Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Ngân Hàng Tmcp Phương Đông Ocb (Việt Nam)

Ngân Hàng TmCP Phương Đông Ocb (Việt Nam)

Lĩnh vực hoạt động: xây dựng

Tỉnh/thành: Hà Nội

Quận/huyện: Quận Đống Đa

Mã số thuế: 0300852005

Trụ sở chính: 95 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội, Quận Đống Đa, Hà Nội

Mô tả công ty

Ngân hàng TMCP Phương Đông – Orient Commercial Joint Stock Bank (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996, qua 24 năm hoạt động và phát triển, OCB luôn duy trì phương châm: khách hàng là trọng tâm, nghiên cứu và phát triển những sản phẩm dịch vụ tài chính phù hợp. Hiện OCB có hơn 200 đơn vị kinh doanh trải dài tại khắp các tỉnh thành, trung tâm kinh tế trọng điểm trên cả nước. Và được đánh giá là một trong những ngân hàng có tốc độ tăng trưởng tốt và ổn định trong vòng 05 năm trong hệ thống các tổ chức tài chính tại Việt Nam. Ngân hàng hiện đang tập trung nguồn lực, mở rộng mạng lưới giao dịch, tăng năng lực cạnh tranh, tăng cường các hoạt động quản lý rủi ro, thực thi chiến lược phát triển đưa OCB trở thành ngân hàng tốt hàng đầu Việt Nam.

OCB là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam hoàn thành các hạng mục dự án Quản lý rủi ro theo tiêu chuẩn quốc tế Basel II năm 2017 và được NHNN công nhận vào tháng 12/2018. Năm 2019, OCB đã được Moodys Investors Service, một trong 3 tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới, tăng bậc xếp hạng đánh giá rủi ro đối tác (CRA-counterparty risk assessment) và xếp hạng rủi ro đối tác (CRR-counterparty risk ratings) lên mức Ba3, đây là mức xếp hạng thuộc top cao nhất tại Việt Nam hiện nay.

Với những thành quả trên, OCB liên tục nhận được nhiều giải thưởng, chứng nhận từ các tổ chức trong nước và quốc tế:

- Năm 2019, OCB được tạp chí IFM trao tặng 02 giải thưởng lớn trong lĩnh vực tài chính ngân hàng là Ngân hàng số đột phá năm 2019 (Most Innovative Digital Banking Solution) và Ngân hàng số tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2019 (Fastest Growing Digital Bank – Vietnam 2019). Bước sang năm 2020, OCB tiếp tục nhận giải thưởng Ngân hàng chuyển đổi số tốt nhất Việt Nam 2020. Đây là lần thứ ba liên tiếp nhà băng nhận giải thưởng từ tạp chí uy tín này. Đặc biệt, năm nay, OCB là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam nhận giải thưởng ở hạng mục trên.

- Là một trong 3 tổ chức tài chính - ngân hàng tại Việt Nam nhận giải Doanh nghiệp xuất sắc khu vực châu Á - Thái Bình Dương tại lễ trao giải thưởng Asia Pacific Entrepreneurship Awards 2019 (APEA). Giải thưởng từ APEA chính là sự ghi nhận về năng lực kinh doanh nổi bật của OCB trong ngành tài chính - ngân hàng tại Việt Nam và là động lực để OCB tiếp tục đem lại niềm tin và thịnh vượng cho khách hàng.

- Tháng 9/2020, OCB được vinh danh trong Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2020 và Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2020.

- Tháng 10/2020, OCB tự hào đạt chứng nhận Thương hiệu Quốc Gia, giải thưởng Top 10 ngân hàng và Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn Việt Nam năm 2020 và được Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) trao giải thưởng “Ngân hàng đối tác hàng đầu tại Việt Nam” (Leading Partner Bank in Vietnam) năm 2020.

- Tháng 11/2020, OCB được vinh danh trong top 10 Doanh nghiệp có Thương vụ M&A và Đầu tư tiêu biểu 2019 – 2020 với việc phát hành thành công 15% cổ phần cho ngân hàng Nhật Bản.

Ý NGHĨA LOGO, SLOGAN

Logo OCB cách điệu đồng tiền cổ/ vòng tròn Lưỡng Nghi thể hiện sự hài hòa, sung túc và phát triển không ngừng, bên trong là hình vuông (Khách hàng) thể hiện phương châm “Luôn lấy Khách hàng làm trọng tâm”. Màu vàng – mặt trời Phương Đông, tiền tệ, sự thịnh vượng, sung túc; màu xanh lá gần gũi, thân thiện, trẻ trung và khát vọng vươn xa.

Slogan “Niềm tin và thịnh vượng” khẳng định OCB mang lại giá trị, thịnh vượng đến khách hàng, đối tác, cổ đông; từ đó tạo dựng niềm tin vững chắc và sự ủng hộ từ phía khách hàng, đối tác, cổ đông đối với các hoạt động của ngân hàng.

• Tầm nhìn: Trở thành Ngân hàng tốt hàng đầu Việt Nam.

• Sứ mệnh: Tạo ra những giải pháp tối ưu đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng và nhà đầu tư, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội thông qua việc xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên tâm huyết, am hiểu nhu cầu của khách hàng.

Đánh giá

0/5

star greystar greystar greystar greystar grey

0 đánh giá

5

5 sao

0%

4

4 sao

0%

3

3 sao

0%

2

2 sao

0%

1

1 sao

0%

Bạn đánh giá sao nhà tuyển dụng

Ngân Hàng TmCP Phương Đông Ocb (Việt Nam) Tuyển Dụng

Chuyên viên Chăm Sóc Khách Hàng

Nhân viên
mức lương 7 - 10 triệu
hạn nộp hồ sơ 31/03/2021
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhNữ
địa điểmHà Nội
ngành nghềDịch vụ, Nhân viên kinh doanh, Tư vấn

Quyền lợi: - Thu nhập ổn định hàng tháng, được chi trả đúng ngày, không nợ lương - Thưởng tháng lương thứ 13 và các ngày lễ, tết - Thưởng hàng tháng theo hiệu quả làm việc - Được đóng BHXH theo đúng quy định của Luật Lao Động - Được khám sức khỏe định kỳ hàng năm - Được hỗ trợ đào tạo, học tập chuyên sâu về bán hàng, tài chính - Có cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn, thu nhập tốt hơn.

Nhân viên Kinh Doanh

Nhân viên
mức lương 7 - 10 triệu
hạn nộp hồ sơ 31/03/2021
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhNam
địa điểmHà Nội
ngành nghềNhân viên kinh doanh, Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư, Dịch vụ

Quyền lợi: - Thu nhập ổn định hàng tháng, được chi trả đúng ngày, không nợ lương - Thưởng tháng lương thứ 13 và các ngày lễ, tết - Thưởng hàng tháng theo hiệu quả làm việc - Được đóng BHXH theo đúng quy định của Luật Lao Động - Được khám sức khỏe định kỳ hàng năm - Được hỗ trợ đào tạo, học tập chuyên sâu về bán hàng, tài chính - Có cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn, thu nhập tốt hơn.

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng