Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Tìm thấy 0 việc làm

DANH MỤC VIỆC LÀM TẠI Bạc Liêu

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm tại Bạc Liêu

Tìm thấy 0 tin tuyển dụng Việc làm tốt nhất tại Huyện Đông Hải - Bạc Liêu


Huyện Đông Hải nằm trong tỉnh Bạc Liêu, có rất nhiều tiềm năng kinh tế lớn tại đây, đặc biệt là nguồn lợi từ nền kinh tế biển. Điều này kéo theo cơ hội việc làm tại đây được mở rộng rất nhiều. 
Trước hết, Huyện mang nổi tiếng với cái nghề từ biển. Với nghề nuôi trồng thủy hải sản, huyện Đông Hải không chỉ mang tới sản lượng thủy sản đứng đầu mà còn là tỉnh có khả năng giải quyết tốt nhất việc làm cho bà con miền sông nước. Bên cạnh công việc đánh bắt, nuôi trồng, thì tại đây còn nổi tiếng với thương hiệu "nghề làm muối" truyền thống. Phải đảm bảo nguồn lao động lớn trong nghề muối thì huyện mới đạt được sản lượng và chất lượng đứng đầu khu vực Sông Cửu Long. 
Ngành nông - lâm - ngư nghiệp đã gặt hái được những thành tựu to lớn về sản lượng. Diện tích nông nghiệp đạt tới gần 1000 ha, diện tích làm muối lên tới trên 2000 ha và sản lượng thủy sản thu hoạch hàng năm hàng mấy ngàn tấn, những con số này đã chứng minh rằng, lực lượng lao động tại đây rất lớn, về cả lao động chân tay lẫn nhân viên chuyên về việc làm kinh doanh.
Đó còn chưa kể tới số lượng khủng các cơ sở công nghiệp ở mức hơn 1200 cơ sở đã mở ra hàng triệu việc làm cho lao động phổ thông. Các hoạt động kinh doanh được thực hiện tại hơn 4000 cơ sở bao gồm các chợ nông thôn, chợ đầu mối luôn được đầu tư, mở rộng ( chợ Gành Hào, Kinh Tư,...) chính là nơi thu hút rất nhiều nhân viên kinh doanh, nhân viên Marketing - pr làm việc tại đây.


Liên hệ qua skype