Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Đạ Tẻh Lâm Đồng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

 

Sau hơn 11 năm phát triển từ 2010 tới 2020 huyện Đạ Tẻh đã có sự thu hút và đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng để phát triển kinh tế - xã hội. Từ đây tạo nên cơ sở hạn tầng điện đường trường trạm với sự khang trang hiện đại bắt kịp nền kinh tế thị trường. Bởi vậy mà thị trường việc làm tại huyện Đạ Tẻh - Lâm Đồng cũng có sự nhộn nhịp hơn giải quyết phần nào khó khăn cho người dân lao động cả trong và ngoại huyện.

1. Huyện Đạ Tẻh - Mảnh đất nông thôn cùng vẻ mặt mới 

Huyện Đạ Tẻh - Mảnh đất nông thôn cùng vẻ mặt mới
Huyện Đạ Tẻh - Mảnh đất nông thôn cùng vẻ mặt mới 

Nhắc tới huyện Đạ Tẻh thì đây là một huyện kinh tế mới tại phía nam của tỉnh lâm Đồng được thành lập từ ngày 6/6/1986 với diện tích tự nhiên là 152,7km2. Cùng đó là dân số hiện nay với khoảng hơn 50.000 nghìn người với số lượng đồng bào dân tộc thiểu số chiếm khoảng 24% bao gồm 1 thị trấn Đạ Tẻh với 8 xã là An Nhơn, Đạ Lây, Đạ Kho, Hương Lâm,...Từ đây tạo nên một lực lượng lao động mới phục vụ và nguồn tài nguyên phong phú có thể khai thác. 

Bên cạnh đó huyện Đạ Tẻh cách thị trấn Madagui thuộc huyện Đạ Huoai 15km thông qua đường tỉnh 721, cách thành phố Bảo Lộc 45km giúp cho nền kinh tế hàng hóa có thể vận chuyển, lưu thông tốt hơn. Hơn nữa sản xuất nông nghiệp về lúa, dâu, cao su hay chăn nuôi bò, heo, kén tằm,...đó cũng là một điều kiện lớn giúp việc làm tại huyện Đạ Tẻh phong phú hơn, giúp nền kinh tế có sự ổn định. 

2. Doanh nghiệp “cầu nối” cho nền kinh tế Huyện Đạ Tẻh - Lâm Đồng

Doanh nghiệp “cầu nối” cho nền kinh tế Huyện Đạ Tẻh - Lâm Đồng
Doanh nghiệp “cầu nối” cho nền kinh tế Huyện Đạ Tẻh - Lâm Đồng

Nền kinh tế của một xã, một huyện hay một tỉnh sự quyết định phần lớn là do số lượng doanh nghiệp hoạt động, các nhà đầu tư đổ vốn bao nhiêu và các điều kiện kinh tế sẵn có hỗ trợ thay đổi. Đặc biệt với cú hích lớn từ danh mục dự án khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp và nông thôn tỉnh Lâm Đồng giai đoạn 2020 tới 2024. Theo đó, dự án được ưu tiên với nguồn vốn 1080 tỷ đồng và tại đây ngân sách nhà nước hỗ trợ 44 tỷ đồng. 

Từ điều kiện đó đã giúp Huyện Đạ Tẻh - Lâm Đồng là sự tác động chính của dự án, với khoảng hơn 450 doanh nghiệp mở rộng từ quy mô lớn tới quy mô nhỏ đã đăng ký hoạt động tạo ra làn sóng mới cho nền kinh tế. Bên cạnh đó số lượng doanh nghiệp dù sẽ tập trung số lượng lớn hơn tại trung tâm là thị trấn là thị trấn Đạ Tẻh với trên 320 doanh nghiệp nhưng cũng có sự phân bố tới các xã khác tại địa bàn huyện. 

Điển hình như xã Đạ Kho với khoảng 40 doanh nghiệp đăng ký, xã Mỹ Đức với hơn 20 doanh nghiệp, xã Đạ Lây và xã Quốc oai với hơn 15 doanh nghiệp hoạt động, xã Triệu Hải với hơn 10 doanh nghiệp,...Có thể thấy được số lượng doanh nghiệp lớn như vậy và chưa tính tới các doanh nghiệp mới, hộ cá nhân, xưởng sản xuất cùng các mô hình kinh doanh khác phát triển. Đây chính là sự lý tưởng giúp người lao động có thể lựa chọn việc làm tại huyện Đạ Tẻh - Lâm Đồng cùng cơ cấu lĩnh vực đa dạng. 

Doanh nghiệp “cầu nối” cho nền kinh tế Huyện Đạ Tẻh - Lâm Đồng
Riêng với thị trấn Đạ Tẻh khi có tới hơn 320/450 doanh nghiệp hoạt động

Riêng với thị trấn Đạ Tẻh khi có tới hơn 320/450 doanh nghiệp hoạt động gần như đã chiếm được thế thượng phong và trở thành trung tâm lớn của việc làm cho người lao động huyện, tỉnh Lâm Đồng hay những nơi khác đổ về. Các doanh nghiệp điển hình có thể nêu tên như: 

- Văn phòng đại diện công ty TNHH một thành viên chuyển phát nhanh THuận Phong huyện Đạ Tẻh ( Số 10, Đường Quang Trung, Thị Trấn Đạ Tẻh, Huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng).

- Chi nhánh công ty cổ phần cấp thoát nước Lâm Đồng, nhà máy nước Đạ Tẻh (tại Tdp 6A Đường 30 Tháng 4, Thị Trấn Đạ Tẻh, Huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng) lĩnh vực hoạt động khai thác và xử lý cung cấp nước. 

- Văn phòng đại diện huyện Đạ Tẻh, công ty TNHH NIN SING LOGISTICS (địa chỉ Khu Phố 4A, Thị Trấn Đạ Tẻh, Huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng).

- Chi nhánh công ty cổ phần xuất nhập khẩu INH (tại Thôn 9, Thị trấn Đạ Tẻh, Huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng) sản xuất về các sản phẩm từ gỗ, tết bện, tre, nứa. 

- Chi nhánh công ty cổ phần sản xuất & thương mại GLOBAL SHIELD (địa chỉ 85 đường 30/4, Tổ dân phố 1B, Thị Trấn Đạ Tẻh, Huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng) chuyên sản xuất các loại mặt hàng dệt.  

- Bưu Điện huyện Đạ Tẻh UNT (Số 131 Đường 3 Tháng 2, Tổ Dân Phố 2D, Thị Trấn Đạ Tẻh, Huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng).

Riêng với thị trấn Đạ Tẻh khi có tới hơn 320/450 doanh nghiệp hoạt động
Huyện Đạ Tẻh cung cấp nhiều việc làm cho người lao động giúp phần ổn định cuộc sống

Bên cạnh đó xã Đạ Kho với khoảng 40 doanh nghiệp cũng là một điểm đến cung cấp nhiều việc làm cho người lao động giúp phần ổn định cuộc sống mà bạn cũng có thể lựa chọn. Một số doanh nghiệp đăng ký kinh doanh như:

- Hợp tác xã Gia Phát (Thôn 4, xã Đạ Kho,Đạ Teh, Lâm Đồng, Xã Đạ Kho, Huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng) sản xuất về phương tiện và các thiết bị vận tải. 

- Hợp tác xã cao su Đạ Tẻh (Thôn 3, Xã Đạ Kho, Huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng) chuyên về buôn bán cao su. 

- Chi nhánh Lâm Đồng, công ty cổ phần CAT TIEN NATIONAL RESORT AROMA PARK (

- HTX sản xuất nông nghiệp và dịch vụ dâu tằm thôn 11 Đạ KHo (tại Thôn 11, Xã Đạ Kho, Huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng) nông nghiệp cùng các hoạt động dịch vụ có liên quan. 

- Công ty TNHH May Hùng Tiến Phát (địa chỉ Thôn 5, Xã Đạ Kho, Huyện Đạ Tẻh, Tỉnh Lâm Đồng) may các loại trang phục trừ da lông thú. 

Ngoài ra tạo các xã như Mỹ Đức, Quốc Oai, Triệu Hải cũng sẽ là những điểm có nhiều doanh nghiệp hoạt động với quy mô khá lớn thúc đẩy nền kinh tế tạo ra nhiều việc làm mà bạn có thể tìm hiểu. Đặc biệt ngoài các doanh nghiệp tập trung có thể nêu tên như: Công ty TNHH Đức Ý Minh (Thôn 7, Xã Mỹ Đức, Huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng), HTX sản xuất nông nghiệp và dịch vụ trái cây Mỹ Đức (Thôn 2, Xã Mỹ Đức, Huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng), Công ty TNHH nông nghiệp SW Lâm Đồng (Thôn 4, Xã Quốc Oai, Huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng), Công ty TNHH TM - DV năng lượng Hoàng Gia Phát (địa chỉ Thôn 1, Xã Triệu Hải, Huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng),...Cùng đó còn có rất nhiều doanh nghiệp tư nhân, hộ có tiếng: Công ty TNHH Thành Trung Dũng (tại Thôn 3, Xã Quốc Oai, Huyện Đạ Tẻh, Tỉnh Lâm Đồng), Công ty TNHH Trường Thịnh FARM (Thôn 1, Xã Triệu Hải, Huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng) chuyên về chăn nuôi lợn. 

Tất cả sự đóng góp của các doanh nghiệp tạo nên sự nổi bật riêng cho huyện Đạ Tẻh so với các huyện khác thuộc tỉnh Lâm Đồng. Tạo nên thế mạnh cho nền kinh tế ổn định hướng tới xây dựng nông thôn đô thị mới với sự thay đổi “chóng mặt”. 

3. Huyện Đạ Tẻh - Lâm Đồng vĩnh vực việc làm đáng quan tâm 

3.1. Việc làm hấp dẫn từ dịch vụ du lịch huyện Đạ Tẻh

Việc làm hấp dẫn từ dịch vụ du lịch huyện Đạ Tẻh
Việc làm hấp dẫn từ dịch vụ du lịch huyện Đạ Tẻh

Nói tới tiềm năng du lịch trên địa bàn huyện Đạ Tẻh - lâm Đồng thì sẽ không chỉ có một mà là rất nhiều thắng cảnh đẹp tạo sức hút cho lượt khách di chuyển tới thúc đẩy dịch vụ du lịch phát triển. Có thể liệt kê như: Thác Đakala hay thác Đạ Bin cao hơn 50m với 6 thác bậc tuôn chảy ngày đêm (tại xã Triệu Hải, huyện Đạ Tẻh) phù hợp cho cắm trại, Thác Đạ Pal và Xuân Đài (thuộc xã Đạ Pal, huyện Đạ Tẻh) điểm đến giúp tắm suối xả stress hùng vĩ. 

Hay như hồ Đạ Tẻh rộng hơn 21 nghìn ha cách phía trung tâm huyện Đạ Tẻh 9 km, đây là một công trình thuỷ lợi và thắng cảnh đẹp nhất luôn luôn hút hồn du khách thập phương tới thăm qua trải nghiệm. Từ đây tạo điều kiện lớn cho các dịch vụ về lưu trú, book tour, dịch vụ lưu trú ăn uống phát triển phục vụ du khách với hàng loạt doanh nghiệp, hộ kinh doanh như: Công ty cổ phần dịch vụ du lịch Minh Nhựt Đạ Tẻh (Thôn 8, Xã Mỹ Đức, Huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng), An Nam Corner Hotel - Da Teh (Phạm Ngọc Thạch, thị trấn Đạ Tẻh, Đạ Tẻh, Tỉnh Lâm Đồng), Khách sạn Ngọc Mỹ (TDP 4A, TT Đạ Tẻh, Đạ Tẻh, Lâm Đồng), Công ty TNHH TM - DV Xe Tám Thái (Tổ dân phố 5A, Thị trấn Đạ Tẻh, Huyện Đạ Tẻh, Tỉnh Lâm Đồng),... 

Cũng như thông qua chính điều kiện có lợi này là các doanh nghiệp sẽ luôn cần cung cấp một số lượng lớn nguồn nhân lực bổ sung đảm bảo sự hoạt động. Vì vậy, khi lựa chọn lĩnh vực này sẽ có rất nhiều vị trí mà bạn có thể tham gia như: nhân viên phòng khách sạn, lễ tân nhà hàng khách sạn, nhân viên sale tour, thu ngân nhà hàng khách sạn, nhân viên kinh doanh thu vé, bảo vệ,...Tự tin nộp hồ sơ xin việc để đem lại cơ hội và mức thu nhập theo năng lực bản thân cống hiến cho công việc. 

3.2. Việc làm sản xuất nông nghiệp có sự đổi mới hiện đại 

Việc làm sản xuất nông nghiệp có sự đổi mới hiện đại
Việc làm sản xuất nông nghiệp có sự đổi mới hiện đại 

Để có sự phát triển đồng bộ cho toàn huyện thì nông nghiệp sản xuất cùng được cho là lĩnh vực có chiều hướng đi sâu với sự phát triển tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Điển hình rõ nét nhất đó là về các vùng sản xuất tập trung cây trồng, chăn nuôi mang lại hiệu quả cao thúc đẩy cho việc đầu tư thu mua xuất nhập khẩu của thương lái. 

Bên cạnh đó với nhiều chính sách đầu tư cho việc chuyển đổi cơ cấu dịch vụ tạo sự thu hút các nhà đầu tư tốt hơn, có thể liệt kê cụ thể. Công ty Tơ lụa Minh Quân (Thôn 1, xã Mỹ Đức, huyện Đạ Tẻh) chính thức đi vào hoạt động với công suất tiêu thụ bình quân 4 tấn kén tằm/ngày, HTX sản xuất và dịch vụ dâu tằm (tại Thôn Bình Hòa, Xã Đạ Pal, Huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng), HTX dâu tằm xã Hà Đông (địa chỉ Thôn 2, Xã Hà Đông, Huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng), HTX sản xuất dâu tằm và dịch vụ nông nghiệp xã Quảng Trị (tại Thôn 4, Xã Quảng Trị, Huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng),...Đối với doanh nghiệp sản xuất cây trồng bạn có thể lựa chọn tham gia như: Công ty cổ phần cao su Đạ Tẻh (Khu phố 6A đường 30 tháng 4, Thị trấn Đạ Tẻh, Huyện Đạ Tẻh), HTX Thanh Bình (Tdp 9, Thị Trấn Đạ Tẻh, Huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng), HTX sản xuất nông sản An Nhơn Đạ Tẻh (Thôn 4B, Xã An Nhơn, Huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng),...

Chính các doanh nghiệp này đã thúc đẩy nhiều lớn chuyển giao kỹ thuật được mở rộng hơn hơn 2400 lượt người tham dự cùng quy mô 50 - 55 lớp đào tạo. Đó là cách giúp người dân có thể tự tăng gia sản xuất theo kinh tế hộ, cá nhân hoặc đầu quân cho các doanh nghiệp về các vị trí việc làm đa dạng tùy theo năng lực. Có thể là nhân viên lao động xưởng, vị trí quản lý xưởng, kỹ thuật viên cây trồng chăn nuôi, nhân viên quản lý giám sát, nhân viên kiểm định chất lượng,...Mỗi một vị trí việc làm sẽ tùy thuộc theo yêu cầu được đặt ra từ nhà tuyển dụng và kinh nghiệm, điều kiện ứng viên có thể đáp ứng. 

Dù sao thì đây sẽ là lĩnh vực tạo ra hàng nghìn cơ hội việc làm mà bạn nên lựa chọn với sự chuyển đổi tạo nên sự phát triển vượt bậc cho toàn huyện Đạ Tẻh - Lâm Đồng trong tương lai. 

4. Vậy làm sao để có thể tìm việc làm tại Huyện Đạ Tẻh - Lâm Đồng?

Bạn cũng biết rằng để tìm được việc làm tại bất cứ đâu dù là huyện nhỏ hay tỉnh thành lớn việc đầu tiên chúng ta sẽ cần xác định xu hướng việc làm nổi bật của huyện. Sau khi nắm bắt được thì bạn có thể tự tin nộp hồ sơ trực tiếp với các công ty mình mong muốn và nâng cao được tỷ lệ trúng tuyển. 

Tuy nhiên, để hiểu được mọi tiêu chí đề ra từ phía nhà tuyển dụng, vị trí còn thiếu về nhân lực thì có lẽ bạn cũng sẽ cần lựa chọn được hình thức tìm việc làm tại Huyện Đạ Tẻh - Lâm Đồng cho bản thân. 

4.1. Lựa chọn trung tâm giới thiệu việc làm uy tín 

Lựa chọn trung tâm giới thiệu việc làm uy tín
Lựa chọn trung tâm giới thiệu việc làm uy tín 

Để lựa chọn được một công việc như ý muốn tại Huyện Đạ Tẻh thì bạn có thể thông qua Trung tâm dạy nghề Đạ Tẻh (địa chỉ tại KHu phố 3A, thị trấn Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng). Tại đây bạn chỉ cần đưa ra những mong muốn của bản thân và đích đến là gì để nhận được sự tư vấn và lựa chọn việc làm theo ý muốn. 

Nhưng có sự lưu ý về thông qua trung tâm thời gian chờ việc đôi khi sẽ lâu hơn rất nhiều và bạn sẽ rơi vào thể bị động. Vì vậy bạn cần có sự tiếp cận việc làm thông qua nhiều phương thức khác để tạo nhiều cơ hội cho bản thân. 

4.2. Thông qua website, công nghệ internet

Thông qua website, công nghệ internet
Thông qua website, công nghệ internet

Gắn với sự hội nhập sâu rộng hiện nay thì việc lựa chọn việc làm thông qua sự hỗ trợ internet đã thật sự tối ưu hơn trước rất nhiều, giúp người lao động có thể tiết kiệm được thời gian, công sức đi lại. Đặc biệt bên cạnh đó giúp bạn có sự chọn lọc thông tin và cập nhật việc làm nhanh hơn. 

Bạn có thể lựa chọn thông qua website của các môi trường doanh nghiệp với mong muốn được tham gia để tìm kiếm vị trí cần bổ sung. Hay như tìm kiếm thông qua mạng xã hội, nhóm tìm việc nào đó và dành giời gian cho lướt web nhiều hơn để chờ đợi. 

Nếu bạn muốn có được thông tin nhanh hơn, có được việc làm cùng các thông tin cung cấp chi tiết vậy thì đừng bỏ qua timviec365.vn, vì website sẽ đem tới cho bạn một công việc như ý muốn. Cùng đó còn cung cấp cho bạn nhiều hơn về các thông tin gợi ý, sự chia sẻ kinh nghiệm, giúp bạn tạo CV tại điểm nhấn với nhà tuyển dụng,...

Tựu chung lại, dù bất kỳ hình thức tìm việc nào cũng sẽ luôn có điểm mạnh điểm yếu riêng, còn sự thành công sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Vậy nên hãy cân nhắc thật kỹ càng để có một công việc tốt nhất. 

Mong rằng bài viết về việc làm tại huyện Đạ Tẻh - Lâm Đồng từ timviec365.vn ngày hôm nay chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được một công việc phù hợp với năng lực và kinh nghiệm của bản thân. 


Việc làm tại Huyện Cát Tiên - Lâm Đồng

Nhắc đến huyện Cát Tiên chúng ta không ai không nghĩ đến nơi đây có vườn quốc gia Cát Tiên nổi tiếng gần xa. Là một huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng có diện tích là 427,20 km² với số dân khoảng 44.000 người. Bên cạnh đó trên địa bàn huyện còn có sông Đồng Nai. Chính những điều kiện này đã giúp cho Cát Tiên có thêm động lực để phát triển cả về kinh tế, xã hội, tạo ra được một thị trường việc làm phong phú. Vậy nên hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về việc làm tại Huyện Cát Tiên - Lâm Đồng nhé!

Việc Làm tại Huyện Cát Tiên - Lâm Đồng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype