tất cả những tính năng bạn dùng trên app so sánh lương này đều được thực hiện miễn phí. Sẽ chẳng có bất cứ khoản chi phí nào phát sinh trong bất cứ quá trình thao tác nào bạn thực hiện và đây cũng là một phần làm nên uy tín cho ứng dụng này.

Sau khi đã nhận diện rõ những lợi ích của ứng dụng so sánh lương, ứng dụng tra cứu lương có trong cùng một app Tra cứu lương 365, đã đến lúc bạn tiến hành tải app về máy để sử dụng ngay thôi, Các thao tác bạn cần thực hiện cũng hết sức đơn giản. Theo dõi và làm theo gợi ý dưới đây.

3. Hướng dẫn tải và sử dụng app so sánh lương

Người tìm việc lưu ý, hiện tại, chương trình ứng dụng so sánh lương mới chỉ được thiết lập trên hệ điều hành Android cho nên bạn hãy sẽ sử dụng chiếc điện thoại chạy hệ điều hành này để tải và sử dụng app nhé.

Bước 1: Truy cập cửa hàng trực tuyến CH Play của điện thoai

Bước 2: Nhập tên Tra cứu lương và cách tính lương net, lương gross trong thanh công cụ tìm kiếm

Sau đó nhấn vào lệnh cài đặt, bạn chỉ cần chờ trong khoảng thời gian chưa đầy 1 phút, thao tác cài đặt này sẽ hoàn tất.

Nhấn vào lệnh Mở để chuyển đến giao diện chính của app

Bước 3: Thực hiện So sánh lương

Tại giao diện chính, bạn không cần đăng nhập, app tối giản các thao tác rườm rà để có thể phục vụ mục đích của bạn một cách nhanh chóng nhất. Lúc này, hãy nhập thông tin theo gợi ý: Công việc bạn muốn lựa chọnChọn tỉnh thành muốn tìm việc và nhấn lệnh Tìm kiếm.

Hướng dẫn sử dụng app so sánh lương, tra cứu lương của timviec365.vn

Kết quả hiển thị sẽ cung cấp đến người dùng các dữ liệu như sau:

- Thông tin tổng hợp cho việc làm

- Bảng tổng hợp mức lương với công việc

- Các yêu cầu với kỹ năng

- Trình độ học vấn

Cuối cùng tác vụ So sánh lương sẽ giúp bạn lọc được vị trí việc làm phù hợp nhất.

Chỉ với ba bước đơn giản, app so sánh lương quả thực đã giúp người dùng dễ dàng so sánh mức lương phù hợp nhất để từ đó chọn ra công việc tương xứng, đáp ứng yêu cầu. Bạn tìm đâu được một công cụ tiện ích như thế này, vừa giúp tìm việc phù hợp nhất, tìm thấy việc làm có mức lương tương ứng và tiết kiệm hiệu quả thời gian, vậy thì chẳng có lý do gì để bạn không nhanh tay tải ngay ứng dụng này về chiếc điện thoại của mình. Giấc mơ về một công việc hấp dẫn phù hợp sẽ nhanh chóng được tìm thấy.

 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype