Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Châu Thành Bến Tre

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THỦY SẢN BẾN TRE

NHÂN VIÊN CƠ ĐIỆN, CƠ KHÍ

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THỦY SẢN BẾN TRE

Huyện Châu Thành, Bến Tre

Hạn nộp: 30/07/2021 Thỏa thuận Chat

_Trình độ trung cấp trở lên các ngành cơ điện, điện lạnh, điện công nghiệp, cơ khí _Năng động, trách nhiệm, nhiệt tình với công việc, có khả năng làm việc độc lập; _Sức khỏe tốt.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THỦY SẢN BẾN TRE

Nhân viên Thống kê xưởng

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THỦY SẢN BẾN TRE

Huyện Châu Thành, Bến Tre

Hạn nộp: 30/08/2021 7 - 10 triệu Chat

_ Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành cấp kế toán, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm. _ Thành thạo Tin học văn phòng, đặc biệt là Excell. _ Năng động, sáng tạo, cẩn trọng, trách nhiệm với công việc, có khả năng làm việc độc lập. *** Hồ sơ: _ Đơn xin việc có xác nhận của chính quyền địa phương (dán hình), _ Sơ yếu lý lịch (dán hình), _ Giấy xác nhận hạnh kiểm của Công an địa phương, _ Bản sao (công chứng): CMND, hộ khẩu, giấy khai sinh; các văn bằng, chứng chỉ liên quan (công chứng); _ Giấy khám sức khoẻ (dán hình) _ 4 tấm hình 3x4 (chụp không quá 6 tháng).

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THỦY SẢN BẾN TRE

Nhân viên Kỹ thuật nuôi cá

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THỦY SẢN BẾN TRE

Huyện Châu Thành, Bến Tre

Hạn nộp: 30/08/2021 7 - 10 triệu Chat

_ Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành Nuôi trồng thủy sản, Bệnh học thủy sản; _ Năng động, sáng tạo, có trách nhiệm và yêu thích công việc; _ Trung thực, cần cù, nhanh nhẹn và chịu khó. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ: * Nhận hồ sơ trong giờ hành chính thứ 2-thứ 7. _ Nơi nhận: Phòng Nhân sự - CTCP XNK thủy sản Bến Tre. ĐC: Ấp 9, Tân Thạch, Châu Thành, Bến Tre. ĐT: 0275 3860265 – Số nội bộ 102; DĐ: 0366.254.696 (chị Hân), 0932.964949 (anh Huân) hoặc ứng viên gửi CV đầy đủ qua email: tuyendungabt@aquatexbentre.com

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THỦY SẢN BẾN TRE

Nhân viên QC KCS

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THỦY SẢN BẾN TRE

Huyện Châu Thành, Bến Tre

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

_ Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành Chế biến thủy sản/Công nghệ thực phẩm; _ Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm. _ Năng động, sáng tạo, trách nhiệm với công việc, có khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực công việc. hời gian và địa điểm nhận hồ sơ: * Nhận hồ sơ trong giờ hành chính thứ 2-thứ 7. _ Nơi nhận: Phòng Nhân sự - CTCP XNK thủy sản Bến Tre. ĐC: Ấp 9, Tân Thạch, Châu Thành, Bến Tre. ĐT: 0275 3860265 – Số nội bộ 102; DĐ: 0366.254.696 (chị Hân), 0932.964949 (anh Huân) hoặc ứng viên gửi CV đầy đủ qua email: tuyendungabt@aquatexbentrecom

+ Xem thêm

hợp tác xã bưởi da xanh bến tre

KẾ TOÁN (kiêm hành chính nhân sự)

hợp tác xã bưởi da xanh bến tre

Huyện Châu Thành, Bến Tre

Hạn nộp: 31/03/2020 Thỏa thuận Chat

 Cao đẳng hoặc đại học về Kế toán;  Có ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm chuyên môn ở vị trí tương đương trong doanh nghiệp, công ty hoặc HTX;  Có kiến thức vững chắc về Luật Thuế và Luật HTX hoặc Luật Doanh nghiệp là một lợi thế;  Thật thà, trung thực và yêu thích công việc kế toán và hành chính nhân sự  Có tính hợp tác cao  Mong đợi ứng viên có kỹ năng mềm tốt, ví dụ khả năng thích ứng môi trường làm việc đa dạng, làm việc hướng đến mục tiêu, năng động,  Kỹ năng sử dụng máy tính;  Thông thạo viết và nói tiếng Anh là một lợi thế;

+ Xem thêm

HTX Bưởi Da Xanh Bến Tre

Kế toán tổng hợp

HTX Bưởi Da Xanh Bến Tre

Huyện Châu Thành, Bến Tre

Hạn nộp: 16/03/2020 Thỏa thuận Chat

Thực hiện các công việc của kế toán tổng hợp. Xem chi tiet tại bảng mô tả công việc.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm tại huyện Châu Thành, Bến Tre hiện nay như thế nào với diện tích tự nhiên là 224.82 km2 và có dân số trên 158 nghìn người. Châu Thành, Bến Tre có quốc lộ 60 chạy qua khiến khoảng cách đến thành phố Mỹ Tho chỉ có 7km và đến thành phố Bến Tre khoảng 10km tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế và du lịch sinh thái, miệt vườn. Đọc ngay chia sẻ trong bài viết này để tìm được hướng đi tốt nhất cho việc làm của bản thân tại huyện Châu Thành, Bến Tre.

1. Khái quát về huyện Châu Thành, Bến Tre

Việc làm tại huyện Châu Thành, Bến Tre - Khái quát về huyện Châu Thành, Bến Tre
Khái quát về huyện Châu Thành, Bến Tre

Huyện Châu Thành có tọa độ địa lý là 10018’11’’B 106021’6’’Đ, năm ở phía Bắc tỉnh Bến Tre. Huyện Châu Thành, Bến tre có diện tích là 224.82 km2 khiến vị trí giáp với huyện, thành phố như sau:

+ Phía Bắc giúp TP Mỹ Tho, và các huyện Chợ Gạo, Châu Thành, Cai Lậy của tỉnh tiền Giang được ngăn cách với sông Tiền.

+ Phía Đông giáp với huyện Bình Đại, Bến Tre.

+ Phía Đông Nam giới với TP Bến Tre.

+ Phía Tây và phía Nam giáp với huyện Chợ Lạch và huyện Mỏ Cày Bắc được ngăn cách bởi sông Hàm Luông. Với vị trí cực kỳ thuận lợi của mình, Châu Thành cách thành phố Bến Tre 10Km về hướng Bắc và thành phố Mỹ Tho khoảng 7km về hướng Nam với đại lộ 60 chạy thẳng rất thuận tiện.

Tại huyện Châu Thành, Bến Tre hiện nay có dân số hơn 158 nghìn người đang sinh sống và làm việc tại 1 thị trấn Châu Thành và 22 đơn vị hành chính cấp xã khác. Trên địa bàn của huyện có hơn 1.5 nghìn doanh nghiệp đang hoạt động và phân bố ới 23 đơn vị hành chính của huyện Châu Thành.

2. Toàn cảnh doanh nghiệp trên địa bàn huyện Châu Thành, Bến Tre hiện nay

Việc làm tại huyện Châu Thành, Bến Tre - Toàn cảnh doanh nghiệp trên địa bàn huyện Châu Thành, Bến Tre hiện nay
Toàn cảnh doanh nghiệp trên địa bàn huyện Châu Thành, Bến Tre hiện nay

Hiện nay theo thống kế mới nhất trên địa bàn huyện Châu Thành có hơn 1.5 nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau đang hoạt động và phân phối trên 23 đơn vị hành chính khác nhau của huyện, cụ thể như sau: Tai thị trấn Châu Thành có hơn 380 doanh nghiệp, xã An Hiệp có hơn 70 doanh nghiệp, xã Giao Long có hơn 50 doanh nghiệp, xã có hơn 130 doanh nghiệp, tại xã An Hóa có hơn 30 doanh nghiệp, xã An Khánh có hơn 80 doanh nghiệp, xã Phú An Hòa có hơn 50 doanh nghiệp, xã An Phước có hơn 90 doanh nghiệp, xã Phú Đức có hơn 20 doanh nghiệp, xã Giao Hòa có hơn 20 doanh nghiệp, xã Phú Túc có hơn 40 doanh nghiệp, xã Tân Phú có hơn 50 doanh nghiệp, xã Tam Phước có hơn 50 doanh nghiệp, xã Sơn Hòa có hơn 20 doanh nghiệp, xã Tiên Thủy có hơn 75 doanh nghiệp, xã Quới Sơn có hơn 70 doanh nghiệp, xã Thành Triệu có hơn 20 doanh nghiệp, xã Tâm Thạch có hơn 100 doanh nghiệp. Ngoài ra tại các xã Hữu Đinh, Phước Thạnh, Thành Triệu, Tiên Long. Quới Thành, Sơn Hòa, Tường Đa, Phú Túc có số lượng doanh nghiệp không nhiều.

Các doanh nghiệp trên địa bàn chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu nông sản bởi huyện Châu Thành có đến hơn 80% đất sử dụng để sản xuất nông nghiệp. Việc đẩy mạnh sản xuất công nghiệp vào quá trình chế biến nông sản giúp sản phẩm dễ dàng tiêu thụ hơn trên thị trường hiện nay. Đặc biệt với giao thông thuận lợi, quốc lộ 60 nối giao thông của huyện với thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang và thành phố Bến Tre, bên cạnh đó cầu Rạch Miễu trở thành cửa ngõ của tỉnh bến Tre đi nhiều tỉnh thành khác khiến ngành vận tải hành hóa cũng trở thành lợi thế của vùng đất này. Có thể kể tên một số doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực vận tải – thương mại và sản xuất nông nghiệp như:

Việc làm tại huyện Châu Thành, Bến Tre với cách doanh nghiệp sản xuất - chế biến - xuất khẩu nông sản, thủy sản
Việc làm tại huyện Châu Thành, Bến Tre với cách doanh nghiệp sản xuất - chế biến - xuất khẩu nông sản, thủy sản

+ Công ty TNHH Đầu tư Xuất Nhập khẩu Ngọc Đạt có địa chỉ tại số 243 ấp Long Hội, xã Giao Long, H. Châu Thành, Bến Tre.

+ Công ty Thương mại Dịch vụ T&T Solar có địa chỉ tại số 456B Nguyên Văn Cánh, ấp Hữu Nhơn, xã Hữu Định, H.Châu Thành, Bến Tre.

+ Công ty TNHH Nông sản và thương mại dịch vụ Du Lịch Cherry Việt có địa chỉ tại số 159/3 ấp Phước Hậu, xã An Phước, H. Châu Thành, Bến Tre.

+ Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ - Vận Tải Bến Tre có địa chỉ tại số 102, tờ bản đồ thứ 7, ấp Phước Thành, xã An Phước, Huyện Châu Thành, Bến Tre.

+ Công ty Xuất nhập khẩu Trái cây Tuấn Sơn có địa chỉ tại số 351C/3 ấp 3, xã Quới Sơn, Châu Thành, Bến Tre.

+ Công ty CP Thương mại Dịch vụ Vận tải Hiền Đức có địa chỉ thửa đất số 731, tờ số 1 bản đồ, ấp Hòa Trung, xã Sơn Hòa, Châu Thành, Bến Tre.

Với định hướng phát triển phát triển cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội, đô thị và công nghiệp tạo điều kiện cho ngành xây dựng tại đây phát triển và đang không ngừng làm thay đổi diện bảo đô thị, việc làm cho người dân và nông thôn mới tại đây. Có thể nhắc đến một số cái tên công ty trong lĩnh vực xây dựng trên địa bàn của huyện Châu Thành, Bến Tre như sau:

+ Công ty TNHH Vật liệu Xây dựng Quang Hưng Bến Tre có địa chỉ tại huyện lộ 173 ấp 2, xã Hữu Định huyện Châu Thành, Bến Tre.

+ Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Dư Hưng Phát có địa chỉ tại xã Tam Phước, huyện Châu Thành, Bến Tre.

+ Doanh nghiệp tư nhân Xây dựng dịch vụ Phú Thịnh có địa chỉ tại số 190.3 ấp 3, huyện Châu Thành, Bến Tre.

+ Công ty CP sản xuất Gạch Nam Việt có địa chỉ tại A11, lộ ấp Thạnh Hưng, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, Bến Tre.

+ Công ty TNHH tư vấn xây dựng Đông Dương có địa chỉ tại xã An Khánh, huyện Châu Thành, Bến Tre.

Với tiềm năng phát triển ngành nông nghiệp miệt vườn và du lịch sinh thái trên sông Hàm Luông tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch hiện nay tại huyện Châu Thành, Bến Tre, có thể kể đến một số cái tên doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch tiêu biểu như:

Việc làm tại huyện Châu Thành, Bến Tre - Ngành du lịch sinh thái tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch - dịch vụ - khách sản - nhà hàng phát triển
Phát triển các doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ - du lịch

+ Công ty TNHH MTV Du lịch Miền phù sa có địa chỉ tại số 196 ấp 8, xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, Bến Tre.

+ Nhà hàng tại khu du lịch sinh thái Việt Nhật có địa chỉ tại ấp 1, Châu Thành, Bến Tre.

+ Khu du lịch An Khánh có địa chỉ tại quốc lộ 60, xã An Khánh, huyện Châu Thành, Bến Tre.

+ Văn phòng công ty Miền Quê Tourist có địa chỉ văn phòng tại An Khánh, huyện Châu Thành, Bến Tre.

+ Công ty TNHH MTV Thương mại – dịch vụ vận tải và du lịch Hoa Sen Vàng có địa chỉ tại số 159 ấp Long Hội, xã Giao Long, huyện Châu Thành, Bến Tre.

Để hiểu rõ hơn với cơ hội việc làm tại huyện Châu Thành, Bến Tre hiện nay như thế nào giúp bạn dễ dàng lựa chọn một ngành nghề phát triển đúng hướng với định hướng phát triển tương lai và tiềm năng của vùng thì hãy đọc ngay những thông tin chia sẻ đến bạn trong phần tiếp theo của bài viết này nhé.

3. Cơ hội việc làm tại huyện Châu Thành, Bến Tre cực hấp dẫn 

3.1. Cơ hội việc làm trong ngành sản xuất và chế biến nông sản và tiêu thụ, vận tải

Việc làm tại huyện Châu Thành, Bến Tre -  Cơ hội việc làm trong ngành sản xuất và chế biến nông sản và tiêu thụ, vận tải
 Cơ hội việc làm trong ngành sản xuất và chế biến nông sản và tiêu thụ, vận tải

Với lợi thế mạnh mà tự nhiên đem lại cho mảnh đất nơi đầy bởi năng ven sông Hàm Luông và ven sông Tiền khiến cho đất đai của huyện Châu Thành phì nhiêu, nguồn lợi thủy sản phong phú. Chính từ tiềm năng sẵn có khiến ngành nông nghiệp phát triển tạo tiền đề cho các doanh nghiệp hình thành và phát triển ngành thu mua nông sản, chế biến để tiêu chủ sản phẩm với giá thành cao hơn trên thị trường. 

Có thể kể đến một số công ty sản xuất, chế biến và tiêu thụ nông sản, thủy hải sản tại huyện Châu Thành, Bến Tre như: 

+ Công ty TNHH Chế biến Nông sản Thuận Phong có địa chỉ tại xã Giao Long, huyện Châu Thành, Bến Tre.

+ Công ty CP Xuất Nhập khẩu Thủy Sản Bến Tre có địa chỉ tại xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, Bến Tre.

+ Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Nông sản Thương mại Thiên Tân Phát có địa chỉ công ty tại số DDH 173 Hữu Định, Châu Thành, Bến Tre.

+ Công ty Thực Phẩm sạch Bến Tre có địa chỉ tại ấp 1, xã Hữu Định, huyện Châu Thành, Bến Tre.

+ Công ty CP Chế biến Dừa Á Châu có địa chỉ tại lô EI2, EI3, EI4, thuộc khu công nghiệp Giao Long, Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

+ Công ty chế biến Thủy sản xuất khẩu An Hóa có địa chỉ tại tỉnh lộ 883, xã An Hòa, huyện Châu Thành, Bến Tre.

Những công ty này không chỉ mang đến việc làm cho rất nhiều lao động phổ thông của tỉnh mà còn giúp bạn có thể tìm kiếm việc làm như nhân viên kinh doanh, kiểm soát QA, QC trong nhà máy sản xuất, nhân viên kho, nhân viên kế toán và rất nhiều các vị trí công việc khác.

Việc làm tại huyện Châu Thành, Bến Tre -  Cơ hội việc làm trong ngành sản xuất và chế biến nông sản và tiêu thụ, vận tải
 Cơ hội việc làm trong ngành sản xuất và chế biến nông sản và tiêu thụ, vận tải

Bên cạnh đó trên địa bàn có có các khu công nghiệp như:

+ Khu công nghiệp Giao Long tại xã Giao Long, Châu Thành, Bến Tre.

+ Khu công nghiệp An Hiệp tại xã An Hiệp, Châu Thành, Bến Tre.

Những khu công nghiệp này tập trung ngành nghề sản xuất nông sản, thủy sản, công nghiệp nhẹ như may mặc, sản phẩm đan lát,.. tạo điều kiện việc làm cho người lao động phổ thông trên địa bàn của huyện Châu Thành và các huyện lỵ lân cận.

3.2. Cơ hội việc làm trong ngành dịch vụ từ tiềm năng du lịch của vùng

Huyện Châu Thành, Bến Tre có tiềm năng rất lớn trong việc phát triển ngành du lịch bởi:

+ Thứ nhất, trên địa bàn của huyện có quốc lộ 60 điều này khiến việc di chuyển từ thành phố Bến Tre về đây chỉ mất khoảng 10km cực kỳ nhanh và thuận tiện, cách thành phố Mỹ Tho khoảng 7km về hướng Bắc khiến cho Châu Thành trở thành điểm dừng chân lý tưởng được nhiều du khách lựa chọn.

+ Thứ hai, Hệ thống kênh rạch chằng chịt như sông tiền, sông Ba La, sông Hàm Luông không chỉ mang đến nguồn lợi thủy sản phong phú và còn tạo điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch sinh sai du lịch dọc các con kênh, con sông, du lịch miệt vườn.

+ Các xã ven bờ sông Tiền như An Khánh, Phú Túc, Tân Phú, Tân Thạnh, Quới Sơn có lợi thế về phát triển du lịch sinh thái, du lịch miệt vườn. Cồn Phụng có thể nói là một địa danh cực hút khách du lịch thuộc xã Tân Thạch, du khách được hòa mình vào thiên nhiên, khu cảnh sông nước và bên những mượt vườn xanh ngắt.

Việc làm tại huyện Châu Thành, Bến Tre - Cơ hội việc làm trong ngành dịch vụ từ tiềm năng du lịch của vùng
Cơ hội việc làm trong ngành dịch vụ từ tiềm năng du lịch của vùng

Không chỉ tạo lợi thế để các công ty du lịch phát triển mà các ngành dịch đi theo ngành du lịch như khách sạn nhà hàng cũng phát triển theo, tạo điều kiện việc làm hấp dẫn cho người lao động tại đây và tương lai sẽ còn phát triển hơn nữa. Có thể kế đến một số khách sạn, nhà hàng nổi tiếng và lớn của vùng huyện Châu Thành, Bến Tre như sau:

+ Khách sạn An Khánh có địa chỉ tại Quốc lộ 60, xã Anh Khánh, huyện Châu Thành, Bến Tre.

+ Ben Tre Garden Farmstay có địa chỉ tại tổ 10 ấp Phước Xuân, huyện Châu Thành, Bến Tre.

+ Hong Thai Homestay có địa chỉ tại 16C, xã Quới Sơn, huyện Châu Thành, Bến Tre.

+ Khu du lịch Làng Bè có địa chỉ tại 6B, ấp Mỹ Anh, xã An Khánh, huyện Châu Thành, Bến Tre.

+ Nhà hàng Sông nước Miền Tây có địa chỉ tại số 52-53/18 ấp 3, huyện Châu Thành, Bến Tre.

+ Nhà hàng Diễm Phượng có địa chỉ tại số 80/10 ấp Tân Vinh, xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, Bến Tre.

Đây là sẽ những địa chỉ bạn có thể ứng tuyển làm quản lý nhà hàng, nhân viên lễ tân, nhân viên khách sạn, nhân viên phục vụ và rất nhiều các vị trí công việc khác nhau để bạn có thể ứng tuyển và tìm kiếm việc làm thành công cho mình.

4. Bật mí cách tìm việc làm tại huyện Châu Thành, Bến Tre siêu hiệu quả

4.1. Nộp hồ sơ trực tiếp đến các địa chỉ công ty uy tín tại huyện Châu Thành

Tìm việc làm tại huyện Châu Thành, Bến Tre bằng nộp hồ sơ trực tiếp tại các công ty
Nộp hồ sơ trực tiếp đến các địa chỉ công ty uy tín tại huyện Châu Thành

Để tìm việc làm tại huyện Châu Thành, Bến Tre bạn có thể lựa chọn cách nộp hồ sơ trực tiếp đến địa chỉ của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn hoặc nộp hồ sơ về một số công ty uy tín trên địa bàn của huyện hiện nay như:

+ Công ty Thương mại Dịch vụ T&T Solar có địa chỉ tại số 456B Nguyên Văn Cánh, ấp Hữu Nhơn, xã Hữu Định, H.Châu Thành, Bến Tre.

+ Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Dư Hưng Phát có địa chỉ tại xã Tam Phước, huyện Châu Thành, Bến Tre.

+ Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ - Vận Tải Bến Tre có địa chỉ tại số 102, tờ bản đồ thứ 7, ấp Phước Thành, xã An Phước, Huyện Châu Thành, Bến Tre.

+ Công ty chế biến Thủy sản xuất khẩu An Hóa có địa chỉ tại tỉnh lộ 883, xã An Hòa, huyện Châu Thành, Bến Tre.

+ Công ty TNHH MTV Thương mại – dịch vụ vận tải và du lịch Hoa Sen Vàng có địa chỉ tại số 159 ấp Long Hội, xã Giao Long, huyện Châu Thành, Bến Tre.

+ Khách sạn An Khánh có địa chỉ tại Quốc lộ 60, xã Anh Khánh, huyện Châu Thành, Bến Tre.

4.2. Tìm kiếm việc làm thông qua website công ty, website tuyển dụng

Tìm việc làm tại huyện Châu Thành, Bến Tre với các website
Tìm kiếm việc làm thông qua website công ty, website tuyển dụng

Ngoài cách nộp hồ sơ trực tiếp bạn có thể sử dụng cách tìm kiếm việc làm thông qua các website của công ty hoặc bạn thông qua website trung gian chuyên về tin tuyển dụng, cung cấp thông tin việc làm nhanh chóng, mới nhất tại huyện Châu Thành, Bến Tre hiện nay.

Một gợi ý hoàn hảo cho sự lựa chọn và tìm kiếm việc làm đó chính là đến với timviec365.vn để nhận sự hỗ trợ thông tin việc làm và tin tức tuyển dụng tại huyện Châu Thành, Bến Tre. Bên cạnh đó bạn còn nhận được sự hỗ trợ tạo CV xin việc ấn tượng, chất lượng và miễn phí để gửi đến nhà tuyển dụng.

Qua chia sẻ về việc làm tại huyện Châu Thành, Bến Tre bạn nhận thấy với một huyện nằm ở phía Bắc của thành phố Bến Tre, với diện tích 224.82 km2 và có hơn 1.500 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn. Với điều kiện từ nhiên tại đây thuận lợi để phát triển ngành sản xuất – chế biến – xuất khẩu nông sản, thủy sản bởi hơn 80% diện tích đất sử dụng làm nông nghiệp, bên cạnh đó ngành du lịch cũng có điều kiện và đang được đẩy mạnh tiềm năng du lịch sinh thái ven sông Hàm Luông và du lịch miệt vườn tại các xã ven sông Tiền.


Việc làm tại huyện Bình Đại, Bến Tre

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin việc làm tại huyện Bình Đại, Bến Tre. Một huyện năm giáp phía Đông của huyện Châu Thành, Bến Tre. Bình Đại là một trong 3 huyện của Bến Tre có giáp biển. Đọc ngay và rất có thể bạn sẽ tìm được việc làm phù hợp với bản thân đó nhé!

Việc làm tại huyện Bình Đại, Bến Tre

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype