Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Lâm Thao Phú Thọ

Công Ty Tnhh Thương Mại Tuấn Hồng Phú Thọ Nhân viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Phú Thọ

Phú Thọ

Hạn nộp: 20/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương thỏa thuận - Các phụ cấp khác: Chuyên cần, tiền ăn,… - Đóng BHXH theo quy định - Các chế độ thưởng khác theo quy định của nhà máy. - Có xe đưa đón từ Việt Trì

- Mức lương thỏa thuận - Các phụ cấp khác: Chuyên cần, tiền ăn,… - Đóng BHXH theo quy định - Các chế độ thưởng khác theo quy định của nhà máy. - Có xe đưa đón từ Việt Trì

Yêu cầu: - Có chuyên môn trong ngành sản xuất gỗ nội thất. Có kinh nghiệm nghiên cứu phát triển sản phẩm - Kĩ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt, nhiệt tình, chủ động trong công việc.

- Có chuyên môn trong ngành sản xuất gỗ nội thất. Có kinh nghiệm nghiên cứu phát triển sản phẩm - Kĩ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt, nhiệt tình, chủ động trong công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thương Mại Tuấn Hồng Phú Thọ Nhân viên thiết kế nội thất

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Phú Thọ

Phú Thọ

Hạn nộp: 30/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Quyền lợi được hưởng: - Mức lương: trao đổi khi phỏng vấn - Được làm việc trong môi trưởng ổn định, thân thiện và năng động.

Quyền lợi được hưởng: - Mức lương: trao đổi khi phỏng vấn - Được làm việc trong môi trưởng ổn định, thân thiện và năng động.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành thiết kế, sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm thiết kế nội thất từ 5 năm trở lên…

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành thiết kế, sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm thiết kế nội thất từ 5 năm trở lên…

+ Xem thêm

Siêu thị mediamart Nhân viên thu ngân

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Phú Thọ

Phú Thọ

Hạn nộp: 31/12/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập hấp dẫn 6 - 8 tr/tháng - Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật - Được hưởng các chính sách phúc lợi chung của công ty như sinh nhật, lễ tết, thưởng doanh số... - Được làm việc trong môi trường năng động, nhiều cơ hội phát triển lên kế toán - Được tham gia đào tạo nâng cao nghiệp vụ.

- Thu nhập hấp dẫn 6 - 8 tr/tháng - Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật - Được hưởng các chính sách phúc lợi chung của công ty như sinh nhật, lễ tết, thưởng doanh số... - Được làm việc trong môi trường năng động, nhiều cơ hội phát triển lên kế toán - Được tham gia đào tạo nâng cao nghiệp vụ.

Yêu cầu: - Nữ. Tốt nghiệp tối thiểu Trung cấp - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực, chăm chỉ, có trách nhiệm - Thành thạo tin học văn phòng - Có kinh nghiệm thu ngân là một lợi thế, chưa có kinh nghiệm được đào tạo Thời gian làm việc: ca xoay 7 tiếng - Ca sáng: 8-15h - Ca chiều: 14h30-21h30

- Nữ. Tốt nghiệp tối thiểu Trung cấp - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực, chăm chỉ, có trách nhiệm - Thành thạo tin học văn phòng - Có kinh nghiệm thu ngân là một lợi thế, chưa có kinh nghiệm được đào tạo Thời gian làm việc: ca xoay 7 tiếng - Ca sáng: 8-15h - Ca chiều: 14h30-21h30

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Giao Nhận Vận Tải Quang Hưng Phú Thọ - Nhận Lái Xe Tải Cho Công Ty Và Nam Phụ Xe Giao Hàng

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Phú Thọ

Phú Thọ

Hạn nộp: 30/11/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Làm hành chính, đi về trong ngày, nghỉ chủ nhật. - Phu cấp ăn ở, xăng xe, điện thoại, chuyên cần… - Trợ cấp thêm tiền nếu làm ngoài giờ. - Các chế độ BHXH, BHYT - Có tháng lương thứ 12 + Có hỗ trợ nhà ở cho nhân viên có nhu cầu.

- Làm hành chính, đi về trong ngày, nghỉ chủ nhật. - Phu cấp ăn ở, xăng xe, điện thoại, chuyên cần… - Trợ cấp thêm tiền nếu làm ngoài giờ. - Các chế độ BHXH, BHYT - Có tháng lương thứ 12 + Có hỗ trợ nhà ở cho nhân viên có nhu cầu.

Yêu cầu: +Nam tuổi từ 18 - 46 +Có bằng lái xe B2 trở lên ( có nhận đào tạo lái mới ) +Có sức khỏe tốt , +Nhanh nhẹn, biết cách xử lý tình huống +Chịu khó, năng động trong công việc +Hòa đồng trong môi trường tập thể + Không tiền án , tiền sự .

+Nam tuổi từ 18 - 46 +Có bằng lái xe B2 trở lên ( có nhận đào tạo lái mới ) +Có sức khỏe tốt , +Nhanh nhẹn, biết cách xử lý tình huống +Chịu khó, năng động trong công việc +Hòa đồng trong môi trường tập thể + Không tiền án , tiền sự .

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Việc làm tại thành phố Việt Trì, Phú Thọ

Cách huyện Lâm Thao 10km là thành phố Việt Trì, Phú Thọ, một thành phố công nghiệp lớn nhất nhì tại khu vực miền Bắc hiện nay. Với tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc, thành phố Việt Trì đang là nơi tạo công ăn việc làm cho hàng trăm nghìn lao động từ lao động phổ thông cho đến trí thức. Các bạn có thể tìm kiếm ngay cơ hội việc làm hấp dẫn cho mình tại thành phố này thông qua đường link dưới đây!

Việc làm tại thành phố Việt Trì, Phú Thọ 

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng