Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Hoà Bình Bạc Liêu

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Hoà Bình là một huyện thuộc trung tâm của tỉnh Bạc Liêu có diện tích 426.49 km2 cùng với hơn 100 nghìn người cùng sinh sống trên địa bàn. Là huyện có diện tích đứng thứ hai chỉ sau huyện Đông Hải nơi đây đã phát triển được hết tiềm năng vốn có của mình trong vấn đề xây dựng kinh tế vững chắc, nhờ vậy mà thị trường lao động việc làm cũng có phần ổn định. Ngay sau đây cùng tôi khám phá bài viết này để hiểu rõ hơn về những cơ hội việc làm với những việc làm phổ biến của vùng đồng bằng ven biển này nhé!

khai-quat-ve-hoa-binh-bac-lieu-1
Khái quát chung về huyện Hoà Bình, Bạc Liêu

1. Khái quát chung về huyện Hoà Bình, Bạc Liêu

Với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi đó là nằm ở trung tâm của tỉnh Bạc Liêu, lại có đường quốc lộ 1A chạy qua, chính vì vậy huyện Hoà Bình còn là đầu mối giao thông quan trọng kết nối với các tỉnh vùng Đồng bằng Sông Cửu Long và các huyện, thị xã hay thành phố khác trong tỉnh.

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy ở trên bản đồ địa lý huyện Hoà Bình nằm tiếp giáp với thành phố Bạc Liêu ở phía Đông, phía Tây giáp huyện Đông Hải và thị xã Giá Rai, còn phía Nam giáp với Biển Đông, cuối cùng giáp các huyện Phước Long và Vĩnh Lợi về phía Bắc.

Tất cả những lợi thế này khiến cho huyện có điều kiện để phát huy tiềm năng về đất đai, nông - lâm - ngư nghiệp và du lịch - dịch vụ,...

Được thành lập ngày 26 tháng 7 năm 2005, với 1 thị trấn Hòa Bình và 7 đơn vị cấp xã bao gồm: Minh Diệu, Vĩnh Bình, Vĩnh Hậu, Vĩnh Hậu A, Vĩnh Mỹ A, Vĩnh Mỹ B và xã Vĩnh Thịnh. 

Khái quát chung về huyện Hoà Bình, Bạc Liêu
Khái quát chung về huyện Hoà Bình, Bạc Liêu

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, cho đến nay huyện Hoà Bình đã xây dựng cho mình một diện mạo mới khang trang hơn. Trong đó nhiều ngành nghề chủ yếu được phát triển mạnh mẽ như là xây dựng, kiến trúc, bất động sản hay là giao thông vận tải,...

Để tìm hiểu rõ hơn về những cơ hội việc làm chủ yếu có mặt tại địa bàn huyện Hoà Bình, Bạc Liêu, mời các bạn cùng theo dõi những thông tin được chia sẻ chi tiết dưới đây.

2. Tình hình hoạt động của các doanh nghiệp tại Hoà Bình - Bạc Liêu

Với địa bàn huyện Hoà Bình có tổng số gần 700 doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, trong đó trung tâm thu hút nhiều doanh nghiệp đóng quân nhất là Thị trấn Hoà Bình với một nửa con số trên đó là gần 350 doanh nghiệp, ngoài ra còn có xã Vĩnh Mỹ B với hơn 100 doanh nghiệp, xã Vĩnh Thịnh với hơn 60 doanh nghiệp, còn lại những xã khác dao động từ hơn 20 cho đến hơn 40 doanh nghiệp gồm có xã Minh Diệu là khoảng 25 doanh nghiệp, Vĩnh Bình, Vĩnh Hậu là hơn 40, Vĩnh Hậu A là hơn 30, Vĩnh Mỹ A là hơn 40.

Thị trấn Hoà Bình, doanh nghiệp thường có xu hướng tập trung chủ yếu ở địa bàn Ấp thị trấn A1, Ấp thị trấn B, hay Ấp thị trấn A,...

Đối với xã Vĩnh Mỹ B các bạn lại dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp được tập trung chủ yếu tại Ấp 14, Ấp 15 hay là Ấp An Khoa,...

Tình hình hoạt động của các doanh nghiệp tại Hoà Bình - Bạc Liêu
Tình hình hoạt động của các doanh nghiệp tại Hoà Bình - Bạc Liêu

Với sự phân bổ tập trung ở những vùng có vị trí thuận lợi như vậy sẽ là một điểm lợi thế rất lớn dành cho những bạn ứng viên khi đi tìm kiếm việc làm tại địa bàn huyện Hoà Bình, tỉnh Bạc Liêu. Nhờ vào việc phân bổ này bạn sẽ không bị mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm doanh nghiệp mà bạn mong muốn. Đừng vội đi tìm khi biết những thông tin này bạn nhé bởi vì bạn còn phải khám phá xem nơi đây sẽ có những tiềm năng hay cơ hội việc làm gì để bạn có thể lựa chọn phát triển sự nghiệp cho mình nữa chứ, cùng đón xem thông tin bên dưới để biết thêm chi tiết thôi.

3. Cơ hội việc làm tại địa bàn huyện Hoà Bình, tỉnh Bạc Liêu

Là vùng đồng bằng ven biển đương nhiên không thể bỏ qua lợi thế về biển. Ở Hoà Bình đang có xu hướng phát triển nền kinh tế biển mạnh mẽ, điển hình là nuôi trồng và khai thác thuỷ hải sản. Trong năm 2015, tổng số vốn đầu tư cho nuôi trồng thuỷ sản vùng ngập mặn của huyện là 197 tỷ đồng mà đến 2017 con số tăng lên là 1.003,85 tỷ đồng. Giá trị sản xuất bình quân/ha năm 2001 đạt mốc 31 triệu đồng nhưng cho đến năm 2005 thì con số này đã tăng lên đến 60 triệu đồng/năm. Với những lợi thế này thì địa bàn huyện là nơi rất có tiềm năng để phát triển các ngành nuôi trồng thuỷ hải sản. 

Cơ hội việc làm tại địa bàn huyện Hoà Bình, tỉnh Bạc Liêu
Cơ hội việc làm tại địa bàn huyện Hoà Bình, tỉnh Bạc Liêu

Cùng với hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện, huyện Hoà Bình có đường quốc lộ 1A đi qua dài khoảng 15 km từ cầu Cái Tràm cho đến cầu Xóm Lung và đi qua thị trấn Hòa Bình và Vĩnh Mỹ B của huyện Hòa Bình. Bên cạnh đó Hoà Bình còn có tuyến tỉnh lộ nối liền từ Cầu số 2 của Vĩnh Mỹ B với huyện Phước Long, đường nối liền với thị trấn Hoà Bình với xã Vĩnh Hậu, Vĩnh Hậu A, Vĩnh Mỹ A cùng với tuyến đường ven biển Đông.  Với những thuận lợi này thì nơi đây không thể không phát triển những việc làm về giao thông hay vận tải đường bộ, đường thuỷ.

4. Những việc làm phát triển tại địa bàn Hoà Bình, Bạc Liêu

Với lợi thế nằm ở trung tâm địa bàn tỉnh Bạc Liêu, Hòa Bình đang sở hữu nhiều thế mạnh vô cùng lớn về nhiều mặt khác nhau, cùng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua nội dung sau đây bạn nhé!

4.1. Việc làm xuất nhập khẩu sản phẩm thuỷ hải sản ở Hoà Bình

Lợi thế kinh tế biển luôn gắn liền với những địa bàn nằm sát với biển, trong đó có huyện Hoà Bình, tỉnh Bạc Liêu. Nhận thấy nhiều tiềm năng nơi đây nên rất nhiều doanh nghiệp và chủ đầu tư đã rót vốn để đầu tư và hình thành nên nhiều nhà máy, xí nghiệp xuất nhập khẩu sản phẩm thuỷ hải sản. 

Việc làm xuất nhập khẩu sản phẩm thuỷ hải sản ở Hoà Bình
Việc làm xuất nhập khẩu sản phẩm thuỷ hải sản ở Hoà Bình

Bạn có thể tham khảo một số doanh nghiệp như sau:

+) Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thuỷ sản Thuận Dương (MST: 1900656597), địa chỉ tại Ấp Vĩnh Mẫu, Xã Vĩnh Hậu, huyện Hoà Bình, Bạc Liêu.

+) Công ty TNHH Một thành viên Xuất nhập khẩu Nguyễn Giang (MST: 1900623464), địa chỉ số 141, Ấp 13, xã Vĩnh Hậu, huyện Hoà Bình, Bạc Liêu.

+) Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Vĩnh Lợi (MST: 1900123221), địa chỉ Quốc lộ 1A, Thị trấn Hoà Bình, huyện Hoà Bình, Bạc Liêu.

+) Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Sản xuất Xuất nhập khẩu Hàn Việt (MST: 1900618312), địa chỉ số 379 quốc lộ 1A, Ấp Thị trấn Hoà Bình, huyện Hoà Bình, Bạc Liêu.

+) Công ty TNHH Một thành viên Xuất nhập khẩu Cá sấu Bạc Liêu (MST: 1900635452), địa chỉ tại Ấp 21, xã Minh Diệu, huyện Hòa Bình, Bạc Liêu.

+) …

Số lượng doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực xuất nhập khẩu các sản phẩm thuỷ hải sản lớn như vậy thì cơ hội dành cho bạn thử sức với ngành nghề này là rất lớn. Nếu là ứng viên chuyên ngành xuất nhập khẩu thì còn chờ gì mà không ứng tuyển ngay vào những doanh nghiệp này, cơ hội sẽ không chờ bất cứ một ai nên bạn phải nhanh tay mới được.

4.2. Việc làm giao thông vận tải phát triển mạnh mẽ tại Hoà Bình, Bạc Liêu

Không chỉ có thế mạnh về kinh tế biển, huyện Hoà Bình còn là nơi có hệ thống giao thông khá thuận lợi, trong đó bao gồm cả giao thông đường bộ và giao thông đường thuỷ. Ngoài việc chở hàng hoá thì con người cũng cần phải được lưu thông và di chuyển từ địa bàn này sang địa bàn khác. Vậy nên đây được xem là cơ hội khá tốt để bạn có thể bước vào lĩnh vực giao thông vận tải này để trải nghiệm. 

Việc làm giao thông vận tải phát triển mạnh mẽ tại Hoà Bình, Bạc Liêu
Việc làm giao thông vận tải phát triển mạnh mẽ tại Hoà Bình, Bạc Liêu

Một số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này gồm có:

+) Công ty TNHH Vận tải Toàn Thắng Hòa Bình (MST: 1900566960), địa chỉ tại số 273 Ấp An Khoa, xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hoà Bình, Bạc Liêu.

+) Công ty TNHH Vận tải Thiện Tâm Hoà Bình (MST: 1900595707), địa chỉ tại Ấp An Khoa, xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hoà Bình, Bạc Liêu.

+) Công ty TNHH Xe khách Hà My, địa chỉ tại Quốc lộ 1A, Hoà Bình, Bạc Liêu.

+) …

4.3. Việc làm xây dựng tại Hoà Bình, Bạc Liêu

Hiện tại Hoà Bình đang có dự án triển khai xây dựng hai nhà máy điện gió với tổng số vốn đầu tư lên đến 5.200 tỷ đồng. Dự án Nhà máy Điện gió Hoà Bình 1 đang trong giai đoạn 2 sử dụng chung hạ tầng với dự án Nhà máy Điện gió Hoà Bình 1. Được xây dựng trong khu vực biển thuộc địa bàn xã Vĩnh Hậu A và xã Vĩnh Hậu với diện tích là 935 ha và có số vốn đầu tư là 2.400 tỷ đồng.

Còn Nhà máy Điện gió Hoà Bình 2 có hệ thống Tuabin gió được xây dựng trong khu vực biển thuộc địa bàn xã Vĩnh Thịnh với diện tích khoảng 1.119 ha và số vốn đầu tư là 2.823 tỷ đồng.

Việc làm xây dựng tại Hoà Bình, Bạc Liêu
Việc làm xây dựng tại Hoà Bình, Bạc Liêu

Cả hai dự án này đều được công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Phương Anh thực hiện triển khai. Ngoài ra còn rất nhiều công trình xây dựng khác được phát triển như cầu đường, nhà ở,... được phát triển mạnh mẽ bởi một số doanh nghiệp sau:

+) Công ty TNHH Một thành viên Xây dựng Toàn Sen (MST: 1900641061), địa chỉ tại Ấp 15, xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hoà Bình, Bạc Liêu.

+) Doanh nghiệp tư nhân Xây dựng Thuận Tiến Bạc Liêu (MST: 1900628913), địa chỉ tại Ấp Vĩnh Mới, xã Vĩnh Thịnh, Hoà Bình, Bạc Liêu.

+) Công ty TNHH Vật Liệu Xây dựng Bạc Liêu (MST: 1900623217), địa chỉ tại Ấp 15A, xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hoà Bình, Bạc Liêu.

+) Doanh nghiệp tư nhân Xây dựng Lý Thanh (MST: 1900352905), Ấp Xóm Lớn A, xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hoà Bình, Bạc Liêu.

+) Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng 16 Bạc Liêu (MST: 1900663354), địa chỉ tại  số 126, Ấp An Thành, xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hoà Bình, Bạc Liêu.

+) ...

5. Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hoà Bình - Bạc Liêu bạn chưa biết

Rất đơn giản để bạn tìm việc làm tại huyện Hoà Bình, tỉnh Bạc Liêu. Có hai cách để bạn lựa chọn áp dụng cho mình, đó là:

Thứ nhất, nộp hồ sơ trực tiếp nếu như bạn đã có sẵn thông tin cung cấp từ người thân và bạn bè. Bạn có thể tham khảo những nguồn tin từ họ liên tục để cập nhật sớm nhất và kịp thời ứng tuyển cho mình. Tuy nhiên cách làm này lại chỉ phù hợp với những ai có địa chỉ gần doanh nghiệp tuyển dụng và sẽ không thể áp dụng cho những ứng viên ở mọi miền trên Tổ quốc.

Những ai không sinh sống hay ở gần địa bàn huyện Hoà Bình, tỉnh Bạc liêu thì có thể tham khảo cách tìm việc thứ hai này nhé. Đó là tìm việc thông qua website timviec365.vn. Tại đây bạn không những tìm thấy việc làm tại huyện Hoà Bình, tỉnh Bạc Liêu mà còn có thể tham khảo và tìm việc làm ở mọi nơi trên khắp 63 tỉnh thành nữa đấy. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái và thoả sức mình khi tìm việc làm với timviec365.vn bởi vì mọi thao tác giao dịch đều là miễn phí. Cùng khám phá điều thú vị và bất ngờ ngay với timviec365.vn bằng cách truy cập ứng dụng và chính bạn sẽ là người trải nghiệm.

 Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hoà Bình - Bạc Liêu bạn chưa biết
 Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hoà Bình - Bạc Liêu bạn chưa biết

Trên đây là những thông tin về việc làm huyện Hoà Bình, Bạc Liêu mà timviec365.vn muốn gửi tới các bạn độc giả đón xem bài viết này. Hy vọng rằng với những gì tôi chia sẻ hữu ích đó bạn sẽ có thể tìm và lựa chọn cho mình một công việc phù hợp với ngành nghề mình yêu thích nhất. Chúc các bạn sớm chinh phục con đường thành công và đến đích trong thời gian nhanh nhất có thể.

Hẹn gặp lại trong những bài viết sau và đừng quên đồng hành cùng timviec365.vn để có những thông tin hữu ích bạn nhé!


Việc làm tại Thành phố Bạc Liêu, Bạc Liêu

Ngoài huyện Hoà Bình, Thành phố Bạc Liêu cũng là đơn vị hành chính phát triển mạnh mẽ của toàn tỉnh Bạc Liêu. Ngoài thế mạnh là vùng trung tâm tỉnh ra thì nơi đây còn sở hữu nhiều lợi thế hấp dẫn khác làm cho nền kinh tế phát triển khá bền vững. Vậy thì hãy cùng tôi đi tìm hiểu và khám phá những cơ hội việc làm tại nơi đây để biết cơ hội việc làm bạn có thể nắm bắt là gì nhé!

Việc làm tại Thành phố Bạc Liêu, Bạc Liêu

 
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype