Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Dầu Tiếng Bình Dương

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm tại huyện Dầu Tiếng, Bình Dương hiện nay có nhiều đổi mới theo hướng tích cực, trên địa bàn của huyện có hơn 1000 doanh nghiệp lớn nhỏ đang hoạt động tại 12 đơn vị hành chính tại đây. Vậy bạn có muốn biết cụ thể hơn về cơ hội việc làm của huyện nằm phía Tây Bắc tỉnh Bình Dương hiện nay như thế nào hay không? Đọc ngay chia sẻ trong bài viết này nhé!

1. Đôi nét về huyện Dầu Tiếng, Bình Dương

Việc làm tại huyện Dầu Tiếng, Bình Dương - Đôi nét về huyện Dầu Tiếng, Bình Dương
Đôi nét về huyện Dầu Tiếng, Bình Dương

Có tạo độ địa lý 11016’20’’B 106022’41’’Đ, huyện Dầu Tiếng nằm ở phía Tây Bắc của tình Bình Dương. Huyện Dầu Tiếng, Bình Dương có diện tích là 719 km2 là huyện có diện tích lớn nhất của tỉnh với dân số hơn 115 nghìn người, vị trí địa lý của huyện giáp với:

+ Phía Đông Bắc và Bắc giáp với tỉnh Bình Phước.

+ Phía Tây Nam và Tây giáp với hồ Dầu Tiếng và Tây Ninh.

+ Phía Đông giáp với huyện Bàu Bàng, Bình Dương.

+ Phía Nam giáp với TP Hồ Chí Minh.

Hiện nay trên địa bàn của huyện có hơn 1000 doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau đang hoạt động ở 12 đơn vị hành chính của huyện. Để nắm rõ hơn thông tin toàn cảnh doanh nghiệp, việc làm tại huyện Dầu Tiếng, Bình Dương, hãy đọc ngay những thông tin chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Họa cảnh doanh nghiệp trên địa bàn huyện Dầu Tiếng, Bình Dương hiện nay

Việc làm tại huyện Dầu Tiếng, Bình Dương - Họa cảnh doanh nghiệp trên địa bàn huyện Dầu Tiếng, Bình Dương hiện nay
Họa cảnh doanh nghiệp trên địa bàn huyện Dầu Tiếng, Bình Dương hiện nay

Trên địa bàn tòa huyện Dầu Tiếng có hơn 1000 doanh nghiệp đang hoạt động và phân bổ không đồng theo giữa 12 đơn vị hành chính của huyện, cụ thể như sau: tại thị trấn Dầu Tiếng có hơn 470 doanh nghiệp, xã An Lập có hơn 70 doanh nghiệp, xã Long Tân có hơn 30 doanh nghiệp, xã Minh Hòa có hơn 80 doanh nghiệp, xã Định An có hơn 40 doanh nghiệp, xã Minh Tân có hơn 30 doanh nghiệp, xã Minh Thạnh có hơn 30 doanh nghiệp, xã Hiệp Định có hơn 30 doanh nghiệp, xã Định Thành có hơn 40 doanh nghiệp, xã Thanh An có hơn 40 doanh nghiệp, xã Long Hòa có hơn 64 doanh nghiệp, số lượng doanh nghiệp tại xã Thanh Tuyền hiện nay khá ít.

Với thế mạnh về sản xuất nông nghiệp, lai có thêm chính sách thúc đầy phát triển nền kinh tế từ nền tảng nông nghiệp trên địa bàn của huyện Dầu Tiếng, áp dụng hướng nông nghiệp đô thị, ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp chế biến nông sản – tiêu thụ sản phẩm trên thị trường trong nước và quốc tế với giá thành cao hơn, đem lại hiệu quả kinh tế tốt hơn cũng như tạo được việc làm ổn định cho người lao động với mức thu nhập trung bình từ 4 triệu – 6 triệu đồng/tháng. Có thể kể đến một số doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực này như:

+ Công ty Sản xuất – Thương mại Đại Nghĩa có địa chỉ tại thửa đất số 17, tờ bản đồ số 8 ấp Rạch Đá, xã Định Thành, Dầu Tiếng, Bình Dương.

+ Công ty CP Nông trường Thái Dương có địa chỉ tại thửa đất số 263, tờ bản đồ số 38, ấp Bàu Dầu, xã Định An, Dầu Tiếng, Bình Dương.

+ Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Xuất nhập khẩu Vũ Bảo có địa chỉ tại thửa đất số 648, từ bản đồ số 30, hẻm 101 đường Ngô Quyền, khu B, thị trấn Dầu Tiếng, Dầu Tiếng, Bình Dương.

Việc làm tại huyện Dầu Tiếng, Bình Dương với ngành sản xuất - chế biến và tiêu thủ nông sản nông nghiệp
Việc làm tại huyện Dầu Tiếng, Bình Dương với ngành sản xuất - chế biến và tiêu thủ nông sản nông nghiệp

+ Công ty CP Đầu tư Phát triển Nông nghiệp Kỹ thuật cao Lê Viên có địa chỉ tại số 26 ấp Hòa Phú, xã Minh Hòa, Dầu Tiếng, Bình Dương.

+ Hợp tác xã Trang trại Việt Nam có địa chỉ tại ấp Hòa Cường, xã Minh Hòa, Dầu Tiếng, Bình Dương.

+ Công ty TNHH Chăn nuôi gia cầm Long Tân có địa chỉ tại thửa đất số 158, tờ bản đồ số 41 ấp Bờ Cảng, xã Long Tân, Dầu Tiếng, Bình Dương.

+ Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Nông Lâm sản Hoàng Gia có địa chỉ tại thửa đất số 273, tờ bản số số 15 ấp Bờ Cảng, xã Long Tân, Dầu Tiếng, Bình Dương.

Không những vậy, trên địa bàn của huyện Dầu Tiếng còn có các công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại dịch vụ và lĩnh vực xây dựng có chiếm một tỷ lệ khá lớn. Có thể nhắc để một số cái tên trong ngành xây dựng hiện nay như sau:

+ Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Kinh doanh Vật liệu xây dựng Thành Nhật có địa chỉ tại thửa đất số 669, tờ bản đồ số 33 ấp Định Thọ, xã Định Hiệp, Dầu Tiếng, Bình Dương.

+ Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Huỳnh Gia Ngọc có địa chỉ tại số 48, đường Đồng khởi, khu phố 2, thị trấn Dầu Tiếng, Dầu Tiếng, Bình Dương.

+ Công ty TNHH Xây dựng A&D có địa chỉ tại số 11 Nguyễn Văn Ngân, thị trấn Dầu Tiếng, Dầu Tiếng, Bình Dương.

Việc làm tại huyện Dầu Tiếng, Bình Dương với ngành xây dựng
Việc làm tại huyện Dầu Tiếng, Bình Dương với ngành xây dựng

+ Công ty TNHH Thương mại dịch vụ xây dựng Phúc Hưng Phát có địa chỉ tại số 2 Phạm Thị Hoa, khu phố 3, thị trấn Dầu Tiếng, Dầu Tiếng, Bình Dương.

+ Công ty TNHH tư vấn xây dựng Phúc Nhật có địa chỉ tại số 27 Phạm Thị Hoa, khu phố 3, thị trấn Dầu Tiếng, Dầu Tiếng, Bình Dương.

+ Công ty tư vấn đầu tư phát triển xây dựng An Khang có địa chỉ tại số 18.5 ấp Rạch Đá, xã Định Thành, Dầu Tiếng, Bình Dương.

+ Công ty TNHH xây dựng dịch vụ Kỹ thuật Bình Minh có địa chỉ tại thửa đất số 702, tờ bản đồ số 30, khu phố 1, thị trấn Dầu Tiếng, Dầu Tiếng, Bình Dương.

Để hiểu hơn với cơ hội việc làm hiện nay tại huyện Dầu Tiếng, Bình Dương như thế nào, mọi thông tin chia sẻ hữu ích được cung cấp cho bạn trong phần chia sẻ tiếp theo của bài viết này. Chắc chắn bạn sẽ tìm được hướng lựa chọn việc làm phù hợp với bản thân mình nhất tại huyện Dầu Tiếng.

3. Cơ hội việc làm tại huyện Dầu Tiếng, Bình Dương bạn nên lựa chọn

3.1. Việc làm thương mại – sản xuất – dịch vụ về nông nghiệp

Huyện Dầu Tiếng có diện tích tự nhiên lớn nhất tỉnh và chiến 27% diện tích toàn tỉnh Bình Dương. Huyện Dầu Tiếng của tỉnh Bình Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam chiếm đến hơn 40% GDP cả nước. Trong đó có đến 86% diện tích sử dụng làm đất nông nghiệp và chủ yếu trồng cao su với tỷ lệ chiến đến hơn 84% diện tích đất nông nghiệp, chăn nuôi và trồng trọt theo hướng áp dụng khoa học công nghệ vào sản xuất tạo điều kiện thuận lợi cho nền kinh tế và đời sống nhân dân được cải thiện hơn rất nhiều.

Việc làm tại huyện Dầu Tiếng, Bình Dương - Việc làm thương mại – sản xuất – dịch vụ về nông nghiệp
Việc làm thương mại – sản xuất – dịch vụ về nông nghiệp

Từ điều kiện thuận lợi của tự nhiên trong phát triển nông nghiệp đã tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp sản xuất – chế biến và tiêu thụ nông sản được mở rộng và phát triển hơn. Bên cạnh đó với thể mạnh này cũng giúp thương mại – dịch vụ phát triển phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của con người nơi đây. Có thể kể đến một số những doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực này như:

+ Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện Dầu Tiếng có địa chỉ tại khu phố 4B, thị trấn Dầu Tiếng, Dầu Tiếng, Bình Dương.

+ Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Anh Minh Hưng Phát có địa chỉ tại thửa đất số 27, tờ bản đồ số 17, ấp Đồng Sến, xã Định An, Dầu Tiếng, Bình Dương.

+ Công ty TNHH sản xuất thương mại Phi Long TG có địa chỉ tại số 03, ấp Bàu Dầu, xã Định An, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương.

+ Công ty TNHH sản xuất thương mại xuất nhập khẩu TTT có địa chỉ tại số 135 ấp Định Thọ, xã Định Hiệp, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương.

+ Công ty TNHH Chăn nuôi Gia Cầm Long Tân có địa chỉ tại thửa đất số 158, tờ bản đồ số 41, ấp Bờ Cảng, xã Long Tân, Dầu Tiếng, Bình Dương.

+ Hợp tác xã Nông nghiệp Thanh An có địa chỉ tại ấp Cà Tông, xã Thanh An, Dầu Tiếng, Bình Dương.

Với những doanh nghiệp này đem đến cho bạn những cơ hội việc làm trong ngành thú y, nông nghiệp, kinh doanh dịch vụ thương mại với nhiều vị trí việc làm khác nhau được tuyển dụng. Ngoài ra trên địa bàn của huyện Dầu Tiếng còn có một số các khu công nghiệp chế biến nông sản và các ngành công nghiệp nhẹ khác như:

Việc làm thương mại – sản xuất – dịch vụ về nông nghiệp - Việc làm tại huyện Dầu Tiếng, Bình Dương
Trên địa bàn huyện Dầu Tiếng còn có một số khu công nghiệp sản xuất nhựa từ cây cao xu

+ Khu công nghiệp Dầu Tiếng có địa chỉ tại thị trấn Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

+ Cụm công nghiệp Thanh An có địa chỉ tại xã Thanh An, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

3.2. Việc làm ngành xây dựng và bất động sản tại Dầu Tiếng

Ngành xây dựng tại huyện Dầu Tiếng được đẩy mạnh phát triển để tạo nền tảng cơ sở hạ tầng chất lượng tốt phục vụ cho hoạt động kinh tế và phát triển nền kinh tế theo hướng hiện đại hơn. Với chính sách thúc đẩy xây dựng cơ sở hạ tầng, các tuyến đường giao thông, đô thị giúp phát triển nhiều công ty xây dựng trên địa bàn, đặc biệt với lợi thế của đường tỉnh lộ 744 đi qua khiến di chuyển từ tp Thủ Dầu Một về huyện chỉ 50km, cách 7km với Hồ Dầu Tiếng, đường tỉnh lộ 240, 239 tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông phát triển. 

Hơn thế nữa Dầu Tiếng, Bình Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam khiến bất động sản ở đây cũng có nhiều khởi sáng và phát triển hơn rất nhiều, tương lại đây sẽ là một ngành tạo nguồn thu nhập khủng và có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh lớn.Có thể kể tên một số doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản như sau:

+ Công ty Bất động sản Sơn Tùng có địa chỉ tại thửa đất số 340, tờ bản đồ số 30, tổ 15 khu phố 1, thị trấn Dầu Tiếng, Dầu Tiếng, Bình Dương.

+ Công ty TNHH Bất động sản Anh Tuấn có địa chỉ tại thửa đất số 473, trên tờ bản đồ số 42 ấp Bờ Cảng, xã Long Tân, Dầu Tiếng, Bình Dương.

Việc làm tại huyện Dầu Tiếng, Bình Dường với ngành xây dựng và bất động sản tại Dầu Tiếng
Việc làm ngành xây dựng và bất động sản tại Dầu Tiếng

+ Công ty Bất động sản Anh Tú có địa chỉ tại thửa đất số 437, trên tờ bản đồ số 42, ấp Bờ Cảng, xã Long Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

+ Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Hạ tầng Bảo Long có địa chỉ tại thửa đất số 576, tờ bản đồ số 18, đường tỉnh 711, tổ 7 ấp Gò, xã Thanh Tuyền, Dầu Tiếng, Bình Dương.

+ Công ty TNHH tư vấn xây dựng thương mại Đại Đồng có địa chỉ tại số 114 Đường cách mạng Tháng Tám, khu phố 7, thị trấn Dầu Tiếng, Dầu Tiếng Bình Dương.

+ Công ty TNHH xây dựng cầu đường Hòa Phát Lộc có địa chỉ tại thửa đất số 111, tờ bản đồ số 24, tổ 3 ấp Bưng Còng, xã Thanh Tuyền, Dầu Tiếng, Bình Dương.

+ Công ty TNHH tư vấn xây dựng Cầu đường P&G có địa chỉ tại số 20, tổ 1 ấp Vũng Tây, xã Long Tân, Dầu Tiếng, Bình Dương.

+ Công ty TNHH xây dựng địa ốc Minh Hoàng Phát có địa chỉ tại thửa đất số 419, tờ bản đồ số 18, đường tỉnh 749B, ấp Cây Liễu, xã Minh Thạnh, Dầu Tiếng, Bình Dương.

Với những công ty về xây dựng và bất động sản này tạo điều kiện việc làm cho rất nhiều bạn với chuyên ngành kỹ sư xây dựng, thiết kế công trình, giám sát công trình, nhân viên kinh doanh bất động sản, môi giới bất động sản và tạo việc làm cho lao động phổ thông với công nhân xây dựng là rất lớn.

3.3. Việc làm từ tiềm năng du lịch của huyện Dầu Tiếng

Việc làm tại huyện Dầu Tiếng, Bình Dương từ tiềm năng du lịch của huyện Dầu Tiếng
Việc làm từ tiềm năng du lịch của huyện Dầu Tiếng

Nói đến tiềm năng về du lịch của huyện Dầu Tiếng, Bình Dương bạn không thể bỏ qua được một số địa danh nổi tiếng như:

+ Hồ Dầu Tiếng với diện tích rộng khoảng 27 nghìn ha đây là nơi quần thể thiên nhiên đẹp hoang sơ, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch sinh thái độc đáo.

+ Núi Cậu nằm tại xã Định Thành ngay sát hồ Dầu Tiếng với những người du khách hướng về du lịch tâm linh rất thuận lợi để khám phá với phong thủy hữu tình. Đây là lợi thế cực tốt để phát triển kết hợp tour du dịch với núi Bà – Tây Ninh gần đó.

+ Rừng Kiến An tại xã An Lập, một khu rừng nguyên sinh, đã từng là căn cứ kháng chiến đây là thuận lợi để phát triển du lịch sinh thái và du lịch hướng về lịch sử.

+ Khu du lịch sinh thái Bến Súc tại xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng. Đây là khu được mở rộng từ di tích, địa đạo Củ Chi – Bến Dược của TP Hồ Chí Minh.

Ngoài ra trên địa bản huyện Dầu Tiếng, Bình Dương còn có 1 di tích lịch sử cấp quốc gia – sở chỉ huy chiến dịch tiền phương Hồ Chí Minh tại xã Minh Tân và 7 di tích khác thuộc cấp tỉnh.

Với tiềm năng du lịch này của huyện Dầu Tiếng mỗi năm có hơn 550 nghìn lượt khách từ trong và ngoài nước đến với vùng đất này, còn số không dừng lại ở đó mà còn có dấu hiệu tăng lên hơn nữa. Từ tiềm năng phát triển du lịch tạo điều kiện thuận lợi về việc làm như các công ty du lịch phát triển du lịch kết hợp tour, dịch vụ nhà hàng, khách sạn phục vụ nhu cầu của khách du lịch. Ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn phát triển là cơ hội việc làm cho người lao động rất lớn với mức thu nhập hấp dẫn hơn và ổn định hơn cuộc sống tại Dầu Tiếng.

Việc làm tại huyện Dầu Tiếng, Bình Dương từ tiềm năng du lịch của huyện Dầu Tiếng
Việc làm tại huyện Dầu Tiếng, Bình Dương từ tiềm năng du lịch của huyện Dầu Tiếng

4. Bí kíp tìm việc làm tại huyện Dầu Tiếng, Bình Dương cực nhanh

4.1. Tìm việc làm cực nhanh qua mạng internet

Cách tìm kiếm công việc qua mạng hiện nay rất nhanh chóng hiện nay là trên mạng internet, không chỉ tìm kiếm trên mạng xã hội mà bạn còn có thể tìm kiếm thông qua các website tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng hiện nay.

Lời khuyên cho bạn khi muốn tìm kiếm việc làm tại Dầu Tiếng, Bình Dương nhanh chóng nhất là đến với timviec365.vn. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng tìm được việc làm cho bản thân mình với timviec365.vn, bạn không những có thể tìm việc làm mà còn có thể tạo CV xin việc chất lượng giúp ứng tuyển thành công vào vị trí công việc bất kỳ mà hiện nay tại các doanh nghiệp của huyện Dầu Tiếng.

Tìm việc làm tại huyện Dầu Tiếng, Bình Dương cực nhanh qua mạng internet
Tìm việc làm cực nhanh qua mạng internet

4.2. Nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp vào doanh nghiệp uy tin của huyện Dầu Tiếng

Ngoài các tìm việc làm online, bạn có thể tìm kiếm việc làm thông qua cách nộp hồ sơ trực tiếp với các công ty uy tín, lớn và có tiếng trên thị trường huyện Dầu Tiếng. Bạn có thể nộp hồ sơ về một số địa chỉ như:

+ Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Xuất nhập khẩu Vũ Bảo có địa chỉ tại thửa đất số 648, từ bản đồ số 30, hẻm 101 đường Ngô Quyền, khu B, thị trấn Dầu Tiếng, Dầu Tiếng, Bình Dương.

+ Công ty TNHH Xây dựng A&D có địa chỉ tại số 11 Nguyễn Văn Ngân, thị trấn Dầu Tiếng, Dầu Tiếng, Bình Dương.

+ Công ty TNHH Thương mại dịch vụ xây dựng Phúc Hưng Phát có địa chỉ tại số 2 Phạm Thị Hoa, khu phố 3, thị trấn Dầu Tiếng, Dầu Tiếng, Bình Dương.

Việc làm tại huyện Dầu Tiếng, Bình Dương - Nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp vào doanh nghiệp uy tin của huyện Dầu Tiếng
Nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp vào doanh nghiệp uy tin của huyện Dầu Tiếng

+ Công ty Bất động sản Sơn Tùng có địa chỉ tại thửa đất số 340, tờ bản đồ số 30, tổ 15 khu phố 1, thị trấn Dầu Tiếng, Dầu Tiếng, Bình Dương.

+ Công ty TNHH Bất động sản Anh Tuấn có địa chỉ tại thửa đất số 473, trên tờ bản đồ số 42 ấp Bờ Cảng, xã Long Tân, Dầu Tiếng, Bình Dương.

+ Công ty TNHH sản xuất thương mại xuất nhập khẩu TTT có địa chỉ tại số 135 ấp Định Thọ, xã Định Hiệp, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương.

+ Công ty TNHH Chăn nuôi Gia Cầm Long Tân có địa chỉ tại thửa đất số 158, tờ bản đồ số 41, ấp Bờ Cảng, xã Long Tân, Dầu Tiếng, Bình Dương.

Qua chia sẻ việc làm tại huyện Dầu Tiếng, Bình Dương phổ biến trong lĩnh vực sản xuất nông sản và xuất khẩu cao su. Đặc biệt với thể mạnh là tỉnh có diện tích 729 Km2 chiến đến 27% diện tích đất tự nhiên toàn Bình Dương. Hiện nay trên địa bàn của huyện có hơn 1000 doanh nghiệp, trong tương lại con số không dừng lại ở đó mà có hướng phát triển mạnh hơn với các xu hướng là xây dựng, áp dụng công nghệ cao vào sản xuất tăng giá trị tiêu thụ, phát triển ngành du lịch từ tiềm năng của vùng và phát triển bất động sản.


Việc làm tại huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Nằm tại tọa độ địa lý 11°16′21″B 106°38′5″Đ, huyện Bàu Bàng, Bình Dương nằm giáp phía Đông của huyện Dầu Tiếng. Bàu Bàng có dân số trên 93 nghìn người với hơn 1.2 nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ sẽ là cơ hội việc làm hấp dẫn cho bạn. Đọc ngay chia sẻ trong bài viết này để hiểu hơn về việc làm tại huyện Bàu Bàng, Bình Dương và có những lựa chọn việc làm thông minh. Click ngay link bên dưới.

Việc làm tại huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype