Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Trà Ôn Vĩnh Long

Công Ty Cổ Phần Nhựa Sao Việt

Thợ May- Thợ Hàn- Thợ sơn PU

Công Ty Cổ Phần Nhựa Sao Việt

Huyện Trà Ôn, Vĩnh Long

Hạn nộp: 30/03/2021 5 - 7 triệu Chat

- Không yêu cầu bằng cấp (sinh viên mới ra trường), kinh nghiệm. - Siêng năng, nghiêm túc, có trách nhiệm trong công việc * Kinh nghiệm – Không cần kinh nghiệm * Kỹ năng - Kỹ năng giao tiếp * Yêu cầu khác – Sức khỏe tốt. – Chịu được áp lực công việc. – Có tin thần cầu tiến

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm tại huyện Trà Ôn, Vĩnh Long được cung cấp bởi hơn 500 doanh nghiệp đầu tư ở mọi lĩnh vực sẽ luôn là điểm đến lý tưởng dành cho người lao động. Vậy nên hãy đọc ngay bài viết này để có thêm thông tin chi tiết về những cơ hội việc làm tại huyện Trà Ôn nhé. 

1. Thông tin sơ lược về huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long

Khái quát về huyện Trà Ôn, Vĩnh Long
Khái quát về huyện Trà Ôn, Vĩnh Long

Huyện Trà Ôn nằm ở 9°59′20″B 105°57′56″Đ, tại khu vực Phía Đông tỉnh Vĩnh Long. Huyện được thành lập vào ngày 29/09/1981 nên có thời gian xây dựng và phát triển kinh tế khá lâu. Trà Ôn hiện giáp danh với các địa phương như sau:

- Phía Bắc Trà Ôn giáp với huyện Tam Bình, được phân chia bởi con sông Mang Thít

- Phía Nam của huyện giáp với một huyện của tỉnh Trà Vinh là huyện Cầu Kè.

- Phía Tây Trà Ôn giáp huyện Châu Thành - Hậu Giang và huyện Kế Sách - tỉnh Sóc Trăng.

- Phía Đông giáp với Vũng Liêm. 

Về đơn vị hành chính, huyện Trà Ôn có sự phân chia bao gồm 1 thị trấn là Thị trấn Trà Ôn và 13 xã bao gồm: Xuân Hiệp, Hòa Bình, Vĩnh Xuân, Hựu Thành, Trà Côn, Lục Sĩ Thành, Tích Thiện, Nhơn Bình, Thuận Thới, Tân Mỹ, Phú Thành, Thới Hòa, Thiện Mỹ. 

Với diện tích hiện tại của huyện là 267,14 km2 và dân số khoảng 137.000 người, huyện đã tổ chức các hoạt động phát triển kinh tế như thế nào? Nhìn vào khả năng thu hút các nhà đầu tư và cách tổ chức các hoạt động kinh tế tại đây chúng ta sẽ trả lời được câu hỏi cho bài toán việc làm của người lao động. Mọi thông tin chi tiết đều được chia sẻ ở thông tin bên dưới. 

2. Thực trạng của các doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn huyện Trà Ôn

Khái quát doanh nghiệp huyện Trà Ôn
Khái quát doanh nghiệp huyện Trà Ôn

Trà Ôn ở thời điểm hiện tại có sức hút với hơn 580 doanh nghiệp. Đây là một con số trung bình nhưng cũng đủ để giải quyết bài toán việc làm cho người lao động trong và ngoài địa phương. Thực trạng đầu tư của các doanh nghiệp sẽ được thể hiện cụ thể thông qua bảng thông tin bên dưới đây:

STT

Địa phương

Số doanh nghiệp

1

Thị trấn Trà Ôn

> 170

Xã Hòa Bình

< 40

3

Xã Hựu Thành

40

4

Xã Lục Sĩ Thành

1

5

Xã Nhơn Bình

khoảng 15

Xã Phú Thành

Khoảng 15

Xã Tân Mỹ

Khoảng 20

Xã Thiện Mỹ

> 45

Xã Thới Hòa

< 25

10

Xã Thuận Thới

< 20

11 

Xã Tích Thiện

< 35

12

Xã Trà Côn

< 25

13

Xã Vĩnh Xuân

> 45

14 

Xã Xuân Hiệp

> 35

Qua bảng thông tin doanh nghiệp hoạt động tại các địa phương thuộc xã Trà Ôn trên đây có thể dễ dàng nhận thấy được rằng, thị trấn Trà Ôn là nơi thu hút được nhiều doanh nghiệp đến hoạt động nhất do đó cũng có nhiều cơ hội nghề nghiệp dành cho người lao động. 

Bên cạnh đó, người lao động cũng có thể tham khảo các thông tin việc làm tại các xã như Xã Hòa Bình, xã Hữu Thành, xã Thiện Mỹ, xã Vĩnh Xuân. Đây đều là những đơn vị hành chính có trên 40 doanh nghiệp hoạt động, có thể mang đến cho người tìm việc làm tại huyện Trà Ôn nhiều cơ hội hơn.

3. Khám phá chi tiết về các doanh nghiệp tiêu biểu tại huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long

Để tìm việc làm ở huyện Trà Ôn hiệu quả, bạn cần nhận diện được huyện có những thế mạnh nào? Các doanh nghiệp chủ yếu đầu tư vào lĩnh vực nào? Khám phá chi tiết các lĩnh vực đầu tư của các doanh nghiệp tiêu biểu sẽ giúp bạn dễ dàng định hướng được cơ hội nghề nghiệp của bản thân mình khi đến với huyện Trà Ôn để tìm việc. 

Như số liệu thống kê ở trên, thị trấn Trà Ôn là địa bàn tập trung nhiều doanh nghiệp nhất. Do đó chúng ta nên hướng cơ hội nghề nghiệp của mình đến với nơi đây trước tiên vì nhu cầu tuyển dụng tại Thị trấn Trà Ôn cũng nhiều hơn. Bạn có thể tìm kiếm việc làm ở một số công ty tiêu biểu như chia sẻ bên dưới đây căn cứ vào sự phù hợp giữa chuyên môn, trình độ của bạn và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

Hoạt động của doanh nghiệp tại Trà Ôn
Hoạt động của doanh nghiệp tại Trà Ôn

- Chi nhánh Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Chuyển phát nhanh - Là địa điểm kinh doanh số 33 tại địa chỉ trên tuyến quốc lộ 54, tổ 9, Khu dân phố số 7, TT Trà Ôn. Doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nên cần tuyển dụng chủ yếu lao động phổ thông.

- Công ty Cổ phần Nông nghiệp Kim Thủy hoạt động dưới hình thức là một cửa hàng Vật tư Nông nghiệp DR. Nông nghiệp Xanh Trà Ôn. Công ty hoạt động ở địa chỉ số 79A, Tổ dân cư số 7, Khu phố 7, TT Trà Ôn với lĩnh vực chủ yếu là kinh doanh, cụ thể đơn vị chuyên kinh doanh buôn bán thuốc trừ sâu, phân bón, hóa chất phục vụ ngành nông nghiệp. Mặc dù là đơn vị liên quan đến nông nghiệp nhưng người lao động hoàn toàn có thể làm việc chuyên về mảng kinh doanh. Do đó, nếu bạn có nghiệp vụ kinh doanh thì cũng có thể tham khảo các tin tuyển dụng tại công ty này.

- Doanh nghiệp tư nhân Mỹ Phát Trai tại địa chỉ tổ 8, thuộc Khu 10A, đường Thống Chế Điều Bát, Thị Trấn Trà Ôn. Đơn vị này hoạt động với lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ nguyên liệu là khoáng phi kim loại. Lực lượng lao động được tuyển dụng chủ yếu là lao động phổ thông không yêu cầu bằng cấp để phục vụ cho hoạt động sản xuất.

- Doanh nghiệp tư nhân Thương mại chuyên bán lẻ các loại động cơ máy móc. Địa chỉ nằm ở số 95/5 Khu 8 tại Thị trấn Trà Ôn.

- Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Trà Ôn nằm trên đường Lê Lợi, tại số 9, Khu I thuộc Thị trấn Trà Ôn chuyên kinh doanh với hình thsc đại lý tạp hóa.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ Xây dựng Sơn Hiền tại số 66c, Khu I, đường Gia Long, TT Trà Ôn. Công ty này chuyên chuẩn bị các mặt bằng xây dựng. Do đó chủ yếu có nhu cầu tuyển dụng đội ngũ lao động phổ thông.

Tình hình hoạt động của doanh nghiệp tại Trà Ôn
Tình hình hoạt động của doanh nghiệp tại Trà Ôn

Ngoài thị trấn Trà Ôn thì các xã cũng có khả năng cung cấp việc làm đa dạng cho người lao động thì bạn cũng có thể đến với xã Hòa Bình, Hữu Thạnh hay Thiện Mỹ, Vĩnh Xuân để tìm việc. Một vài địa chỉ doanh nghiệp lớn tiềm năng về việc làm cho bạn tham khảo tại các địa bàn này được chia sẻ ngay sau đây:

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Mai Hùng chuyên bán buôn thiết bị lắp đặt, vật liệu xây dựng tại địa chỉ ở thửa đất 32, tổ 13 thuộc ấp Ngãi Hòa, xã Hòa Bình.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn và Thương mại Tân Phương Nam ở Ấp Tường Thành, Hòa Bình, Trà Ôn chuyên kinh doanh buôn bán hàng tạp hóa.

- Doanh nghiệp Cơ khí Tiến Tài ở tổ 4. Ấp Tân Thạnh, xã Hòa Bình. Ngành nghề chính của doanh nghiệp là Sản xuất máy móc Nông nghiệp, lâm nghiệp.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Xây dựng Anh Anh Vĩnh Long. Địa chỉ hoạt động ở số 14/8E thuộc ấp Hiệp Thuận, Hòa Bình. Công ty chuyên xây dựng các công trình không phục vụ mục đích để ở. 

- Công ty CP Thương mại & Sản xuất Tân Thành Vĩnh Long. Địa chỉ tại tổ 14, ấp Tân Thạnh, xã Hòa Bình, chuyên hoạt động trong lĩnh vực may mặc. Công ty sẽ tuyển dụng nhiều vị trí lao động phổ thông (công nhân may), ngoài ra còn có vị trí kỹ sư máy để đảm bảo hệ thống máy may luôn được hoạt động tốt nhất, được sửa chữa kịp thời khi xảy ra hỏng hóc.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn May Ngọc Diệp ở tổ 14, ấp Tân Thạnh, xã Hòa Bình chuyên hoạt động trong lĩnh vực may mặc. Lực lượng lao động phổ thông sẽ là nhu cầu tuyển dụng chính tại đây.

4. Những việc làm phổ biến tại huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long

Sau khi đã nắm sơ lược những doanh nghiệp lớn thì không khó để bạn nhận ra đâu là những việc làm được tuyển dụng nhiều nhất trên địa bàn huyện Trà Ôn. Những thông tin sau đây sẽ rất hữu ích để bạn tiếp cận cơ hội việc làm tại huyện Trà Ôn dễ dàng hơn.

4.1. Việc làm trong lĩnh vực xây dựng tại địa bàn huyện Trà Ôn

Tại huyện Trà Ôn, thị trấn Trà Ôn được cho là điểm sáng trong lĩnh vực xây dựng. Thị trấn vốn là đô thị được hình thành từ rất sớm do có lợi thế về vị trí địa lý nằm ngay đầu mối giao thông ngã ba sông Mang Thít và Sông Hậu nên tạo tuyến giao thông đường bộ, đường thủy thuận lợi để liên vùng tạo lợi thế phát triển thương mại - đặc trưng của đô thị. 

Việc làm ở huyện Trà Ôn
Việc làm ở huyện Trà Ôn

Bạn có thể tìm việc làm trong lĩnh vực xây dựng ở Trà Ôn tại các đơn vị doanh nghiệp như Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tư vấn đầu tư Xây dựng Tuấn Phước Hưng tại số 3/15, thuộc Ấp Nhơn Tri, x. Nhơn Bình, h. Trà Ôn; Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Lê Họp ( số 84 tổ 6, Ấp Gò Tranh, Vĩnh Xuân), Doanh nghiệp Tư nhân Xây dựng Thành Đại Vĩnh Long (Tổ 2, ấp Tân Hòa, Hòa Bình),...

4.2. Việc làm nhân viên kinh doanh, buôn bán tại Trà Ôn

Giao thông thuận lợi là một trong những điều kiện tiên quyết mang đến cho hoạt động thương mại, buôn bán tại huyện Trà Ôn phát triển và từ đó, tạo việc làm lĩnh vực kinh doanh cho người lao động nơi đây. Trà Ôn có lợi thế cả về đường bộ lấn đường thủy.

Đối với tuyến đường bộ, nhờ có Quốc lộ 54 chạy qua kết hợp với 6 tuyến liên huyện và 4 tuyến liên tỉnh; thêm vào đó là lợi thế về giao thông đường thủy nhờ có 2 con sông lớn chạy qua là Măng Thít và con sông Hậu nên rất thuận lợi để huyện có thể vận chuyển nguồn hàng hòa giữa huyện Trà Ôn với các huyện trong tỉnh Vĩnh Long cũng như các tỉnh lân cận khác. 

Việc làm phổ biến tại huyện Trà Ôn, Vĩnh Long
Việc làm phổ biến tại huyện Trà Ôn, Vĩnh Long

Chỉ riêng đơn vị đầu tư trong lĩnh vực thương mại Điện máy Xanh đã thành lập tới 6 địa điểm kinh doanh cửa hàng tại huyện Trà Ôn. giúp người lao động được giải quyết việc làm hiệu quả. Lực lượng nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh và nhân viên kỹ thuật được tuyển dụng liên tục tại 6 cơ sở này. Bạn có thể theo dõi tin tuyển dụng ở cả 6 cơ sở để có thể nắm bắt cơ hội việc làm sớm nhất. Các địa điểm này được xây dựng tại 6 địa chỉ sau đây:

- Ấp Hồi Xuân, Xuân Hiệp, Huyện Trà Ôn, cạnh ngay Ủy ban nhân dân xã Xuân Hiệp)

- Ấp Tích Lộc, Tích Thiện, cách ngã 3 đi vào trong khu chợ Tính Thiện khoảng 100m.

- Số 66/51 đường Thống Chế Điều Bát, thuộc Khu 4, Thị trấn  Trà Ôn, đối diện với trường Trung học cơ sở Thị Trấn Trà Ôn.

- Ấp Vĩnh Trinh, Vĩnh Xuân, đối diện chợ Vĩnh Xuân)

- Xã Hựu Thành, Trà Ôn, cHỈ Cách chợ Hựu Thành 100m.

5. Bí quyết tìm việc làm tại huyện Trà Ôn

Để nắm bắt cơ hội việc làm tại huyện Trà Ôn thì người lao động có thể tham khảo một vài mẹo dưới đây. 

Thứ nhất, bạn có thể đến tại Trung tâm Dạy nghề và giới thiệu việc làm ở địa chỉ Giồng Thanh Bạch, xã Thiện Mỹ, Xã Thiện Mỹ, Huyện Trà Ôn, Vĩnh Long. Tuy nhiên, nếu ở quá xa khu vực huyện Trà Ôn thì đây không được cho là một phương án khả thi bạn nhé. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng các công cụ tìm việc làm trực tuyến. Một  gợi ý tuyệt vời dành cho bạn để có được sự hỗ trợ đắc lực của công cụ trực tuyến đó chính là timviec365.vn. 

Sở dĩ website được giới thiệu như một giải pháp hiệu quả mang tới cho bạn cơ hội tìm việc tại huyện Trà Ôn hấp dẫn đó chính là khả năng sàng lọc thông tin chi tiết đến tận đơn vị huyện mà không một trang web nào có thể làm được.Điều này se giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức tìm kiếm việc làm tại huyện Trà Ôn, không cần phải đến trực tiếp các doanh nghiệp để hỏi thăm tình hình tuyển dụng cũng không cần phải mất thời gian cho việc chọn lọc thông tin tuyển dụng trên mạng xã hội. 

Bí quyết tìm việc làm tại huyện Trà Ôn
Bí quyết tìm việc làm tại huyện Trà Ôn

Ngoài ra bạn còn có thể tiếp cận nhanh chóng với nhà tuyển dụng chỉ trong thời gian tính bằng giây ngay cả khi bạn cách nhà tuyển dụng hàng trăm, hàng ngàn cây số. Lý do là bởi vì timviec365.vn đã thiết kế cho ứng viên nói chung tính năng ứng tuyển việc làm online, chỉ trong tích tắc, hồ sơ việc làm được tạo một cách chuyên nghiệp sẽ được gửi tới nhà tuyển dụng tại huyện Trà Ôn.

Thế đấy, đôi khi việc ứng tuyển cũng không khó như bạn nghĩ nếu như bạn biết cách tìm việc làm hiệu quả. Hãy để timviec365.vn đi cùng với bạn trong hành trình đầu tiên của con đường lập nghiệp nhé. Chúc bạn luôn thành công và may mắn với sự lựa chọn của mình tại bất cứ doanh nghiệp, ngành nghề nào tại huyện Trà Ôn.


Việc làm tại huyện Tam Bình, Vĩnh Long

Hiện tại, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long thu hút được gần 900 doanh nghiệp. Đây là một con số không hề nhỏ có thể mang tới cho các bạn nhiều sự lựa chọn về việc làm. Bởi thế hãy ghé thăm nơi đây qua website timviec365.vn để công cuộc tìm việc làm trở nên nhanh chóng hơn.

Việc làm tại huyện Tam Bình, Vĩnh Long

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype