Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Đơn Dương Lâm Đồng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đơn Dương là huyện nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Lâm Đồng tiếp giáp với Thành phố Đà Lạt, huyện có độ cao trên 1.000 m. Địa bàn huyện có tổng diện tích lên đến 61.000 ha cùng với dân số trên 91.000 người. Đây là vùng có vị trí địa lý thuận lợi để phát triển nhiều ngành nghề khác nhau. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu những ngành nghề đó là gì ở bài viết dưới đây bạn nhé!

Khái quát một vài nét về huyện Đơn Dương, Lâm Đồng
Khái quát một vài nét về huyện Đơn Dương, Lâm Đồng

1. Khái quát một vài nét về huyện Đơn Dương, Lâm Đồng

Được thành lập ngày 30 tháng 10 năm 2000, huyện Đơn Dương có 2 thị trấn là Thị trấn DRan và thị trấn Thạnh Mỹ cùng với 8 đơn vị hành chính cấp xã bao gồm: Đạ Ròn, xã Deune, xã Ka Đô, xã Lạc Lâm, xã Lạc Xuân, Pró, Quảng Lập và Tutra.

Huyện Đơn Dương có vị trí địa lý giáp với tỉnh Ninh Thuận về phía Đông, phía Tây và Nam giáp huyện Đức Trọng, còn phía Bắc tiếp giáp với Thành phố Đà Lạt và huyện Lạc Dương.

Khái quát một vài nét về huyện Đơn Dương, Lâm Đồng
Khái quát một vài nét về huyện Đơn Dương, Lâm Đồng

Trong khi đó, địa hình được chia thành 3 dạng chính như sau: Địa hình núi cao, đồi thoải lượng sóng và địa hình thung lũng suối. Hiện tại trên địa bàn huyện có đến 32 công trình thuỷ lợi trong đó có 19 hồ, 10 đập dâng và 2 đường dẫn nước tưới cùng với 1 trạm bơm nước.

Nếu bạn muốn tìm hiểu và gắn bó sự nghiệp tại vùng đất này thì ngay sau đây hãy theo dõi bài viết của tôi dưới đây, bạn sẽ biết những cơ hội việc làm nào mà bạn có thể theo đuổi.

2. Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm việc làm tại huyện Đơn Dương, Lâm Đồng

Hãy tìm hiểu về tình hình hoạt động của doanh nghiệp trên địa bàn huyện xem đây có phải là nơi có tiềm năng phát triển đối với bạn hay không nhé.

2.1. Thông tin doanh nghiệp tại huyện Đơn Dương, Lâm Đồng

Với diện tích 61.000 ha đất tự nhiên, nơi đây đang có hơn 700 doanh nghiệp hoạt động với quy mô khác nhau. Trong đó  bao gồm có những ngành nghề như là du lịch, sản xuất và chế biến gỗ, sản xuất điện,...

Các doanh nghiệp thường tập trung chủ yếu ở 2 thị trấn đó là Thị trấn DRan với hơn 180 doanh nghiệp và Thị trấn Thạnh Mỹ với gần 200 doanh nghiệp. Còn lại những xã khác chỉ chiếm vài chục doanh nghiệp ví dụ như xã Đạ Ròn với gần 60 doanh nghiệp, Ka Đô là gần 90 doanh nghiệp, Lạc Lâm là hơn 50 doanh nghiệp, Lạc Xuân là hơn 40,... Ngoài ra còn có hai xã là không có doanh nghiệp nào đó là Deune và Tutra.

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm việc làm tại huyện Đơn Dương, Lâm Đồng
Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm việc làm tại huyện Đơn Dương, Lâm Đồng

Ở Thị trấn DRan, doanh nghiệp thường tập trung tại đường Trần Hưng Đạo, đường Nguyễn Trãi và thôn Lạc Thiện,...

Đối với Thị trấn Thạnh Mỹ, doanh nghiệp lại tập trung chủ yếu ở đường 2/4, đường Nguyễn Viết Xuân hay là Lạc Long Quân,...

Nơi đây diện tích chủ yếu là núi rừng nên việc di chuyển sẽ có phần khó khăn hơn vùng đồng bằng, vì vậy việc nắm bắt rõ địa hình của các doanh nghiệp, nơi thường tập trung đông đúc sẽ thuận tiện cho bạn khi đi ứng tuyển việc làm nếu như có nhu cầu. Hãy tiếp tục theo dõi xem cơ hội việc làm tại huyện Đơn Dương là gì ỏ phần tiếp theo bạn nhé.

2.2. Cơ hội việc làm tại huyện Đơn Dương, Lâm Đồng

Nằm trên cao nguyên Di Linh về phía Bắc - một trong 2 cao nguyên bao phủ toàn tỉnh Lâm Đồng. Hơn nữa lại chiếm đến 38.000 ha là đất lâm nghiệp chỉ có gần 17.000 ha là đất nông nghiệp khiến cho vùng đất có thế mạnh về phát triển các ngành sản xuất và khai thác gỗ.

Xét về góc độ kinh tế thì địa bàn huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng hội tụ khá nhiều yếu tố thuận lợi. Đầu tiên là có quốc lộ 27 đi qua địa bàn huyện, bên cạnh đó liền kề với các cửa ngõ của tỉnh miền Trung vào Lâm Đồng - Đà Lạt, còn tiếp giáp với vùng kinh tế Đức Trọng chứng tỏ nơi đây là vùng có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế vững mạnh.

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm việc làm tại huyện Đơn Dương, Lâm Đồng
Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm việc làm tại huyện Đơn Dương, Lâm Đồng

Chưa dừng lại ở đó, hiện tại huyện Đơn Dương còn là điểm dừng chân của du khách trước và sau khi đến Đà Lạt và thưởng thức không khí trong lành cùng không gian yên tĩnh ngắm cảnh núi rừng như là đèo Ngoạn Mục, hồ Đa Nhim,...

Bạn có thấy rằng những yếu tố trên đều là những thế mạnh của huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng - nơi rừng núi trùng trùng điệp điệp này không? Vậy thì với những thế mạnh nổi trội này thì bạn có thể tìm được việc làm gì tại huyện này, chúng ta cùng đi tìm câu trả lời ở nội dung dưới đây nhé!

3. Những việc làm phổ biến tại huyện Đơn Dương, Lâm Đồng

Với những thế mạnh tôi đã phân tích ở trên, ngay sau đây hãy cùng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về từng việc làm ấy để biết chúng có đặc điểm gì và những doanh nghiệp nào đang hoạt động lĩnh vực ấy nhé.

3.1. Việc làm ngành du lịch tại Đơn Dương, Lâm Đồng

Như tôi vừa nêu ở trên, huyện Đơn Dương có tiềm năng để phát triển du lịch với nhiều địa danh nổi tiếng như là Thị trấn DRan hay hồ Đa Nhim,... Không những vậy, đến với Đơn Dương du khách còn chìm mình vào không gian yên tĩnh giữa núi rừng thơ mộng, nghe tiếng thì thầm của gió, mây, trời và cùng thưởng thức không khí trong lành đến thuần khiết. Tất cả những đặc điểm trên đã tạo cho huyện thế mạnh để phát triển ngành du lịch và cụ thể, trên địa bàn đã xuất hiện nhiều doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực này như là:

Việc làm ngành du lịch tại Đơn Dương, Lâm Đồng
Việc làm ngành du lịch tại Đơn Dương, Lâm Đồng

+) Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Vận tải Tuấn Như (MST: 5801419105), địa chỉ tại số 41, thông Quỳnh Châu Đông, xã Lạc Lâm, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng.

+) Công ty Cổ phần Thương mại Du lịch nghỉ dưỡng T&H (MST: 5801436220), địa chỉ tại Đồi Bạch Đàn, thôn Giãn Dân xã Lạc Xuân, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng.

+) …

Tin chắc rằng với những lợi thế về địa hình mà nơi đây có được bạn sẽ không thể bỏ qua cơ hội được làm việc trong ngành du lịch để cùng du khách đi khám phá mọi ngóc ngách, chiêm ngưỡng những cảnh đẹp nơi rừng núi này đúng không.

3.2. Việc làm xây dựng tại Đơn Dương

Với những dự án tiềm năng trong tương lai mà địa bàn quận đang ấp ủ thì đây sẽ là cơ hội để ngành xây dựng tại địa bàn phát triển mạnh mẽ. Mặt khác, nơi đây cũng có khá nhiều doanh nghiệp đầu tư xây dựng được hình thành và phát triển điển hình như:

+) Công ty TNHH Xây dựng Đơn Dương (MST: 580087810), địa chỉ đóng tại số 45 đường 2/4, Thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng.

+) Xí nghiệp Xây dựng Đơn Dương (MST: 5800098307), địa chỉ Thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng.

+) Công ty TNHH Xây dựng Danh Phượng (MST: 5801131902), địa chỉ tại số 49 Suối Thông B1, xã Đạ Ròn, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng.

Việc làm xây dựng tại Đơn Dương
Việc làm xây dựng tại Đơn Dương

+) Công ty TNHH Xây dựng Tường Phương (MST: 5801050065), địa chỉ tại số 45 thôn Suối Thông B, xã Đạ Ròn, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng.

+) Công ty Cổ phần Xây dựng Ngọc Quỳnh Lâm Đồng (MST: 5801441189), địa chỉ tại số 99 thôn Tân Lập, xã Lạc Lâm, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng.

+) …

Rất nhiều doanh nghiệp xây dựng hoạt động trên địa bàn, đây chắc chắn sẽ là những tín hiệu vui mừng cho những ai yêu thích ngành nghề này và muốn theo đuổi nó ở mảnh đất Đơn Dương này.

3.3. Việc làm khai thác tài nguyên khoáng sản

Đơn Dương là huyện có diện tích đất tự nhiên rộng lớn đến 61.000 ha, trong khi địa hình toàn là đồi núi vì vậy tài nguyên khoáng sản rất dồi dào và phong phú.

Trong 5 nhóm khoáng sản có trên lãnh thổ Việt Nam thì Lâm Đồng có tới 3 nhóm và phân bổ rộng rãi khắp địa bàn huyện Đơn Dương. Tuy nhiên trong số 3 nhóm khoáng sản ấy sẽ không chứa nhóm dầu mỏ và nhóm khoáng sản duyên hải chẳng hạn như là cát trắng titan. Chủ yếu là các nhóm kim loại phục vụ cho công nghiệp gốm sứ như là Kaolin, Bauxite, Vàng, Thiếc, Đá quý, Thạch Anh hay là đá Granit,...

Việc làm khai thác tài nguyên khoáng sản
Việc làm khai thác tài nguyên khoáng sản

Đó chính là những lợi thế khiến cho ngành khai thác khoáng sản phát triển tại Đơn Dương. Nếu học và tốt nghiệp chuyên ngành Mỏ - Địa chất bạn có thể định hướng và tìm việc làm tại các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện ngay từ bây giờ. Tôi sẽ gợi ý một số doanh nghiệp cho bạn đó là:

+) Công ty TNHH Khai thác và Xây dựng Lê Hoàng (MST: 5801356536), địa chỉ tại số 34A, đường 413A, xã Quảng Lập huyện Đơn Dương, Lâm Đồng.

+) Công ty TNHH Khai thác và Kinh doanh Vật liệu Xây dựng Hùng Luyện (MST: 5801383184), địa chỉ đóng tại thôn Suối Thông B, xã Đạ Ròn, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng.

+) …

Đó là một số ngành nghề phát triển tại huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng. Bạn có thể dựa vào chuyên ngành và thế mạnh mình có để thử sức ở những lĩnh vực có tiềm năng phát triển trên địa bàn huyện. Nếu là một người con của Đơn Dương được làm việc và cống hiến cho chính quê hương đất nước mình thì còn điều gì tuyệt với hơn nữa. Vì vậy hãy cố gắng hơn nữa để giành lấy một vị trí mà mình yêu thích bạn nhé!

4. Kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Đơn Dương 

Những ai sinh sống tại Đơn Dương thì sẽ là chuyện đơn giản và không có gì để bàn cãi nhưng đối với những người chưa biết địa bàn của huyện hay ở rất xa và muốn khám phá những cơ hội việc làm ở nơi đây thì sẽ là một vấn đề cần chúng ta phải bàn luận sâu hơn một chút.

Chắc chắn bạn đang cảm thấy lo lắng vì chưa biết cách tìm việc tại nơi đây như thế nào đúng không? Vậy thì có một lời khuyên dành cho bạn đó là hãy tìm hiểu về địa hình nơi đây trước, hãy chuẩn bị cho mình một bản đồ thu nhỏ huyện để có thể tìm tới bất cứ ngóc ngách nào khi đi tìm việc.

Kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Đơn Dương
Kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Đơn Dương 

Điều này sẽ giúp bạn rút gọn thời gian và nâng cao hiệu quả hơn rất nhiều đấy nhé.

Nói chung muốn tìm việc làm nhanh chóng bạn cần phải tìm hiểu được địa chỉ ứng tuyển, sau đó hãy tìm hiểu thêm cả đường đi lối lại để thuận tiện cho việc di chuyển bạn nhé.

5. Bí quyết tìm việc làm hiệu quả tại Đơn Dương, Lâm Đồng

Ngoài những cách tìm việc làm như tham khảo ý kiến người thân, tìm việc qua sách báo, tivi,... thì bạn có một cách nữa nhanh hơn và cho hiệu quả gấp nhiều lần so với những phương pháp thông thường khác chính là tìm việc qua trang web tuyển dụng uy tín timviec365.vn. Tại website này bạn có thể tìm kiếm bất kỳ việc làm nào mà bạn mong muốn phù hợp tại huyện Đơn Dương và có thể ứng tuyển trực tiếp tại đó luôn nhé.

Bí quyết tìm việc làm hiệu quả tại Đơn Dương, Lâm Đồng
Bí quyết tìm việc làm hiệu quả tại Đơn Dương, Lâm Đồng

Những chia sẻ về việc làm tại huyện Đơn Dương trên đây chắc chắn đã giúp các bạn ứng viên giảm sự hoang mang trong công cuộc đi tìm kiếm việc làm nhất là với những người có ý định phát triển sự nghiệp của mình tại nơi đây. Hy vọng rằng đây sẽ là bài viết hữu ích nhất để các bạn có thể áp dụng và tìm kiếm được một công việc ổn định cho mình.


Việc làm tại Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Sau khi tham khảo những cơ hội việc làm tại huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng mà bạn không thể tìm thấy cho mình một ngành nghề phù hợp thì hãy tham khảo ngay những cơ hội khác được phát triển tại vùng đất liền kề với nó đó là Thành phố Đà Lạt. Hãy cùng tôi khám phá ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Việc làm tại Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype