Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Tân Châu Tây Ninh

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ YONGLI

NHÂN VIÊN NHẬP LIỆU

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ YONGLI

Huyện Tân Châu, Tây Ninh

Từ 16.000.000 VNĐ Đến 23.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/05/2022 Chat

- nam nữ đều được (yêu cầu tuổi từ 18-31 tuổi) - ứng viên cần có hộ chiếu và giáy tiêm mũi 2

+ Xem thêm

game 8Kbet

Tuyẻn dụng nhân sự - Chăm sóc khách hàng - Sale Marketting - Trợ lý

game 8Kbet

Huyện Tân Châu, Tây Ninh

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 31/12/2021 Chat

BIẾT ĐÁNH MÁY VI TÍNH 40 TỪ/PHÚT CHỊU KHÓ,CHĂM CHỈ VÀ TRUNG THỰC CHỊU XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 6 THÁNG LÀM VIỆC ĐƯỢC VỀ THĂM NHÀ XỬ LÝ TÌNH HUỐNG HIỆU QUẢ CÓ TINH THẦN TRÁCH NHIỆM CAO KHẢ NĂNG THUYẾT PHỤC KHÁCH HÀNG LÀM VIỆC THEO NHÓM CHỊU KHÓ HỌC HỎI LÀ LÀM ĐƯỢC VIỆC

+ Xem thêm

công ty TNHH glorydays fashion

Nhân viên nhân sự - Bảo hiểm

công ty TNHH glorydays fashion

Huyện Tân Châu, Tây Ninh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 01/05/2021 Chat

- Tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học - Có kinh nghiệm làm việc từ 1 năm trở lên trong môi trường sản xuất. - Thành thạo vi tính văn phòng ( Word, excel,…) - Am hiểu về bảo hiểm xã hội - Nhanh nhẹn, xử lý tình huống tốt. - Cẩn thận trong công việc.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Công Nghiệp Evergreen Tree

Công ty TNHH Công Nghiệp Evergreen Tree tuyển nhân viên văn phòng biết tiếng Hoa

Công ty TNHH Công Nghiệp Evergreen Tree

Huyện Tân Châu, Tây Ninh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 19/01/2021 Chat

- Tiếng Hoa thành thạo 4 kĩ năng: nghe - nói - đọc - viết - Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống tốt, tác phong nhanh nhẹn, ham học hỏi - Trung thực, nhiệt tình, chịu khó

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Srisawad

Nhân viên Kinh Doanh

Công Ty Tnhh Srisawad

Huyện Tân Châu, Tây Ninh

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 30/12/2020 Chat

– Phẩm chất trung thực, tận tâm, trân trọng những lời mình nói; – Chủ động trong công việc, cầu tiến, ý thức ký luật; – Có khả năng chịu áp lực công việc và quản trị cảm xúc; – Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống; – Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm; – Kỹ năng sử dụng tin học và các thiết bị văn phòng; – Ngoại hình ưa nhìn.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Với dân số trên 134.700 người và diện tích 1.113,20 km², huyện Tân Châu đã thu hút hơn 1.144 doanh nghiệp đầu tư và xây dựng cơ sở trên địa bàn toàn huyện, mang đến những tiềm năng phát triển mạnh mẽ với nhiều lĩnh vực khác nhau, tạo công cơ hội việc làm tại huyện Tân Châu, Tây Ninh.

việc làm tại huyện Tân Châu Tây Ninh
Tìm hiểu về tình hình phát triển kinh tế, việc làm tại huyện Tân Chân, Tây Ninh

1. Sơ lược về huyện Tân Châu, Tây Ninh

Huyện Tân Châu thuộc tỉnh Tây Ninh, được thành lập vào ngày 13, tháng 5, năm 1989. Huyện Tân Châu có diện tích 1.113,20 km² với hơn 83.200 hộ dân và trên 134.700 người trên địa bàn toàn huyện. Huyện Tân Châu nằm ở tọa độ địa lý 11°28′12″B và 106°10′10″Đ,

Huyện Tân Châu nằm về phía Đông Bắc của tỉnh Tây Ninh với vị trí địa lý cụ thể như sau:

- Tiếp giáp với tỉnh Bình Phước về phía Đông.

- Tiếp giáp với huyện Tân Biên về phía Tây.

- Tiếp giáp với T.p Tây Ninh, huyện Dương Minh Châu về phía Nam.

- Tiếp giáp với Campuchia về phía Bắc.

Với vị trí địa lý này, huyện Tân Châu có nhiều điều kiện để phát triển giao thương mà trao đổi hàng hóa với các tỉnh, thành phố tiếp giáp. Cùng tìm hiểu về những cơ hội việc làm dựa trên điều kiện phát triển nền kinh tế của huyện Tân Châu, Tây Ninh hiện nay qua những phần tiếp theo.

Huyện Tân Châu tiếp giáp với huyện Tân Biên, huyện Dương Minh Châu và Thành phố Tây Ninh
Huyện Tân Châu tiếp giáp với huyện Tân Biên, huyện Dương Minh Châu và Thành phố Tây Ninh

2. Những cơ hội tìm việc tại Tân Châu, Tây Ninh

Huyện Tân Châu, Tây Ninh có 1 thị trấn Tân Châu (cũng chính là huyện lỵ của huyện Tân Châu) và 11 đơn vị hành chính cấp xã đó là:

- Xã Suối Dây, Suối Ngô.

- Xã Tân Hà, xã Tân Hòa,, xã Tân Hiệp, xã Tân Hội, xã Tân Phú, xã Tân Thành, xã Tân Đông, xã Thạnh Đông, xã Tân Hưng.

Hiện nay, trên địa bàn toàn huyện thu hút hơn 1.144 doanh nghiệp đầu tư và phát triển, trong đó thị trấn Tân Châu sở hữu số lượng công ty nhiều nhất là 356 công ty, nơi đây cũng có điều kiện để thu hút sự đầu tư của nhiều doanh nghiệp hơn cả.

Trên địa bàn huyện có đất xám kém phì nhiêu, thích hợp với trồng cây cao su, cây công nghiệp, cây mía và khoai mì. Do đó, huyện Tân Châu, Tây Ninh có tiềm năng thu hút các doanh nghiệp phát triển với một số doanh nghiệp lớn chuyên sản xuất và chế biến gỗ, làm ra các sản phẩm lâm nghiệp để đưa vào kinh doanh như:

- Công ty TNHH Một thành viên Hưng Lê Phát Tân Biên có địa chỉ trụ sở tại Tổ 2, thuộc thôn Thạnh Hưng cảu xã Thạnh Đông, trên địa bàn huyện Tân Châu.

Những cơ hội việc làm hấp dẫn tại huyện Tân Châu, Tây Ninh
Những cơ hội việc làm hấp dẫn tại huyện Tân Châu, Tây Ninh

- Công ty trách nhiệm hữu hạn Một Thành Viên Gỗ Mỹ Nghệ Thanh Tùng có địa chỉ trụ sở được đặt tại Tổ 4, thuộc Ấp Đông Hiện, nằm trên địa bàn xã Tân Đông của huyện Tân Châu - Tỉnh Tây Ninh.

- Công Ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Xuất Nhập Khẩu Gỗ Nguyễn Phương có địa chỉ trụ sở được đặt tại Tổ 1 thuộc Ấp Đông Biên trên địa bàn Xã Tân Đông của Huyện Tân Châu - Tây Ninh.

- Công Ty trách nhiệm hữu hạn Một Thành Viên Gỗ Vạn Thắng có địa chỉ nằm tại xã Suối Ngô trên đia bàn Huyện Tân Châu, Tỉnh Tây Ninh.

Ngoài những công ty chuyên sản xuất và chế biến gỗ và tạo ra các sản phẩm từ gỗ thì trên địa bàn huyện Tân Châu cũng có phát triển nhiều lĩnh vực khác nhau, nhiều công ty phát triển tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân trên địa bàn như:

- Doanh nghiệp tư nhân Phước Long: địa chỉ của công ty Phước Long nằm tại Đường 785 trên thửa đất số 160 của Khu phố 1, thuộc thị trấn Tân Châu, địa bàn huyện Tân Châu – Tây Ninh.

- Doanh nghiệp tư nhân Trọng Đức có địa chỉ đặt trụ sở tại tổ 3, thuộc Ấp Tân Trung, thuộc xã Tân Thành, trên địa bàn huyện Tân Chân – Tây Ninh.

Rất nhiều doanh nghiệp đã về đầu tư tại huyện Tân Châu, Tây Ninh
Rất nhiều doanh nghiệp đã về đầu tư tại huyện Tân Châu, Tây Ninh

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một Thành Viên Định Khuê: Địa chỉ công ty được đặt tại tổ 5 thuộc ấp 2, trên địa bàn xã Suối Dây của huyện Tây Châu – Tây Ninh.

- Công ty TNHH Trường Hưng có địa chỉ trụ sở tại ấp Thạnh Hưng thuộc xã Thạnh Đông, trên địa bàn huyện Tân Châu của tỉnh Tây Ninh.

- Công ty Cổ phần Cao su Tân Biên có địa chỉ tại tổ 2, ấp Thạnh Phú thuộc địa bàn xã Tân Hiệp, huyện Tân Châu – Tây Ninh.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản xuất – Thương Mại – Xuất nhập khẩu Kim Yến với địa chỉ trụ sở tại ấp 6, thuộc xã Suối Ngô nằm trên địa bàn của huyện Tân Châu, thuộc tỉnh Tây Ninh.

3. Những lĩnh vực tuyển dụng tại huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh phát triển

Hiện nay, huyện Tân Châu đang từng bước vươn mình trên thị trường kinh tế, nhiều lĩnh vực phát triển và giải quyết vấn đề việc làm cho người dân. Những lĩnh vực việc làm phát triển tại địa bàn huyện Tân Châu được nêu chi tiết dưới đây.

3.1. Việc làm lao động phổ thông tại huyện Tân Châu, Tây Ninh

Trên địa bàn huyện Tân Châu hiện nay xuất hiện các cụm công nghiệp như cụm công nghiệp Tân Phú với diện tích rộng 75ha, cụm công nghiệp Tân Hội với diện tích 75 ha, đồng thời trên địa bàn huyện có hàng ngàn ha đất để trồng cây công nghiệp là cây cao su, mía, quy hoạch lượng đất này sang trồng cây hoa màu công nghệ cao.

Những lĩnh vực việc làm phát triển tại huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh
Những lĩnh vực việc làm phát triển tại huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh

Do đó nhiều người dân trên địa bàn huyện được tạo cơ hội việc làm cho các doanh nghiệp để thực hiện việc trồng trọt các loại cây trong diện quy hoạch. Trên địa bàn huyện có hơn 700 trang trại chăn nuôi gia súc gia cầm để cung cấp các sản phẩm từ thịt gia súc gia cầm, đồng thời có tới 11 Hợp tác xã hoạt động một cách có hiệu quả trong việc điều phối và phát triển công – nông nghiệp.

Ngoài ra, người dân trên đia bàn có thể xin vào làm công nhân tại nhà máy sản xuất đường từ mía trên địa bàn như nhà máy Đường Bourbon Tây Ninh có địa chỉ đặt nhà máy tại thôn Tân Hưng, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh và Công ty Cổ phần Đường nước trong có địa chỉ công ty tại xã Tân Hội, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

Ngoài ra, hàng loạt hệ thống chế biến tinh bột mì hoạt động với công suất lớn trên địa bàn huyện mang đến cơ hội việc làm phổ thông cho người dân như: công nhân làm việc trong nhà máy sản xuất, công nhân đóng gói, công nhân bốc vác,...

Nhiều công ty tại huyện Tân Châu, Tây Ninh tuyển dụng lao động phổ thông
Nhiều công ty tại huyện Tân Châu, Tây Ninh tuyển dụng lao động phổ thông

Một số nhà máy sản xuất tinh bột mì tại huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh có thể kể tới như là:

- Công Ty Tân Châu-Singapore Tinh Bột Sắn có địa chỉ trụ sở được đặt tại khu phố số 4 của thị trấn Tân Châu, thuộc địa bàn huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Định Khuê có địa chỉ trụ sở nằm tại tổ 5 thuộc ấp 2, xã Suối Dây của địa bàn huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Quang Minh có trụ sở được đặt tại ấp Trảng Trai, thuộc địa bàn xã Tân Hòa, huyện Tân Châu thuộc tỉnh Tây Ninh.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể xin vào làm công nhân tại nhà máy chuyên sản xuất và chế biến cao su - Công ty Cổ phần Cao su Tân Biên, có địa chỉ công ty tại xã Tân Hiệp, thuộc địa bàn huyện Tân Châu, tại tỉnh Tây Ninh.

Đặc biệt, sự ra đời của nhà máy Xi măng Fico (tên đầy đủ là Công ty Cổ phần xi măng Fico Tây Ninh) có địa chỉ nằm tại ấp Cây Cầy thuộc địa bàn xã Tân Hoà, của huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh đã góp phần giải quyết việc làm cho số lượng lớn người dân trên địa bàn huyện Tây Ninh.

3.2. Việc làm kỹ thuật tại huyện Tân Châu

Việc làm kỹ thuật tại huyện Tân Châu
Việc làm kỹ thuật tại huyện Tân Châu

Với sự phát triển của các nhà máy, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện thì nhu cầu tuyển dụng nhân viên kỹ thuật tại huyện Tân Châu rất phổ biến. Bạn có thể trở thành nhân viên hỗ trợ kỹ thuật, nhân viên IT phần mềm và phần cứng, nhân viên hệ thống...

Một số công ty trên địa bàn huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh thường xuyện có nhu cầu tuyển dụng nhân viên như:

- Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT có địa chỉ tại số 116-118 nằm trong khu phố 1 trên địa bàn thị trấn Tân Châu, thuộc huyện Tân Châu tỉnh Tây Ninh.

3.3. Việc làm khối văn phòng tại huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh

Với sự phát triển của nhiều doanh nghiệp, không thiếu những việc làm mang tính chấ văn phòng dành cho các bạn đang muốn tìm việc trên địa bàn huyện Tân Châu. Rất nhiều cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp trên địa bàn huyện có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên như:

- Nhân viên kế toán tại Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT có địa chỉ tại số 116-118 nằm trong khu phố 1 trên địa bàn thị trấn Tân Châu, thuộc huyện Tân Châu tỉnh Tây Ninh.

- Giám Sát HSE, Kỹ sư thiết kế kết cấu. Giám sát xây dựng làm việc tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng Hoàng Liên Sơn có địa chỉ trụ sở tại xã Tân Hưng, huyện Tân Châu – Tây Ninh.

- Nhân viên phân tích đường thô làm việc tại Công ty Cổ phần Thành Công Biên Hòa có địa chỉ trụ sở đặt tại xã Tân Hưng của huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

- Nhân viên Quản lý kho làm việc tại Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT có địa chỉ tại số 116-118 nằm trong khu phố 1 trên địa bàn thị trấn Tân Châu, thuộc huyện Tân Châu tỉnh Tây Ninh.

Việc làm khối văn phòng tại huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh
Việc làm khối văn phòng tại huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh

4. Mẹo tìm việc làm tại huyện Tân Châu – Tây Ninh hiệu quả

Nếu như bạn đang tìm việc làm trên địa bàn huyện Tân Châu và gặp khó khă trong quá trình tìm việc. Bạn đã chuẩn bị rất kỹ càng về tinh thần, đầu tư thời gian để tìm việc, thế nhưng khi tìm việc làm thì bạn đều bị từ chối hoặc mất lượt. Đó là do bạn chưa thực sự tìm ra được cách tìm việc làm phù hợp với mình.

Bật mí với các bạn bí quyết tìm việc giúp bạn không ngờ tới về hiệu quả tìm việc, đó là website timviec365.vn. Đây là một trong những giải pháp tuyệt vời giúp các bạn giải quyết được các vấn đề trong quá trình tìm việc.

Bạn hãy truy cập vào website timviec365.vn để trải nghiệm các tính năng tìm việc làm cụ thể, chi tiết đến huyện Tân Châu của tỉnh Tây Ninh, từ đó có thể biết được những công ty nào trên địa bàn huyện đang tuyển dụng.

Mẹo tìm việc làm hiệu quả tại huyện Tân Châu – Tây Ninh
Mẹo tìm việc làm hiệu quả tại huyện Tân Châu – Tây Ninh

Trên đây là những thông tin mà timviec365.vn đã chia sẻ về cơ hội việc làm tại huyện Tân Châu, Tây Nịnh, mang đến những việc làm cực kỳ hấp dẫn dành cho bạn. Bạn đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội việc làm nào để có thể tìm kiếm một công việc phù hợp ngay trên trang tuyể dụng và tìm việc của timviec365.vn nhé.


Việc làm tại huyện Tân biên, Tân Châu

Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm tại khu vực lân cận huyện Tân Châu thì bạn có thể tham khảo những công ty và cơ hội việc làm trên địa bàn huyện lân cận ngay đó là huyện Tân Biên. Huyện Tân Biên cũng có rất nhiều việc làm hấp dẫn phù hợp với bạn

Việc làm tại huyện Tân biên, Tân Châu

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype