Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Vụ Bản Nam Định

công ty cổ phần naruko

hành chính - văn phòng

công ty cổ phần naruko

Huyện Vụ Bản, Nam Định

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm trong nghành tư vấn, dịch vụ. - Kĩ năng giao tiếp tốt. - Kĩ năng tin học văn phòng cơ bản. - Nhanh nhẹn, chăm chỉ, chịu được áp lực công việc. - Ưu tiên biết tiếng nhật cơ bản hoặc đã từng đi Nhật

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ai là dân Vụ Bản thì không thể không biết đến những câu thơ:

“Anh đi anh nhớ non Côi

Nhớ sông Vị Thủy, nhớ người tình chung

Quản bao non nước ngại ngùng

Lấy ai san sẻ gánh gồng đường xa”

Núi Côi, sông đàoVị Hoàng chở ăm ắp tình yêu trong bao trang thơ ca ngợi quê hương, đất nước ấy là đặc sản của riêng vùng đất phía Tây Bắc tỉnh Nam Định mang tên Vụ Bản. Dù cho sông Vị Hoàng chảy qua huyện tưới tắm cho những vùng đất đai nông nghiệp trù phú cũng không còn, nhưng sự xuất hiện của dòng sông ấy trong thơ ca luôn gợi nhắc ta đến những cánh đồng lúa, hoa màu tươi tốt của huyện Vụ Bản cho ra sản lượng bậc nhất Nam Định. Ngày nay, hòa vào bức tranh công nghiệp, dịch vụ đi lên của cả nước, huyện Vụ Bản mang cơ giới hóa vào nông nghiệp và không ngừng xây dựng hạ tầng công nghiệp tiêu biểu như cụm công nghiệp Quang Trung và Trung Thành, mở ra cơ hội mới cho người tìm việc. Bạn đang mong muốn tìm kiếm một cơ hội việc làm tại huyện tại Vụ Bản, Nam Định nhưng chưa rõ tại đây có những lựa chọn việc làm nào nổi bật và tìm việc ở đâu uy tín nhất. Nào cũng khám phá ngay trong bài viết sau nhé. 

1. Sơ lược về huyện Vụ Bản, Nam Định

Sơ lược về huyện Vụ Bản, Nam Định
Sơ lược về huyện Vụ Bản, Nam Định

Cách trung tâm thành phố Nam Định tầm 13Km về phía Tây Bắc, nhiều tài liệu đã minh chứng được rằng, huyện Vụ Bản, Nam Định là cái nôi khai sinh và cư ngụ của người Việt cổ. Nằm kẹp giữa sông Đào - một đầu của sông Hồng và sông Sắt, huyện được bồi đắp lên từ phù sa của dòng Hồng.

Không chỉ gắn liền với nền văn minh nông nghiệp của đất nước, huyện Vụ Bản còn nổi tiếng gần xa với hội chợ Viềng Xuân và lễ hội tâm linh tại Phủ Giầy. Trước thời nhà Lý - Trần, vùng đất này vẫn nằm trong huyện Hiển Khánh rồi lần lượt được nhập vào các phủ Ứng Phong, Kiến Hưng và Kiến Bình. Đến năm 1956, huyện Vụ Bản được trả lại lãnh thổ của tỉnh Nam Định. 

Sau nhiều lần phân chia các đơn vị hành chính, “thay tên, đổi họ”, từ 1986 đến nay, huyện chính thức đi vào phát triển ổn định. Chọn và xây dựng Gôi thành trung tâm hành chính của huyện, tính đến thời điểm hiện tại, huyện Vụ Bản là “Đại bản doanh” của 17 xã và một thị trấn đặt tại Gôi.

Huyện Vụ Bản, Nam Định kinh tế phát triển như thế nào?
Huyện Vụ Bản, Nam Định kinh tế phát triển như thế nào?

 Ở phía Bắc, huyện Vụ Bản tiếp giáp với huyện Bình Lục của tỉnh Hà Nam và huyện Mỹ Lộc. Huyện cũng giáp lần lượt với thành phố Nam Định và huyện Nam Trực ở phía Tây và giáp với huyện Ý Yên ở phía Tây Nam với tổng diện tích là 152 Km2. 

2. Đặc điểm kinh tế của huyện Vụ Bản làm bàn đạp cho sự phát triển của doanh nghiệp 

Là một trong ít những huyện của tỉnh Nam Định tiếp giáp cùng lúc với cả hai thành phố Nam Định và Ninh Bình, mặc dù cơ cấu kinh tế nông nghiệp của huyện Vụ Bản vẫn đóng vai trò căn cốt, tuy nhiên nông nghiệp được gắn chặt với cơ giới hóa, ứng dụng khoa học kỹ thuật  và phát triển theo hướng thương mại, dịch vụ khá tốt. 

Kết hợp với lợi thế về mặt giao thuận lợi như tuyến đường sắt Bắc Nam đi qua như quốc lộ 10, quốc lộ 21A, quốc lộ 37B và tuyến hành lang cao tốc Nam Định - Ninh Bình - Hải Phòng nối với các huyện phía Nam của tỉnh, mạng lưới giao thông dày đặc này không chỉ tạo điều kiện tốt cho giao lưu trao đổi hàng hóa giữa các vùng miền diễn ra thuận tiện mà còn làm nền tảng phát triển cho nền bất động sản trên huyện phát triển sôi động, hút sự quan tâm  đầu tư của nhiều đối tác trong và ngoài nước cho đa dạng phân khúc.

Những đặc điểm thuận lợi này cùng những chính sách phát triển kinh tế theo hướng hóa, xây dựng nông thôn mới...đã tạo  ra diện mạo huyện hoàn toàn mới cho vùng đất vốn gắn liền với nông nghiệp thuần túy trong mười năm trở lại đây. 

 Đặc điểm kinh tế của huyện Vụ Bản làm bàn đạp cho sự phát triển của doanh nghiệp
 Đặc điểm kinh tế của huyện Vụ Bản làm bàn đạp cho sự phát triển của doanh nghiệp 

Điểm mặt một số thành tựu nổi bật nhất của huyện Vụ Bản tính đến thời điểm hiện tại là Khu công nghiệp Bảo Minh tại xã Liên Minh với tổng diện tích lên đến hơn 165 ha và các cụm công nghiệp Quang Trung và Trung Thành. Sự xuất hiện những khu công nghiệp này hoạt động trên đa dạng ngành nghề và mang lại hàng ngàn việc làm với thu nhập ổn định cho cư dân trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, một lực lượng dân Vụ Bản vẫn trung thành với việc làm nông  nghiệp trồng trọt hay nuôi trồng thủy hải sản. 

Không thể phủ nhận được vai trò quan trọng việc làm nông nghiệp vẫn chiếm tỉ lệ lớn nhất trong tổng bức tranh kinh tế của huyện Vụ Bản, thế những dấu hiệu đáng mừng để công nhận cho sự phát triển của công nghiệp, dịch vụ trên địa bản huyện là sự ra đời của hàng trăm công ty hoạt động theo mô hình công nghiệp, dịch vụ hiện đại đang đóng đô và phát triển với xu hướng ngày mở rộng trên đất Vụ Bản. 

Việc làm tại huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định
Việc làm tại huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

Tính đến thời điểm hiện tại, theo thống kê của tổng cục Thuế, hiện nay, trên địa bàn huyện đang có khoảng gần 700 doanh nghiệp đang hoạt động. Trong đó tập trung chủ yếu trên địa bàn trên địa bàn thị trấn Gôi với gần 300 doanh nghiệp. Xếp thứ hai là xã Liên Minh, nơi đóng đô của khu công nghiệp Bảo Minh có số lượng doanh nghiệp gần 60, xã thành lợi và thành Trung là gần 40 doanh nghiệp. 

Đây là những khu vực có cư dân tập trung đông đúc và hoàn thiện về cơ sở hạ tầng như giao thông , đặc biệt là giáp trực tiếp với với các đầu mối thương mại của thành phố Nam Định hay Ninh Bình. Cư dân đông đúc, nguồn nhân lực trẻ sẵn với gần những vùng nguyên liệu sản xuất đã hút đông đảo các công ty gia nhập các ngành sản xuất để tạo nên những khu công nghiệp, cụm công nghiệp trù phú tập trong trong các lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ.

Trong khi đó, các xã khác trên địa bàn huyện Vụ Bản cũng có số doanh nghiệp dao động từ một vài đến dưới 20 doanh nghiệp, chủ yếu hoạt động trong những lĩnh vực sản xuất, chế biến, đóng gói, bảo quản các mặt hàng nông nghiệp, thủy hải sản thế mạnh. Ngoài ra, các ngành về dịch vụ, y tế, thương mại phát triển đa dạng và đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Việc làm hot tại huyện Vụ Bản, Nam Định
Việc làm hot tại huyện Vụ Bản, Nam Định

Dân số của huyện Vụ Bản hiện tại rơi vào khoảng 148.000 trong đó 60% dân số trong độ tuổi lao động, đây cũng chính là lực lượng căn cốt đầu quân cho các cơ sở kinh tế trên địa bàn huyện Vụ Bản. Các cơ sở này không chỉ tuyển dụng riêng lực lượng lao động phổ thông, mà còn chiêu mộ nhiều vị trí nhiều vị trí yêu cầu trình độ kinh nghiệm, tay nghề, trình độ học vấn để đảm nhiệm những công việc quản lý đặc thù. 

3. Những việc làm nổi bật nhất tại huyện Vụ Bản, Nam Định bạn đã biết!

3.1. Lợi thế khi tìm việc tại huyện Vụ Bản, Nam Định

Đặt lên bàn cân so sánh với những trung tâm việc của tỉnh như thành phố Nam Định và địa bàn hàng xóm như thành phố Ninh Bình, rõ ràng, số lượng việc làm tại huyện Vụ Bản không đa dạng, mức lương có thể không cao hơn hai địa chỉ vừa kể trên, tuy nhiên, người lao động tìm việc tại huyện Vụ Bản vẫn có những lợi thế riêng.  

Lợi thế đầu tiên mà người lao động dễ dàng nhận thấy khi tìm việc tại đây chính yêu cầu đầu vào không quá cao. Huyện Vụ Bản là nền kinh tế công nghiệp trẻ của tỉnh Nam Định, dù đã sở hữu số lượng doanh nghiệp khá nhiều, những phần lớn vẫn là những doanh nghiệp sản xuất mới rất khát về nguồn nhân lực lao động phổ thông.

Lợi thế khi tìm việc tại huyện Vụ Bản, Nam Định
Lợi thế khi tìm việc tại huyện Vụ Bản, Nam Định

Với số lượng doanh nghiệp tương đối lớn trên một vùng đất đai chuyên nông nghiệp, các doanh nghiệp thường không đặt ra những yêu cầu về tuyển dụng những vị trí công việc yêu cầu đầu vào gát gao và mức cạnh tranh việc làm không cao. Bạn có thể tranh thủ giai đoạn đầu của những doanh nghiệp, khu công nghiệp mới để tìm kiếm cho mình một vị trí công việc ổn định.

Thứ hai, giao thông thuận lợi, các khu công nghiệp sản xuất này, đặt khá gần đến các khu dân cư. Nhờ vậy, mà việc di chuyển bằng các phương tiện giao thông như xe buýt của công ty, xe máy cá nhân là hết sức dễ dàng mà không quá quan ngạn về tình trạng ùn tắc giao thông khi di chuyển về nhà. Với những nhân công ở xa, chi phí chi trả cho nhà ở, phòng ốc, chi phí sinh hoạt hằng ngày khá thấp chứ không đắt đỏ như trung tâm thành phố hay các khu công nghiệp tại thủ đô hay các thành phố lớn.

Khi đưa ra quyết định tìm việc tại huyện Vụ Bản, người lao động có thể tham khảo một số việc làm nổi bật, đang được tuyển dụng số lượng lớn tại huyện ngay trong nội dung dưới đây nhé. 

3.2. Những việc làm nổi bật tại huyện Vụ Bản, Nam Định

3.2.1. Việc làm xây dựng 

Những việc làm nổi bật tại huyện Vụ Bản, Nam Định
Những việc làm nổi bật tại huyện Vụ Bản, Nam Định

Là nền kinh tế trẻ đang đổi mới hoàn thiện cơ sở hạ tầng để phát triển kinh tế đồng thời sở hữu những thế mạnh về giao thông,vị trí địa lý,xây dựng trở thành nền kinh tế đi đầu mang lại việc làm cho người lao động tại huyện Bản ở nhiều vị trí từ vấn xây dựng, kỹ sư kết cấu, thiết kế, thi công… Các địa điểm mà bạn không thể bỏ qua sẽ được timviec365.vn dẫn ra ngay dưới đây:

+ Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Hải Nương tại xã Kim Thái, huyện Vụ Bản Tỉnh Nam Định

+ Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đầu Tư Xây Dựng Dnew tại thị trấn Gôi, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

+ Công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Phước Vân, tại xã Trung Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

+ Công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Chuyển Thúy tại xã Liên Minh, huyện Vụ Bản, Nam Định

+ Công Ty TNHH Đầu Tư Và Xây Dựng Đức Trường tại xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, Nam Định

3.2.2. Việc làm kinh doanh, bán hàng

Việc làm kinh doanh, bán hàng
Việc làm kinh doanh, bán hàng

Thương mại, sản xuất vẫn đóng vai trò quan trọng trong cấu kinh tế của huyện Vụ Bản bởi các nền kinh tế nông nghiệp truyền thống đang được chuyển theo hướng hàng hóa. Kết hợp vị trí, giao thông thuận lợi, việc thành lập những doanh nghiệp thương mại, dịch vụ và tuyển dụng khối dụng lực lương nhân viên kinh doanh, bán hàng để thúc đẩy hiệu quả sản xuất là chiến lược hoạt động của tất cả các doanh nghiệp chứ không riêng gì doanh nghiệp trên địa bàn huyện Vụ Bản. Để ứng tuyển vị trí việc làm này, một số doanh nghiệp dưới đây:

+ Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Và Dịch Vụ Bách Phượng tại xã Vĩnh Hòa, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

+ Công Ty TNHH Mtv Hằng Hoàng tại xã Liên Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

+ Công Ty Cổ Phần Tvt Quốc Tế tại xã Liên Bảo, huyện Vụ Bản

+ Công Ty TNHH Thương Mại Huế Lan tại thị trấn Gôi, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

3.2.3. Việc làm dịch vụ, du lịch 

Việc làm dịch vụ, du lịch
Việc làm dịch vụ, du lịch 

Một khi thương mại, sản xuất, kinh doanh tăng trưởng nhanh sẽ kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của nền dịch vụ do nhu cầu ngày càng cao của con người và sản xuất. Điển hình nhất trong việc làm dịch vụ tại huyện Vụ Bản là nhân viên chăm sóc khách trong các chi nhánh cửa hàng về dịch vụ viễn thông, công ty công nghệ, cơ sở y tế điển hình như :Công Ty TNHH Dịch Vụ Viễn Thông Trà Lý tại xã Quang Trung, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Y Tế Minh Tâm tại xã Liên Bảo, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định, Công Ty TNHH Vũ Điềm Mobile tại xã Trung Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định... 

 Thứ hai là việc làm lái xe cho các công ty về dịch vụ vận tải như:Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Vận Tải Đức Bảo tại xã Trung Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định, Doanh Nghiệp Tư Nhân Thương Mại Và Vận Tải Phạm Công tại xã Thành Lợi, huyện Vụ Bản, Nam Định. Sở hữu nhiều di tích, lễ hội nổi tiếng như chợ Viềng, lễ hội Phủ Dầy, Thị trấn Gôi...

Việc làm dịch vụ, du lịch
Việc làm dịch vụ, du lịch 

Du lịch cũng là ngành đang có tốc độ tăng trưởng cao để bạn có thể lựa cho mình những vị trí công việc bán tour du lịch, sales tours, điều hành...tại các công ty như: CÔNG TY TNHH TM&DV VẬN TẢI DU LỊCH QUANG HUY tại xã Hợp Hưng, Huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LẠC VIỆT TOUR tại xã Liên Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định...

3.2.4. Việc làm lao động phổ thông tại huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

Các cụm công nghiệp và khu công nghiệp mọc lên tại huyện Vụ Bản, Nam Định tạo ra việc làm cho hàng ngàn công nhân tại đây ở đa dạng những lựa chọn việc làm ngành nghề từ lắp ráp các thiết bị điện tử, công nhân sản xuất, đóng gói, công nhân may… Các địa chỉ doanh nghiệp tuyển dụng việc làm này, bạn không thể bỏ qua như:

+ Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại - May Xuất Khẩu Trung Thành tại xã Trung Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

+ Công ty nhựa Liên Bảo tại xã Liên Bảo, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

+ Công Ty TNHH Công Nghiệp Ramatex Nam Định tại  Lô CN8 và một phần Lô CN2, Khu Công nghiệp Bảo Minh, Xã Kim Thái, Huyện Vụ Bản, Tỉnh Nam Định

+ Công Ty TNHH Giầy Đại Khả tại Minh Tân, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định.

4.  Địa chỉ tìm việc tại huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định nhanh chóng và uy tín!

 Địa chỉ tìm việc tại huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định nhanh chóng và uy tín
 Địa chỉ tìm việc tại huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định nhanh chóng và uy tín

Để có thể tìm kiếm những việc làm này nhanh nhất, hai địa chỉ mà bạn có thể cậy nhờ chính là Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Nam Định. Tọa lạc địa chỉ tại số 13 đường Giải Phóng – phường Cửa Bắc – thành phố Nam Định – tỉnh Nam Định cách huyện Vụ Bản khoảng 13Km, bạn có thể đến ngay trung tâm để được giới thiệu, tư vấn và tìm kiếm cho mình một vị trí công việc tốt, thu nhập và chế độ đãi ngộ phù hợp nhất nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập ngay vào timviec365.vn. Đây là website tuyển dụng nhân lực trực tuyến. Bạn đăng ký tài khoản, tìm việc làm ưng ý thông qua tính năng so sánh lương và tạo CV ngay trên chính điện thoại của mình nhé. 

Mong rằng, những thông tin trên đây về việc làm tại huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định sẽ thật sự hữu ích cho tất cả các bạn trong quá trình tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp nhất.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype