Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Vĩnh Lợi Bạc Liêu

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Vĩnh Lợi là một huyện nằm ở phía Đông của tỉnh Bạc Liêu, có vị trí địa lý nằm ở tọa độ 9°20′10″B 105°38′32″Đ. Được thành lập vào những năm 1990 đến nay Vĩnh Lợi đã có nhiều chuyển biến tích cực. Đời sống người dân trong vùng được nâng cao. Nhiều công ty, doanh nghiệp tìm đến Vĩnh Lợi để đầu tư và phát triển. Tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết được những việc làm tiềm năng tại huyện Vĩnh Sơn hãy cùng tham khảo nhé.

1. Đôi nét về huyện Vĩnh Lợi - Bạc Liêu

Huyện Vĩnh Lợi phía Bắc giáp tỉnh Sóc Trăng, phải Năm giáp thành phố Bạc Liêu, phí Đông giáp tỉnh Sóc Trăng, phía Tây giáp huyện Phước Long, hòa Bình. Huyện có vị trí khá đặc biệt khi nằm ở cửa ngõ của thành phố Bạc Liêu. Có quốc lộ 1A chạy qua, ngoài ra còn có nhiều kênh rạch chạy ra biển đặc biệt phải kể đến đó là kênh Cà Mau – Bạc Liêu chạy qua huyện. Có thể nói vị trí địa lý của huyện Vĩnh Lợi thuận lợi cho việc giao lưu buôn bán, vận chuyển hàng hóa giữa các vùng giúp phát triển kinh tế.

Đôi nét về huyện Vĩnh Lợi - Bạc Liêu
Đôi nét về huyện Vĩnh Lợi - Bạc Liêu

Huyện có diện tích là 252,8 km2, có số dân là 101,137 theo số liệu điều tra ngày 1/4/2019. Huyện Vĩnh Lợi được thành lập từ 1/1/1900 cho đến này có nhiều thay đổi về và hiện nay huyện được chia thành 1 thị trấn và 7 xã cụ thể là thị trấn Châu Hưng và 7 xã là xã Châu Hưng A, Vĩnh Hưng, Vĩnh Hưng A, Hưng Hội, Hưng Thành, Châu Thới, Long Thạnh. Các doanh nghiệp thường tập trung nhiều ở thị trấn Châu Hưng và một số xã nên nơi đây có nhu cầu tuyển dụng nhiều.

Trên đây là một số thông tin về huyện Vĩnh Lợi bạn có thể tham khảo. Chính vì trí địa lý này ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình phát triển kinh tế tại Vĩnh Lợi. Tại đây có nhiều tiềm năng để phát triển kinh trê. Để có thể biết thêm những thông tin về tiềm năng phát triển kinh tế tại huyện Vĩnh Lợi ứng viên có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây.

2. Tiềm năng phát triển kinh tế thu hút các doanh nghiệp đến với Vĩnh Lợi

Huyện Vĩnh Lợi là huyện cửa ngõ của tỉnh Bạc Liêu, được bao bọc bởi thị xã Bạc Liều điều này tạo ra sự thuận lợi cho việc phát triển kinh tế của huyện Vĩnh Lợi. Điều này còn thuận lợi cho việc phát triển các mặt hàng nông sản, xây dựng các kho bãi phục vụ kinh doanh thương mại, dịch vụ cho thị xã Bạc Liêu.

Tiềm năng phát triển kinh tế thu hút các doanh nghiệp đến với Vĩnh Lợi
Tiềm năng phát triển kinh tế thu hút các doanh nghiệp đến với Vĩnh Lợi

Bên cạnh đó Huyện Vĩnh Lợi còn có điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển nông nghiệp, cây lúa là một trong những cây thế mạnh của vùng. Nó được thể hiện ở sản lượng lúa năm 2006 là 180.532 tấn, năng suất bình quân đạt 4,84/tấn/ha/vụ. Để có được sản lượng đó thì phải nhờ đến hệ thống sông ngòi chằng chịt thuận lợi cho việc tưới tiêu.

Huyện Vĩnh Lợi còn có tiềm năng phát triển du lịch khi có hai khu di tích lịch sử cấp quốc gia, thu hút một lượng lớn khách du lịch hàng năm ghé thăm.

Một lợi thế quan trọng không thể bỏ qua khi đề cập đến tiềm năng của huyện Vĩnh Lợi là nguồn lao động tại Huyện khá lơn. Khoảng 60.125 lao động nó chiếm khoảng 64,63% dân số trong toàn huyện. Nguồn lao động được đánh giá là chất lượng, cần cù, sáng tạo và có tinh thần làm việc được đánh giá là tốt.

Trên đây là một trong những tiềm năng phát triển kinh tế tại huyện Vĩnh Lợi được huyện chú trọng đầu tư và phát triển chúng mạnh hơn nữa. Đây cũng chính là những mẫu chốt thu hút nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp đến với Vĩnh Lợi đầu tư phát triển tạo ra nhiều cơ hội việc làm và việc làm đa dạng. Dưới đây là danh sách một số công ty, doanh nghiệp tại huyện Vĩnh Lợi ứng viên có thể tham khảo để có thể tìm kiếm cho mình một việc làm phù hợp.

3. Danh sách các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Huyện Vĩnh Lợi

 Danh sách các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Huyện Vĩnh Lợi
 Danh sách các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Huyện Vĩnh Lợi

Trên địa bàn Huyện Vĩnh Lợi có khoảng trên 700 doanh nghiệp, số doanh nghiệp này tập trung nhiều tại thị trấn và một số huyện cụ thể như sau:

Thị trấn Châu Hưng có trên 300 doanh nghiệp.

Xã Long Thạnh có khoảng trên 100 doanh nghiệp.

Xã Vĩnh Hưng có khoảng trên 40 doanh nghiệp.

Xã Vĩnh Hưng A có khoảng 25 doanh nghiệp. 

Xã Châu Hưng A có trên 40 doanh nghiệp.

Xã Châu Thới có trên 50 doanh nghiệp.

Xã Hưng hội có khoảng 40 doanh nghiệp.

Xã Hưng Thành có khoảng 40 doanh nghiệp.

 Danh sách các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Huyện Vĩnh Lợi
 Danh sách các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Huyện Vĩnh Lợi

Danh sách doanh nghiệp tại thị trấn Châu Hưng

- Công ty TNHH một thành viên Dương Nhật Lam có địa chỉ tại số 154, Ấp Xẻo Chích, Thị Trấn Châu Hưng, Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu. Hoạt động chính là Bán buôn thực phẩm.

- Công ty TNHH Giết mổ gia súc Phước Hải có địa chỉ tại Số 28, Ấp Tân Tạo, Thị Trấn Châu Hưng, Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu. Hoạt động chính là Chế biến, bảo quản thịt và các sản phẩm từ thịt.

- Công ty TNHH tư vấn đầu tư xây dựng ngô Trường Giang có địa chỉ tại Ấp Tân Tạo, Thị Trấn Châu Hưng, Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu.

- Công ty TNHH một thành viên PETRO AUTOMATION có địa chỉ tại Ấp Xẻo Lá, Thị Trấn Châu Hưng, Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu. Hoạt động chính là sửa chữa máy móc, thiết bị.

- Công ty TNHH thương mại dịch vụ Phát Thuận Phát có địa chỉ tại quốc Lộ 1A, Ấp Cái Dầy, Thị Trấn Châu Hưng, Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu. Hoạt động chính là cho thuê xe có động cơ.

- Công ty TNHH xây dựng lê tín Bạc Liêu có địa chỉ tại số 50, Ấp Cái Dầy, Thị Trấn Châu Hưng, Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu.

- Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên xây dựng song Trúc có địa chỉ tại khu dân cư Hoài Phong, Ấp Tân Tạo, Thị Trấn Châu Hưng, Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu. Hoạt động chính là hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan.

 Danh sách các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Huyện Vĩnh Lợi
 Danh sách các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Huyện Vĩnh Lợi

Danh sách doanh nghiệp trên địa bàn xã Long Thạnh:

- Công ty TNHH Một thành viên Nhiều Ngân có địa chỉ tại Ấp Phước Thạnh 1, Xã Long Thạnh, Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu.

- Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ tư vấn và phát triển giống thủy sản Hoàng Minh Duy có địa chỉ tại Ấp Cái Tràm A1, Xã Long Thạnh, Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu. Hoạt động chính là quảng cáo.

- Công ty TNHH một thành viên vật tư nông nghiệp Thịnh Phát có địa chỉ tại Ấp Phước Thạnh, Xã Long Thạnh, Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu hoạt động chính là bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu.

- Công ty TNHH Esola có địa chỉ tại Số 205, Ấp Phước Thạnh 1, Xã Long Thạnh, Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu. Hoạt động chính là bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa) và động vật sống.

 Danh sách các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Huyện Vĩnh Lợi
 Danh sách các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Huyện Vĩnh Lợi

Danh sách doanh nghiệp tại xã Châu Thới – Huyện Long Thạnh:

- Công ty TNHH một thành viên sản xuất kinh doanh Dương Sử có địa chỉ tại ấp Trà Hất, Xã Châu Thới, Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu. Hoạt động chính là may trang phục (trừ trang phục từ da lông thú).

- Công ty TNHH một thành viên tôm giống Công nghiệp Cao Bạc Liêu có địa chỉ ấp Tân Long, Xã Long Thạnh, Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu. Hoạt động Sản xuất giống thuỷ sản.

- Thư viện Huyện Vĩnh Lợi có địa chỉ tại ấp Nhà Việc, xã Châu Thới - Huyện Vĩnh Lợi - Bạc Liêu. Hoạt động thư viện và lưu trữ.

- Hội đông y Huyện Vĩnh Lợi có địa chỉ tại ấp Nhà việc, xã Châu Thới - Xã Châu Thới - Huyện Vĩnh Lợi - Bạc Liêu. Hoạt động trợ giúp xã hội không tập trung đối với người già và người tàn tật.

- Công ty hợp tác xã dịch vụ vận tải Thắng Lợi có địa chỉ tại ấp Giồng Bướm A - Xã Châu Thới - Huyện Vĩnh Lợi - Bạc Liêu.

- Doanh nghiệp tư nhân Lộc Được Lộc có địa chỉ ấp Nhà Việt - Xã Châu Thới - Huyện Vĩnh Lợi - Bạc Liêu. Hoạt động chính là bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa) và động vật sống.

- Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất có địa chỉ tại ấp Nhà việc, xã Châu Thới - Huyện Vĩnh Lợi - Bạc Liêu. Hoạt động dịch vụ phục vụ cá nhân khác còn lại chưa được phân vào đâu

Trên đây là danh sách một vài công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện Vĩnh Lợi Bạc Liêu ứng viên có thể tham khảo để tìm kiếm việc làm. Nhưng muốn tìm được những việc làm tiềm năng có nhiều cơ hội phát triển thì ứng viên nên biết được những việc làm tiềm năng tại Huyện. Hãy cùng tham khảo danh sách những việc làm dưới đây để lựa chọn cho mình một việc làm phù hợp và nộp hồ sơ ứng tuyển nhé.

4. Việc làm tiềm năng tại Huyện Vĩnh Lợi

4.1. Việc làm du lịch

Du lịch tại huyện Vĩnh Lợi là một trong những tiềm năng được huyện quan tâm phát triển. Tại huyện có 2 di tích lịch sử cấp quốc gia và 4 di tích lịch sử cấp tỉnh, bên cạnh đó còn có rất nhiều những điểm du lịch tâm linh. Cụ thể hai khu du lịch cấp quốc gia là: Đền thờ chủ tịch Hồ Chí Minh có địa chỉ tại xã Châu Thới, địa điểm du lịch này cách quốc lộ 1A 8km và tháp cổ Vĩnh Hưng có địa chỉ tại Vĩnh Hưng A cách tỉnh lộ 800m.

Di tích lịch sử cấp tỉnh là: Di tích Trận đánh Đồn Cầu Trâu năm 1962 (xã Châu Hưng A), Khu căn cứ Huyện ủy Vĩnh Lợi (xã Châu Thới), chùa Giác Hoa (xã Châu Thới) và Đình Tân Long (xã Long Thạnh).

Việc làm du lịch
Việc làm du lịch

Bên cạnh đó trên địa bàn huyện còn có rất nhiều những điểm du lịch tâm linh khác thu hút một lượng lớn khách du lịch hàng năm. Khách du lịch đến với Vĩnh Lợi nhiều còn có tác dụng thúc đẩy các dịch vụ khác như nhà hàng, ẩm thực. Tạo ra nhiều việc làm cho người lao động. Khi du lịch phát triển khối những việc làm sau đây sẽ có nhu cầu tuyển dụng nhiều đó chính là việc làm hướng dẫn viên du lịch, việc làm tại các nhà hàng khách sạn, việc làm đầu bếp, việc làm tài xế lái xe du lịch, nhân viên điều hành tour… Rất nhiều vị trí cho ứng viên lựa chọn. Nếu bạn có kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng có thể tìm hiểu để lựa chọn cho mình một việc làm phù hợp.

4.2. Việc làm hành chính văn phòng

Toàn huyệt có trên 700 doanh nghiệp, các doanh nghiệp hoạt động trên nhiều lĩnh vực tập trung chủ yếu ở thị trấn Châu Hưng và xã Long Thành. Theo kết quả tìm kiếm của google thì có khoảng 34.300.000 kết quả tìm kiếm trong 0.63 giấy điều đấy cho thấy đây là một trong những việc làm tiềm năng tại Huyện.

Cũng có thể dễ hiểu vì đây vì đây là một vị trí công việc mà hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều cần. Bên cạnh đó việc làm này ít áp lực, mức lương và chế độ đãi ngộ tương đối tốt nên đây cũng là một việc làm được nhiều người lựa chọn.

Ứng viên có thể tham gia tìm kiếm việc làm này trên trang timviec365.vn với cách thức vô cùng đơn giản. Hãy cùng thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

5. Hướng dẫn cách tìm việc làm tại Huyện Vĩnh Lợi – Bạc Liêu

Để có thể tìm kiếm việc làm tại Huyện Vĩnh Lợi ứng viên có thể truy cập vào timviec365.vn. Sau đó thực hiện điền những thông tin cần thiết theo hướng dẫn ứng viên sẽ nhận được rất nhiều tin tuyển dụng từ các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Vĩnh Lợi.

 Hướng dẫn cách tìm việc làm tại Huyện Vĩnh Lợi – Bạc Liêu
 Hướng dẫn cách tìm việc làm tại Huyện Vĩnh Lợi – Bạc Liêu

Hy vọng với bài chia sẻ về việc làm tại huyện Vĩnh Lợi ứng viên biết được danh sách những việc làm tiềm năng tại huyện. Từ những tin tuyển dụng đó hãy lựa chọn cho mình một tinh tuyển dụng phù hợp.


Việc làm tại huyện Phước Long, Bạc Liêu

Phước Long là một tỉnh cũ ở miền Đông Nam Bộ, Việt Nam. Huyện có thế mạnh kinh tế là sản xuất nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản. Đây là một trong những việc làm tiềm năng tại Huyện. Ứng viên có thể tham khảo danh sách những việc làm sau đây để có lựa chọn phù hợp.

Việc làm tại huyện Phước Long, Bạc Liêu

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype