Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Bảo Lâm Lâm Đồng

CÔNG TY THANH NIÊN HOLDINGS CN BẢO LỘC

THANH NIÊN HOLDINGS - NHÂN VIÊN KINH DOANH LƯƠNG HẤP DẪN

CÔNG TY THANH NIÊN HOLDINGS CN BẢO LỘC

Huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng

Hạn nộp: 02/03/2022 Thỏa thuận Chat

+ Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Kinh tế, Kinh doanh, Marketing + Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm trong ngành Bất động sản/ 01 năm kinh nghiệm sale/vị trí tương đương + Nhanh nhẹn, tự tin, khả năng giao tiếp tốt + Năng động, sáng tạo, có khả năng xử lý vấn đề + Trung thực, chịu khó, kiên nhẫn, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến, chịu được áp lực công việc + Đam mê kinh doanh, yêu thích ngành bất động sản + Mong muốn kiếm tiền không giới hạn

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

1. Thông tin khái quát về huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng

Huyện Bảo Lâm thuộc tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Di Linh ở độ cao 900m, tại tọa độ địa lý là 11°38′31″B 107°43′25″Đ. Huyện Bảo Lâm được thành lập vào năm 1994, cho đến nay, trải qua 24 năm phát triển, huyện đã xây dựng được một hệ thống đơn vị hành chính với 1 thị trấn là Lộc Thắng và 13 xã trực thuộc. 

Tìm hiểu về huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng
Tìm hiểu về huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng

Diện tích của huyện hiện là 1.465 km2, dân số hơn 118.000 người. Là một huyện nằm trên cao nguyên cho nên chủ yếu dân số của huyện thuộc các dân tộc bao gồm dân tộc Nùng, Tày, K’ho,...

Tìm hiểu cụ thể hơn về thông tin hành chính của Bảo Lâm, huyện có 1 thị trấn có tên là Thị trấn Lộc Thắng và 13 xã. Các xã thuộc huyện bao gồm: Lộc Bảo, Lộc Lâm, Lộc Ngãi, Lộc Đức, Lộc Nam, Lộc Tân, Lộc Phú, Lộc Bắc, B’Lá, Lộc An, Lộc Thành, Lộc Quảng, Tân Lạc. Cách gọi tên các xã của Bảo Lâm thật sự khá thú vị, có tất cả 12/14 xã - thị trấn đều được bắt đầu bằng chữ Lộc, chỉ trừ hai xã Tân Lạc và B’Lá. 

Ở khắp các xã, thị trấn này đều có các doanh nghiệp hoạt động. Nhìn trên tổng thể, toàn huyện Bảo Lâm có khoảng hơn 1100 doanh nghiệp. Trong đó, thị trấn Lộc Thắng có số lượng đơn vị đầu tư nhiều nhất là hơn 540 doanh nghiệp, tiếp đến là xã Lộc An có hơn 150 doanh nghiệp, xếp ở các vị trí sau theo thứ tự giảm dần có thể kể tới là Lộ Thành (88 doanh nghiệp), Lộc Tân (54 doanh nghiệp), Lộc Ngãi (52 doanh nghiệp), Lộc Bảo và Lộc Nam (hơn 40 doanh nghiệp),... Còn lại các xã hội có mức độ doanh nghiệp ít. Thấp nhất phải kể tới là xã Lộc Lâm chỉ có khoảng chừng 4 doanh nghiệp đầu tư. 

Thông tin chung Huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng
Thông tin chung Huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng

Nắm bắt tình hình hoạt động của các doanh nghiệp như vậy có thể thấy, Lộc Thắng hay Lộc An là những điểm đến khá lý tưởng để người lao động huyện Bảo Lâm nói riêng và trong cả nước nói chung có thể về đây để tìm việc. Cụ thể bạn có thể tìm kiếm những công việc ở mảng lĩnh vực nào trên địa bàn huyện Bảo Lâm thì hãy đọc tiếp nội dung chia sẻ ở dưới đây.

2. Tìm hiểu tình hình hoạt động của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng

2.1. Thế mạnh giúp Bảo Lâm thu hút các nhà đầu tư

Dựa trên điều kiện tự nhiên của từng khu vực, huyện Bảo Lâm đã xác định được 6 đơn vị trở thành những tiểu vùng kinh tế. Cụ thể như sau:

 - Tiểu vùng 1 gồm thị trấn Lộc Thắng, Xã Lộc Ngãi, Lộc Quảng và B’Lá. Tiểu vùng 1 là động lực thúc đẩy sự phát triển ở mảng dịch vụ, công nghiệp trên địa bàn huyện, được ưu tiên khai thác tiềm năng về công nghiệp nhôm, phát triển loại hình đô thị và các dịch vụ phụ trợ công nghiệp, đồng thời là trung tâm giáo dục, đào tạo của huyện. Đặc điểm phát triển công nghiệp của tiểu vùng 1 là đi theo hướng ứng dụng công nghệ trong sản xuất công nghiệp chế biến đối với chè và cà phê là chủ yếu.

- Tiểu vùng 2:  bao gồm 3 xã Lộc Đức, Lộc An và xã Tân Lạc. Đặc điểm kinh tế của tiểu vùng này hướng tới việc đưa ứng dụng công nghệ vào phát triển nông nghiệp; hoạt động chế biến theo công nghiệp gắn liền với cùng nguyên liệu cà phê, chè. Đồng thời tại đây còn có thể mạnh để phát triển các dịch vụ thương mại, du lịch do có tuyến quốc lộ 20 chạy qua. 

Tìm việc làm tại Bảo Lâm, Lâm Đồng
Tìm việc làm tại Bảo Lâm, Lâm Đồng

 - Tiểu vùng 3 gồm có 2 xã là Lộc Nam và Lộc Thành có định hướng chính là phát triển thương mại, dịch vụ dọc theo tuyến quốc lộ 55. Do tiểu vùng này có thác Tà Ngào 7 tầng và khu thủy điện Hàm Thuận - Đa Mi cho nên thuận lợi để phát triển mô hình du lịch sinh thái. 

- Tiểu vùng 4: có xã Lộc Phú, xã Lộc Lâm với lợi thế trồng các loại cây kinh tế cao là chè và cà phê và mô hình chăn nuôi trang trại.

- Tiểu vùng 5: gồm xã Lộc Bảo và xã lộc Bắc cũng đẩy mạnh kinh tế như tiểu vùng 4 nhưng hoạt động ở các mảng ngành nghề tiểu thủ công như tăm tre, đan lát,..

Ngoài ra còn có tiểu vùng 6 là xã Lộc Tân. 

Dựa trên đặc điểm kinh tế - xã hội của 5 tiểu vùng, hơn 1.100 doanh nghiệp đã đến để đầu tư phát triển, không chỉ giúp Bảo Lâm thoát nghèo, phát triển kinh tế bền vững mà còn mang đến cho người lao động nhiều cơ hội việc làm. 

Có thể thấy, công nghiệp - dịch vụ - du lịch và thương mại là những mảng có tình hình phát triển nổi bật tại Bảo Lâm, bên cạnh đó, việc phát triển ngành nông nghiệp trồng trọt, chăn nuôi cũng đã được tiến hành theo mô hình công nghiệp và có ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất cho nên số lượng việc làm được tạo ra cũng nhiều ở các vị trí kỹ sư, công nhân trang trại, lao động phổ thông làm thuê,...

Để nắm bắt cụ thể hơn nữa cơ hội nghề nghiệp của bản thân mình tại mảnh đất này, bạn hãy tìm kiếm các doanh nghiệp để biết đâu sẽ là địa chỉ có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng” và lập nghiệp nhé. 

2.2. Các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện Bảo Lâm

Thị trấn Lộc Thắng là nơi thu hút được nhiều doanh nghiệp đầu tư nhất trong các xã trên địa bàn huyện. Thị trấn nằm trong tiểu vùng 1 cho nên tập trung nhiều các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp - dịch vụ và phát triển loại hình đô thị. 

Một vài đơn vị tiêu biểu, có tiếng ở các mảng ngành này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho người tìm việc có thể kể tới như:

- Liên quan đến lĩnh vực phát triển đô thị, nhiều công ty về xây dựng, bất động sản có thể sẽ là gợi ý hay cho những ai theo đuổi ngành này như Công ty TNHH Thương mại - Xây dựng số 6 tại địa chỉ ở Tổ 6, Thị Trấn Lộc Thắng, Huyện Bảo Lâm. Đơn vị này hoạt động chủ yếu là xây dựng nhà để ở, hoặc Công ty TNHH Bất động sản Thanh Bình Lộc Thắng (ở địa chỉ 226 Hàm Nghi thuộc thị trấn Lộc Thắng) cũng chuyên mảng xây dựng công trình dân dụng,... Ngoài ra còn có Công ty TNHH Đại Thành Phát Bảo Lâm ở số 525 Hùng Vương thuộc tổ 3 với lĩnh vực chính là kinh doanh bất động sản theo mô hình cho thuê, hoặc bán cho các chủ sở hữu cũng là địa chỉ lý tưởng để các nhân viên kinh doanh bất động sản xin cho mình một vị trí việc làm ở đây.

Doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bảo Lâm
Doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bảo Lâm

- Một số đơn vị nằm trong nhóm ngành dịch vụ tín dụng, tài chính hay dịch vụ vui chơi giải trí bao gồm: Chi nhánh số 2 của Công ty TNHH Đầu tư kinh doanh F49 (Tổ 6, Lộc Thắng) cung cấp các dịch vụ tín dụng; công ty CP Vinacapital Việt Nam (ở số 72, Hùng Vương) hoạt động lĩnh vực Bưu chính. Ngoài ra để xin việc làm bưu chính thì bạn cũng có thể tìm hiểu tin tuyển dụng tại Bưu Điện huyện Bảo Lộc có trụ sở ở số 3, đường Trần Phú, Tổ 8 của Thị trấn Lộc Thắng.

Bên cạnh 2 lĩnh vực nổi bật là bất động sản, đô thị và dịch vụ bưu chính, vui chơi giải trí thì huyện Lộc Thắng còn mang tới cho người lao động nhiều việc làm trong lĩnh vực kinh doanh. Khi có nhu cầu tìm việc ở mảng ngành kinh doanh thì bạn có thể tìm đến một số địa chỉ doanh nghiệp uy tín, có quy mô đang đóng trên địa bàn như: Chi nhánh của Công ty TNHH MTV Hưng Quang, hoạt động tại đường DT725 trong tổ 21, hiện doanh nghiệp đang kinh doanh chủ yếu các sản phẩm là nhiên liệu; điểm kinh doanh của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Trần Nhật An (Tổ 21, Lộc Thắng) chuyên buôn bán vật dụng gia đình.

Huyện Bảo Lâm có những công ty nào?
Huyện Bảo Lâm có những công ty nào?

Trên địa bàn thị trấn còn có một công ty sản xuất công nghiệp là Công ty Liên doanh Dâu tằm tơ Dương Quang có địa chỉ tại Khu 5 của thị trấn. Nhu cầu tuyển dụng công nhân vào các chuyền sản xuất sợi cũng nhiều. 

Nếu yêu thích làm việc liên quan đến mảng du lịch, bạn có thể tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng tại Công ty TNHH TMDV và Du lịch Bình Minh (Khu đất 75, tờ bản đồ số 24-1, Thôn 1, B'Lá, Bảo Lâm), Công ty CP đầu tư và du lịch Bảo Lâm (Thôn 4, Lộc Tân). 

3. Tìm kiếm cơ hội với những việc làm phổ biến tại Huyện Bảo Lâm

3.1. Việc làm kinh doanh bất động sản

Trong số các huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng thì Bảo Lâm được đánh giá là một huyện có khả năng lớn trong phát triển mảng ngành bất động sản. Cơ hội không chỉ được tạo nên từ rất nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ tìm đến đầu tư bất động sản tại huyện Bảo Lâm mà nơi đây còn thu hút các tập đoàn bất động sản, địa ốc lớn như Hưng Thịnh, Himlam, Novaland, Văn Phú, Ecopark,...  

Lý do để việc làm bất động sản ở đây có cơ bản phát triển là bởi vì Bảo Lộc có thế mạnh về du lịch. Các dự án bất động sản được đầu tư nhiều chủ yếu để phục vụ các hoạt động du lịch, nhà nghỉ, khách sạn, xây dựng các khu vui chơi giải trí. 

Thêm vào đó, huyện còn có tuyến cao tốc Dầu Giây - Liên Khương chạy qua nên đặc biệt kích thích sự quan tâm của các tập đoàn địa ốc lớn như Novaland chẳng hạn, nhiều vị trí nhân viên sales bất động sản được tập đoàn đăng tin tuyển dụng đã thu hút không ít sự quan tâm của ứng viên. 

Việc làm ở Bảo Lâm, Lâm Đồng
Việc làm ở Bảo Lâm, Lâm Đồng

Đi theo xu thế mới là phát triển loại hình bất động sản xanh, Bảo Lâm tiếp tục tận dụng tiềm năng du lịch vốn có để phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. 

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều vị trí việc làm khác trong lĩnh vực bất động sản tại huyện Bảo Lâm.

3.2. Việc làm trong lĩnh vực du lịch

Như chúng ta đã nói, Bảo Lâm có những tiềm năng tự nhiên thuận lợi để phát triển loại hình kinh tế - du lịch. Lợi thế tự nhiên lớn nhất của Bảo Lâm là có nền khí hậu khá mát mẻ, ôn hòa, rất phù hợp với hình thái du lịch khám phá và nghỉ dưỡng. Thêm vào đó, những dự án bất động sản xanh càng thúc đẩy sức hút của ngành du lịch. 

Bảo Lâm lại chỉ cách khu vực trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh không quá xa cho nên đông đảo du khách đến từ thành phố Hồ Chí Minh hoặc đến Hồ Chí Minh thăm quan cũng sẽ dành thời gian để khám phá Bảo Lâm, về với Bảo Lâm để nghỉ dưỡng, thư thái. 

3.3. Nhóm việc làm kỹ sư khai khoáng

Một trong những nền kinh tế chủ yếu của huyện Bảo Lâm chính là khai thác quặng Bau - xít, chế biến Alumin nhôm nhờ lợi thế tự nhiên cho nên huyện đã thu hút được sự đầu tư của Tập đoàn Công nghiệp Than Khoáng sản Việt Nam. Tổng số vốn đầu tư cho dự án Bau - xit Nhôm Alumin Lâm Đồng trên địa bàn Bảo Lâm đòi hỏi một số lượng lao động là kỹ sư lành nghề, hiểu biết các quy trình kỹ thuật có thể về đây phát triển nghiệp vụ. 

Cơ hội nghề nghiệp ở Bảo Lâm, Lâm Đồng
Cơ hội nghề nghiệp ở Bảo Lâm, Lâm Đồng

3.4. Việc làm lao động phổ thông tại Bảo Lâm

Song song với ngành khai khoáng, Bảo Lâm còn đặc biệt phát triển ở lĩnh vực nông nghiệp với sự kết hợp các mô hình kinh tế trang trại, áp dụng kỹ thuật và ứng dụng công nghệ. Đi cùng với đó là kinh tế rừng với việc trồng cây công nghiệp có giá trị kinh tế cao như chè, cà phê,... đòi hỏi rất đông lực lượng lao động phổ thông làm việc. 

4. Tìm việc làm tại Bảo Lâm bằng cách nào?

Cuộc sống hiện đại, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn nhờ vào các kỹ thuật công nghệ số, các phương tiện truyền thông và internet. Chính vì thế, con người không khó khăn để tìm kiếm cho mình những cơ hội việc làm tốt tại huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng. Nhưng làm thế nào để tìm việc nhanh chóng, hiệu quả mới là điều mà bất cứ ai quan tâm khi đặt mục tiêu sự nghiệp của mình tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. 

Trong vô vàn cách thức, timviec365.vn là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho người lao động đang có nhu cầu tìm việc làm tại đây. Với trình tìm kiếm nâng cao ngay tại giao diện trang chủ của website timviec365.vn, bạn chỉ cần nhập giá trị tìm việc làm tại Bảo Lâm, Lâm Đồng và chờ trong vài giây, hệ thống sẽ gửi đến bạn những tin tuyển dụng chi tiết nhất. Không chỉ đọc được thông tin tuyển dụng việc làm Bảo lâm - Lâm Đồng với bản mô tả đầy đủ, trang web còn giúp người tìm việc đến với nhà tuyển dụng ở huyện Bảo Lâm nhanh chóng nhất nhờ tính năng Nộp hồ sơ online ngay cả khi bạn đang ở một nơi nào đó xa Bảo Lâm hàng ngàn cây số. 

Tìm việc làm tại Bảo Lâm tại timviec365.vn
Tìm việc làm tại Bảo Lâm tại timviec365.vn

Thêm vào đó, để cơ hội ứng tuyển việc làm thành công thì timviec365.vn còn cung cấp cho các bạn những tính năng khác đặc biệt hữu ích như CV theo ngành nghề, Hồ sơ xin việc, sử dụng công cụ tra cứu lương, So sánh lương để biết được mức lương phù hợp với bản thân. Ví dụ như bạn muốn tìm việc làm kinh doanh bất động sản tại Bảo Lâm, Lâm Đồng thì cũng có thể chọn lựa CV theo ngành nghề bất động sản để phục vụ tốt nhất cho mục đích của mình. 

Nói chung, timviec365.vn chính là một trong những cách thức giúp bạn dễ dàng sở hữu nhiều tin tuyển dụng tại địa bàn huyện Bảo Lâm nhất. Hãy tận dụng các tính năng tuyệt vời tại trang web để công cuộc tìm việc của bạn trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn nhé. 


Tìm việc làm tại Huyện Di Linh, Lâm Đồng

Nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm tại huyện Di Linh, hãy đọc ngay những thông tin chia sẻ hấp dẫn dưới đây, bạn sẽ biết rõ ly do vì sao Di Linh, Lâm Đồng trở thành điểm đến lý tưởng để tìm việc và phát triển sự nghiệp lâu bền.

Việc làm tại Huyện Di Linh, Lâm Đồng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype