Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Diễn Châu Nghệ An

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Đma

Kỹ sư cầu đường

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Đma

Huyện Diễn Châu, Nghệ An

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 27/05/2022 Chat

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Cầu đường hoặc Kỹ thuật công trình giao thông; - Có kinh nghiệm làm hồ sơ nội nghiệp; - Sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ … - Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm; - Chấp nhận đi công tác. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm sử dụng các thiết bị trắc đạc

+ Xem thêm

Công ty TNHH MTV ĐỨc Thế Hoàng

Kỹ sư cầu đường - Kỹ thuật công trình giao thông

Công ty TNHH MTV ĐỨc Thế Hoàng

Huyện Diễn Châu, Nghệ An

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 27/05/2022 Chat

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Cầu đường, Kỹ thuật công trình giao thông; - Sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ … - Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm; - Có kinh nghiệm làm hồ sơ KCS, làm hồ sơ thanh quyết toán; - Chấp nhận đi công tác.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Đma

Kỹ sư cầu đường - Làm việc tại Nghệ An

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Đma

Huyện Diễn Châu, Nghệ An

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 27/05/2022 Chat

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Cầu đường, Kỹ thuật công trình giao thông; - Sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ … - Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm; - Biết làm hồ sơ nội nghiệp; - Có kinh nghiệm quản lý hợp đồng và đấu thầu; - Chấp nhận đi công tác.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Chế Tác Đá Nhật Huy

Trưởng phòng kế hoạch

Công Ty Cổ Phần Chế Tác Đá Nhật Huy

Huyện Diễn Châu, Nghệ An

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

• Triển khai đôn đốc các bộ phận thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch và nhiệm vụ được giao và yêu cầu các cơ quan, đơn vị báo cáo tình hình họat động. • Tổ chức đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ tại các đơn vị • Lập Báo cáo tuần; Báo cáo Sơ kết tháng, quý, năm • Triển khai tổ chức kiểm tra định kỳ hoặc đột xuất về tình hình thực hiện nhiệm vụ, chấp hành quy định của các cơ quan, đơn vị • Triển khai các kế hoạch được phê duyệt cho các đơn vị thông qua chỉ thị, mệnh lệnh, phiếu giao nhiệm vụ, kết luận giao ban… • Tham gia, ghi kết luận các cuộc họp cấp Công ty theo phân công nhiệm vụ • Tham gia xây dựng các kế hoạch tháng, quý, năm và dài hạn của Công ty. • Xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ của từng đơn vị • Đôn đốc, giám sát các đơn vị thực hiện các kế hoạch được phê duyệt. Linh hoạt điều chỉnh cách làm phù hợp với mục tiêu phát triển • Quản lý hoạt động chung phòng Kế hoạch • Xây dựng các quy trình hướng dẫn liên quan đến công tác Kế hoạch.

+ Xem thêm

nhat huy group

Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự - Diễn Châu - Nghệ An

nhat huy group

Huyện Diễn Châu, Nghệ An

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/12/2021 Chat

- Tốt nghiệp Đại học chuyên nghành Quản trị nhân lực, Luật, Kinh tế, Quản trị Kinh doanh…, - kinh nghiệm: ít nhất 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương. Có thể xem xét các ứng viên có kinh nghiệm làm Hành chính nhân sự tổng hợp từ 3 năm trở lên. - Có khả năng tổ chức tuyển dụn, đào tạo, xây dựng cơ chế lương và chế độ phúc lợi. - Nắm vững luật lao động, luật BHXH và các luật liên quan. - Có tinh thần trách nhiệm cao, khả năng làm việc độc lập. - Kỹ năng lãnh đạo nhân viên. - Kỹ năng lập kế hoạch. - Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc. - Kỹ năng phân tích, tổng hợp, làm báo cáo. - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt. - Có nhu cầu tìm kiếm môi trường tốt, công việc ổn định, phát triển.

+ Xem thêm

Tập Đoàn Thủy Sản Việt-Úc

NHÂN VIÊN HỖ TRỢ KỸ THUẬT THỊ TRƯỜNG TẠI MIỀN TRUNG VÀ MIỀN BẮC

Tập Đoàn Thủy Sản Việt-Úc

Huyện Diễn Châu, Nghệ An

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 15/12/2021 Chat

- Đại học Nuôi trồng thủy sản hoặc các ngành có liên quan đến thủy sản: Bệnh học thủy sản, Nông học, … - Số năm kinh nghiệm: Có ít nhất 1,5 năm làm trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản. - Kỹ năng chuyên môn: Nắm được các quy trình nuôi tôm cơ bản hiện nay: Quy trình thay nước, vi sinh thay nước, … - Kỹ năng mềm: Lập kế hoạch, làm việc nhóm, giao tiếp, biết tiếng Anh là một lợi thế.

+ Xem thêm

công ty cổ phần đầu tư nhật huy

Trưởng phòng kế hoạch Sản xuất

công ty cổ phần đầu tư nhật huy

Huyện Diễn Châu, Nghệ An

Thỏa thuận

Hạn nộp: 25/10/2021 Chat

- Độ tuổi: Từ 28 - 38. - kinh nghiệm: có từ 1-2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương. Có thể xem xét các ứng viên có kinh nghiệm 5 năm tại vị trí chuyên viên kế hoạch sản xuất tại các công ty sản xuất công nghiệp. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm tại các công ty sản xuất về đá, lĩnh vực xây dựng, vật tư - Có tinh thần trách nhiệm cao, khả năng làm việc độc lập. - Kỹ năng quản lý nhân viên. - Kỹ năng lập kế hoạch và hoạch định - Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc. - Kỹ năng phân tích, tổng hợp, làm báo cáo. - Có nhu cầu tìm kiếm môi trường tốt, công việc ổn định, phát triển.

+ Xem thêm

 CÔNG TY CỔ PHẦN HERA QUỐC TẾ

[HERA OIL TUYỂN GẤP ] CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

CÔNG TY CỔ PHẦN HERA QUỐC TẾ

Huyện Diễn Châu, Nghệ An

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 06/11/2021 Chat

• Không yêu cầu kinh nghiệm. Ứng viên có thể là Sinh viên mới ra trường, người từng có kinh nghiệm ngành hàng Tiêu dùng nhanh hoặc các ngành nghề khác đang có mong muốn tìm việc làm thu nhập không giới hạn theo năng lực bản thân. • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm lĩnh vực kinh doanh, chăm sóc khách hàng, tư vấn • Kỹ năng giao tiếp tốt, có tinh thần cầu tiến • Có sức khỏe, nhiệt tình, chịu khó, tuân thủ kỷ luật của công ty, chịu được áp lực của công việc

+ Xem thêm

công ty cổ phần đầu tư nhật huy

kế toán trưởng

công ty cổ phần đầu tư nhật huy

Huyện Diễn Châu, Nghệ An

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 25/10/2021 Chat

1. Nam/Nữ từ 30 – 42 tuổi, tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kế toán. 2.Trình độ học vấn tối thiểu: - Đại học trở lên chuyên ngành phù hợp. 2. Kinh nghiệm tối thiểu: - Kinh nghiệm làm việc từ 5 năm trở lên trong công tác kế toán. - Kinh nghiệm làm việc từ 3 năm trở lên tại vị trí tương đương. Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại các công ty sản xuất. 3. Yêu cầu chuyên môn: - Hiểu biết chuyên sâu về công tác ngân hàng, kế toán. - Hiểu biết về quy trình, nguyên tắc xây dựng quy trình và vận hành quy trình. - Hiểu biết về xây dựng hệ thống quản trị EPR hoặc các hệ thống áp dụng công nghệ thông tin trong quản lý. - Hiểu biết về rủi ro về số liệu kế toán. 4. Kỹ năng: - Kỹ năng giao tiếp tốt. - Kỹ năng làm việc nhóm. - Kỹ năng điều hành quản lý. - Kỹ năng lập kế hoạch và quản trị việc lập kế hoạch. - Kỹ năng quản lý sự thay đổi. - Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định. - Kỹ năng lập báo cáo. 5. Thái độ, phẩm chất: - Trung thực, nhiệt tình, tự tin, tuân thủ, chủ động trong công việc. - Cởi mở, thân thiện, công bằng, hòa nhã. - Tinh thần làm việc với trách nhiệm cao, tính cam kết với hệ thống.

+ Xem thêm

nhat huy group

Kế Toán Trưởng tại Nghệ An

nhat huy group

Huyện Diễn Châu, Nghệ An

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 31/10/2021 Chat

- Nam/Nữ từ 30 – 42 tuổi, tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kế toán. * Trình độ học vấn tối thiểu: - Đại học trở lên chuyên ngành phù hợp. * Kinh nghiệm tối thiểu: - Kinh nghiệm làm việc từ 5 năm trở lên trong công tác kế toán. - Kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên tại vị trí tương đương. Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại các công ty sản xuất. Có thể xem xét các cv có trên 5 năm kinh nghiệp trong công tác kế toán và có trên 3 năm tại vị trí kế toán tổng hợp tại các công ty sản xuất. * Yêu cầu chuyên môn: - Hiểu biết chuyên sâu về công tác ngân hàng, kế toán. - Hiểu biết về quy trình, nguyên tắc xây dựng quy trình và vận hành quy trình. - Hiểu biết về xây dựng hệ thống quản trị EPR hoặc các hệ thống áp dụng công nghệ thông tin trong quản lý. - Hiểu biết về rủi ro về số liệu kế toán.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nằm ở tọa độ 19°00′38″B 105°35′16″Đ, huyện Diễn Châu, Nghệ An có những tiềm năng nhất định về kinh tế khi có vị trí giáp biển lẫn đất liền.  Bên cạnh đó, Diễn Châu còn là huyện có đông dân cư nhất của tỉnh Nghệ An với dân số hơn 284 nghìn người. Điều này đã tạo ra một lợi thế nhất định đối với thị trường việc làm của huyện đó là nguồn lao động dồi dào. Vậy hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cơ hội việc làm tại huyện Diễn Châu, Nghệ An qua bài viết sau!

1. Giới thiệu khái quát về huyện Diễn Châu, Nghệ An 

Giới thiệu khái quát về huyện Diễn Châu, Nghệ An
Giới thiệu khái quát về huyện Diễn Châu, Nghệ An 

Nằm yên ả ven biển của tỉnh Nghệ An, huyện Diễn Châu hiện lên với một vẻ đẹp hiện đại, sôi động xen lẫn những nét truyền thống văn hóa lâu đời. Diễn Châu vẫn vốn được biết đến là huyện có đông xã và cư dân nhất tỉnh Nghệ An. Với hơn 284 nghìn nhân khẩu đang sinh sống trên diện tích 331,62km2, người dân chủ yếu sinh sống bằng nghề liên quan đến kinh tế biển. Tuy nhiên với truyền thống hiếu học, người con xứ Nghệ nổi tiếng thông minh, chăm chỉ, kinh tế của huyện đã ngày càng được mở rộng đa dạng hơn các ngành nghề. 

Chính nhờ những điều này, Diễn Châu trong khoảng vài năm trở lại đây luôn đứng đầu trong top các huyện có GDP cao nhất toàn khu vực Bắc Trung Bộ - miền Trung. Điển hình là trong báo cáo quý 1 năm 2019 của tỉnh Nghệ An, mức thu nhập bình quân đầu người một năm của huyện Diễn Châu chạm ngưỡng gần 45 triệu đồng. Đây là những tín hiệu tích cực cho thấy huyện Diễn Châu đang có được những tiềm năng và điểm sáng để phát triển kinh tế cũng như tạo ra một thị trường việc làm sôi động. 

2. Sự phát triển doanh nghiệp trên địa bàn huyện Diễn Châu, Nghệ An 

Sự phát triển doanh nghiệp trên địa bàn huyện Diễn Châu, Nghệ An
Sự phát triển doanh nghiệp trên địa bàn huyện Diễn Châu, Nghệ An 

Hiện nay trên toàn địa bàn huyện Diễn Châu có khoảng hơn 1600 doanh nghiệp lớn nhỏ, rải rác ở 37 xã, thị trấn. Trong đó, nơi có số lượng doanh nghiệp nhiều nhất là ở thị trấn Diễn Châu với gần 600 doanh nghiệp. Với con số 600 doanh nghiệp này, chiếm đến gần 50% là các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực thương mại dịch vụ tại thị trấn Diễn Châu. Đây cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa của huyện, đồng thời là cửa ngõ giao thương của huyện Diễn Châu với các tỉnh nằm trên trục đường quốc lộ 1A nối liền Bắc Nam. Cho nên không khó hiểu khi thị trấn Diễn Châu hiện nay có mức độ phát triển về kinh tế đô thị không kém cạnh gì phường nội đô của thành phố Vinh, Nghệ An. 

Bên cạnh đó thì một số xã hiện nay của huyện cũng bắt đầu được đầu tư phát triển bằng các dự án lớn đã và đang được triển khai xây dựng như: Khu nhà ở và dịch vụ thương mại Diễn Ngọc tại xã Diễn Ngọc, Khu đô thị TNR Stars Diễn Châu tại xã Diễn Kỷ, … Không những thế, huyện Diễn Châu đang thu hút những con số khủng về số vốn đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất, xí nghiệp, điển hình như: Nhà máy Công ty Nam Thuận (xã Diễn Mỹ, huyện Diễn Châu) với số vốn 118 tỷ đồng, Nhà máy Foremart Corporation của Hàn Quốc (xã Diễn Thịnh) với số vốn 139 tỷ đồng, nhà máy chế biến Thủy sản xuất khẩu GOC (xã Diễn Hùng) với số vốn 154 tỷ đồng và đáng chú ý là nhà máy sản xuất giày dép của Công ty Jumbo Dulexe (xã Diễn Thường) với tổng số vốn đầu tư lên đến con số 1000 tỷ đồng, … 

Tiềm năng sẵn có của kinh tế Diễn Châu
Tiềm năng sẵn có của kinh tế Diễn Châu

Cùng với đó huyện Diễn Châu cũng được dự đoán là có khả năng phát triển đột phá, là điểm sáng thu hút đầu tư bất động sản mới tại tỉnh Nghệ An nói riêng và các tỉnh miền Trung nói chung. Điều này cũng là dễ hiểu với những thuận lợi thấy rõ của huyện Diễn Châu như: có đường quốc lộ 1A, có đường sắt Bắc - Nam đi qua, mới đây nhất là dự án cao tốc Thanh Hóa - Nghệ An cũng đang được xây dựng cũng đi qua huyện lỵ của Diễn Châu. Thêm nữa, du lịch của huyện cũng một tiềm năng cần được khai thác triệt để, tạo động lực để thu hút các tập đoàn bất động sản xây dựng khu nghỉ dưỡng, khách sạn nhà hàng. 

Ngoài phát triển kinh tế theo hướng thương mại dịch vụ thì huyện Diễn Châu cũng vốn có được các làng nghề truyền thống với sản xuất tiểu thủ công nghiệp. Tính trên toàn 37 xã thị trấn tại Diễn Châu hiện nay có tổng cộng 21 làng nghề truyền thống sản xuất chủ yếu các sản phẩm thô sơ phục vụ cho đời sống con người như: lụa, đồ đồng, đồ thờ cúng, vàng mã, võng, nón, rổ rá và các đặc sản của huyện như: nước mắm, muối, mía mật, bún, … Một sản phẩm làng nghề của huyện Diễn Châu thậm chí đã được mang đi xuất khẩu và mang lại giá trị kinh tế cao, điển hình là Nước mắm Vạn Phần, mây tre đan Diễn Vạn. Tiểu thủ công nghiệp làng nghề cũng đã đem lại cho lao động phổ thông tại huyện Diễn Châu có được một công việc ổn định, đảm bảo thu nhập cuộc sống và đem lại nhiều sản phẩm mang giá trị về văn hóa cao. 

3. Các việc làm phổ biến tại huyện Diễn Châu 

Các việc làm phổ biến tại huyện Diễn Châu
Các việc làm phổ biến tại huyện Diễn Châu 

3.1. Việc làm thương mại dịch vụ 

Việc làm đầu tiên được nhắc đến cũng là kiểu việc làm mới nhất và phổ biến nhất tại huyện Diễn Châu hiện nay đó chính là việc làm thương mại dịch vụ. Trên địa bàn huyện hiện nay có khoảng gần 300 doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này, chủ yếu là doanh nghiệp tư nhân, rải rác ở hầu hết các xã thị trấn của huyện. Một số doanh nghiệp có thể kể đến như:

 • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHƯỢNG HOÀNG MINH (Khối Bắc, Xã Diễn Hồng, Huyện Diễn Châu, Nghệ An)
 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ TRƯỜNG TÍN (Xóm Chiến Thắng, Xã Diễn Bích, Huyện Diễn Châu, Nghệ An)
 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VIỆT PHÁT TẠI NGHỆ AN (Xóm Sò, Xã Diễn Phúc, Huyện Diễn Châu, Nghệ An)
 • CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ H&N VIỆT NAM (Khối 4, Thị Trấn Diễn Châu, Huyện Diễn Châu, Nghệ An)
 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH DIỄN CHÂU (Khách sạn Đại Dương, xóm 10, xã Diễn Thành, Huyện Diễn Châu, Nghệ An) 

Bằng việc càng ngày có càng nhiều hơn các cửa hàng, thương hiệu, trung tâm thương mại, chợ lớn cùng các tiểu thương, việc làm thương mại dịch vụ tại huyện Diễn Châu đã có được những thuận lợi nhất định. Trong đó dịch vụ bán lẻ tại huyện đã đạt được thành quả khả quan, đem lại cơ hội việc làm hấp dẫn cho cả lao động phổ thông lẫn lao động trí thức. Tổng kết cuối năm 2018, huyện Diễn Châu có tổng mức bán lẻ hàng hóa đạt 5352 tỷ đồng. Việc làm thương mại dịch vụ tại huyện Diễn Châu có thể được chia ra làm 2 nhóm việc làm đó là việc làm về văn phòng với các công việc marketing, kinh doanh, tư vấn, … và việc làm về lao động chân tay với các công việc phục vụ, tạp vụ, bán hàng, bảo vệ, ...

Việc làm thương mại dịch vụ
Việc làm thương mại dịch vụ 

Chưa kể, với tiềm năng sẵn có về du lịch, lao động tại huyện Diễn Châu cũng có thể tìm kiếm các cơ hội về phát triển nhóm việc làm phục vụ cho ngành dịch vụ du lịch. Đặc biệt bãi biễn Diễn Thành hiện nay là một trong hai bãi biển đẹp nhất Nghệ An được dự đoán sẽ có những tiềm năng hấp dẫn hơn cả bãi biển Cửa Lò. Nhờ vậy nó sẽ là mấu chốt giúp thu hút lượt khách thăm quan, đồng thời là tạo cơ hội việc làm tại các điểm du lịch này. Cùng với đó là mức sống người dân tại đây cũng càng ngày càng cải thiện, tạo ra nhu cầu lớn về dịch vụ, mua sắm tại địa phương, đòi hỏi phải có được đội ngũ nhân lực đáp ứng được những nhu cầu này.  

3.2. Việc làm bất động sản 

Thứ hai, không thể không nhắc đến nhóm việc làm đang mang lại một nguồn thu nhập cực lớn cho lao động tại Diễn Châu đó là bất động sản. Như đã đề cập trước đó, Diễn Châu hiện nay có một sức hút mãnh liệt đối với các tập đoàn xây dựng và đầu tư bất động sản. Bằng việc mọc lên của hàng loạt các khu chung cư, khu đô thị, Diễn Châu trở thành một thị trường bất động sản màu mỡ, nơi mà lao động có đam mê với lĩnh vực về nhà đất có thể tìm kiếm việc làm và thu nhập khủng cho mình. Tính đến đầu năm 2019, huyện Diễn Châu đã thu hút được nhiều cái tên lớn trong làng bất động sản cả nước như: tập đoàn Vingroup, tập đoàn Central Group, tập đoàn TNL Holdings, tập đoàn FLC, tập đoàn Apec… với các khu đô thị kể đến như: 

 • Khu đô thị mới TNR Stars Diễn Châu (Xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An)
 • Khu đô thị mới Vân Bầu (Xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu, Nghệ An)
 • Khu đô thị mới Diễn Kỷ (Xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, Nghệ An)
Những dự án bất động sản lớn tại huyện Diễn Châu
Những dự án bất động sản lớn tại huyện Diễn Châu 

Cùng với đó Diễn Châu hiện cũng có khoảng trên dưới 10 doanh nghiệp môi giới bất động sản, một vài công ty như:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN DƯƠNG TÂM THỊNH (Thôn 1, Xã Diễn Kỷ, Huyện Diễn Châu, Nghệ An.)
 • CÔNG TY TNHH TM BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG AN (Chợ Đình, Xã Diễn Mỹ, Huyện Diễn Châu, Nghệ An)
 • CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN VÀ XÂY DỰNG AN PHÚ (Thôn 7, Xã Diễn Kỷ, Huyện Diễn Châu, Tỉnh Nghệ An)
 • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN NGUYÊN THỊNH (Xóm 1 A, Xã Diễn Trung, Huyện Diễn Châu, Tỉnh Nghệ An)

Chính nhờ số lượng không nhỏ các dự án bất động và công ty môi giới này đã tạo ra nhiều hơn cơ hội hợp tác, tìm kiếm việc làm bất động sản cho người lao động có trình độ tại huyện Diễn Châu. Ưu điểm lớn nhất của lao động khi tìm kiếm việc làm bất động sản tại địa bàn này đó chính là ít cạnh tranh về các doanh nghiệp môi giới, song đi kèm với đó lại là khó khăn để có được nguồn khách lớn do nhu cầu nhà ở chung cư, căn hộ, biệt thự tại huyện này còn hạn chế. Vậy nên đây có thể được xem vừa là cơ hội lẫn thách thức trong nghề của ứng viên ngành này tại Diễn Châu. 

3.3. Việc làm sản xuất 

Cuối cùng đó là nhóm việc làm sản xuất, đây cũng là nhóm việc làm đang tạo công ăn việc làm cho đông đảo lao động của huyện Diễn Châu nhất. Nguyên nhân chính khiến việc làm sản xuất tại Diễn Châu phát triển là do sự khuyến khích đầu tư, xây dựng và phát triển công nghiệp trên địa bàn huyện. Kết quả quý 3 năm 2018 cho thấy, toàn huyện Diễn Châu đã đạt được tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất đạt 8,82%. Nhờ vậy mà các cơ sở sản xuất, công ty công nghiệp tại địa bàn huyện được mở rộng và phát triển hơn, giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp huyện năm 2019 tăng 11,9% so với cùng kỳ năm ngoái. Vô hình chung đã khiến các cơ sở này tăng nhu cầu về tuyển dụng lao động, cung ứng việc làm đầy đủ cho lao động trên địa bàn huyện. 

Dây chuyền sản xuất nước mắm đem xuất khẩu của huyện Diễn Châu
Dây chuyền sản xuất nước mắm đem xuất khẩu của huyện Diễn Châu

Việc làm sản xuất tại huyện có 2 hình thức: 1 là công nhân tại các nhà máy, xí nghiệp sản xuất theo dây chuyền và làm sản xuất thủ công, tiểu thủ công nghiệp. Ngoài ra việc làm sản xuất tại huyện cũng bao gồm cả một số vị trí tuyển dụng dành cho lao động trí thức có chuyên môn về kế toán, thủ kho, nhập liệu, … Các nhà máy, khu công nghiệp, công ty sản xuất tại huyện Diễn Châu không ít, có thể kể đến như: 

 • CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT GIẤY NAM QUÂN (xóm 3, Xã Diễn Tháp, Huyện Diễn Châu, Nghệ An)
 • HỢP TÁC XÃ CỔ PHẦN DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP T.H.Q CHUYÊN SẢN XUẤT RAU CỦ QUẢ (Xóm Dương Tiên, Xã Diễn Phong, Huyện Diễn Châu, Nghệ An)
 • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XÂY DỰNG CHÂU NGUYÊN (xóm 07, Xã Diễn Nguyên, Huyện Diễn Châu, Nghệ An)
 • CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH TỔNG HỢP TRANG THANH (Xóm 3, Xã Diễn Đồng, Huyện Diễn Châu, Nghệ An)

Thêm vào đó, chất lượng lao động cho việc làm sản xuất tại huyện Diễn Châu cũng được cải thiện nhiều hơn. Tỷ lệ lao động qua đào tạo đã đạt 67% lao động toàn huyện, từ đó hiệu suất công việc được nâng cao, mức lương cho người lao động cũng tốt hơn, góp phần vào công tác quản lý thị trường lao động, giảm tỉ lệ nghèo và người thất nghiệp cho địa phương. 

Chất lượng lao động việc làm sản xuất ở Diễn Châu
Chất lượng lao động việc làm sản xuất ở Diễn Châu

Mặc dù tất cả những gì mà kinh tế và xã hội huyện Diễn Châu có được như hôm nay chỉ ở mức đang phát triển với nhiều tiềm năng đang được manh nha xuất hiện, song nó cũng là tín hiệu tích cực dự đoán cho một thị trường việc làm sôi động tại địa phương. Nhờ vậy thay vì phải đến các tỉnh thành phố, khu vực khác, lao động có thể tìm kiếm cơ hội việc làm tại chính mảnh đất quê hương mình. Các bạn có thể truy cập ngay website timviec365.vn, một trong những website tuyển dụng lớn nhất hiện nay để tìm kiếm cho mình một việc làm tại huyện Diễn Châu, Nghệ An phù hợp nhất nhé!


Việc làm tại thành phố Vinh, Nghệ An

Ngoài việc làm tại huyện Diễn Châu, cách đó khoảng 30km là thành phố Vinh - trung tâm kinh tế bậc nhất miền Trung, cũng là một thị trường việc làm báu bở của mảnh đất Nghệ An này. Các bạn cũng có thể tìm kiếm cho mình những việc làm tại thành phố Vinh, Nghệ An hấp dẫn nhất. Hứa hẹn, đó sẽ là những việc làm tiềm năng, đem lại cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của bạn. Tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây

Việc làm tại thành phố Vinh, Nghệ An

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype