Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Tìm thấy 0 việc làm

DANH MỤC VIỆC LÀM TẠI Lâm Đồng

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm tại Lâm Đồng

Tìm thấy 0 tin tuyển dụng Việc làm tốt nhất tại Huyện Đạ Tẻh - Lâm Đồng


Huyện Đạ Tẻh nằm ở khu vực phía Tây nam của tỉnh Lâm Đồng. Huyện có vị trí nằm ở vùng tiếp giáp giữa Bảo Lộc - Di Linh cùng vùng Đông Nam Bộ. Thuộc một vùng bình nguyên, Dạ Tẻh có các điều kiện riêng của vùng để phát triển kinh tế, mang đến cơ hội việc làm cho nhiều ngành nghề. 
Huyện vốn là một trọng điểm lương thực của toàn tỉnh Lâm Đồng, có hơn 2500 ha diện tích đất dành riêng cho trồng lúa, hàng năm đặt mục tiêu sản xuất hơn 30 ngàn tấn lương thực. Ngoài lúa, huyện còn đẩy mạnh việc trồng cây nguyên liệu quý: hơn 3000 ha điều, 750 ha trồng mía, 350 ha trồng dâu. Đặc biệt phát triển mạnh trồng cây cao su. Ngoài nông nghiệp, diện tích đất lâm nghiệp chiếm phần lớn. Toàn huyện có tới gần 80% diện tích đất lâm nghiệp trên tổng diện tích đất tự nhiên. Do đó, tiềm năng công nghiệp đóng một vai trò lớn để toàn huyện đẩy mạnh phát triển kinh tế.Với thế mạnh về nông - lâm nghiệp thì huyện là nơi cung cấp nguồn việc làm cho lao động phổ thông rất lớn. Việc làm được đưa đến với từng hộ gia đình trong huyện, lại thu hút 11 doanh nghiệp cùng đầu tư, trồng rừng làm kinh tế. Người lao động phổ thông sẽ có việc làm và cuộc sống ổn định nhờ chính nguồn lợi của núi rừng. 
Huyện còn nổi tiếng về tiềm năng du lịch. Các địa điểm nổi tiềng vừa phục vụ nghỉ dưỡng, vừa tham quan như thác nước đẹp đang được đưa vào dự án xây dựng khu du lịch sinh thái. Điều này đòi hỏi các công ty đầu tư cần chú trọng tuyển dụng đội ngũ nhân viên kinh doanh, làm marketing - pr và quản trị các dự án, lên kế hoạch đầu tư cho du lịch. Do đó, việc làm kinh doanh cũng đang phát triển tại đây


Liên hệ qua skype