Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Vị Thuỷ Hậu Giang

Ctcp Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Hậu Giang

Kế toán tổng hợp

Ctcp Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Hậu Giang

Huyện Vị Thuỷ, Hậu Giang

Hạn nộp: 15/01/2021 Thỏa thuận Chat

- Trình độ: tốt nghiệp từ cao đẳng chuyên ngành Kế toán – Tài chính. - Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương Nắm vững các nghiệp vụ kế toán. - Khả năng phân tích, tổng hợp và viết báo cáo. - Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán, vi tính văn phòng (đặc biệt là excel). - Cẩn thận, trung thực, có trách nhiệm với công việc.

+ Xem thêm

Ctcp Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Hậu Giang

Phó phòng kinh doanh

Ctcp Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Hậu Giang

Huyện Vị Thuỷ, Hậu Giang

Hạn nộp: 15/01/2021 Thỏa thuận Chat

Ứng viên cần đáp ứng: - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực giống lúa, cây trồng, thủy sản. - Am hiểu thị trường. - Kỹ năng quản lý nhóm tốt. - Năng động, sáng tạo, tư duy tổng hợp tốt. - Khả năng hòa động và xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, khách hàng, nhà cung cấp và các đối tác của công ty.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang sẽ là điểm khám phá thú vị dành cho người lao động đang có nhu cầu tìm việc bởi ở đây là nơi đất rộng, nguồn nhân lực dồi dào với 229,37km và hơn 90 ngàn người nên khả năng thu hút đầu tư rất lớn. Chắc chắn bạn sẽ có được “một chân” trong cơ cấu việc làm ở huyện Vị Thủy, Hậu Giang.

1. Sơ lược về huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang

Huyện Vị Thủy thuộc vùng Đồng Bằng sông Cửu Long nằm tại tọa độ 9°48′5″B 105°32′13″Đ, được thành lập vào năm 1999. Huyện có diện tích khoảng 229,37 km và dân số trên 90 ngàn người. Diện tích rộng, người đông có tác động sâu sắc đến quá trình phát triển kinh tế của huyện và chúng ta sẽ làm sáng tỏ điều đó thông qua cách Vị Thủy tạo công ăn việc làm cho người lao động ở thông tin chia sẻ bên dưới.

Sơ lược về huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang
Sơ lược về huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang

Huyện được thành lập với sự phân chia đơn vị hành chính như sau:

- 1 thị trấn là thị trấn Nàng Mau

- 9 xã: xã Vị Thủy, Vị Bình, Vĩnh Tường, Vĩnh Trung, Vĩnh Thuận Tây, Vị Thắng, Vị Thanh, Vị Trung, Vị Đông.

Nhìn chung, Vị Thủy là huyện giàu tiềm năng phát triển kinh tế và tạo ra các cơ hội nghề nghiệp lớn cho người tìm việc, vậy thì hãy xem những cơ hội ấy được thể hiện cụ thể như thế nào qua thông tin việc làm, thông tin doanh nghiệp được chia sẻ phía bên dưới đây.

2. Khả năng thu hút doanh nghiệp đầu tư của huyện Vị Thủy

Vị Thủy hiện tại là điểm dừng chân và phát triển của gần 1000 doanh nghiệp. Các doanh nghiệp tập trung đông đúc tại các địa bàn gồm có Thị trấn Nàng Mau với hơn 350 doanh nghiệp, xã Vị Đông với hơn 130 đơn vị hoạt động và xã Vị Trung có hơn 100 nhà đầu tư. Bên cạnh những doanh nghiệp khởi sắc trong việc thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn thì vẫn còn những địa phương tại xã Vị Thủy tỏ ra yếu thế hơn như xã Vĩnh Trung chỉ có 22 đơn vị, xã Vĩnh Tường 39 doanh nghiệp là 2 xã có số doanh nghiệp đầu tư thấp nhất trong huyện. 

Khả năng thu hút doanh nghiệp đầu tư của huyện Vị Thủy
Khả năng thu hút doanh nghiệp đầu tư của huyện Vị Thủy

Tuy nhiên thì ở tất cả 10 đơn vị hành chính của Huyện Vị Thủy đều có doanh nghiệp đầu tư. Điều này sẽ mang tới thuận lợi như thế nào cho sự phát triển kinh tế của huyện, đặc biệt là vấn đề việc làm cho người lao động. Bạn có thể tham khảo một số đơn vị doanh nghiệp lớn tại các địa phương trên địa bàn huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang sau đây để có thể tìm việc dễ dàng hơn nhé. 

3. Những doanh nghiệp tiêu biểu hoạt động tại huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang

3.1. Các doanh nghiệp đóng trên địa bàn Thị trấn Nàng Mau

Doanh nghiệp đầu tư tại Huyện Vị Thủy
Doanh nghiệp đầu tư tại Huyện Vị Thủy

Thị trấn Nàng Mau được đánh giá là nơi có khả năng thu hút nhiều doanh nghiệp. Vì thế, bạn hãy khai thác cơ hội việc làm của mình tại đây trước tiên để không mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm nhé.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tư vấn và Đầu tư Xây dựng Mai Hiếu ở số 484 thuộc Ấp 1 tại Thị trấn. Công ty chuyên lắp đặt các hệ thống điều hòa, lò sưởi và cấp thoát nước. 

- Địa điểm kinh doanh của Trung tâm Viettel Huyện Vị Thủy thuộc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn Thông Quân đội. Địa chỉ ở Lô 3D, đường Nguyễn Văn Tiềm, Ấp 4 Thị trấn Nàng Mau.

- Cửa hàng Viettel huyện Vị Thủy (thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội) có địa chỉ ở Quốc Lộ 61, Ấp 1, TT Nàng Mau.

- Địa điểm kinh doanh của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Chuyển phát nhanh Thuận Phong. Địa chỉ hoạt động ở số 35 đường Nguyễn Tri Phương, Ấp số 4, Nàng Mau. Công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nên chủ yếu cần đến đội ngũ nhân lực lao động phổ thông có sức khỏe tốt để chuyển phát hàng hóa. 

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Thiên Nhất Minh. Địa chỉ công ty tại số nhà 164 thuộc Ấp số 3 của thị trấn Nàng Mau. Lĩnh vực hoạt động chính là kiến trúc, tư vấn kỹ thuật trong xây dựng. Các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng chính là những lực lượng được công ty hướng tới tuyển dụng nhiều nhất.

Tìm hiểu về tình hình hoạt động của các doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn huyện Vị Thủy
Tìm hiểu về tình hình hoạt động của các doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn huyện Vị Thủy

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Công nghệ số Miền Tây - Chi nhánh tại huyện Vị Thủy ở địa chỉ số 138, Ấp 1, Thị trấn Nàng Mau. Công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh chuyên buôn bán mặt hàng là thiết bị điện tử viễn thông, linh kiện điện tử viễn thông. 

- Doanh nghiệp Tư nhân Thương mại Ngân Khánh đang hoạt động ở số 527, Ấp 2, TT Nàng Mau. Đây cũng là một doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh với sản phẩm buôn bán là nông - lâm sản làm nguyên liệu.

Qua một số địa chỉ tiêu biểu dễ dàng nhận thấy rằng, kinh doanh, hoạt động thiết kế xây dựng, viễn thông là những lĩnh vực nổi bật tại Thị trấn nàng Mau, huyện Vị Thủy. Là điểm đến lý tưởng cho những ai có nhu cầu tìm kiếm việc làm ở những lĩnh vực nghề nghiệp này. 

3.2.  Các lĩnh vực nổi bật nào được doanh nghiệp khai thác tại xã Vị Trung, huyện Vị Thủy?

Để trả lời câu hỏi này, bạn cần nắm được hoạt động của các doanh nghiệp tiêu biểu đang hoạt động tại địa phương.

- Công ty CP đầu tư phát triển Hậu Giang chuyên ngành vận tải bằng loại hình xe buýt. Công ty hiện đang hoạt động tại địa chỉ Ấp 7, xã Vị Trung.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Hồng Trinh. Địa chỉ tại Quốc lộ 61C, Ấp 7. Xã Vị Trung. Lĩnh vực hoạt động chính là sửa chữa thiết bị. Lực lượng lao động phổ thông sẽ là những đối tượng chính cần được tuyển dụng.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tư vấn xây dựng Kỹ thuật Bách khoa chuyên xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng. Người lao động có thể xin việc tại địa chỉ ở ấp 11, xã Vị Trung, huyện Vị Thủy.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Xây dựng Quốc Thái chuyên xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng, hoạt động tại Khu dân cư Vị Trung thuộc Ấp 12. 

Lĩnh vực đầu tư tại huyện Vị Thủy, Hậu Giang
Lĩnh vực đầu tư tại huyện Vị Thủy, Hậu Giang

- Công tu Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng Dịch vụ Thương mại Hoàng Bách chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình. Công ty có nhu cầu lớn trong việc tuyển dụng các lao động phổ thông để xây dựng các công trình do công ty thầu, ngoài ra, đội ngũ kỹ sư, thiết kế cũng được tuyển dụng khi có nhu cầu cần lấp chỗ trống nhân lực.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng Thương mại An Thịnh Vượng ở số 8, Ấp 8 tại xã Vị Trung, chuyên phục vụ hoạt động xây dựng các công trình nhà ở. 

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Xây dựng Thịnh Phát - Hậu Giang ở Quốc lộ số 61C, Ấp 7. Đây cũng là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình thủy

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng Thương mại dịch vụ vận tải Hiệp Thành ở số 155/44, ấp 9 tại xã Vị Trung chuyên xây dựng chuyên dụng. 

Phần lớn xã Vị Trung được chọn là điểm đến của các công ty Xây dựng. Bạn là lao động phổ thông hay kiến trúc sư đều có thể tìm thấy cơ hội nghề nghiệp của mình tại các đơn vị xây dựng vừa được nêu ở trên đây.

4. Những việc làm phổ biến tại huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang

Mỗi một địa phương sẽ mang theo những đặc trưng phát triển khác nhau. Thế mạnh, tiềm năng của huyện Vị Thủy chính là căn cứ để các doanh nghiệp nhìn thấy tiềm năng đầu tư của mình tại đây. Đồng thời, người lao động cũng sẽ tìm được cơ hội việc làm cho mình. Vậy hãy cùng timviec365.vn khám phá xem huyện Vị Thủy có những việc làm nào phổ biến, có nhu cầu tuyển dụng lao động nhiều nhất các bạn nhé.

4.1. Nhóm việc làm trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ

Huyện Vị Thủy nhờ lợi thế tiếp giáp với Thành phố Vị Thanh tỉnh Hậu Giang cho nên hoạt động buôn bán kinh doanh các loại nguyên liệu hàng hóa của Vị Thủy vô cùng phát triển. Giao thông trên địa bàn huyện được đầu tư xây dựng khang trang cho nên dọc theo tuyến đường huyện đi về khu trung tâm tỉnh Hậu Giang đã xuất hiện đa dạng các loại hình dịch vụ - thương mại, đó là những shop quần áo, các quán ăn, các cửa hàng chuyên kinh doanh hàng điện tử, buôn bán đồ trang trí nội thất và nhà nghỉ mọc lên san sát. Đó chính là những địa chỉ mang đến việc làm hấp dẫn cho người lao động trong lĩnh vực thương mại - dịch vụ.

Việc làm phổ biến tại huyện Vị Thủy
Việc làm phổ biến tại huyện Vị Thủy

Theo thống kê từ Phòng Kinh tế - Hạ tầng của huyện, Vị Thủy tính đến nay đều đã tổ chức được các chợ cho cả 10 đơn vị hành chính. Tại hai địa phương là Thị trấn Nàng Mau và xã Vị Đông đã có nhà đầu tư tham gia phát triển các dự án thương mại. Bao gồm dự án Chợ Hội Đồng - Khu dân cư Thương mại Hội Đồng đặt tại xã Vị Đông do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tâm Nghĩa Hậu Giang và dự án mở rộng không gian thương mại tại Nàng Mau do Doanh nghiệp tư nhân Xí nghiệp Hồng Trung thực hiện.  

Ngoài ra còn có Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng Thanh Thy Hậu Giang xin được đầu tư vào huyện với dự án Trung tâm TMXD - VLXD - Chợ nông sản xuất khẩu tại thị trấn.  

Rõ ràng với lợi thế là một trung tâm phát triển cho nên thị trấn Nàng Mau có khả năng tạo ra được nhiều cơ hội việc làm cho người lao động nhờ vào sức hút các nhà đầu tư. Hơn 300 hộ kinh doanh đã được thành lập đã giải quyết nhiều bài toán việc làm hiệu quả cho người lao động và mang tới cho lĩnh vực thương mại, dịch vụ tại Vị Thủy nhiều chuyển biến tích cực. 

4.2. Việc làm kinh doanh, xây dựng tại huyện Vị Thủy

Đa số các doanh nghiệp đầu tư tại huyện Vị Thủy đều là các doanh nghiệp tư nhân quy mô nhỏ lẻ, chính vì thế mà nhu cầu tuyển dụng lao động kinh doanh không nhiều. Tuy nhiên việc làm kinh doanh vẫn được xếp vào tốp các việc làm phổ biến ở Vị Thủy lý do là bởi nơi đây đang trên đà chuyển dịch cơ cấu theo hướng tăng tỉ trọng trong ngành dịch vụ - thương mại. Xuất phát điểm của huyện là sự phát triển nổi bật về nông nghiệp. Do đó khi chuyển dịch cơ cấu sang dịch vụ và thương mại thì nông nghiệp trở thành nguồn cung cấp nguyên liệu cho hoạt động kinh doanh. 

Tìm việc làm tại huyện Vị Thủy
Tìm việc làm tại huyện Vị Thủy

Thêm vào đó, diện mạo của huyện bắt đầu có những bước tiến thay đổi cho nên các hoạt động về xây dựng cũng trở nên nhộn nhịp hơn. Những điều kiện trên mang đến cho người lao động cơ hội vàng để nắm bắt các vị trí việc làm kinh doanh buôn bán và làm việc trong lĩnh vực xây dựng. Theo đó, bạn có thể chọn ứng tuyển ở một vài doanh nghiệp tiêu biểu ở lĩnh vực này như:

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Dịch vụ Thương mại xây dựng Tùng Lâm (ở số 148, Ấp 6, xã Vị Đông) chuyên buôn bán các loại vật liệu phục vụ cho ngành xây dựng. 

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nhất Thịnh (ở 76, Ấp 1A, Vị Đông) chuyên kinh doanh buôn bán các nguyên liệu nông, lâm sản. 

5. Góc tìm việc - bí quyết tìm việc làm nhanh chóng, hiệu quả tại huyện Vị Thủy

Huyện Vị Thủy tuy không có trung tâm giới thiệu việc làm nào, nếu muốn tìm việc qua trung tâm thì bạn phải tìm qua Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Hậu Giang, có thể sẽ hơi mất công một chút để đi từ Vị Thủy sang thành phố Vị Thanh để nhờ sự trợ giúp tìm việc.

Vậy thì bạn nên tìm cho bản thân một giải pháp phù hợp và tiện lợi hơn thế. Đó chính là tìm việc làm thông qua hình thức trực tuyến. Ở đây chúng tôi gợi ý nhanh một địa chỉ đáng tin cậy để bạn không còn phải lo lắng tình trạng lừa đảo bởi các web ảo. Đó chính là timviec365.vn. Với những uy tín mà website đã tạo dựng được trong suốt thời gian qua, hơn nữa lại có nhiều tính năng hấp dẫn mà một trong số đó là tính năng cho phép người tìm việc tìm kiếm việc làm tại huyện Vị Thủy - có nghĩa là nhu cầu tìm việc được đáp ứng đến mức chi tiết nhất. Điều này rất tiện lợi để bạn vừa tìm thấy một công việc phù hợp trong thời gian nhanh chóng lại vừa chắc chắn yên tâm về sự lựa chọn đó của mình. 

Bí quyết tìm việc ở Huyện Vị Thủy
Bí quyết tìm việc ở Huyện Vị Thủy

Để trải nghiệm hết những điều tuyệt vời mà trang web này mang đến thì bạn hãy trực tiếp tìm thực hiện thao tác tìm việc làm tại huyện Vị Thủy tỉnh Hậu Giang tại timviec365.vn nhé.


Việc làm tại thành phố Vị Thanh, Hậu Giang

Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang, nơi có khả năng thu hút đông đảo với hơn 1.000 doanh nghiệp sẽ đem đến cho bạn những hấp dẫn như thế nào? Để nâng cao cơ hội việc làm của mình, mời bạn ghé thăm thành phố Vị Thanh tại timviec365.vn nhé.

Việc làm tại thành phố Vị Thanh, Hậu Giang

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype