Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tại Huyện Tân Hiệp Kiên Giang

Cơ Sở Sản Xuất Kem Sữa Chua Tin Tin

[Tân Hiệp - Kiên Giang] - Nhân viên vận hành dây chuyền sản xuất kem, nhân viên quản lý sản xuất kem

Cơ Sở Sản Xuất Kem Sữa Chua Tin Tin

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Huyện Tân Hiệp, Kiên Giang

Nhân viên: - Nhân viên có kiến thức về điện tự động, cơ khí hoặc điện lạnh - Có kinh nghiệm vận hành đứng máy - Nhanh nhẹn, chăm chỉ Quản lý: - Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên - Có kinh nghiệm quản lý sản xuất ít nhất 1 năm

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Để sánh kịp với xu hướng đi lên của tỉnh nhà Kiên Giang, huyện Tân Hiệp đang từng bước kiện toàn chính sách, cơ chế kích cầu kinh tế, thu hút đầu tư, khuyến khích kinh doanh sản xuất,... Với tổng diện tích 416,50 km², bao gồm 11 đơn vị hành chính cấp xã. Đến nay, tiềm lực của Tân Hiệp được thúc đẩy bởi hơn 730 doanh nghiệp đang hoạt động đa lĩnh vực trên các địa bàn. Mặc dù không quá sôi động như những thị trường việc làm tại thành phố, tuy nhiên thị trường việc làm tại huyện Tân Hiệp, Kiên Giang cũng tiềm năng không kém. Cùng tìm hiểu sự tiềm năng đó qua bài viết sau nhé!

1. Giới thiệu tổng quan về huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang

Giới thiệu tổng quan về huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang
Giới thiệu tổng quan về huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang

Là đơn vị hành chính cấp huyện đầu tiên tại tỉnh Kiên Giang được công nhận đạt chuẩn danh hiệu Nông thôn mới (vào năm 2015). Sự nỗ lực của huyện Tân Hiệp không chỉ là niềm tự hào của người dân địa phương, mà còn là niềm hân hoan của cả tỉnh nhà.

Tân Hiệp có vị trí tọa lạc ở phía Đông tỉnh Kiên Giang (tọa độ 10°6′39″B 105°16′46″Đ). Có các điểm tiếp giáp với huyện Giồng Riêng (phía Nam), giáp với tỉnh An Giang (phía Bắc); giáp với TP. Rạch Giá, huyện Hòn Đất và Châu Thành (phía Tây) và phía Đông giáp TP. Cần Thơ. Thoạt nhìn, có thể thấy Tân Hiệp là huyện có lợi thế về vị trí địa lý. Khi các điểm tiếp giáp chủ yếu là những khu vực có kinh tế phát triển ổn định, việc tiếp giáp với TP. Rạch Giá và TP. Cần Thơ còn giúp huyện tiếp thu được những giá trị công nghệ hiện đại.

Tổng diện tích của Tân Hiệp là 416,50 km², với dân số khoảng 125.459 người, được chia làm 1 thị trấn Tân Hiệp và 10 xã khác. Trong đó, thành phần chủ yếu là các dân tộc Kinh, Khmer và người Hoa. Điều này mang lại bản sắc đa văn hóa cho huyện Tân Hiệp, trở thành lợi thế thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

2. Sức nóng của thị trường việc làm huyện Tân Hiệp

So với TP. Rạch Giá hay các huyện có tiềm lực về kinh tế hơn, thị trường việc làm tại huyện Tân Hiệp không có nhiều thế mạnh về nhu cầu tuyển dụng và sự đa dạng công việc thuộc các lĩnh vực ngành nghề hiện đại. Tuy nhiên, chủ trương giữ vững danh hiệu nông thôn mới, tầm nhìn phát triển thành đô thị, Tân Hiệp vẫn đang ra sức kích hoạt kinh doanh sản xuất và tận dụng thế mạnh phát triển của mình. Do đó, thị trường việc làm nơi đây vẫn sở hữu những gam màu sáng. Đó là lý do người tìm việc nên tìm hiểu để sẵn sàng chinh phục việc làm mà mình yêu thích.

2.1. Thực trạng hoạt động của các doanh nghiệp tại Tân Hiệp

Thực trạng hoạt động của các doanh nghiệp tại Tân Hiệp
Thực trạng hoạt động của các doanh nghiệp tại Tân Hiệp

Toàn huyện đến nay đã ghi nhận sự có mặt của hơn 730 cơ sở kinh doanh và sản xuất đang hoạt động. Các cơ sở kinh doanh sản xuất, công ty, xí nghiệp,... phân bố rải rác ở hầu hết 10 xã và thị trấn Tân Hiệp. Trong đó, số liệu thống kê cho thấy địa bàn thị trấn Tân Hiệp sở hữu nhiều doanh nghiệp nhất với số lượng khoảng hơn 380 công ty. Các công ty tại thị trấn Tân Hiệp chủ yếu hoạt động ở các lĩnh vực phi truyền thống. Chẳng hạn như truyền thông, dịch vụ, thương mại bán lẻ, điện - điện tử, tài chính,...

Một số công ty điển hình tại thị trấn Tân Hiệp có thể kể đến như:

- Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Mỹ Khoa Trần (Số 145, khu phố Đông Hưng, Thị Trấn Tân Hiệp) chuyên cung cấp và bán buôn đồ uống.

- Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Châu Nam Phát (Số 294, khu phố Đông Hưng, Thị Trấn Tân Hiệp) chuyên kinh doanh bán lẻ đồ nội thất, điện gia dụng, đồ dùng gia đình khác.

hoạt động của các doanh nghiệp tại Tân Hiệp
Hoạt động của các doanh nghiệp tại Tân Hiệp

- Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Hồ Duy (Số 219, Khu phố Đông Hưng, Thị Trấn Tân Hiệp) chuyên cung cấp và bán buôn thiết bị, máy móc, vật liệu khác được lắp đặt trong xây dựng.

- Công Ty Tnhh Một Thành Viên Phòng Khám Đa Khoa Đông An (Số 119 khu phố Đông An, Thị Trấn Tân Hiệp) cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh nha khoa, chuyên khoa và đa khoa.

- Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Hoài Hiền Hào (Số 153, khu phố Đông An, Thị Trấn Tân Hiệp) cung cấp dịch vụ vận tải hành khách liên tỉnh và nội tỉnh,...

Bên cạnh các công ty tập trung chủ yếu ở thị trấn Tân Hiệp, các địa bàn xã khác cũng ghi nhận sự có mặt của nhiều công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân sự thường xuyên. Đó là xã Thạnh Đông A (khoảng gần 100 công ty), xã Thạnh Đông (hơn 65 công ty) và một số xã khác sở hữu trên dưới 40 công ty như xã Tân Hiệp A, xã Tân Thành, xã Thạnh Trị,...

2.2. Bức tranh kinh tế Tân Hiệp đa sắc màu và cơ hội cho người tìm việc

Bức tranh kinh tế Tân Hiệp đa sắc màu và cơ hội cho người tìm việc
Bức tranh kinh tế Tân Hiệp đa sắc màu và cơ hội cho người tìm việc

Tận dụng thế mạnh về tài nguyên trên địa bàn, những năm qua, chính quyền và nhân dân huyện Tân Hiệp đã ra sức hợp lực phát triển kinh tế. Bước đầu, tăng trưởng kinh tế ghi nhận kết quả cao, chuyển dịch cơ cấu mặc dù chủ đạo vẫn là nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, tuy nhiên xu hướng chuyển sang các ngành thương mại dịch vụ và công nghệ cũng rất khả quan.

Về thương mại dịch vụ, huyện Tân Hiệp chủ trương chỉ đạo hoàn thiện hạ tầng cho chợ Kênh 8 - xã Thạnh Đông A. Tiếp tục kêu gọi, vận động cá nhân, tổ chức trong và ngoài tỉnh tham gia nâng cấp, mở rộng, đầu tư các chợ xã, thúc đẩy nhu cầu tiêu thụ hàng nông sản. Bên cạnh đó, kết hợp với việc tăng cường hoạt động vận chuyển hàng hóa, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nhiều doanh nghiệp bán buôn, cung cấp đa dạng hóa sản phẩm ra thị trường, vừa thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng, vừa góp phần giải quyết việc làm cho người lao động.

cơ hội cho người tìm việc
Cơ hội cho người tìm việc

Bên cạnh thương mại và dịch vụ, lĩnh vực công nghiệp - thủ công nghiệp tại huyện Tân Hiệp cũng phát triển không kém. Tân Hiệp đang nỗ lực trong công tác hoàn thiện quy hoạch một giai đoạn của Khu công nghiệp Kiên Giang (2016 - 2020) với các ngành nghề phổ biến bao gồm: chế biến thức ăn gia súc, chế biến lương thực - thực phẩm, may mặc, cơ khí sửa chữa,... Đây chính là cơ sở tuyệt vời tạo ra hệ thống việc làm sản xuất, việc làm phổ thông cho người lao động tại huyện.

Ngoài ra, nông nghiệp vẫn được xếp vào chủ trương phát triển thành ngành trọng điểm và mũi nhọn tại Tân Hiệp. Kết hợp với việc chủ động ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ cao như: phát triển hình thức trồng cây trong nhà kính, hệ thống tưới tiêu và xử lý nước thải,...

Bức tranh kinh tế đa sắc màu của huyện Tân Hiệp có những gam màu sáng là tập hợp các yếu tố và động lực giúp cho thị trường việc làm nơi đây trở nên tiềm năng, nhộn nhịp hơn.

3. Những việc làm tại huyện Tân Hiệp, Kiên Giang phổ biến nhất

Thị trường việc làm tại Tân Hiệp mang lại cho bạn những ngành nghề, việc làm phổ biến nào? Xác định được thế mạnh việc làm của huyện sẽ giúp người tìm việc chủ động hơn trong công tác tìm kiếm và ứng tuyển khả thi. Trên cơ sở xu hướng phát triển của từng ngành, timviec365.vn thông tin đến bạn TOP việc làm phổ biến tại huyện Tân Hiệp - Kiên Giang như sau:

3.1. Việc làm sản xuất

Việc làm sản xuất
 Việc làm sản xuất

Là một huyện thuần nông, Tân Hiệp luôn đi đầu trong hoạt động trồng trọt và chăn nuôi. Những sản phẩm nông nghiệp từ Tân Hiệp có tiềm năng xuất khẩu như: Gạo, lúa mì, nếp, các giống cây trồng,.. Bên cạnh đó, Tân Hiệp còn quy hoạch nhiều điểm trang trại chăn nuôi gia súc, cung cấp thực phẩm cho các địa bàn lân cận. Chính vì tiềm năng này, nhiều cơ sở sản xuất và chế biến thức ăn gia súc, chế biến lương thực thực phẩm, chế biến phân bón... ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Các công ty sản xuất, phân xưởng chế biến, xử lý và đóng gói thực phẩm tại Tân Hiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động cao. Chủ yếu là các đối tượng công nhân, lao động phổ thông làm việc theo dây chuyền sản xuất (nhân viên đóng gói, nhân viên chế biến, nhân viên xay xát, nhân viên bao bì,...). Một số doanh nghiệp có hoạt động tuyển dụng việc làm sản xuất tiêu biểu như: Xí Nghiệp Chế Biến Lương Thực Xuất Khẩu Tân Hiệp (ấp Tân Phú, Xã Tân Hiệp B, Huyện Tân Hiệp); Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Chế Biến Lương Thực Vạn Hưng (Số 121, ấp Thạnh An 2, Xã Thạnh Đông, Huyện Tân Hiệp); Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản Xuất Ngọc Như Ý (Số 280, ấp Kinh B, Thị Trấn Tân Hiệp); Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Phân Bón Gia Vũ (Số 67, ấp Đông Thành - Xã Thạnh Đông A),...

3.2. Việc làm cơ khí

Việc làm cơ khí
Việc làm cơ khí

Song hành cùng với sự phát triển của hệ thống việc làm sản xuất, Tân Hiệp cũng là nơi lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu tìm việc làm cơ khí. Cơ khí là ngành nghề truyền thống, tại Tân Hiệp các hoạt động sản xuất, gia công cơ khí chủ yếu là về máy móc, thiết bị được sử dụng trong nông nghiệp như máy phun thuốc, máy cuốn rơm, máy sạ hàng, máy cày, xới,... Bên cạnh đó, nhiều cơ sở cũng sản xuất và gia công nhôm kính, inox cùng các vật liệu trong lĩnh vực xây dựng nói chung.

Nhiều cơ sở kinh doanh có nhu cầu tuyển dụng nhân viên cơ khí, nhân viên sửa chữa lắp ráp, thợ hàn, thợ cơ khí,... Một số doanh nghiệp có thể tham khảo cơ hội việc làm như: Công Ty Tnhh Điện Năng Lượng Mạnh Trường Phát (Số 312, khu phố Đông Tiến, Thị Trấn Tân Hiệp); Công Ty Tnhh Đầu Tư Xây Dựng Minh Nhật Quang (Số 256 Khóm A, Thị Trấn Tân Hiệp); Công Ty Cổ Phần Hóa Sinh Ngọc Anh (Số 123/9, khu phố Kinh B, Thị Trấn Tân Hiệp), Công Ty Tnhh Một Thành Viên Vật Liệu Xây Dựng Trần Kiệt Kiên Giang (Số 651, ấp Đông An - Thị trấn Tân Hiệp),...

3.3. Việc làm thương mại - dịch vụ

Việc làm thương mại - dịch vụ
Việc làm thương mại - dịch vụ

Chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng CNH - HĐH đang diễn ra rất mạnh mẽ tại huyện Tân Hiệp. Tại thị trấn Tân Hiệp, nhiều công ty, doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ bán lẻ, hàng tiêu dùng,... tạo ra hệ thống việc làm thương mại dịch vụ cho người lao động. Những lao động trẻ có qua đào tạo sẽ được tuyển dụng dưới rất nhiều vị trí hấp dẫn như nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn, nhân viên kinh doanh, nhân viên hành chính văn phòng,..

Trong đó có các doanh nghiệp tuyển dụng mức độ cao như: Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Châu Nam Phát (Số 294, khu phố Đông Hưng, Thị Trấn Tân Hiệp); Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Hồ Duy (Số 219, Khu phố Đông Hưng, Thị Trấn Tân Hiệp); Công Ty Tnhh Một Thành Viên Phúc Thịnh Hoàng Gia (Số 322, ấp Đông Hưng, Thị Trấn Tân Hiệp); Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Dịch Vụ Du Lịch Ngọc The (Số 31, khu phố Đông An, Thị Trấn Tân Hiệp); Công Ty Luật Tnhh Sava - Chi Nhánh Tân Hiệp (Tổ 2, ấp Kinh 9 - Thị trấn Tân Hiệp);...

4. Hướng dẫn tìm việc làm tại huyện Tân Hiệp, Kiên Giang

Hướng dẫn tìm việc làm tại huyện Tân Hiệp, Kiên Giang
Hướng dẫn tìm việc làm tại huyện Tân Hiệp, Kiên Giang

Tìm việc làm tại huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang có đôi chút khó khăn vì tại đây không có cơ sở chính thức của Trung tâm giới thiệu việc làm. Tuy nhiên, người tìm việc vẫn có thể vận dụng các phương pháp khác để nhanh chóng tìm được việc, chẳng hạn như: thường xuyên tham gia các group tìm việc làm Tân Hiệp trên Facebook, Zalo, hay các diễn đàn trực tuyến khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ người thân, hỏi các mối quan hệ xung quanh giúp đỡ,...

Tìm việc làm tại huyện Tân Hiệp, Kiên Giang tại timviec365.vn là một trong những lựa chọn sáng suốt. Thông tin việc làm trên hệ thống website sẽ được cập nhật liên tục, thường xuyên. Tin tuyển dụng cung cấp đủ nội dung liên quan đến nhà tuyển dụng, vị trí tuyển dụng, chế độ quyền lợi và các thông tin khác. Ngoài ra, khi tìm việc làm tại timviec365.vn, ứng viên còn có cơ hội trải nghiệm tạo hồ sơ xin việc online, ứng tuyển trực tiếp qua hệ thống!


Tìm việc làm tại thành phố Rạch Giá, Kiên Giang

Tiếp giáp với huyện Tân Hiệp về phía Đông, TP. Rạch Giá là trung tâm kinh tế - thương mại lớn nhất của tỉnh Kiên Giang. Hệ thống khoảng hơn 7.800 doanh nghiệp hoạt động chủ yếu ở các lĩnh vực bất động sản, thương mại dịch vụ, du lịch, công nghệ thông tin,... sẽ sớm giúp bạn sở hữu một việc làm tốt. Cập nhật danh sách việc làm tại Thành phố Rạch Giá sau đây:

Việc làm tại thành phố Rạch Giá, Kiên Giang

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại