Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Mang Thít Vĩnh Long

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm tại huyện Mang Thít, Vĩnh Long để tìm được khó hay dễ? Bạn hãy đọc bài viết này để có thể tìm hiểu kỹ hơn về những cơ hội việc làm tại huyện được thành lập 29/9/1981 với dân số hơn 99 nghìn người này nhé!

1. Thông tin sơ lược về huyện Mang Thít, Vĩnh Long

Huyện Mang Thít, Vĩnh Long có vị trí nằm bên bờ sông Tiền, ở phía Đông của tỉnh Vĩnh Long. Tọa độ địa lý từ 10°06' 10" đến 10°14'40” vĩ độ Bắc và từ 106°01’02” đến 106°11’00” kinh độ Đông. Diện tích tổng cộng khoảng 160km2 với tổng cộng dân số khoảng 99200 người tính tới năm 2009.

Sơ lược về huyện Mang Thít
Sơ lược về huyện Mang Thít

Ở Huyện Mang Thít, Vĩnh Long có 3 dân tộc sinh sống là Hoa, Kinh, Khmer. Phía Tây giáp với huyện Long Hồ, phía Tây Nam giáp huyện Tam Bình, phía Đông Nam giáp huyện Vũng Liêm có ranh giới tự nhiên là sông Mang Thít, phía Đông Bắc giáp huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre có ranh giới là sông Cổ Chiên. Ở Huyện Mang Thít, Vĩnh Long có dự án đường cao tốc Trung Lương, Mỹ Thuận, Cần Thơ chạy ngang qua. 

Huyện Mang Thít, Vĩnh Long có địa hình tương đối bằng phẳng. Huyện có tổng cộng 12 đơn vị hành chính bao gồm 1 thị trấn và 2 xã: thị trấn Cái Nhum, xã An Phước, Bình Phước, Chánh An, Hòa Tịnh, Long Mỹ, Mỹ An, Mỹ Phước, Nhơn Phú, Tân An Hội, Tân Long, Tân Long Hội.

Kinh tế của Huyện Mang Thít, Vĩnh Long chủ yếu là nông nghiệp trồng lúa nước, cây ăn quả, chăn nuôi. Lợi thế từ các con sông, ngành nuôi trồng đánh bắt thủy sản cũng phát triển mạnh mẽ, thúc đẩy dịch chuyển nền công nghiệp. Hai vùng sản xuất thủy sản chính của Huyện Mang Thít, Vĩnh Long là sông Mang Thít và dọc sông Cổ Chiên. 

Kinh tế ở huyện Mang Thít
Kinh tế ở huyện Mang Thít

Làm gốm sứ Mỹ Nghệ cũng là ngành thủ công nghiệp phát triển mạnh ở Huyện Mang Thít, Vĩnh Long. 

2. Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại huyện Mang Thít, Vĩnh Long

2.1. Sự phân bổ số lượng doanh nghiệp tại huyện Mang Thít, Vĩnh Long

Ở Huyện Mang Thít, Vĩnh Long có tổng cộng khoảng 860 doanh nghiệp. Bạn có thể xem danh sách thống kê số lượng ước tính tại mỗi thị trấn và xã:

+ Thị trấn Cái Nhum: 140 doanh nghiệp

+ Xã An Phước: 140 doanh nghiệp

+ Xã Bình Phước: 30 doanh nghiệp

+ Xã Chánh An: 80 doanh nghiệp

+ Xã Hòa Tịnh: 20 doanh nghiệp

Đâu là nơi tập trung nhiều công ty?
Đâu là nơi tập trung nhiều công ty?

+ Xã Hòa Tịnh: 20 doanh nghiệp

+ Xã Long Mỹ: 20 doanh nghiệp

+ Xã Mỹ An: 110 doanh nghiệp

+ Xã Mỹ Phước: 80  doanh nghiệp

+ Xã Nhơn Phú 40 doanh nghiệp

+ Xã Tân An Hội: 30 doanh nghiệp

+ Xã Tân Long: 30 doanh nghiệp

+ Xã Tân Long Hội: 20 doanh nghiệp

Sự phân bố công ty
Sự phân bố công ty

Nhìn vào danh sách thống kê như trên bạn có thể nhận ra rằng thị trấn Cái Nhum và xã An Phước là nơi tập trung số lượng nhiều doanh nghiệp nhất huyện Mang Thít, Vĩnh Long với số lượng ước chừng mỗi nơi khoảng 140 doanh nghiệp. Ba xã có số lượng doanh nghiệp khá cao tiếp theo là xã Mỹ Phước (80 doanh nghiệp), xã Mỹ An (110 doanh nghiệp) và xã Chánh An (80 doanh nghiệp). Còn lại mỗi xã đều chỉ dao động dưới con số 50 doanh nghiệp.

Bởi vậy, bạn có thể dựa vào đây để tìm kiếm cơ hội việc làm tại nơi tập trung nhiều doanh nghiệp để có nhiều cơ hội phát triển ngành nghề hoặc có dự định làm việc gần nhà nếu bạn muốn.

2.2. Tên một số doanh nghiệp gợi ý cho bạn tại huyện Mang Thít, Vĩnh Long

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số công ty để bạn tham khảo, nếu bạn thấy ngành nghề ở doanh nghiệp nào phù hợp với trình độ chuyên môn của bạn, bạn có thể ứng tuyển.

- Thị trấn Cái Nhum: 

+ DNTN Thương mại Phúc Hưng: có địa chỉ khóm 1 Thị trấn Cái nhum, Huyện Mang Thít, Vĩnh Long có ngành nghề kinh doanh chính là bán lẻ các nhiên liệu động cơ trong các cửa hàng chuyên doanh

+ HTX Xây dựng Măng Thít: có địa chỉ Khóm I Thị trấn Cái Nhum, Huyện Mang Thít, Vĩnh Long có ngành nghề kinh doanh chính là xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng

Một số doanh nghiệp trên địa bàn
Một số doanh nghiệp trên địa bàn

+ DNTN Phương Bình: có địa chỉ Tổ 11, Khóm 2, Thị trấn Cái Nhum, Huyện Mang Thít, Vĩnh Long có ngành nghề kinh doanh chính là dịch vụ lưu trú ngắn ngày, ngoài ra còn có chuẩn bị mặt bằng, bán buôn kim loại và quặng kim loại, bán buôn vật liệu thiết bị lắp đặt, vận tải hàng hóa bằng đường bộ, vận tải hàng hóa đường thủy nội địa, cho thuê xe có động cơ, bán lẻ đồ ngũ kim, sơn, kính, thiết bị lắp đặt trong công trình xây dựng, cho thuê máy móc, thiết bị và đồ dùng hữu hình khác, …

+ DNTN Minh Hưng Mang Thít: có địa chỉ ở Số 02, đường Lê Minh Nhứt, khóm 1, Thị Trấn Cái Nhum, Huyện Mang Thít, Vĩnh Long có ngành nghề kinh doanh chính là bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt trong công trình xây dựng, bao gồm xây dựng nhà các loại, công trình đường sắt đường bộ, phá dỡ, chuẩn bị mặt bằng, công trình kỹ thuật dân dụng khác, bán buôn kim loại quặng kim loại, vận tải hàng hóa bằng đường bộ, bốc xếp hàng hóa, vận tải hàng hóa bằng đường thủy nội địa, ...

+ Công ty TNHH MTV Công nghệ SP: có địa chỉ tại Số 23 đường An Dương Vương, khóm 1, Thị Trấn Cái Nhum, Huyện Mang Thít, Tỉnh Vĩnh Long  có ngành nghề kinh doanh chính là lập trình máy vi tính, bên cạnh đó có ngành nghề kinh doanh khác là tư vấn máy vi tính và quản trị hệ thống máy vi tính, bán buôn đồ dùng khác cho gia đình, hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và dịch vụ khác liên quan tới máy vi tính.

Có nhiều cơ hội việc làm trong nền nông nghiệp
Có nhiều cơ hội việc làm trong nền nông nghiệp

- Xã An Phước:

+ DNTN Thanh Hưng: có địa chỉ tại Ấp Định Thới A - Xã An Phước, Huyện Mang Thít, Vĩnh Long có ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất vật liệu xây dựng từ đất sét.

+ Cơ sở sản xuất gạch ngói Huỳnh Đại (DNTN): có địa chỉ tại Ấp Hưng Thuận Xã An Phước, Huyện Mang Thít, Vĩnh Long có ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất vật liệu xây dựng từ đất sét.

+ DNTN Thành Lợi: có địa chỉ tại Định Thới A, Xã An Phước, Huyện Mang Thít, Vĩnh Long có ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất vật liệu xây dựng từ đất sét.

+ DNTN Thủy Hồng: có địa chỉ tại Số 125, Tổ 6, Ấp Thanh Thủy, Xã An Phước, Huyện Mang Thít, Vĩnh Long  có ngành nghề kinh doanh chính là khai thác đất, cát, đá, sỏi, đất sét.

+ Công ty TNHH MTV Hòa Phú Vĩnh Long: có địa chỉ tại Thửa đất số 345, tờ bản đồ số 27, tổ 8, ấp Hòa Phú, Xã An Phước, Huyện Mang Thít, Tỉnh Vĩnh Long có ngành nghề kinh doanh chính là chăn nuôi gia cầm và bán buôn thực phẩm, ngoài ra còn một số ngành khác, …

Nhìn vào các doanh nghiệp điển hình ở thị trấn Cái Nhum và xã An Phước bạn có thể thấy rằng các doanh nghiệp hoạt động đa dạng ngành nghề từ xây dựng, chăn nuôi, công nghiệp, nông nghiệp, công nghệ thông tin,... cùng nhiều ngành khác. Bạn có thể tới tìm liên hệ các doanh nghiệp để tìm việc làm.

2.3. Những ngành nghề phát triển tại huyện Mang Thít Vĩnh Long 

Trong những năm gần đây ngành nông nghiệp ở huyện Mang Thít Vĩnh Long phát triển mạnh mẽ bởi ứng dụng công nghệ cao, sản xuất đa dạng hóa nhiều sản phẩm. Nền nông nghiệp phát triển ổn định và bền vững. Tiềm năng phát triển nông nghiệp được đẩy mạnh bởi trên địa bàn có trên 100 trang trại chăn nuôi có quy mô rộng lớn và được sự hợp tác, liên doanh cùng công ty đa quốc gia, tập đoàn nước ngoài.  

Về ngành công nghiệp thì huyện Mang Thít, Vĩnh Long cũng có nhiều bước tiến về các ngành nghề công nghiệp và tiểu thủ công. 

Làng nghề truyền thống như gốm mỹ nghệ và làng nghề gạch truyền thống đã khiến huyện Mang Thít, Vĩnh Long có những ngành nghề phát triển. 

Ngành nông nghiệp
Ngành nông nghiệp

Nếu bạn tìm việc làm trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất những vật liệu xây dựng, chế biến sản phẩm nông lâm nghiệp bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm bởi ở huyện Mang Thít, Vĩnh Long ngành nông nghiệp là ngành phát triển ở quy mô rộng có ngành nghề về trồng lúa nước, chăn nuôi, trồng cây ăn quả, ...

Bạn cũng có thể ứng tuyển vào những doanh nghiệp với vị trí trong văn phòng hành chính, vị trí kinh doanh, …

Vậy làm sao để có thể tiếp cận với những thông tin tuyển dụng? Hãy dành thời gian xem tiếp ở mục tới bạn nhé.

3. Bí quyết tìm việc làm tại huyện Mang Thít, Vĩnh Long

Nếu bạn muốn tìm kiếm việc làm tại huyện Mang Thít Vĩnh Long bạn hoàn toàn có thể nhờ tới sự giúp đỡ, tư vấn của trung tâm giới thiệu việc làm:

Trung tâm dạy nghề và giới thiệu việc làm huyện Mang Thít Vĩnh Long ở địa chỉ Khóm IV, Thị trấn Cái Nhum, Thị trấn Cái Nhum, Huyện Mang Thít, Vĩnh Long. Số điện thoại liên hệ 0703930326. 

Tìm việc như thế nào?
Tìm việc như thế nào?

Ngoài ra có công cụ nhanh hơn đó là web timviec365.vn. Bạn có thể vào trang chủ của trang web và tìm kiếm thông tin tuyển dụng. Bạn sẽ vào chọn ngành nghề và chọn tỉnh thành, sau đó nhập vị trí công việc cụ thể. Sau đó click vào ô Tìm kiếm. Vậy là chỉ cần vài giây là bạn có ngay danh sách nhưng nơi đang tuyển dụng nghề nghiệp của bạn mong muốn ở huyện Mang Thít Vĩnh Long.

Qua bài viết về việc làm tại huyện Mang Thít, Vĩnh Long có lẽ bạn đã hiểu về cách tìm việc hợp lý. Để đọc nhiều bài viết hữu ích bạn có thể dành thời gian vào thăm web timviec365.vn nhé.


Việc làm tại huyện Long Hồ, Vĩnh Long

Nếu bạn thấy tìm việc tại Mang Thít, Vĩnh Long khó khăn thì bạn có thể sang huyện giáp ranh là huyện Long Hồ, Vĩnh Long tìm việc bởi tại đây cũng có nhiều cơ hội việc làm dành cho bạn. Cùng đọc bài viết đưới dây!

Việc làm tại huyện Long Hồ, Vĩnh Long

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype