Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Nghĩa Đàn Nghệ An

Công Ty Cổ Phần Viet Home Stone

Nhân viên KCS - Kỹ Thuật Mẫu

Công Ty Cổ Phần Viet Home Stone

Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An

Hạn nộp: 31/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Phải biết lắp ráp hoàn chỉnh một sản phẩm từ khâu đầu đến khâu cuối. - Biết cách tham khảo tài liệu kỹ thuật để khi làm mẫu đảm bảo từng chi tiết phải đúng thông số yêu cầu. - Phải có ý thức làm việc tập thể nhằm đáp ứng kịp thời yêu cầu của sản xuất.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nghệ An được biết đến là quê hương của những câu hò ví dặm thấm đượm tình quê hương, mảnh đất hiếu học sinh ra những anh hùng của dân tộc và bây giờ đang ngày càng phát triển. Huyện Nghĩa Đàn nằm ở phía Tây Bắc xứ Nghệ được thừa hưởng những nét tinh hoa của mảnh đất này và bây giờ đã phát triển trở thành một trong những huyện hội nhập nhất tỉnh Nghệ An với khoảng 556 doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau. 

1. Vài nét về huyện Nghĩa Đàn 

Nghĩa Đàn là một huyện miền núi, được nằm trong vùng sinh thái phía Tây Bắc tỉnh Nghệ An, cách Thành phố Vinh 95 km về phía Tây Bắc; có diện tích tự nhiên 61.754,55ha, gồm 24 xã và 01 thị trấn.

Huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An có vị trí địa lý khá thuận lợi
Huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An có vị trí địa lý khá thuận lợi

Vị trí địa lý huyện Nghĩa Đàn:

- Phía đông giáp với huyện Quỳnh Lưu

- Phía tây giáp 2 huyện Quỳ Châu và Quỳ Hợp

- Phía nam được giáp huyện Tân Kỳ

- Phía bắc giáp với huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Đặc biệt, huyện Nghĩa Đàn có vị trí kinh tế, chính trị, an ninh - quốc phòng vô cùng quan trọng, đây được coi là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của vùng Tây Bắc tỉnh Nghệ An. Ở đây có quốc lộ 48 và đường Hồ Chí Minh đi qua, rất thuận lợi cho việc phát triển, giao thương và hội nhập kinh tế. Người dân ở đây đã biết tận dụng những lợi thế của mình để đầu tư, sản xuất… đưa huyện nhà ngày càng đi lên. 

2. Tình hình hoạt động của các doanh nghiệp tại huyện Nghĩa Đàn 

Theo số liệu của cục Thuế cho biết, hiện nay trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn có khoảng 556 doanh nghiệp đang hoạt động tại đây, các doanh nghiệp hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau, rải rác trên toàn địa bàn huyện. Huyện có tổng cộng 22 xã và 1 thị trấn. Ở đây có nhiều nhà máy, xưởng sản xuất chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực thương mại, xây dựng, bởi vì ở đây có diện tích đất đai rộng, có nguồn nhân lực dồi dào để đáp ứng được công việc trong các nhà máy, xí nghiệp…. các lĩnh vực cần nhiều nguồn nhân lực.  

Xã Nghĩa An là xã có nhiều doanh nghiệp nhất trên địa bàn huyện. Họ đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của xã Nghĩa An nói riêng và huyện Nghĩa Đàn nói chung. Một số công ty đang hoạt động ở xã như: 

Các doanh nghiệp khai thác nhiều thế mạnh tại đây
Các doanh nghiệp khai thác nhiều thế mạnh tại đây

- Hợp tác xã nông nghiệp công nghệ cao Hậu Nguyên (xóm 3, xã Nghĩa An, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An) 

- Công ty TNHH may Phú Trọng (xóm 1, xã Nghĩa An, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An) 

- Công ty TNHH Hoàng An Duyên (xóm 10, xã Nghĩa An, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An) 

- Công ty TNHH một thành viên xây dựng và thương mại Hoàng Tình (xóm 8, xã Nghĩa An, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An) 

- Thông tin xí nghiệp khoáng sản Nghĩa Đàn (xã Nghĩa Mỹ, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An) 

Xã Nghĩa Bình là xã đứng thứ hai về số lượng doanh nghiệp trên địa bàn. Ở đây có tổng cộng khoảng 29 doanh nghiệp đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau đem đến sự đa dạng. Một số doanh nghiệp mà chúng tôi cung cấp cho bạn như:

- Doanh nghiệp tư nhân Tấn Hiền (nhà ông Hiền, xóm Bình Mai, xã Nghĩa Bình, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An) 

- HTX công nghiệp và xây dựng Nghĩa Đàn (xóm Bình Thành, xã Nghĩa Bình, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An) 

- Công ty TNHH thương mại Hoàng Hải (xóm Bình Minh, xã Nghĩa Bình, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) 

- Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Hồng Phát (xóm 4, xã Nghĩa Bình, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An) 

Xã Nghĩa Hội đứng vị trí thứ ba với 29 doanh nghiệp. Trong 29 doanh nghiệp này, họ đã rất khôn khéo khi tận dụng được hết đặc điểm riêng của xã Nghĩa Hội để khai thác. Một số doanh nghiệp nổi bật tại đây như: 

- Công ty TNHH Nam Hồng Minh (xóm Đồng Bai, xã Nghĩa Hội, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An) 

- Công ty TNHH cơ khí và xây dựng Anh Tuấn (xóm Đồng Bai, xã Nghĩa Hội, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An)

- Công ty TNHH chế biến lâm sản Trường Sơn (xóm Dốc Đá, xã Nghĩa Hội, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An) 

- Công ty TNHH dịch vụ thương mại vận tải Bảo Anh (xóm Chợ, xã Nghĩa Hội, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An) 

3. Những việc làm tiềm năng tại huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An 

3.1. Việc làm ngành xây dựng tại Nghĩa Đàn 

Huyện Nghĩa Đàn đang ngày càng phát triển về kinh tế, có nhiều khu đô thị phát triển hơn, có nhiều dự án đầu tư trong lĩnh vực xây dựng hơn. Ngày càng có nhiều dự án xây dựng các trung tâm thương mại vừa và lớn, các khu đô thị ở những nơi tập trung đông dân cư, các khu nhà biệt thự liền kề… được đầu tư bởi các doanh nghiệp, tập đoàn có tiếng tại vùng đó. Theo số liệu của Tổng cục thuế cho biết, hiện nay có khoảng Một số doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn như: 

Ngành xây dựng thuộc top những ngành phát triển nhất tại đây
Ngành xây dựng thuộc top những ngành phát triển nhất tại đây

- Công ty TNHH đầu tư xây dựng 668 (xóm Xuân Lam, xã Nghĩa Hưng, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) 

- DNTN xây dựng - Vận tải Sông Hiếu (xóm Quang Trung, xã Nghĩa Quang, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) 

- HTX công nghiệp và xây dựng Nghĩa Đàn (xóm Bình Thành, xã Nghĩa Bình, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) 

- Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Hưng Dũng - chi nhánh Nghĩa Đàn (xóm 3 xã Nghĩa Khánh, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) 

- Công ty TNHH xây dựng và đầu tư Nam Thịnh Phát (xóm Quán Mít, xã Nghĩa Thành, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) 

Số lượng các doanh nghiệp có thể không quá nhiều, tuy nhiên cơ hội để bạn tìm cho mình một công việc ưng ý là không hề nhỏ. Bạn có thể ứng tuyển mọi vị trí trong ngành xây dựng vì nhân lực lúc nào họ cũng cần. Nếu bạn không thích ngành xây dựng thì bạn cũng có thể tìm nhiều công việc khác mà chúng tôi sẽ chia sẻ sau đây. 

3.2. Việc làm lĩnh vực kinh doanh 

Nghệ An vùng đất được coi là “chó ăn đá, gà ăn sỏi”, tuy nhiên Nghĩa Đàn là huyện có điều kiện địa hình khá thuận lợi, ít nhất hơn so với các huyện trung du, miền núi trong tỉnh Nghệ An. Ở đây, đồi núi không quá cao, đồi núi chủ yếu là thấp và thoải dần, nó bao quanh huyện từ phía Tây sang phía Bắc, còn phía Đông và Đông Nam là những dãy núi tương đối cao hơn. Khu vực phía Tây Nam với phần lớn các xã trong huyện đều là đồi thoải. Trong đó, xen kẽ giữa các đồi núi thoải là những thung lũng có độ cao trung bình khoảng từ 50 - 70m so với mực nước biển. Có thể vì có điều kiện địa hình thuận lợi hơn nên việc kinh doanh ở đây khá phát triển. Kinh doanh của các doanh nghiệp từ bé đến lớn. Có thể kể đến một số doanh nghiệp thịnh hành ở đây như: 

- Đầu tiên là một ông lớn trong lĩnh vực kinh doanh sữa tươi. Đó là Tập đoàn TH True Milk, trang trại sữa TH True Milk được đặt tại (xã Nghĩa Bình, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An). Đây là một trong những trang trại sữa lớn nhất châu Á, điều đó tạo nên công ăn việc làm rất lớn cho người dân tại đây. Vừa phát triển kinh tế vừa tạo công ăn việc làm cho người dân. 

Ngành kinh doanh ở đây cũng rất phát triển
Ngành kinh doanh ở đây cũng rất phát triển

- Thứ hai là công ty TNHH sản xuất và kinh doanh xuất nhập khẩu nông sản FAM Nghệ An (thôn Phú Thắng, xã Nghĩa Phú, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An) Đây là nơi đầu mối để nhập khẩu nông sản do người dân sản xuất tại đây. 

- Tiếp theo, Công ty TNHH kinh doanh tổng hợp vận tải Thiên Phú (xóm 4, Đập Bể, xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An). Không chỉ kinh doanh về lương thực, thực phẩm mà còn về vận tải. 

- Công ty cổ phần sản xuất và kinh doanh Thương mại Sơn Long (xóm Nam Kim, xã Nghĩa Long, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An). Đây là công ty có nhiều mảng để kinh doanh, tạo nên sự đa dạng về việc làm để ứng tuyển. 

3.3. Tiềm năng của ngành du lịch tại Nghĩa Đàn 

Nghệ An nói chung, Nghĩa Đàn nói riêng là một trong những mảnh đất có nhiều di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nhất của miền Trung. Không chỉ là các chứng nhân lịch sử như ta đã biết nhiều, ở đây còn các các địa điểm du lịch khác hấp dẫn không kém. Ví dụ như: 

- Đến Nghĩa Đàn nhất định phải tham quan trang trại bò sữa lớn nhất châu Á - Trang trại bò sữa TH True Milk (tại xã Nghĩa Bình, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An)

- Công ty đang khai thác trực tiếp ngành du lịch nổi bật nhất ở đây là: Công ty TNHH phát triển du lịch Trang Trại Việt (xóm Sơn Liên, xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An) 

- Cánh đồng hoa Hướng Dương (đường Hồ Chí Minh, xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An) 

Tuy rằng các công ty, doanh nghiệp tập trung khai thác du lịch tại đây chưa nhiều nhưng với những tiềm năng phát triển này thì trong tương lai ta sẽ thấy nhiều doanh nghiệp tập trung khai thác thế mạnh này hơn nữa, điều đó cũng tạo nhiều việc làm hơn cho người dân tại đây. 

4. Bật mí bí quyết tìm việc tại Nghĩa Đàn 

Bạn có thể tìm việc bằng phương pháp truyền thống là đi xin việc trực tiếp tại các doanh nghiệp, xưởng sản xuất. Tuy nhiên, như thế rất mất thời gian và công sức mà kết quả mang lại chưa chắc đã tốt. 

Cách tìm việc tại Nghĩa Đàn
Cách tìm việc tại Nghĩa Đàn

Vậy nên bạn có thể tìm việc tại các trung tâm hỗ trợ việc làm tại huyện Nghĩa Đàn hay tại tỉnh Nghệ An thì bạn sẽ được giới thiệu, tư vấn những công việc tốt nhất theo mong muốn của bạn. Đây là một trong những địa chỉ tìm việc uy tín dành cho người dân và đặc biệt hơn là bạn sẽ không phải trả phí. 

Nếu bạn thông thạo internet hơn thì có thể tìm trên các trang mạng xã hội, website như timviec365.vn, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để tha hồ cân nhắc và lựa chọn việc làm phù hợp với mình nhất. Ở đây có nhiều việc làm trên nhiều lĩnh vực khác nhau nên bạn sẽ không phải khó khăn để tìm việc mà bạn chỉ cần chuẩn bị những thứ cần thiết để đi xin việc là được. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề việc làm tại huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An.


Việc làm tại thị xã Cửa Lò, Nghệ An

Nếu bạn chưa tìm được công việc ưng ý ở huyện Nghĩa Đàn thì hãy click vào link bên dưới để tìm hiểu về vấn đề việc làm tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An nhé. Ở đây cũng có rất nhiều công việc với nhiều lĩnh vực khác nhau.  

                                 Việc làm tại thị xã Cửa Lò, Nghệ An 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype