Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Tìm thấy 1 việc làm

DANH MỤC VIỆC LÀM TẠI Bạc Liêu

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm tại Bạc Liêu

Tìm thấy 1 tin tuyển dụng Việc làm tốt nhất tại Huyện Hoà Bình - Bạc Liêu

Công Ty Dịch Vụ Mobifone Khu Vực 9
Chuyên Viên Kế Toán

Công Ty Dịch Vụ Mobifone Khu Vực 9

- Tập hợp các hoá đơn, chứng từ kế toán - Kiểm tra và đảm bảo tính chính xác, hợp lý và hợp lệ của hóa đơn chứng từ; công tác phí phù hợp với quy định công ty. - Chịu trách nhiệm lưu trữ sổ sách,...

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Huyện Hoà Bình, Bạc Liêu hạn nộp hồ sơ 14/11/2017


Hòa Bình là một huyện thuộc tỉnh Bạc Liêu. Tại đây, nền kinh tế chính vẫn dựa vào nông nghiệp, do đó, việc làm tập trung tại huyện Hòa Bình chủ yếu là lao động phổ thông. Lao động phổ thông làm việc trên nền tảng của sự phát triển nền nông nghiệp lúa nước tại các xã Vĩnh Bình, Minh Diệu, Vĩnh Mỹ B. Ngoài ra, nghề nuôi trồng thủy sản  nuôi tôm sú được phát triển trên địa bàn của thị trấn Hòa Bình và Vĩnh Mỹ A không chỉ đòi hỏi lao động thủ công có kỹ năng trong ngành nuôi trồng thủy sản mà còn là nơi thu hút các kỹ sư về nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản hội tụ về đây để phát triển ngành. 
Huyện Hòa Bình là nơi có tuyến quốc lộ 1A chạy qua, cùng với đó là tuyến kênh song song Bạc Liêu - Cà Mau, một tuyến giao thông rất quan trọng, tuyến đi tỉnh lộ đi Phước Long, Vĩnh Hậu, Vĩnh Mỹ,.. và đặc biệt là tuyến đường chạy ven biển Đông đã không chỉ tạo thêm cơ hội việc làm trong ngành vận tải - lái xe mà còn là điều kiện thuận lợi để phát triển kinh doanh, vận chuyển, giao lưu hàng hóa.


Liên hệ qua skype