Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tại Huyện Nghi Xuân Hà Tĩnh


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

1. Thông tin sơ lược về huyện Nghi Xuân

Nghi Xuân nằm ở khu vực phía Bắc của tỉnh Hà Tĩnh tại tọa độ 18°39′57″B 105°45′26″Đ. Huyện có diện tích 218 km2 với hơn 99.600 người. Về địa lý, huyện Nghi Xuân thuận lợi khi có sự tiếp giáp với các địa phương: giáp Hồng Lĩnh về phía Tây Nam; giáp hai huyện Lộc Hà và Can Lộc ở phía Nam; đi về phía Bắc giáp với thị xã Cửa Lò và huyện Nghi Lộc (Nghệ An); giáp Huyện Nghi Lộc và thành phố Vinh (Nghệ An) ở phía Bắc. Ngoài ra huyện Nghi Xuân còn có một mặt giáp biển Đông là phần khu vực phía Đông.

Thông tin sơ lược về huyện Nghi Xuân
Thông tin sơ lược về huyện Nghi Xuân

Về hành chính, huyện Nghi Xuân có 2 thị trấn cùng với 15 xã. Bao gồm: Thị trấn Tiên Điền và Xuân An, xã Đan Trường, Cương Gián, Cổ Đam, Xuân Giang, Xuân Hồng, Xuân Hải, Xuân Hội, Xuân Liên, Xuân Mỹ, Xuân Lam, Xuân Lĩnh, Xuân Yên, Xuân Thành, Xuân Viên, Xuân Phổ. 

2. Thực trạng hoạt động của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Nghi Xuân

Hiện tại huyện Nghi Xuân có hơn 800 doanh nghiệp đầu tư. Các doanh nghiệp hoạt động ở những lĩnh vực nào và tập trung chủ yếu ở mảng nào? Hãy theo dõi các thông tin chi tiết ở phía bên dưới đây. 

Bảng thống kê số lượng doanh nghiệp trên địa bàn huyện Nghi Xuân

STT

Các đơn vị hành chính 

Số DN

1

Thị trấn Nghi Xuân

> 200

2

Thị trấn Xuân An

> 150

3

Xã Cổ Đam

20

4

Xã Cương Gián 

40

5

Xã Tiên Điền

10

6

Xã Xuân Đan

< 10

7

Xã Xuân Trường

10

8

Xã Xuân Giang

50

9

Xã Xuân Hải

20

10

Xã Xuân Hội

< 20

11

Xã Xuân Hồng

30

12

Xã Xuân Lam

< 20

13

Xã Xuân Liên

< 30

14

Xã Xuân Lĩnh

< 30

15

Xã Xuân Mỹ

> 20

16

Xã Xuân Phổ

< 20

17

Xã Xuân Thành 

< 40

18

Xã Xuân Viên

> 20

19

Xã Xuân Yên

< 20

Tất cả các địa bàn trong huyện Nghi Xuân đều có doanh nghiệp hoạt động trong đó tập trung chủ yếu ở hai thị trấn của huyện là Nghi Xuân và Xuân An. Đứng ở top sau có Xuân Giang và Cương Gián với hơn 40 doanh nghiệp cũng là những địa phương có thể mang đến cơ hội việc làm đa dạng cho người lao động. 

Thực trạng hoạt động của các doanh nghiệp tại huyện Nghi Xuân
Thực trạng hoạt động của các doanh nghiệp tại huyện Nghi Xuân

Tuy nhiên, liệu cơ hội của bạn có nằm ở những địa phương sôi động này hay không và huyện Nghi Xuân chủ yếu phát triển ở mảng ngành, lĩnh  vực nào? Hãy cùng timviec365.vn tham khảo một vài đơn vị tiêu biểu nhé. 

3. Tham khảo những doanh nghiệp tiêu biểu hoạt động trên địa bàn huyện Nghi Xuân

Để định hình được những lĩnh vực mà huyện Nghi Xuân tập trung phát triển thì nhất thiết người lao động nên tìm hiểu sự hoạt động của những đơn vị doanh nghiệp tiêu biểu tại đây. Bởi đi từ chính những thế mạnh mà các nhà đầu tư khai thác được từ Nghi Xuân thì họ mới quyết định đem nguồn vốn của mình phát triển kinh tế doanh nghiệp ở vùng đất này. Việc tìm hiểu về doanh nghiệp đi cùng với những lĩnh vực hoạt động của nó cụ thể, chi tiết cũng đem lại thuận lợi cho bạn trong quá trình tìm việc làm.

Doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn huyện Nghi Xuân
Doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn huyện Nghi Xuân

-  Công ty Cổ phần Du lịch Đại Phước. - Chi nhánh hoạt động tại địa chỉ thông Song Nam, Cương Gián, Nghi Xuân.  

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn đầu tư thương mại & Xây dựng Thiên Ân. Địa chỉ ở thôn Xuân Áng, Xuân Viên, Nghi Xuân, Hà Tĩnh. Lĩnh vực hoạt động chính: xây dựng các công trình về điện.

- Công ty Luật Trách nhiệm hữu hạn Lộc Phát. Địa chỉ số 70 tại đường Nguyễn Du, TT Tiên Điền, Nghi Xuân. 

- Công ty CP Giáo dục và Dịch vụ Quốc tế Oxford Link. Địa chỉ tại thôn Xuân Áng, Xuân Viên, Nghi Xuân. 

4. Các việc làm tiêu biểu ở huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh

Cách đây hơn 5 thập kỷ, người ta đã quen với câu thơ truyền đời mang giá trị văn chương sâu sắc của nhà thơ Tố Hữu khi nghĩ về cụ Nguyễn Du: 

“Nửa đêm qua huyện Nghi Xuân

Bâng khuâng nhớ cụ, thương thân nàng Kiều”

Huyện Nghi Xuân được nhắc tới trong bài thơ năm nào giờ đây vẫn còn man mác ý thơ nhưng không còn lặng lẽ, trầm buồn như vậy nữa. Có lẽ cũng bởi những bước đột phá trong sự phát triển kinh tế của huyện đang ngày một phát triển. Người ta vẫn đưa ra cảm xúc với những vẫn thơ chan chứa như vậy nhưng vẫn ngày đêm chạy đua cùng những bước đi mạnh mẽ của một nền công nghiệp, công nghệ đổi mới. 

Các việc làm tiêu biểu ở huyện Nghi Xuân
Các việc làm tiêu biểu ở huyện Nghi Xuân

Vậy về với Nghi Xuân, bạn có thể tìm thấy những cơ hội việc làm trong lĩnh vực như thế nào? Dựa trên những lợi thế của huyện và các lĩnh vực đầu tư của doanh nghiệp, chúng ta có thể tìm thấy cơ hội tốt tại một số lĩnh vực ngành nghề sau đây:

4.1. Việc làm ngành du lịch

Huyện Nghi Xuân có vị trí nằm ở ven biển do một mặt phía Đông giáp với Biển Đông, đường bờ biển chạy dài 32 km. Dường như nhắc tới tiềm năng du lịch tại Nghi Xuân, nhìn đâu cũng có thể thấy, nhất là khi đem so sánh lợi thế vùng với những địa phương khác thì có lẽ ít có một địa phương nào tại Hà Tĩnh nhận được sự ưu ái lớn từ thiên nhiên đến như vậy. Huyện năm ngay trên tuyến đường quốc lộ 1A chạy qua, giáp với thành phố Vinh của tỉnh Nghệ An, nằm về phía Nam của sông Lam nên huyện được bao bọc với đa dạng các loại địa hình, có núi, có biển cả, sông hồ, tạo nên một địa thế tam hợp, một vùng đất nên thơ sơn thủy hữu tình. 

Được biết đến nhiều khi là quê hương của của Đại thi hào Nguyễn Du, huyện Nghi Xuân còn kéo du khách về đây thăm thú nhờ có nhiều địa danh và hệ thống di tích lịch sử nổi tiếng như đình Hội Thống, Bến Giang Đình nằm trong Nghi Xuân bát cảnh, có địa điểm du lịch văn hóa tâm linh lớn là đền Củi thờ Công chúa Liễu Hạnh và Quan Lớn Hoàng Mười. 

Việc làm du lịch ở Nghi Xuân
Việc làm du lịch ở Nghi Xuân

Ngoài ra, Nghi Xuân còn mang đến cho du khách hàng một địa điểm lý tưởng để nghỉ dưỡng là khu du lịch sinh thái ở biển Xuân Thành. Nơi đây, con người có thể kết hợp du lịch nghỉ dưỡng, tắm biển với thăm quan các địa danh là thắng cảnh, di tích nổi tiếng với hơn 40 di tích được xếp hạng cấp Quốc gia. 

Những tiềm năng trên cho thấy huyện Nghi Xuân hoàn toàn có điều kiện lớn để phát triển ngành du lịch. Người lao động có thể xin việc ở đa dạng vị trí tại các công ty du lịch trên địa bàn như  Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Hà Tĩnh ở xóm Hội Thủy, xã Xuân Hội; Công ty Trách nhiệm hữu hạn Du lịch Thương mại Thanh Thủy tại thôn Thành Long, xã Xuân Thành; Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Du lịch Hà Chung ở xóm Hải Dương, Xã Xuân Hải; Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Miền Trung tại Quốc lộ 1A, xóm Mới, xã Xuân Lam,...

4.2. Việc làm ngành dịch vụ trên địa bàn huyện Nghi Xuân

Bên cạnh du lịch, huyện Nghi Xuân còn rất có tiềm năng trong việc thu hút các nhà đầu tư vào phát triển dịch vụ, xây dựng đô thị gắn liền các di sản văn hóa. Nhờ du lịch phát triển nên các dịch vụ về du lịch như nơi nghỉ dưỡng, địa điểm khu vui chơi, các dịch vụ lưu trú và ăn uống cũng được đầu tư mở rộng. 

Việc làm ngành dịch vụ trên địa bàn huyện Nghi Xuân
Việc làm ngành dịch vụ trên địa bàn huyện Nghi Xuân

Người lao động có thể tìm kiếm cơ hội việc làm dịch vụ trong các đơn vị doanh nghiệp như:

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại dịch vụ Honey Bee (Thôn Lâm Vượng, Xuân Liên)

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Dịch vụ Chung Nhung (1704 Đô thị mới Xuân An, TT Xuân An)

- Công ty TNHH TM Mạnh Sáng (đường Nguyễn Du, TT Nghi Xuân)

- Công ty TNHH TM & DV Tổng hợp Lộc Phát (Thị trấn Xuân An)

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ và Thương mại Xuân Lam (Thôn 5, xã Xuân Lam)

4.3. Việc làm ngành xây dựng và bất động sản tại Nghi Xuân, Hà Tĩnh

Trong cơ cấu kinh tế của huyện Nghi Xuân, ngành công nghiệp và xây dựng luôn dẫn đầu. Xây dựng phát triển luôn luôn kéo theo sự phát triển của lĩnh vực bất động sản. Trong kế hoạch phát triển của huyện, có rất nhiều dự án xây dựng khu đô thị đã, đang và sẽ được triển khai như Đô thị Xuân An, Đô thị Xuân Thành, Đô thị Nghi Xuân, Đô thị Cương Gián. 

Việc làm ở huyện Nghi Xuân
Việc làm ở huyện Nghi Xuân

Ngoài ra có một số dự án bất động sản đang được triển khai mang đến cơ hội vàng việc làm cho cả giới bất động sản và giới xây dựng. Bạn có thể tìm việc làm tại các công ty là ông lớn của có các dự án đầu tư như Tập đoàn T&T với dự án đầu tư vào Khu đô thị sinh thái kết hợp loại hình giải trí ở Xuân Giang, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng Xuân Thành. Ngoài ra, tuyến đường Ven biển chạy qua huyện Nghi Xuân được triển khai không chỉ tác động đến thị trường bất động sản của huyện mà còn đem đến xu hướng đầu tư bất động sản mới cho huyện Nghi Xuân - Đầu tư bất động sản ven biển phục vụ cho ngành du lịch. 

5. Kinh nghiệm tìm việc ở huyện Nghi Xuân

Bạn có thể tìm việc làm tại huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh theo những cách truyền thống như đi tìm việc trực tiếp tại các đơn vị đang đóng trên địa bàn nếu như bạn hiện sinh sống tại Nghi Xuân vì như vậy sẽ đảm bảo được về sự di chuyển, Tất nhiên sẽ phải mất thời gian và công sức thế nhưng vẫn có thể cho bạn cơ hội tìm được việc thuận lợi hơn những người không sinh sống trên địa bàn. 

Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ số, khi mà người ta đã biết sử dụng các công cụ truyền thông, internet để tối ưu hóa mọi thông tin việc làm và quy trình tìm việc thì chắc chắn với cách đến trực tiếp đơn vị tuyển dụng để “hỏi thăm” nhu cầu tìm nhân lực của doanh nghiệp là một phương pháp không được khuyến khích. Như thế, bạn có thể chọn cho mình một địa chỉ tìm việc online uy tín hỗ trợ bạn tìm việc làm.

Nói đến cách này, hầu hết những người lao động hiện đại đều đã sử dụng nhưng vẫn có rất nhiều ý kiến chia sẻ rằng, họ chưa thực sự thỏa mãn với các kết quả gợi ý từ sự hỗ trợ trực  tuyến. Lý do cũng dễ hiểu vì rằng, những người có nhu cầu tìm việc ở Nghi Xuân, Hà Tĩnh hay bất cứ địa chỉ nào trong cả nước chưa tìm thấy được đúng địa chỉ uy tín mà còn phải đáp ứng cả sự tối ưu, tiện ích trong phương thức hỗ trợ.

Kinh nghiệm tìm việc ở huyện Nghi Xuân
Kinh nghiệm tìm việc ở huyện Nghi Xuân

Nếu bạn rơi vào trường hợp đó, thật may mắn khi bạn đọc được bài viết này. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một bí quyết tuyệt vời để tìm việc làm tại Huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh hiệu quả nhất, vừa nhanh chóng vừa có được những gợi ý phù hợp từ ngành nghề cho đến vị trí hay mức lương mong muốn. Và điều thú vị hơn cả đó là các kết quả trả về cho bạn đáp ứng đến đúng nhu cầu công việc muốn tìm kiếm của bạn tại huyện Nghi Xuân để bạn được tối giản quá trình sàng lọc các thông tin tuyển dụng. 

Nhiều vị trí phù hợp tại huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh sẽ được gợi ý đến bạn chỉ trong thời gian một vài giây mà bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác hết sức đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng ký thành viên

Bước 2: Tìm việc tại huyện Nghi Xuân tỉnh Hà Tĩnh

Ở ngay tại trang chủ của timviec365.vn, bạn thao tác tìm việc ở thanh công cụ hỗ trợ tìm kiếm nâng cao bằng cách nhấp chuột vào dấu (+). Ngay sau đó một bảng dữ liệu hiện ra để bạn điền vào các tiêu chí tìm việc theo nhu cầu chi tiết của mình. Trước tiên hãy chọn tỉnh cần tìm việc là Hà Tĩnh, chọn Huyện Nghi Xuân và nếu có thêm các yêu cầu tìm kiếm khác thì bạn có thể nhập vào theo những giá trị như kinh nghiệm, mức lương, vị trí, ngành nghề,...

Bí quyết tìm việc làm ở Nghi Xuân
Bí quyết tìm việc làm ở Nghi Xuân

Nhấn vào lệnh Tìm kiếm để kết thúc quá trình và nhận về những kết quả công việc tại khu vực huyện Nghi Xuân đúng theo các tiêu chí tìm kiếm của bạn.

Như vậy những thông tin về việc làm tại huyện Nghi Xuân và cách tìm việc Nghi Xuân hiệu quả đã được chúng tôi bật mí khá chi tiết ở nội dung bài viết này. Mong rằng bạn qua đây có thể tìm kiếm cho bản thân một vị trí thực sự phù hợp nhé.


Việc làm tại thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh

Hồng lĩnh- địa danh nổi tiếng về du lịch, là điểm đến lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước. Nhưng bạn có biết, Hồng Lĩnh cũng chính là nơi mang đến cho bạn hàng ngàn, hàng triệu cơ hội việc làm hấp dẫn hay không? Hãy ghé thăm địa chỉ này để mở rộng thêm cho bản thân mình cơ hội có được việc làm phù hợp, hấp dẫn nhé.

Việc làm tại thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại