Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Di Linh Lâm Đồng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Huyện Di Linh là huyện thuộc Tỉnh Lâm Đồng thuộc vùng Tây Nguyên. Nằm ở tọa độ 11°31′10″B 108°05′23″Đ có độ cao 1.000m so với mặt nước biển. Toàn huyện Có số dân tính ở năm 2017 là 166.350 người và có tổng diện tích là 1.314.64km2 chủ yếu đất ở Di Linh Lâm Đồng thuộc đất nông nghiệp nó chiếm đến 47.000 ha đất và được phân chia thành 1 thị trấn và 18 xã.

1. Đôi nét về Huyện Di Linh Lâm Đồng

Đôi nét về Huyện Di Linh Lâm Đồng
Đôi nét về Huyện Di Linh Lâm Đồng

Cụ thể gồm thị trấn Di Linh và 18 xã: Gia Hiệp, Gung Ré, Hòa Bắc, Đinh Lạc, Bảo Thuận, Gia Bắc Hòa Nam, Hòa Ninh, Sơn Điền, Tam Bố Tân Châu, Tân Lâm, Tân Nghĩa, Đinh Trang Thượng, Hòa Trung, Liên Đầm, Tân Thượng, Đinh Trang Hòa.

Huyện Di Linh nằm ở trung tâm của tỉnh Lâm đồng nên có khí hậu trung bình không nóng, không lạnh nhiệt độ khá mát mẻ khoảng 20 độ C nhiệt độ này khá thích hợp để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó huyện Di Linh còn có lợi thế về giao thông khi cách thành phố Hồ Chí Minh 220km, cách thành phố Đà Lạt 75km về phía Tây Nam nên người dân dễ dàng di chuyển từ các nơi đến với huyện Di Linh.

Không những thế Huyện Di Linh còn là địa phương có đường cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt. Tuyến đường này đi qua huyện Di Linh và hứa hẹn đây sẽ là con đường trọng điểm. Con đường tạo thuận lợi cho việc di chuyển hàng hóa giúp phát triển kinh tế huyện Di Linh. Để hiểu hơn về những cơ hội việc làm tại Huyện Di Linh hãy cùng tham khảo nội dung sau đây.

2. Cơ hội việc làm và tình hình hoạt động của các doanh nghiệp tại Huyện Di Linh

2.1. Nơi tập trung nhiều doanh nghiệp nhất ở Huyện Di Linh

Huyện Di Linh nằm ở trung tâm của huyện Lâm Đồng và giáp danh với nhiều huyện tỉnh lớn nền kinh tế tại Huyện trong những năm gần đây có nhiều tiềm năng phát triển. Thu hút được nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp đến với vùng để đầu tư và phát triển. Cụ thể theo thống kê của tổng cục thuế hiện nay có trên 1300 doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh trên địa bàn huyện Di Linh. Cụ thể tính hình các doanh nghiệp phân chia như sau.

Nơi tập trung nhiều doanh nghiệp nhất ở Huyện Di Linh
Nơi tập trung nhiều doanh nghiệp nhất ở Huyện Di Linh

Thị trấn Di Linh có khoảng 650 doanh nghiệp trong tổng số 1300 doanh nghiệp.

Xã Hòa Ninh có khoảng hơn 100 doanh nghiệp.

Xã Liên Đầm có khoảng 69 doanh nghiệp.

Xã Đinh Trang Hòa có khoảng 50 doanh nghiệp.

Xã Hòa Nam có khoảng 40 doanh nghiệp.

Qua đây ta thấy được các doanh nghiệp tập trung chủ yếu tại thị trấn Di Linh có khoảng 650 doanh nghiệp trong tổng số là 1300 doanh nghiệp. Chiếm hơn một nửa số doanh nghiệp đóng trên địa bàn. Số doanh nghiệp còn lại tập trung chủ yếu ở các xã như Xã Hòa Ninh, Xã Liên Đầm, Xã Đinh Trang Hòa, Xã Hòa Nam… Còn số xã do điều kiện giao thông không thuận lợi, dân số tập trung ít nên có vài doanh nghiệp đăng ký hoạt động như xã Gia Bắc có khoảng 4 doanh nghiệp, Xã Hòa Trung có khoảng 10 doanh nghiệp. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm việc làm Tại huyện Di Linh bạn cần phải tìm hiểu những công việc tiềm năng tại huyện và nơi tập trung nhiều doanh nghiệp để có nhiều cơ hội việc làm. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin chính xác, cụ thể về các doanh nghiệp tại Huyện Di Linh.

2.2. Chi tiết các doanh nghiệp tiêu biểu tại Huyện Di Linh

Dưới đây là những thông tin chi tiết nhất về các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện Di Linh từ đó bạn có thêm những định hướng và lựa chọn việc làm phù hợp với nhu cầu cầu tuyển dụng tại Huyện Di Linh để có thêm nhiều cơ hội việc làm.

 Chi tiết các doanh nghiệp tiêu biểu tại Huyện Di Linh
 Chi tiết các doanh nghiệp tiêu biểu tại Huyện Di Linh

Các doanh nghiệp chủ yếu tập trung ở thị trân Di Linh và hoạt động mạnh ở nhiều lĩnh vực. Dưới đây là những thông tin chi tiết về các doanh nghiệp.

+ Công ty cổ phần Thiên  n VN có địa chỉ tại số 40C Lý Thường Kiệt, Tổ dân phố 9, Thị Trấn Di Linh, Huyện Di Linh, Tỉnh Lâm Đồng hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, nhượng quyền sử dụng đất.

+ Công ty TNHH Đại Lộc Tiến Phát có địa chỉ tại số 18, tổ dân phố 3, đường Hùng Vương, Thị Trấn Di Linh, Huyện Di Linh, Lâm Đồng chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán vật liệu, thiết bị lắp đặt trong xây dựng.

+ Công ty TNHH STV có địa chỉ tại số 683 đường Hùng Vương, Thị Trấn Di Linh, Huyện Di Linh, Lâm Đồng hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất cà phê.

+ Công ty TNHH tư vấn đầu tư và xây dựng Trần Quốc Tuấn có địa chỉ tại 146 Nguyễn Trung Trực, Thị Trấn Di Linh, Huyện Di Linh, Lâm Đồng hoạt động chủ yếu là xây dựng nhà ở.

+ Chi nhánh công ty cổ phần DALA có địa chỉ tại 53 Hùng Vương, Khu 11, Thị Trấn Di Linh, Huyện Di Linh, Lâm Đồng hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực buôn bán nông, lâm sản nguyên liệu và động vật sống.

 Chi tiết các doanh nghiệp tiêu biểu tại Huyện Di Linh
 Chi tiết các doanh nghiệp tiêu biểu tại Huyện Di Linh

Ngoài Thị trân Di Linh thì các doanh nghiệp còn tập trung tại một số xã như:

+ Công ty TNHH TM - DV Phong Thịnh có địa chỉ tại số 160, thôn 14, Xã Hòa Ninh, Huyện Di Linh, Tỉnh Lâm Đồng hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực chế biến và bảo quản rau quả.

+ Công ty TNHH đầu tư phát triển Hoàng Mai Khanh có địa chỉ tại Thôn 4, Xã Hòa Ninh, Huyện Di Linh, Lâm Đồng hoạt động chủ yếu là bán buôn đồ dùng cho gia đình.

Hay tại Xã Liên Đầm cũng có một số doanh nghiệp sau.

+ Hợp tác xã Bò Sữa DAIRY FARMERS DI LINH địa chỉ tại Thôn 8, Liên Đầm, Xã Liên Đầm, Huyện Di Linh, Lâm Đồng.

+ Công ty cổ phần dịch vụ Du lịch Đà Lạt – Khu du lịch thác BOBLA có địa chỉ tại Thôn 3, Xã Liên Đầm, Huyện Di Linh, Lâm Đồng hoạt động trong lĩnh vực điều hành tour.

3. Những lĩnh vực ngành nghề tiềm năng tại Di Linh

Mỗi địa phương sẽ có những thế mạnh riêng để phát triển ngành nghề của mình. Dựa vào thế mạnh để phát triển kinh tế của vùng. Vậy bạn có biết tại Huyện Di Linh có tiềm năng phát triển ngành nghề nào không? Hãy cùng tham khảo nội dung sứ đây để có câu trả lời đó nhé.

3.1. Phát triển ngành nông, lâm, thủy

Có thể nói tại Huyện Di Linh thì nông nghiệp là điểm nhấn, là thế mạnh của vùng. Nó được thể hiện ở con số về tổng diện tích giao trồng toàn huyện là 52.052 ha. Điểm nổi bất của Huyện Di Linh là tập trung các đề án phát triển mô hình chăn nuôi bò sữa, bò thịt cao sản, các đề án tái canh cà phê.

Phát triển ngành nông, lâm, thủy
Phát triển ngành nông, lâm, thủy

Bên cạnh đó còn đầu tư phát triển những loại cây có giá trị kinh tế cao chịu được hạn tốt như Sầu Riêng, hồ hiệu, bơ cao sản, mắc ca… Huyện đã có những chủ trương phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Mang đến hiệu quả cao, giúp tăng năng xuất và ngày càng phát triển mạnh hơn nữa. Tạo ra nhiều việc làm cho người lao động. Tại đây đang có nhu cầu tuyển dụng một lượng lớn kỹ sư nông nghiệp, hay những người lao động phổ thông tại các dự án. Nếu bạn có nhu cầu có thể tìm kiếm những việc làm phù hợp với mình để ứng tuyển.

Ngoài ra chăn nuôi tại huyện Di Linh cũng đang được xây dựng và mở rộng, mang đến nhiều mô hình kinh tế như phát triển bò thịt cao sản đạt 5.013 con và bò sữa đạt 187 con. Di Linh đang phát triển mạnh mô hình trang trại nên nhu cầu tuyển dụng lao động làm việc trong các trang trại cũng rất nhiều. Đặc biệt là những ứng viên có bằng thú ý, hoặc những bằng cấp liên quan được săn đón và trả mức lương rất hấp dẫn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại Huyện Di Linh có thể tham khảo những gợi ý trên để có được những lựa chọn việc làm phù hợp. Ngoài phát triển ngành nông, lâm, thủy thì du lịch tại huyện di linh cũng là một trong những điểm mạnh của vùng thu hút nhiều lao động. Cụ thể như sau.

3.2. Cơ hội việc làm du lịch Di Linh

Có giao thông thuận lợi khi nằm giữa giao lộ 20 nối thành phố Hồ Chí Minh với Đà Lạt và quốc lộ 28 nối thị xã Giã Nghĩa với thành phố Phan Thiết. Tạo nên thuận lợi trong việc di chuyển giữa các vùng. Bên cạnh đó tại Huyện Di Linh còn có rất nhiều những danh lang thắng cảnh đẹp như nhiều thác nước. Nhiều dự án du lịch sinh thái nổi tiếng như:

+ Thác ngàn Liliang bỏ hoang giữa núi rừng còn có tên là thác Cầu 4 thuộc địa chỉ xã Gung Ré, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng thác Liliang mang trong mình vẻ hoang dại và mãnh liệt của núi ngàn thu hút một lượng lớn khách tham quan đến với Di Linh.

Cơ hội việc làm du lịch Di Linh
Cơ hội việc làm du lịch Di Linh

+ Thác Bobla có địa chỉ thuộc xã Liên Đầm, huyện Di Linh, cách thành phố Đà Lạt hơn 50km và cách thị xã Bảo Lộc 25km. Thác có nước chảy mạnh, bọt tung trắng xóa rất thu hút khách du lịch đến thăm quan và chiêm ngưỡng.

+ Đập Kala nổi tiếng tại cao nguyên Di Linh đây cũng là đập nhiều du khách ghé thăm.

+ Chùa Linh Thắng thuộc địa chỉ Hùng vương Di Linh Lâm Đồng, đây là chùa đại diện phật giáo Huyện Di Linh, khi thăm quan ở đây du khách sẽ cảm nhận được một không gian tâm linh, thiêng liêng.

Hay du khách cũng có thể tham quan đồi chè, đồi cà phê hay những cung đèo hùng vĩ uốn lượng. Quả thật là có rất nhiều địa điểm đẹp thu hút khách du lịch đến với Di Linh. Ngành du lịch, dịch vụ ở Di Linh cũng rất phát triển với nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí như nhân viên điều hành tour, hướng dẫn viên du lịch, những người nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng hay những người quản lý trong các khu nghỉ dưỡng… rất nhiều vị trí trong lĩnh vực du lịch – dịch vụ tại Di Linh bạn có thể tham khảo.

4. Tìm kiếm việc làm tại Huyện Di Linh Lâm Đồng ở đâu?

Tìm kiếm việc làm luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Có người dễ dàng tìm kiếm được những công việc tiềm năng, có nhiều cơ hội phát triển, có nhiều lựa chọn nghề nghiệp. Nhưng cũng có rất nhiều người lai gặp khó khăn trong vấn đề tìm kiếm việc làm. Để giúp ứng viên có thêm những địa chỉ tin cậy và có nhiều thông tin tuyển dụng ở các quận, huyện, tỉnh thành trong cả nước thì bạn có thể tham khảo cách sau đây.

Tìm kiếm việc làm tại Huyện Di Linh Lâm Đồng ở đâu?
Tìm kiếm việc làm tại Huyện Di Linh Lâm Đồng ở đâu?

Ứng viên có rất nhiều cách để tìm kiếm việc làm ở huyện di Linh như: Tìm việc qua trung tâm giới thiệu, tìm việc qua người thân, tìm việc qua trang tuyển dụng. Trong số đó ưu việt nhất phải kể đến tìm việc qua trang tuyển dụng vì đơn giản với cách tìm kiếm việc làm này ứng viên không cần phải đi đến từng doanh nghiệp nộp hồ sơ mà có thể nộp trực tiếp trên trang. Có nhiều cơ hội việc làm hơn. Và cách làm thì vô cùng đơn giản đó là:

Truy cập vào trang timviec365.vn nhập thông tin nghề nghiệp bạn đang muốn ứng tuyển, sau đó nhập địa chỉ bạn muốn làm việc và cuối cùng là click vào ô tìm kiếm bạn sẽ có ngày rất nhiều tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp. Từ những thông tin tuyển dụng đó ứng viên lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp và nộp hồ sơ ứng tuyển. Với cách làm đơn giản nhưng hiệu quả mang lại cao. Hy vọng việc làm tại huyện Di Linh Lâm Đồng sẽ có nhiều lựa chọn và có nhiều cơ hội cho bạn phát triển.


Việc làm tại Huyện Bảo Lâm - Lâm Đông

Bảo Lâm là một huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng, nơi đây thuận lợi về giao thông khi có dự án đường cao tốc Dầu Giấy - Đà Lạt đi qua, thu hút được nhiều nhà đầu tư đến với vùng. Tại đây còn phát triển mạnh công nghiệp tạo cơ hội việc làm cho nhiều người. Bạn có thể tham khảo danh sách các việc làm tiềm năng tại Huyện Bảo Lâm- Lâm Đồng.

Việc làm tại Huyện Bảo Lâm - Lâm Đông 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype