Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tại Huyện Châu Phú An Giang

công ty TNHH kovie vina

KẾ TOÁN

công ty TNHH kovie vina

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Huyện Châu Phú, An Giang

- Tổ chức kế toán, thống kê phù hợp với tình hình hoạt động của công ty theo yêu cầu của từng giai đoạn, phù hợp với chủ trương, chiến lược phát triển chung của công ty. - Tổ chức cải tiến và hoàn thiện chế độ hạch toán kế toán, bộ máy kế toán thống kê theo mẫu biểu thống nhất, bảo đảm việc ghi chép, tính toán số liệu chính xác, trung thực, kịp thời và đầy đủ toàn bộ quá trình hoạt động kinh doanh trong toàn công ty. - Tổ chức chỉ đạo việc kiểm kê, đánh giá chính xác tài sản cố định, công cụ dụng cụ, tiền mặt, thành phẩm, hàng hóa, từ kết quả kiểm kê, đánh giá tình hình sử dụng và quản lý vốn cũng như phát hiện kịp thời các trường hợp làm sai nguyên tắc quản lý tài chính kế toán. - Tổ chức kiểm tra, kiểm soát các hợp đồng kinh tế của Công ty nhằm bảo vệ cao nhất quyền lợi của Công ty. - Tổ chức đánh giá, phân tích tình hình hoạt động tài chính, kinh doanh của toàn công ty. Thông qua số liệu nâng cao hiệu quả sử dụng vốn, tháo gỡ khó khăn trong kinh doanh do các qui định tài chính không phù hợp để đẩy mạnh phát triển kinh doanh. - Tổ chức lập kế hoạch, kiểm tra báo cáo, đánh giá công tác thực hiện kế hoạch chi phí công ty, các đơn vị phụ thuộc công ty hàng tháng, quý, năm. .. - Bảo đảm yêu cầu về bảo mật thông tin kinh tế – tài chính.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Châu Phú  - An Giang với hơn 1.200 đơn vị hoạt động không chỉ cung cấp đa dạng việc làm cho hơn 250 ngàn người lao động tại đây mà còn thu hút lao động khắp cả nước kéo về lập nghiệp. Khám phá sâu hơn thông tin về con người, tiềm năng phát triển của huyện Châu Phú, tỉnh An Giang để tìm kiếm việc làm hiệu quả nhé.

1. Thông tin sơ lược về huyện Châu Phú, An Giang

Huyện Châu Phú nằm ngay vị trí trung tâm của tỉnh An Giang, được thành lập từ năm 1964. Huyện có dân số trên 250 ngàn người trong đó chiếm phần lớn là dân ở vùng nông thôn khoảng hơn hơn 230 ngàn người, số còn lại (hơn 18 ngàn người) là dân số thành thị. Huyện là nơi sinh sống của các đồng bào dân tộc bao gồm dân tộc Kinh, Khơ - me, dân tộc Hoa và người Chăm. Mỗi dân tộc có đặc điểm phát triển kinh tế - xã hội khác nhau từ đó tạo ra những cơ hội về việc làm khác nhau cho người lao động. 

Thông tin chung về huyện Châu Phú
Thông tin chung về huyện Châu Phú

Về diện tích, huyện Châu Phú có khoảng hơn 425 km2. Có lợi thế lớn về vị trí địa lý trong phát triển kinh tế khi vùng phía Bắc Châu Phú giáp danh với thành phố Châu Đốc và đường biên dài 14.570 km, phía Nam của huyện giáp với Châu Thành với 29.176 km, khu vực phía Đông huyện có dòng sông Hâu cách ngăn Phú Tân, còn Phía Tây, Châu Phú có chung 20.151 km đường biên với huyện Tịnh Biên. 

Về hành chính, huyện Châu Phú có 1 thị trấn là Cái Dầu và 12 xã bao gồm:  Bình Long, Bình Chánh, Bình Mỹ, Bình Thủy, Bình Phú, Mỹ Phú, Mỹ Đức, Khánh Hòa, Ô Long Vỹ, Đào Hữu Cảnh, Vĩnh Thạnh Trung, Thạnh Mỹ Tây. Mỗi khu vực này đều có đặc điểm kinh tế - xã hội riêng trên nền tằng kinh tế - xã hội chung của huyện Châu Phú, do đó có thể người lao động sẽ nhìn thấy màu sắc kinh tế khác nhau giữa các xã.

Tìm hiểu về huyện Châu Phú
Tìm hiểu về huyện Châu Phú

Nhờ vào những điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, huyện Châu Phú đã thực hiện tốt nhiệm vụ thu hút doanh nghiệp đầu tư về hoạt động trên địa bàn. Bằng chứng cụ thể cho điều đó là con số khoảng hơn 1260 đơn vị. 

Những doanh nghiệp này phát triển như thế nào trên địa bàn huyện Châu Phú và thúc đẩy nền kinh tế và tạo ra cơ hội việc làm như thế nào cho người lao động? Những thông tin chi tiết dưới đây vừa là câu trả lời xác đáng dành cho bạn, lại đồng thời là nguồn dữ liệu quan trọng giúp bạn có thể xây dựng định hướng tốt hơn cho công việc của mình tại Châu Phú. 

2. Thực trạng hoạt động của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Châu Phú, An Giang

2.1. Tổng quan tình hình hoạt động của các doanh nghiệp tại Châu Phú

Hơn 1260 đơn vị doanh nghiệp hoạt động ở khắp các xã và thị trấn Cái Dầu trên địa bàn huyện Châu Phú đã mang đến cơ hội việc làm lớn cho người lao động trong và ngoài huyện. Bạn có thể tận dụng cơ hội cho bản thân mình nếu như nắm bắt cơ bản những thông tin sau đây được timvie365.vn cung cấp một cách chi tiết nhất.

Trước tiên, hãy tìm hiểu số lượng doanh nghiệp đầu tư tại các xã, thị trấn trên địa bàn Châu Phú sẽ giúp bạn “khoanh vùng” tốt hơn khu vực tiềm năng về việc làm:

- Thị trấn Cái Dầu: khoảng 445 doanh nghiệp

   Xã Bình Chánh: khoảng 24 doanh nghiệp

- Xã Bình Long: khoảng 58 doanh nghiệp

- Xã Bình Mỹ: có chừng 164 đơn vị

- Xã Bình Phú có khoảng 19 công ty

- Xã Bình Thủy khoảng 55 đơn vị

- Đào Hữu Cảnh: khoảng 23 đơn vị doanh nghiệp

- Xã Khánh Hòa: 47

- Xã Mỹ Đức: 98

- Xã Mỹ Phú: 65

- Xã Ô Long Vỹ: 14

- Xã Thạnh Mỹ Tây: 46

-Xã Vĩnh Thanh Trung: 174

Doanh nghiệp trên địa bàn huyện Châu Phú
Doanh nghiệp trên địa bàn huyện Châu Phú

Nhìn vào số liệu thống kê ở trên đây có thể thấy, nhóm có nhiều doanh nghiệp đồng nghĩa với nhiều cơ hội việc làm nhất đó là thị trấn Cái Dầu đẫn đầu toàn huyện với hơn 400 đơn vị. Tiếp đến có thể tới những cái tên như Xã Vĩnh Thạnh Trung, Xã Bình Mỹ, Xã Mỹ Đức; ở tốp thứ hai, bạn cũng có thể cân nhắc cơ hội nghề nghiệp phù hợp cho bản thân ở các xã như  Xã Mỹ Phú,  Xã Bình Long, Bình Thủy, Khánh Hòa, Mỹ Tây. 

Thu hút được ít doanh nghiệp đầu tư nhất phải kể tới là xã Ô Long Vỹ chỉ có hơn 10 doanh nghiệp hoạt động. 

2.2. Ngành nghề phát triển tại Châu Phú

Nhìn chung tình hình kinh tế của huyện Châu Phú, dễ dàng nhận thấy rằng, Châu Phú tập trung phát triển ở các mảng lĩnh vực Nông nghiệp, Công nghiệp và xây dựng, Thương mại và Dịch vụ. Riêng ở lĩnh vực Nông nghiệp, điều đặc biệt của huyện không phải là phát triển một nền nông nghiệp truyền thống với hộ gia đình nhỏ lẻ, phân tán mà Ủy ban Nhân dân huyện Châu Phú đặc biệt đẩy mạnh Nông nghiệp đi theo hướng hiện đại như lời Phó Chủ Tịch Ủy ban huyện từng phát biểu rằng, sẽ tập trung phát triển sản xuất nông nghiệp bắt nhịp với tiến độ của khoa học và kỹ thuật công nghệ mới. thực hiện có hiệu quả việc chuyển đổi cơ cấu của các loại cây trồng, xây dựng và thực hiện nhiều mô hình mới như trồng cây ăn quả mang lại giá trị kinh tế cao.

Ngành nghề phát triển tại huyện Châu Phú
Ngành nghề phát triển tại huyện Châu Phú

Trong suốt nhiều năm qua, huyện đã liên tục nhận và thực hiện 7 dự án phát triển ở lĩnh vực Nông nghiệp theo hướng hiện đại từ khối nhà nước và các doanh nghiệp tư nhân đầu tư, cụ thể:

- 3 dự án sản xuất nông nghiệp

- 1 dự án thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi hiệu quả hình thức phát triển nông nghiệp bền vững tại 4 địa điểm là Mỹ Phú, Vĩnh Thạnh Trung, Ô Long Vĩ và Mỹ Đức. Dự án này tại huyện Châu Phú đã tạo ra việc làm hiệu quả chủ yếu cho đối tượng lao động phổ thông. Ngoài ra còn mang tới cả cơ hội việc làm cho các kỹ sư nông nghiệp.  

-  1 dự án mang tên “Cánh đồng lớn” cũng tạo điều kiện thuận lợi lớn về việc làm cho đối tượng là lao động phổ thông.

- 2 dự án lớn có ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp bao gồm dự án Khu liên hợp sản xuất cá tra thương phẩm Lộc Kim Chi và dự án Nuôi trồng thủy sản ứng dụng công nghệ cao Nam Việt Bình Phú. Không chỉ người lao động phổ thông tìm được việc làm mà số lượng lớn vị trí tuyển dụng của 2 dự án này “để dành” cho các đối tượng có trình độ chuyên môn về nuôi trồng thủy sản, các kỹ sư nông nghiệp,...

2.3. Chi tiết các công ty và ngành nghề hoạt động cho người tìm việc tham khảo

Dựa trên những nền tảng kinh tế phát triển tại huyện Châu Phú nói chung, bạn có thể tham khảo những đơn vị doanh nghiệp có tiếng ở từng mảng lĩnh vực để ứng tuyển việc làm. Dựa trên các thông tin khai thác được, timviec365.vn sẽ giúp bạn nắm bắt được cụ thể hơn các thông tin hoạt động của doanh nghiệp, từ đó cho bạn sự lựa chọn dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Tìm việc làm tại Châu Phú, An Giang
Tìm việc làm tại Châu Phú, An Giang

* Những doanh nghiệp đầu tư trong lĩnh vực doanh nghiệp tại huyện Châu Phú

- Công ty TNHH Nông nghiệp Công nghệ cao An Tâm ở địa chỉ Số 467/14, Ấp Bình Minh, Bình Mỹ, Huyện Châu Phú - An Giang chuyên hoạt động chăn nuôi gia cầm. Công ty chủ yếu tuyển dụng đội ngũ lao động phổ thông. 

- Công Ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch Vụ Thủy Sản Phương Bình nằm trên Quốc lộ 91, địa chỉ tại Ấp Vĩnh Hưng, Vĩnh Thạnh Trung, Huyện Châu Phú. 

- Công ty TNHH MTV Nông nghiệp Thần Nông Việt có địa chỉ tại số 360 ở tổ 13, Ấp Long An, Ô Long Vĩ.

- Công Ty TNHH Tuyết Xuân Châu Phú ở tổ 17, Ấp Bình Hòa, Thị Trấn Cái Dầu chuyên bán buôn thực phẩm, tuyển dụng nhân viên kinh doanh là chủ yếu. 

- Công ty CP 620 Châu Thới An Giang ở Ấp Bình Đức, Xã Bình Phú, Huyện Châu Phú chuyên hoạt động trồng cây ăn quả. Đội ngũ lao động phổ thông và kỹ sư nông nghiệp luôn là nhu cầu tuyển dụng cao nhất tại công ty.

- Công Ty TNHH MTV Lương Thực Thiên Kim ở địa chỉ 090 Thi Sách, Bình Nghĩa, Thị Trấn Cái Dầu.

* Các doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại - dịch vụ

Tìm việc làm lĩnh vực thương mại - điện tử ở Châu Phú
Tìm việc làm lĩnh vực thương mại - điện tử ở Châu Phú

-  Công Ty TNHH MTV Xuất - Nhập Khẩu Vy Anh Châu Phú ở Ấp Vĩnh Quý, Vĩnh Thạnh Trung, Châu Phú, An Giang. 

- Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Trần Minh Anh có trụ sở hoạt động ở Đường Hồng Bàng, TTTM Kênh Đào, Mỹ Đức.

- Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mekofar tại số 674/20, Bình Minh, Bình Mỹ.

- Công Ty TNHH MTV Thương Mại - Dịch Vụ Trương Phát ở 366, tổ 12, Bình Thành, Xã Bình Mỹ.

- Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Long Tiền có địa chỉ tại sổ 5, Ấp Vĩnh Phú, Vĩnh Thạnh Trung.

- Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thành Thái Phát ở tổ 2, Khánh Thuận, Khánh Hòa.

* Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng tại huyện Châu Phú 

- Công Ty TNHH MTV Lương Văn Tăng (tổ 13, Mỹ Bình, Thạnh Mỹ Tây) 

- Công Ty TNHH Xây Dựng Sư Phạm Kỹ Thuật (ở ấp Bình Hưng 2, Bình Mỹ, Huyện Châu Phú).

- Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Phú Xuyên có địa chỉ tại số nhà 549, tổ 17, Bình Hưng 2, Bình Mỹ.

- Doanh Nghiệp Tn Xây Dựng Thảo Vinh tại số nhà 127, Thạnh Phú, Thạnh Mỹ Tây, Huyện Châu Phú.

3. Những việc làm phổ biến tại huyện Châu Phú

3.1. Nhóm việc làm lao động phổ thông tại Châu Phú

Với nền tảng kinh tế nông nghiệp được đầu tư mạnh thông qua việc ứng dụng các kỹ thuật mới, khoa học và ứng dụng công nghệ cao cho nên nồng nông nghiệp của huyện Châu Phú mang đặc điểm của hoạt động kinh tế hiện đại, không còn chạy theo duy nhất mô hình tự túc sản xuất nghề nông theo hộ gia đình mà đã tạo ra những vùng sản xuất nông nghiệp theo các mô hình hiện đại như các dự án đã nêu ở trên. Do đó, lực lượng lao động phổ thông là đối tượng chính được thu hút về với huyện Châu Phú để thực hiện các giải pháp thúc đẩy nền kinh tế nông nghiệp công nghệ cao và hiện đại. 

Các mô hình nuôi ếch theo quy mô lớn được triển khai và cần tuyển lao động phục vụ được triển khai bởi Hội Khuyến Nông xã Khánh Hòa.Bên cạnh đó, tận dụng xuất phát điểm là một huyện thuần nông cho nên Ủy ban nhân dân huyện Châu Phú đã cố gắng phát huy lợi thế trong việc xây dựng những mô hình chăn nuôi có quy mô.

Việc làm phổ biến tại huyện Châu Phú, tỉnh An Giang
Việc làm phổ biến tại huyện Châu Phú, tỉnh An Giang

Trong đó, với mô hình nuôi gà thịt an toàn sinh học tại trang trại có ứng dụng kỹ thuật công nghệ cao có quy mô đến 1,4 ngàn m2 và sử dụng hệ thống làm lạnh, mô hình nuôi cá lóc giống đạt tiêu chuẩn GlobalGAP có diện tích lên tới 8ha diễn ra trên địa bàn xã Mỹ Phú,... không chỉ cần số lượng lớn nhân lực lao động phổ thông mà phải tuyển dụng nhiều kỹ sư nông nghiệp lành nghề có chuyên môn chăn nuôi, trồng trọt tốt.

3.2. Công việc bán hàng 

Có nhiều cơ sở kinh doanh buôn bán trên địa bàn huyện Châu Phú, không tính các gia đình đăng ký kinh doanh nhỏ lẻ thì bạn có thể tìm việc làm nhân viên bán hàng tại các công ty hoạt động trong mảng thương mại như bán hàng cho Công Ty TNHH MTV Tiệm Vàng Vạn Kim Ngân tại 064/15 Khu Thương Mại Ấp Bình Hòa, Bình Thủy; ứng tuyển việc làm nhân viên bán gas tại Công ty TNHH MTV Gas Hữu Huấn (Thửa 77, bản đồ số 29, ấp Mỹ Thiện, Mỹ Đức); nhân viên bán xăng dầu tại Công ty TNHH Xăng Dầu Thuận Bình Yên Bốn (tổ 13, ấp Bình Hòa, Xã Bình Thủy)

3.3. Kỹ sư Xây dựng tại huyện Châu Phú

Có thể nói, phát triển song song với ngành nông nghiệp công nghệ cao, ngành xây dựng cũng có nhiều khởi sắc phát triển trên địa bàn huyện Châu Phú. Hàng loạt động tư đầu tư xây dựng đóng tại đây cho bạn cơ hội việc làm ở nhiều vị trí trong lĩnh vực này. Bạn có thể trở thành một nhân viên tư vấn về thiết kế, kiến thức trong xây dựng tại Công ty TNHH MTV Tư vấn Kiến trúc & Xây dựng Hưng Hùng cơ trụ sở ở đường 17, Khu dân cư Sao Mai, Vĩnh Phúc, Thị Trấn Cái Dầu; hoặc trở thành một kỹ sư xây dựng tại Công ty TNHH Đầu tư xây dựng VTECH 179 (ở số 349, tổ 14, Vĩnh Quới, Xã Vĩnh Thạnh Trung). 

4. Bí quyết tìm việc hiệu quả tại Châu Phú, An Giang

Có rất nhiều cách để tìm việc làm trên địa bản huyện Châu Phú, An Giang. Tuy nhiên, để không mất thời gian, công sức và đảm bảo có thể tìm việc hiệu quả thì bạn nên tham khảo 2 trong số nhiều bí quyết đó và áp dụng cho bản thân mình nhé.

4.1. Tìm việc làm ở Châu Phú qua trung tâm giới thiệu việc làm  

Trên địa bàn huyện Châu Phú không có trung tâm giới thiệu việc làm, tuy nhiên, bạn có thể đề đạt nhu cầu này tại trung tâm giới thiệu việc làm ở thành phố của tỉnh An Giang. Các tư vấn viên, nhà môi giới việc làm tại Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh An Giang tại địa chỉ ở số 77, đường Tôn Đức Thắng, phường Mỹ Bình, thành Phố Long Xuyên, tỉnh An Giang sẽ hỗ trợ cho bạn theo đúng nhu cầu tìm kiếm công việc tại Châu Phú. Bạn hãy mô tả chi tiết các nhu cầu của bản thân liên quan đến công việc như: tìm việc ở khu vực thị trấn, xã nào ở Châu Phú? Tìm việc trong lĩnh vực nào?...

Với cách này, chỉ phù hợp cho những người đang sinh sống trên địa bàn tỉnh An Giang, sống gần khu vực thành phố Long Xuyên. Vậy nên, đối với số đông người tìm việc thì cách này sẽ không phù hợp. Vậy khi không ở gần trung tâm giới thiệu, giao dịch việc làm tại An Giang thì bạn có thể lựa chọn cách thứ hai dưới đây.

4.2. Tìm việc làm tại Châu Phú qua trang web timviec365.vn

Bí quyết tìm việc làm hiệu quả tại Châu Phú
Bí quyết tìm việc làm hiệu quả tại Châu Phú

Cách thứ hai giúp bạn tối ưu mọi quá trình tìm việc. Có rất nhiều trang web nhưng tại sao lại phải lựa chọn timviec365.vn? Đơn giản vì website này mang tới cho bạn những cơ hội nghề nghiệp vô cùng hấp dẫn có trên địa bàn huyện Châu Phú. Có nghĩa là tính năng tìm kiếm việc làm sâu đến đơn vị huyện có thể giúp đến sát hơn với nhu cầu tìm việc của người lao động. Hơn nữa, ngay tại mỗi thông tin việc làm tại Châu Phú, An Giang, người tìm việc còn có thể ứng tuyển ngay nhờ tính năng Nộp hồ sơ ứng tuyển online để đến với nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng nhất. 

Rõ ràng, nhận diện tiềm năng của huyện Châu Phú mang tới cho bạn những định hướng rõ ràng để tìm việc và lập nghiệp. Hãy lựa chọn timviec365.vn để các bước tìm việc của bạn trở nên đơn giản, nhanh chóng mà vẫn hiệu quả nhé.


Tìm việc làm tại huyện Châu Thành, tỉnh An Giang

Có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn tại huyện Châu Thành, An Giang. Timviec365.vn sẽ giúp bạn khám phá cụ thể thông qua những thông tin dưới đây.

Việc làm tại huyện Châu Thành, An Giang

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại