Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Bình Đại Bến Tre

Công Ty Tnhh Thực Phẩm Dừa Xanh

Nhân viên Kỹ thuật điện

Công Ty Tnhh Thực Phẩm Dừa Xanh

Huyện Bình Đại, Bến Tre

Hạn nộp: 01/12/2020 7 - 10 triệu Chat

- Nam tuổi từ 23 - 35, và có kinh nghiệm làm việc tại các vị trí tương đương trong ngành sản xuất thực phẩm (ngành sản xuất dừa sẽ là một lợi thế); - Yêu cầu có bằng Đại học, Cao đẳng, Trung cấp điện Công nghiệp, Điện tử Công nghiệp; - Tốt nhất có 1 – 2 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp sản xuất; - Kỹ năng giao tiếp và phối hợp công việc; - Khả năng làm việc mà không có sự giám sát chặt chẽ và trong khung thời gian quy định; - Đạo đức nghề nghiệp tốt; - Có kiến thức cơ bản về phần mềm Microsoft Office; - Kỹ năng đọc và viết tiếng Anh cơ bản là một lợi thế.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thực Phẩm Dừa Xanh

Kế toán doanh nghiệp sản xuất

Công Ty Tnhh Thực Phẩm Dừa Xanh

Huyện Bình Đại, Bến Tre

Hạn nộp: 20/10/2020 5 - 7 triệu Chat

- Nữ, tốt nghiệp cao đẳng trở lên các ngành: Kế toán, tài chính, Kiểm toán hoặc các ngành có liên quan. - Nắm vững kiến thức hạch toán - Kỹ năng tin học: thành thạo Word, Excell, các phần mềm kế toán… – Giao tiếp tốt, chăm chỉ, cẩn thận, có trách nhiệm. – Có khả năng làm việc theo nhóm. – Có mong muốn làm việc lâu dài với Công ty..

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm tại huyện Bình Đại, Bến Tre phát triển theo hướng như thế nào vời một huyện nằm trên cù lao An Hóa với hơn 1.5 doanh nghiệp đang hoạt động tại thị trấn Bình Đại và 19 xã trên địa bàn. Đọc ngay chia sẻ trong bài viết này để có được bức tranh toàn cảnh về kinh tế, việc làm và đưa ra được những quyết định việc làm phù hợp với bản thân bạn khi ở huyện Bình Đại nhé!

1. Đôi nét giới thiệu về huyện Bình Đại, Bến Tre

Việc làm tại huyện Bình Đại, Bến Tre - Đôi nét giới thiệu về huyện Bình Đại, Bến Tre
Đôi nét giới thiệu về huyện Bình Đại, Bến Tre

Huyện Bình Đại, Bến Tre nằm trên cù lao An Hóa, điều này khiến nó trở thành huyện có phẩn cô lập với các huyện khác của tỉnh. Bình Đại có kinh độ Đông là từ 106°26’31”Đ đến 106°49’31”Đ và vĩ độ Bắc từ 10°01’32”B đến 10°18’20”, vị trí tiếp giáp của Bình Đại như sau:

+ Phía Tây Bắc giúp với huyện Châu Thành.

+ Phía Đông Bắc giáp huyện Chợ Gạo, Gò Công Đông, Tân Phú Đông của tỉnh Tiền Giang và ngăn cách bởi sông Mỹ Tho.

+ Phía Đông Nam huyện Bình Đại giúp với biển Đông.

+ Phía Tây Nam giáp với huyện Giồng Trôm, Ba Tri và bị ngăn cách bởi sông Ba Lai.

Huyện Bình Đại có điện tích đất tự nhiên là 401 km2 với dân số trên 162 nghìn người phân bố về 20 đơn vị hành chính của huyện. Hiện nay, trên địa bàn của tỉnh có hơn 1.5 nghìn doanh nghiệp khác nhau đang hoạt động, từ những chuyển biến tích cực của chính sách xã hội và nền kinh tế của vùng có nhiều chuyển biến tích cực, tạo điều kiện việc làm và đời sống nhân dân được cải thiện hơn rất nhiều.

2. Toàn cảnh doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bình Đại, Bến Tre hiện nay

Việc làm tại huyện Bình Đại, Bến Tre - Toàn cảnh doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bình Đại, Bến Tre hiện nay
Toàn cảnh doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bình Đại, Bến Tre hiện nay

Hiện nay trên địa bàn huyện Bình Đại có hơn 1.5 nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau được phân bố trên 20 đơn vị hành chính của huyện như sau: Tại thị trấn Bình Đại có hơn 580 doanh nghiệp, xã Bình Thắng có hơn 220 doanh nghiệp, xã Định Trung có hơn 20 doanh nghiệp, xã Phúc Vang có hơn 10 doanh nghiệp, xã Thừa Đức có hơn 30 doanh nghiệp, xã Bình Thới có hơn 140 doanh nghiệp, xã Lộc Thuận có hơn 35 doanh nghiệp, xã Long Hòa có hơn 40 doanh nghiệp, xã Đại Hòa Lộc có hơn 18 doanh nghiệp, xã Thới Lai có hơn 20 doanh nghiệp, xã Thạnh Trị có hơn 50 doanh nghiệp, xã Thới Thuận có hơn 25 doanh nghiệp, xã Phú Thuận có hơn 20 doanh nghiệp. Ngoài ra tại xã Vang Quới Đông, Vang Quới Tây, xã  Thạnh Trị, xã Phú Long đều có số lượng các doanh nghiệp không nhiều.

Như vậy bạn có thể thấy rằng, hầu hết các doanh nghiệp tại huyện Bình Đại đa phần tập trung ở thị trấn Bình Đại, sau đó đến xã Bình Thắng và xã Bình Thới, còn các xã còn lại với số lượng doanh nghiệp ít hơn. Nền kinh tế trung của huyện Bình Đại tập trung phát triển sản xuất nông nghiệp, khai thác – nuôi trồng – đánh bắt thủy hải sản. Các doanh nghiệp sản xuất và chế biến nông sản, thủy hải sản trên địa bàn khá nhiều có thể kể tên một số những doanh nghiệp như sau:

+ Công ty TNHH sản xuất thương mại Thủy sản Đại Thành có địa chỉ tại số 309, ấp Bình Thuận, thị trấn Bình Đại, huyện Bình Đại, Bến Tre.

+ Công ty tư nhân Khai thác Thủy sản Đại Phát có địa chỉ tại khu phố 3, thị trấn Bình Đại, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

+ Công ty TNHH Dịch vụ - Thương mại – Vận tải Khải Liêm có địa chỉ tại ấp Bình Chiến, thị trấn Bình Đại, H. Bình Đại, Bến Tre.

+ Công ty TNHH Thương mại Thủy Sản Thái Bình Dương – Bến Tre có chỉ chỉ tại Ô 3, thị trấn Bình Đại, huyện Bình Đại, Bến Tre.

+ Chi nhánh công ty TNHH Thức ăn Thủy sản Trường Phát có địa chỉ tại số 257, ấp Lộc Hòa, xã Lộc Thuận, huyện Bình Đại, Bến Tre.

+ Công ty TNHH Giống thủy sản Á Âu có địa chỉ tại số 252, ấp Lộc Thành, xã Lộc Thuận, huyện Bình Đại, Bến Tre.

+ Công ty TNHH Chế biến Thủy sản Trường Hải tại xã Bình Thới, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

Việc làm tại huyện Bình Đại, Bến Tre - Toàn cảnh doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bình Đại, Bến Tre hiện nay
Toàn cảnh doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bình Đại, Bến Tre hiện nay

Bên cạnh đó trên địa bàn huyện Bình Đại còn đang đẩy mạnh các chính sách về đầu tư phát triển, xây dựng kết cấu hạ tầng với hàng hoạt các công trình dự án, xây dựng các tuyến đường giao thông, các con cấu và xây dựng phát triển đô thị mới hiện đại theo đúng chính sách của công tụ. Từ đó trên địa bàn cũng có rất nhiều các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng như:

+ Doanh nghiệp tư nhân vật liệu xây dựng Thanh Phong có địa chỉ tại số 259, ấp Lộc Thành, xã Lộc Thuận, Huyện Bình Đại, Bến Tre.

+ Doanh nghiệp tư nhân Xây dựng Hoàn Kiếm tại địa chỉ ấp 4, Cây Trôm, xã Bình Thới, huyện Bình Đại, Bến Tre.

Các công ty xuất nhập khẩu và dịch vụ thương mại tại địa bàn huyện Bình Đại cũng rất đa dạng và phổ biến. Có thể nếu tên một vài doanh nghiệp trong lĩnh vực này như:

+ Công ty TNHH Thương Mại dịch vụ Thái Nhật Nam có địa chỉ tại ấp Bình Huề, xã Đại Hòa Lộc, huyện Bình Đại, Bến Tre.

+ Văn phòng đại diện huyện Bình Đại – Công ty TNHH NIN Sing Logistics có địa chỉ tại Ấp Bình Huề 1, xã Đại Hòa Lộc, huyện Bình Đại, Bến tre. 

+ Công ty TNHH MTV sản xuất Thương mại Long Hòa tại ấp Long An, xã Long Hòa, huyện Bình Đại, Bến Tre.

+ Công ty TNHH Tư vấn Thương Mại – Dịch vụ - Xuất nhập khẩu Nông Thủy sản Hiếu Tuyền có địa chỉ tại Ấp Long Nhơn, xã Long Hòa, Huyện Bình Đại, Bến Tre.

Với thế mạnh của mình, người lao động tại huyện Bình Đại hiện nay có thể tìm kiếm việc làm cho mình tại rất nhiều các công ty, doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn. Để hiểu rõ hơn về các lĩnh vực nghề nghiệp bạn nên lựa chọn tại huyện Bình Đại, Bến Tre, hãy cùng bài viết này đi vào phần tiếp theo nhé!

Việc làm tại huyện Bình Đại, Bến Tre - Toàn cảnh doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bình Đại, Bến Tre hiện nay
Toàn cảnh doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bình Đại, Bến Tre hiện nay

3. Từ thực tế và thế mạnh của huyện Bình Đại bạn nên chọn việc làm như thế nào?

3.1. Việc làm ngành thương mại – dịch vụ - xuất khẩu nông - thủy sản

Huyện Bình Đại có điện tích đất nông nghiệp lớn, đặc biệt là một trong 3 huyện của Bến Tre có giáp biển với hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt chiếm đến 12.18% điều này cực kỳ thuận lợi để phát triển giao thông thông đường thủy, phát triển ngành nuôi trồng thủy sản.

Các nhà máy sản xuất, chế biến thủy sản và cung cấp thực ăn, trang thiết bị trăn thủy sản tại đây rất nhiều và chiến phần lớn các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ - thương mại và xuất nhập khẩu tại đây. Có thể kể đến một số công ty xuất nhập khẩu ngành thủy sản và chế biến thủy sản lớn của huyện Bình Đại như sau:

Việc làm tại huyện Bình Đại, Bến Tre - Việc làm ngành thương mại – dịch vụ - xuất khẩu nông - thủy sản
Việc làm ngành thương mại – dịch vụ - xuất khẩu nông - thủy sản

+ Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thủy sản Kim Oanh có địa chỉ chi nhánh tại số 762 (tờ bản đồ số 7) ấp Mắc Miễu, xã Đại Hòa Long, H. Bình Đại, Bến Tre.

+ Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu Thức ăn Gia súc Thanh Thúy Loan có địa chỉ tại Ấp 3, xã Bình Thới, H. Bình Đại, Bến Tre.

+ Công ty CP Chăn nuôi CP Việt Nam – chi nhánh 3 tại Bến Tre có địa chỉ trụ sở tại ấp Thới Bình, xã Thới Thuận, H. Bình Đại, Bến Tre.

+ Công ty TNHH Thủy Hải Sản Minh Hải có địa chỉ tại số 188, ấp 4 Cây Trôm, xã Bình Thới, H. Bình Đại, Bến Tre.

+ Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thiên Triều có địa chỉ tại Ấp Bình Huề 1, Xã Đại Hòa Lộc, H. Bình Đại, Bến Tre.

+ Công ty TNHH Thủy sản Tô Chiều có địa chỉ tại ấp 4, xã Bình Thới, H. Bình Đại, Bến Tre.

Đó là một số cài tên doanh nghiệp tiêu biểu và bạn có thể vào làm việc trong ngành liên quan đến thương mại – dịch vụ - xuất nhập khẩu thủy hải sản, thức ăn chăn nuôi thủy sản hiện nay. Khi ứng tuyển vào các công ty này, bạn có thể tìm kiếm cho mình vị trí công việc trong phòng kế hoạch, làm nhân sự, làm bên chứng từ, kế toán, có rất nhiều vị trí mà bạn có thể ứng tuyển, đặc biệt đó là nhân viên kinh doanh thức ăn thủy sản được tuyển dụng rất nhiều với thế mạnh từ ngành nuôi trồng thủy sản nước ngọt và nước mặt.

Việc làm tại huyện Bình Đại, Bến Tre - Việc làm ngành thương mại – dịch vụ - xuất khẩu nông - thủy sản
Việc làm ngành thương mại – dịch vụ - xuất khẩu nông - thủy sản

Không những vậy, đây cũng là những doanh nghiệp đang tạo một khối lượng việc làm lớn với người lao động phổ thông tại khu vực này trong lĩnh vực chăn nuôi và sản xuất thủy hải sản của vùng, đánh bắt và khai thác thủy hải sản ngoài biển.

3.2. Tiềm năng phát triển ngành du lịch biển và du lịch văn hóa tại Bình Đại

Bình Đại một trong 3 huyện của Bến Tre có giáp biển, điều này rất thuận lợi với tiềm năng du lịch biển. Biển không chỉ đem lại nguồn lợi thủy sản cho huyện Bình Đại mà còn là nguồn tài nguyên quý giúp tạo điều kiện để phát triển du lịch của vùng.

Huyện Bình Đại chỉ năm cách thành phố Bến Tre khoảng 40km, điều này cực kỳ thuận tiện cho việc di chuyển bằng đường bộ, bằng ô tô đến với nơi đây. Tiềm năng du lịch biển của huyện Bình Đại phải nhắc đến địa điểm thu hút khách du lịch về trảu nhiệm mò sò huyết, bắt nghề, câu cua cực hấp dẫn diễn ra tại xã Thới Thuận và Thừa Đức. Đặc biệt khách du lịch có thể ngắn bởi đê ốc viết có một không hai ở bờ biển Đông trên đất liền tại vùng biển ven bờ của xã Thới Thuận – bờ đê Cồn Chày Mười, huyện Bình Đại. Bờ đê Cồn Chày Mười có chiều dài 6km, và cao 1.5m sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho khách du lịch.

Việc làm tại huyện Bình Đại, Bến Tre - Tiềm năng phát triển ngành du lịch biển và du lịch văn hóa tại Bình Đại
Tổ chức cào sò Bình Đại

Không những thế, đến với huyện Bình Đại bạn còn được khám phá di tích văn hóa – lịch sử như Chùa Vạn Phước, khu lưu niệm Huỳnh Tấn Phát, di tích Đình Tân Hưng,… là những địa điểm đang đang huyện Bình Đại hướng đến để phát triển tiềm năng du lịch của huyện. 

Từ tiềm năng du lịch phát triển kéo theo đó là một loạt những ngành dịch vụ khác phát triển tạo cơ hội việc làm cho người lao động như khách hàng, nhà hàng, quán ăn, kinh doanh các dịch vụ cho du lịch,…

4. Chia sẻ kinh nghiệm tìm việc làm hiệu quả tại huyện Bình Đại, Bến Tre

Để tìm việc làm tại huyện Bình Đại cho bản thân ngoài việc xác định lĩnh vực nên lựa chọn việc làm bạn còn cần quan tâm đến cách tìm việc để tìm kiếm việc làm hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn 1 trong các cách tìm việc làm như sau:

4.1. Tìm việc từ sự hỗ trợ của trung tâm giới thiệu việc làm

Việc làm tại huyện Bình Đại, Bến Tre - Tìm việc từ sự hỗ trợ của trung tâm giới thiệu việc làm
Tìm việc từ sự hỗ trợ của trung tâm giới thiệu việc làm

Để tìm sự hỗ trợ của bên môi giới việc làm, bạn có thể tìm đến  trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bến Tre với chi nhánh tại huyện Bình Đại có địa chỉ trụ sở tại ấp 3, xã Bình Thới, huyện Bình Đại, Bến Tre hoặc bạn có thể gọi điện đến tổng đài để nhận được sự hỗ trợ: 0275.3742.898.

Bạn có thể đến trung tâm nhận sự trợ giúp từ 7h sáng cho đến 17h chiều các ngày từ thứ 2 đến thứ sáu. Thông qua trung tâm dịch vụ việc làm này, người lao động không chỉ nhận được tư vấn và giới thiệu việc làm, bạn còn có những phân tích và cung ứng thông tin về thị trường lao động tại huyện Bình Đại hiện nay và toàn tỉnh để có được lựa chọn việc làm phù hợp nhất.

4.2. Tìm việc làm qua mạng internet

Việc làm tại huyện Bình Đại, Bến Tre - Tìm việc làm qua mạng internet
Tìm việc làm qua mạng internet

Mạng xã hội phát triển đến nhiều vùng miền và góc ngách, điều này khiến bạn thuận lợi hơn rất nhiều khi tìm việc làm cho bản thân. Bạn chỉ cần lên mạng nhấn tìm kiếm thông tin “tìm việc làm tại huyện Bình Đại” sẽ có hàng trăm kết quả trả về cho bạn. 

Hiện nay có rất nhiều các trang web khác nhau hỗ trợ bạn tìm việc làm, tuy nhiên một gợi ý nhỏ nhỏ cho bạn nên thử tìm kiếm việc làm với website timviec365.vn, mọi thông tin được cập nhật nhanh chóng, liên tục, hỗ trợ bạn tạo CV xin việc ấn tượng và kết nối với nhà tuyển dụng nhanh chóng nhất. Bạn có thể tìm việc làm cho mình thành công chỉ sau 1 ngày gửi hồ sơ ứng tuyển đến nhà tuyển dụng, cực đơn giản và cực dễ dàng để có việc làm cho bản thân.

4.3. Nộp hồ sơ trực tiếp đến địa chỉ công ty uy tín

Việc làm tại huyện Bình Đại, Bến Tre - Nộp hồ sơ trực tiếp đến địa chỉ công ty uy tín
Nộp hồ sơ trực tiếp đến địa chỉ công ty uy tín

Bạn cũng có thể gửi hồ sơ ứng tuyển của bản thân trực tiếp tại các công ty uy tín trên địa bàn huyện Bình Đại, Bến Tre. Gợi ý đến bạn một số cái tên như sau:

+ Công ty CP Chăn nuôi CP Việt Nam – chi nhánh 3 tại Bến Tre có địa chỉ trụ sở tại ấp Thới Bình, xã Thới Thuận, H. Bình Đại, Bến Tre.

+ Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thủy sản Kim Oanh có địa chỉ chi nhánh tại số 762 (tờ bản đồ số 7) ấp Mắc Miễu, xã Đại Hòa Long, H. Bình Đại, Bến Tre.

+ Văn phòng đại diện huyện Bình Đại – Công ty TNHH NIN Sing Logistics có địa chỉ tại Ấp Bình Huề 1, xã Đại Hòa Lộc, huyện Bình Đại, Bến tre. 

+ Công ty TNHH Dịch vụ - Thương mại – Vận tải Khải Liêm có địa chỉ tại ấp Bình Chiến, thị trấn Bình Đại, H. Bình Đại, Bến Tre.

+ Doanh nghiệp tư nhân Xây dựng Hoàn Kiếm tại địa chỉ ấp 4, Cây Trôm, xã Bình Thới, huyện Bình Đại, Bến Tre.

Qua chia sẻ trong bài viết về việc làm tại huyện Bình Đại, Bến Tre bạn có thể nhận sẽ được một số vấn đề như: Hiện nay trên địa bàn có hơn 1.5 nghìn doanh nghiệp và chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ - xuất nhập khẩu thủy hải sản là thế mạnh của mình. Với lợi thế là một trong 3 huyện của Bến Tre có mặt giáp biển tạo tiềm năng phát triển du lịch biển rất lớn.


Việc làm tại huyện Châu Thành, Bến Tre

Huyện Châu Thành, Bến Tre nằm ở phía Tây Bắc của huyện Bình Đại và có diện tích là 242.82 Km2. Bạn cũng có thể tham khảo và tìm kiếm việc làm cho mình tại huyện Châu Thành với chia sẻ và tin tuyển dụng trong bài viết này, click ngay!

Việc làm tại huyện Châu Thành, Bến Tre

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype