Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Hàm Tân Bình Thuận

Công ty TNHH VLXD VÀ KTKS Nam Bình Thuận

NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

Công ty TNHH VLXD VÀ KTKS Nam Bình Thuận

Huyện Hàm Tân, Bình Thuận

Hạn nộp: 31/01/2021 5 - 7 triệu Chat

- Yêu cầu: + Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Hành chính nhân sự là một lợi thế + Tốt nghiệp Trung cấp trở lên + Tuổi: 20 - 40 - Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 - Thứ 7 (8h-17h30) + Có ý chí cầu tiến + Siêng năng, trung thực, chăm chỉ, nhanh nhẹn + Biết ứng xử giải quyết tình huống tốt + Gắn bó lâu dài không nhảy việc

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoa Sen - Chi Nhánh Tỉnh Lâm Đồng

NHÂN VIÊN KIỂM SOÁT CỬA HÀNG

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoa Sen - Chi Nhánh Tỉnh Lâm Đồng

Huyện Hàm Tân, Bình Thuận

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

????Trung thực, độc lập, đảm bảo tính khách quan, trách nhiệm ????Bằng cấp: Tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế: Trình độ Đại học, cao Đẳng trở lên ???? Kinh nghiệm: không cần kinh nghiệm, công ty sẵn sàng đào tạo từ đầu. Đây là cơ hội lớn cho các bạn sinh viên mới ra trường mà chưa có kinh nghiệm làm việc, chấp nhận những hồ sơ có bằng tốt nghiệp tạm thời. ????CHẤP NHẬN LUÂN CHUYỂN ĐẾN CÁC CHI NHÁNH THUỘC HỆ THỐNG CHI NHÁNH TỈNH TRONG ĐỊA BÀN KHI CÓ SỰ ĐIỀU ĐỘNG.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Huyện Hàm Tân là một huyện ven biển, nằm ở phía Nam của tỉnh Bình Thuận. Trước đây Hàm Tân là một huyện nghèo, đa số người dân đều phải bám biển mà sống. Thế nhưng trong những năm gần đây thì huyện Hàm Tân, Bình Thuận thu hút được nhiều dự án bất động sản và với lợi thế giáp biển thì nơi đây đã phát triển theo hướng kinh tế biển. Tạo ra thị trường lao động tiềm năng cho 73.219 người dân nơi đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về cơ hội việc làm tại huyện Hàm Tân, Bình Thuận ở bài viết này nhé!

1. Tổng quan về huyện Hàm Tân, Bình Thuận

Tổng quan về huyện Hàm Tân, Bình Thuận
Tổng quan về huyện Hàm Tân, Bình Thuận

Huyện Hàm Tân là một trong những huyện của Bình Thuận nằm ở ven biển, cách Thành phố Hồ CHí Minh khoảng 135km và cách thành phố Phan Thiết 45km. Huyện Hàm Tân được thành lập vào những năm 1906, có diện tích 739,1 km², dân số khoảng 73.219 người. Số dân thành thị khoảng 17.813 người (chiếm 24%), số dân nông thôn khoảng 55.406 người (chiếm 76%). Dân tộc ở đây chủ yếu là dân tộc Kinh, Chơ Ro, Cơ Ho,..

Trước đây Hàm Tân là một huyện nghèo của tỉnh Bình Thuận, đa phần người dân vẫn sống bằng nghề nông nghiệp và đi biển. Thế nhưng trong vài năm trở lại đây thì huyện đã có những thay đổi và phát triển không ngừng, cuộc sống của người dân trong huyện được nâng lên nhờ vào việc chuyên canh thanh long, phát triển kinh tế biển, bất động sản,…thu hút được nhiều doanh nghiệp, tạo ra được nhiều cơ hội việc làm cho lao động trong vùng.

Tính đến nay huyện Hàm Tân đã trải qua 114 năm phát triển, huyện đã được phân chia thành 2 thị trấn (bao gồm: Thị trấn Tân Nghĩa, Tân Minh) và 8 xã (bao gồm: Xã Sơn Mỹ, Sông Phan, Tân Đức, Tân Hà, Tân Phúc, Tân Thắng, Tân Xuân và Thắng Hải).

2. Những cơ hội việc làm tại huyện Hàm Tân, Bình Thuận

- Với tọa độ là 10°44′43″B 107°40′34″Đ, có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi cho sự phát triển cả về kinh tế và xã hội. Huyện Hàm Tân là một huyện cách Thành phố Hồ Chí Minh 145km, đây là một thành phố được cho là “đầu tàu” của miền Nam. Bởi vậy mà huyện cũng bị ảnh hưởng và có nhiều lợi thế để phát triển hơn, bên cạnh đó còn cách thành phố Phan Thiết 45km, 4 phía của huyện Hàm Tân đều tiếp giáp với các huyện và tỉnh khác, cụ thể như:

Vị trí địa lý thuận lợi cho phát triển kinh tế
Vị trí địa lý thuận lợi cho phát triển kinh tế

+ Phía Đông tiếp giáp với huyện Hàm Thuận Nam, phí Đông Nam tiếp giáp với thị xã La Gi

+ Phía Tây tiếp giáp với huyện Xuân Lộc (tỉnh Đồng Nai) và tiếp giáp với huyện Xuyên Mộc (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu)

+ Phía Nam tiếp giáp với Biển Đông

+ Phía Bắc tiếp giáp với huyện Tánh Linh

Là một huyện tiếp giáp với biển Đông như vậy thì huyện Hàm Tân có rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển, đánh bắt và nuôi trồng thủy sản từ nguồn tiềm năng biển Đông này. Bên cạnh vị trí thuận lợi như vậy thì hệ thống giao thông trên địa bàn huyện cũng vô cùng tạo điều kiện cho giao thương phát triển giữa các vùng. Điển hình là có quốc lộ 55 có điểm đầu là tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và điểm cuối của quốc lộ này chính là ngã ba 46 thuộc thị trấn Tân Nghĩa huyện Hàm Tân, quốc lộ 1A đi qua địa bàn huyện Hàm Thuận Nam, Hàm Tân và mở rộng 3 cầu hẹp,… ngoài ra bến xe khách Hàm Tân (địa chỉ  Km 1748+300 Quốc lộ 1A, Khu phố 1, Thị Trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân, Bình Thuận Tỉnh) cùng tạo điều kiện cho xúc tiến thương mại phát triển hơn rất nhiều.

Dân số đông giúp Hàm Tân thu hút doanh nghiệp
Dân số đông giúp Hàm Tân thu hút doanh nghiệp

- Với số dân khoảng 73.219 người, không ngừng tăng cao qua các năm, đây cũng được coi là một lực lượng lao động khá dồi dào, góp phần thu hút rất nhiều công ty, doanh nghiệp về đây khai thác và đầu tư.

- Không chỉ điều có điều kiện tự nhiên thu hút doanh nghiệp về đây mà tại Hàm Tân còn có nhiều chính sách khuyến khích các doanh nghiệp hoạt động, đặc biệt phải nói đến các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng trên địa bàn huyện. Cùng bởi những yếu tố đó mà huyện Hàm Tân thu hút được khoảng 703 công ty, số lượng công ty phân bố khá đồng đều trên địa bàn huyện, tuy nhiên vẫn có sự tập trung đông nhất ở hai thị trấn và xã Thắng Hải. Cụ thể như sau:

- Địa bàn thị trấn Tân Minh có khoảng 128 công ty hoạt động, điển hình như:

+ Công ty TNHH MTV Giáo dục Bình Minh (địa chỉ tại Hẻm số 1, đường Nguyễn văn Linh, khu phố 3, Thị Trấn Tân Minh, Huyện Hàm Tân, Tỉnh Bình Thuận)

+ Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bảo Trường Vân (địa chỉ tại 34 Lê Thái Tổ, khu phố 1, Thị Trấn Tân Minh, Huyện Hàm Tân, Bình Thuận)

+ Công ty Cổ phần Sonadezi Bình Thuận (địa chỉ tại 443 Khu phố 1, Thị Trấn Tân Minh, Huyện Hàm Tân, Tỉnh Bình Thuận)

+ Chi nhánh Công ty TNHH Thương mại Thanh Phong (địa chỉ tại Khu phố 2, Thị Trấn Tân Minh, Huyện Hàm Tân, Bình Thuận)

Có nhiều công ty hoạt động trên địa bàn huyện Hàm Tân
Có nhiều công ty hoạt động trên địa bàn huyện Hàm Tân

- Trên địa bàn thị trấn Tân Nghĩa có khoảng 144 công ty hoạt động, điển hình như:

+ Chi nhánh Bình Thuận – Công ty TNHH một thành viên Thương mại và dịch vụ Hưng Phát Tài (địa chỉ tại Đường 339, Khu Phố 1, Thị Trấn Tân Nghĩa, Huyện Hàm Tân, Bình Thuận)

+ Chi nhánh Bình Thuận – Công ty TNHH Xây dựng sản xuất năng lượng Phương Nam (đại chỉ tại Khu phố 2, Thị Trấn Tân Nghĩa, Huyện Hàm Tân, Bình Thuận)

+ Công ty TNHH Gia Thịnh Hàm Tân (địa chỉ tại  Số 324 đường Cách Mạng Tháng 8, Khu phố 5, Thị Trấn Tân Nghĩa, Huyện Hàm Tân, Bình Thuận)

- Trên địa bàn xã Thắng Hải có khoảng 80 công ty, điển hình như:

+ Công ty TNHH năng lượng xanh Tân Thắng (địa chỉ tại Thôn Thắng Hải, Xã Thắng Hải, Huyện Hàm Tân, Bình Thuận)

+ Công ty TNHH TM – DV vận tải Tuấn Nga (địa chỉ tại Thôn Hà Lãng, Xã Thắng Hải, Huyện Hàm Tân, Bình Thuận)

+ Công ty Cổ phần kinh doanh và chế biến dăm gỗ TNT Bình Thuận (địa chỉ tại Cụm Công Nghiệp, Xã Thắng Hải, Huyện Hàm Tân, Bình Thuận)

Bên cạnh đó thì trên địa bàn xã Tân Phúc (khoảng 44 công ty), xã Tân Thắng (khoảng 65 công ty), xã Sơn Mỹ (khoảng 45 công ty), xã Tân Xuân (khoảng 43 công ty), xã Sông Phan (khoảng 49 công ty), xã Tân Đức (khoảng 47 công ty), xã Tân Hà (khoảng 55 công ty).

Vị trí, giao thông, chính sách hay cả các công ty hoạt động,…cũng là điều kiện giúp phát triển kinh tế và tạo ra cơ hội việc làm cho người lao động tại Hàm Tân, Bình Thuận. Hãy cùng tìm hiểu tiếp xem những ngành nghề nào đang phát triển và có cơ hội phát triển tại huyện Hàm Tân trong phần tiếp theo nhé.

3. Một số việc làm phát triển tại huyện Hàm Tân

3.1. Việc làm lĩnh vực bất động sản

Việc làm lĩnh vực bất động sản
Việc làm lĩnh vực bất động sản

Hàm Tân trong vài năm trở lại đây thu hút rất nhiều dự án bất động sản khác nhau trên địa bàn huyện. Các dự án điển hình chúng ta có thể nhắc đến như:

+ Dự án đất nền biệt thự Lazi Long Beach Bình Thuận (vị trí dự án Xã Tân Bình, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận), dự án này cách tuyến đường Hùng Vương khoảng 300m. Diện tích toàn khu này là 40.000 m2. Dự án đặc biệt này do Công ty Cổ phần Sadoreal làm chủ đầu tư.

+ Dự án khu nghỉ dưỡng Lạc Việt Resort Bình Thuận (vị trí dự án xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận), dự án có diện tích là  738.571,9 m2, với tổng số vốn đầu tư khoảng 1600 tỷ. Chủ đầu tư cho dự án khu nghỉ dưỡng này chính là Công ty Cổ phần DRH Holdings.

Ngoài hai dự án đặc biệt này ra thì huyện Hàm Tân còn xây dựng và phát triển nhiều cơ sở hạ tầng khác nhau, chính vì thế mà thị trường bất động sản nơi đây vô cùng năng động nhờ có hai dự án lớn này. Lực lượng lao động trên địa bàn huyện cũng có thể dễ dàng tìm được các công việc trong lĩnh vực bất động sản với mức thu nhập hấp dẫn như: Nhân viên kinh doanh bất động sản, chuyên viên tư vấn, môi giới bất động sản, quản lý dự án,…trong Công ty TNHH Bất động sản Hàm Tân (địa chỉ quốc lộ 55, khu phố 1, thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận) và nhiều công ty khác nữa.

3.2. Việc làm lĩnh vực xuất nhập khẩu

Việc làm lĩnh vực xuất nhập khẩu
Việc làm lĩnh vực xuất nhập khẩu

Với lợi thế nằm ven biển Đông, cùng với đó là tiếp giáp với nhiều huyện của các tỉnh khác. Đặc biệt xuất phát từ nông nghiệp, có đến 76% số dân sống ở nông thôn, hoạt động nông nghiệp và đánh bắt thủy sản, tạo điều kiện cho xuất nhập khẩu nông sản và thủy sản phát triển. Trên địa bàn huyện Hàm Tân có các công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu như:

+ Công ty TNHH xuất nhập khẩu nông sản Ức Vạn Gia (địa chỉ tại thôn Tân Hưng, xã Sông Phan, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận)

+ Công ty TNHH Thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Phúc Hải (địa chỉ tại thôn 4, xã Tân Phúc, huyện Hàm tân, tỉnh Bình Thuận)

+ Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Phong Nguyên (địa chỉ tại thôn An Vinh, xã Sông Phan, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận)

Trong lĩnh vực xuất nhập khẩu này thì bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều vị trí trong công ty như: nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu, nhân viên thu mua hàng xuất nhập khẩu, nhân viên thanh toán quốc tế, nhân viên chứng từ,…

3.3. Việc làm trong ngành xây dựng

Việc làm trong ngành xây dựng
Việc làm trong ngành xây dựng

Việc làm trong ngành xây dựng cũng đang rất phát triển tại huyện Hàm Tân hiện nay. Với điển hình là có 2 dự án lớn là dự án đất nền biệt thự Lazi Long Beach Bình Thuận và dự án khu nghỉ dưỡng Lạc Việt Resort Bình Thuận, hệ thống cơ sở hạ tầng trên địa bàn huyện Hàm Tân đang được nâng cấp và cải thiện lên khá nhiều trong đó có quốc lộ 55 và quốc lộ 1A, huyện cũng đã kêu gọi được vốn để xây dựng mới 65,34 km đường, giao thông, thực hiện đề án phát triển giao thông nông thôn. Trên địa bàn huyện Hàm Tân cũng đã xây dựng được 177 tuyến đường với 41.988km đường giao thông với chi phí khoảng 43,624 tỷ đồng. Không chỉ có vậy mà trong những năm qua huyện Hàm Tân cũng đã phát huy tốt các nguồn lực trong việc đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng. Điển hình trên địa bàn huyện có các công ty xây dựng hoạt động như:

+ Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Sơn Mỹ (địa chỉ tại thôn 3, xã Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận)

+ Công ty TNHH MTV vật liệu xây dựng Bảo Anh (địa chỉ tại thôn Cô Kiều, xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận)

+ Công ty TNHH MTV Kiến trúc xây dựng Hùng Thịnh Phát (địa chỉ tại ấp 5, thôn 2, xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận)

+ Công ty TNHH xây lắp điện Gia Bảo (địa chỉ tại thôn Hiệp Hòa, xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận)

3.4. Việc làm lĩnh vực du lịch

Việc làm lĩnh vực du lịch
Việc làm lĩnh vực du lịch

Huyện Hàm Tân, Bình Thuận đang đẩy mạnh về du lịch hơn, biết ngành du lịch trở thành ngành mũi nhọn trong việc phát triển kinh tế trên địa bàn huyện. Được thiên nhiên ưu đãi cho nhiều địa điểm du lịch, bãi biển đẹp, Hàm Tân ngày càng níu chân du khách hơn với những bãi biển như: La Gi – Hàm Tân, khu du lịch Sơn Mỹ beach, bãi biển Hồ Lân, bãi biển Cù Mi,… những lễ hội tại Hàm Tân, ẩm thực Hàm Tân cũng đã giúp cho nơi đây thu hút được rất nhiều khác du lịch, đặc biệt là những bạn trẻ đam mê phượt.

Với sự phát triển của du lịch đã thúc đẩy việc làm trong lĩnh vực này phát triển theo, các bạn có thể tìm thấy nhiều vị trí khác nhau trong các công ty, doanh nghiệp như: quản trị, điều hành, thiết kế tour du lịch, nhân viên tổ chức các hoạt động, nhân viên chăm sóc khách hàng, hướng dẫn viên,…một số công ty du lịch ở huyện Hàm Tân điển hình như:

+ Công ty TNHH dịch vụ du lịch và thương mại Đức Tâm (địa chỉ tại thôn Hà Lãng, xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận)

+ Công ty TNHH du lịch Younghuy (địa chỉ tại thôn Phò trì xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận)

...

4. Hướng dẫn cách tìm việc tại huyện Hàm Tân, Bình Thuận

Hướng dẫn cách tìm việc tại huyện Hàm Tân, Bình Thuận
Hướng dẫn cách tìm việc tại huyện Hàm Tân, Bình Thuận

Để tìm được cho mình một việc làm nhanh chóng và phù hợp nhất cho mình tại huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận thì bạn có thể thực hiện theo những cách sau đây:

- Cách đầu tiên, bạn hãy tìm đến trang web chuyên về tuyển dụng uy tín nhất trên thị trường hiện nay chính là timviec365.vn. Tại đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều công việc ở các lĩnh vực khác nhau, thông tin tuyển dụng vô cùng rõ ràng, bao gồm cả yêu cầu, công việc cần làm, công ty tuyển dụng, mức lương và hồ sơ. Nếu như bạn ưng ý với công việc nào tại Hàm Tân thì có thể gửi CV, hồ sơ xin việc trực tiếp thông qua timviec365.vn đó.

- Cách thứ hai, bạn có thể tìm kiếm các thông tin tuyển dụng trên các trang chủ của công ty đó, bởi bất kỳ một công ty nào tuyển dụng họ đều đăng lên chính website của mình với những vị trí đang còn trống.

Đây chính là hai cách tìm việc làm tại huyện Hàm Tân uy tín nhất mà bạn có thể sử dụng. Mong rằng với những thông tin về việc làm tại huyện Hàm Tân, Bình Thuận trong bài viết trên đây sẽ hữu ích với bạn.


Việc làm tại Thị xã La Gi, Bình Thuận

Thị xã La Gi, Bình Thuận có diện tích 185,4 km², dân số 107.820 người. Được thành lập vào 5/9/2005, cũng là một huyện giáp với biển Đông, đặc biệt là có 2 cửa biển lớn chính là cửa sông Dinh và cửa sông Phan. Hãy cùng tìm hiểu về việc làm tại Thị xã La Gi, Bình Thuận xem nó có những đặc điểm nổi bật nào nhé.

Việc làm tại Thị xã La Gi, Bình Thuận

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype