Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Likett Culture Media Co., Ltd.

Likett Culture Media Co., Ltd.

địa chỉĐịa chỉ: Quận 1 Phường Bến Thành Phạm Hồng Thái

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa LikeTt được thành lập vào ngày 29 tháng 3 năm 2018. Công ty hoạt động chính: tổ chức sự kiện điện ảnh và truyền hình, đại lý người mẫu, tư vấn thông tin văn hóa, tư vấn và phát triển công nghệ mạng, đào tạo neo mạng và tạo người nổi tiếng trên Internet.
Với sự phổ biến và rộng rãi của nền kinh tế người nổi tiếng trên Internet như hiện nay, các chương trình phát sóng trực tiếp và video ngắn đã trở thành một trong những phương thức tiện lợi và hiệu quả nhất để người nổi tiếng trên Internet thể hiện mình. “LikeTt” ra đời theo xu hướng chung của nền kinh tế thị trường, được công ty đầu tư tâm sức chính He Capital đã thành lập nền tảng APP LikeTt, nhằm mục đích trở thành người tạo ra các video ngắn phổ biến, động cơ của nền kinh tế người nổi tiếng trên Internet, đồng thời cung cấp một nền tảng mạnh mẽ và hỗ trợ cho phần lớn những người mới nổi thời thượng mong muốn trở thành người nổi tiếng trên Internet nhưng phải tuân theo các điều kiện của riêng họ.

Tin tuyển dụng của Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

31/12/2021
Thực tập sinh
3 - 5 triệu / tháng
hình thức làm việcBán thời gian
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềSinh viên làm thêm
địa điểmToàn quốc
Chế độ mạng bán thời gian
Trang web của chúng tôi dành riêng cho blog Tik ToK để tăng khả năng hiển thị và cơ sở người hâm mộ. Sau khi blog video trả phí tương ứng cho lượt thích và người hâm mộ trên trang, trang sẽ trả cho bạn phí tương ứng cho các nhiệm vụ và lượt thích. Bạn chỉ cần thích hoặc theo dõi blog video mà bạn muốn theo dõi.
Nếu bạn muốn làm công việc bán thời gian này, hãy nộp hồ sơ của bạn
Hoặc tư vấn tài khoản Zalo: +84879982336
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại