Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Yên Dũng Bắc Giang

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại tổng hợp 215

- Kỹ sư thiết kế điện đường dây và trạm biến áp

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại tổng hợp 215

Huyện Yên Dũng, Bắc Giang

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/05/2022 Chat

- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành dân dụng, hạ tầng kỹ thuật, xây dựng công trình giao thông, kỹ thuật điện; - Có trách nhiệm với công việc được giao, có tinh thần cầu tiến và nội lực phát triển bản thân; - Ưu tiên người có kinh nghiệm thiết kế, biết sử dụng phần mềm Autocad là một lợi thế, không biết có thể được đào tạo; - Ưu tiên người cư trú tại thành phố Bắc Giang có mục tiêu làm việc, phát triển sự nghiệp và gắn bó lâu dài.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Pt Daehan Global Yên Dũng

Nhân viên Kế toán

Công Ty Cổ Phần Pt Daehan Global Yên Dũng

Huyện Yên Dũng, Bắc Giang

Từ 800.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 27/05/2022 Chat

-Tốt nghiệp đại học các trường công, chuyên ngành Kế toán, tài chính. -Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm kế toán. -Nhanh nhẹn, cẩn thận. - Biết tiếng Anh là lợi thế. Tốt nghiệp đại học các trường công, chuyên ngành Kế toán, tài chính. -Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm kế toán. -Nhanh nhẹn, cẩn thận. - Biết tiếng Anh là lợi thế.

+ Xem thêm

Công ty CP Xây Dựng Hợp Lực

Kỹ Sư Hiện Trường Làm Việc Tại Khu Vực Miền Bắc- SL 10

Công ty CP Xây Dựng Hợp Lực

Huyện Yên Dũng, Bắc Giang

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 18/11/2021 Chat

- Giới tính: Nam. - Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp hoặc Cầu đường. - Sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên ngành và MS Office. - Ưu tiên ứng viên có khả năng làm việc bằng tiếng Anh. - Có thái độ tốt và có trách nhiệm với công việc. - Có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm tốt. - Có thể làm việc với áp lực cao. - Có thể đi công tác xa.

+ Xem thêm

công ty TNHH môi trường và cơ điện hà phương

Kỹ sư thiết kế công nghệ môi trường

công ty TNHH môi trường và cơ điện hà phương

Huyện Yên Dũng, Bắc Giang

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/08/2021 Chat

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành môi trường, Cấp thoát nước. - Biết sử dụng phần mềm Autocad 2D - Có kỹ năng làm việc độc lập và theo nhóm. - Kinh nghiệm 1-2 năm (Kỹ sư thi công); liên quan đến công việc thi công hệ thống xử lý nước thải, xử lý khí thải, xử lý nước cấp

+ Xem thêm

Công ty THNN CORE SEARCH VIETNAM

Thiết kế khuôn nhựa

Công ty THNN CORE SEARCH VIETNAM

Huyện Yên Dũng, Bắc Giang

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 28/02/2021 Chat

Nam, dưới 40 tuổi Trình độ: Đại học chuyên ngành cơ khí, kỹ thuật Kinh nghiệm: Trên 5 năm về thiết kế khuôn nhựa. Nếu ứng viên sử dụng được tiếng Hàn hoặc tiếng Trung, chỉ cần kinh nghiệm trên 1 năm về thiết kế khuôn nhựa Có thể tăng ca, chịu được áp lực trong công việc

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Vận Tải Miền Bắc

Tuyển Lái Xe Tải B2 Trở LênNhận Bổ Túc Và Phụ Xe Tại BẮC GIANG

Công Ty Tnhh Vận Tải Miền Bắc

Huyện Yên Dũng, Bắc Giang

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/01/2021 Chat

* Yêu cầu công việc - Nam, tuổi từ 18 - 44. - Có bằng lái xe B2 trở lên. - Có sức khỏe tốt. , không tiền án , tiền sự - Nhanh nhẹn, biết cách xử lý tình huống. - Chịu khó, năng động trong công việc. - Đảm bảo an toàn cho xe, hàng hóa trên xe trong suốt quá trình vận chuyển.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Vận Tải Miền Bắc

Tuyển Lái Xe Nhận Bằng Mới Và Phụ Xe Giao Hàng Tại BẮC GIANG

Công Ty Tnhh Vận Tải Miền Bắc

Huyện Yên Dũng, Bắc Giang

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/01/2021 Chat

Yêu cầu công việc + Nam tuổi từ 18 - 46 +Có bằng lái xe B2 trở lên ( có nhận đào tạo lái mới ) +Có sức khỏe tốt , +Nhanh nhẹn, biết cách xử lý tình huống +Chịu khó, năng động trong công việc +Hòa đồng trong môi trường tập thể - Không tiền án , tiền sự ..

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dhn

Nhân Viên Kế Toán Văn Phòng DHN

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dhn

Huyện Yên Dũng, Bắc Giang

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 22/02/2021 Chat

– Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên ngành: Tài chính kế toán. – Kinh nghiệm từ 01 năm trở lên. – Có kiến thức về kế toán, am hiểu các qui định thuế hiện hành. – Thật thà, cẩn thận, chăm chỉ, nhanh nhẹn, năng động, nhiệt tình với công việc. – Ưu tiên có kinh nghiệm kế toán tổng hợp. – Sử dụng thành thạo máy tính, phần mềm Office: Word, Excel.

+ Xem thêm

Công Ty Vận Tải Tốc Hành Hà Sơn .tel :0877.163.655

Tuyển Gấp Lái Xe, Phụ Xe, Phụ Kho -Có Nhận Làm Thời Vụ

Công Ty Vận Tải Tốc Hành Hà Sơn .tel :0877.163.655

Huyện Yên Dũng, Bắc Giang

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 26/01/2021 Chat

- Nam, tuổi từ 18 - 44. - Có bằng lái xe B2 trở lên. - Có sức khỏe tốt. , không tiền án , tiền sự - Nhanh nhẹn, biết cách xử lý tình huống. - Chịu khó, năng động trong công việc. - Hòa đồng trong môi trường tập thể. ☎️ Liên hệ : Ms.Ngọc Hà 0877..163..655 ( Phòng nhân sự )

+ Xem thêm

công ty bảo vệ namu

Nhân viên Bảo vệ

công ty bảo vệ namu

Huyện Yên Dũng, Bắc Giang

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 31/12/2020 Chat

- Bảo vệ mục tiêu - Giữ vị trí dưa trên phân công của ca trưởng, đội trưởng - Không yêu cầu kinh nghiệm, không yêu cầu tăng ca - Ưu tiên nhân viên nữ để có thể giám sát quản lý công nhân nữ làm trong công ty - Công việc linh hoạt theo vị trí.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nằm ở 21°12′16″B 106°14′27″Đ, Yên Dũng là một huyện thuộc tỉnh Bắc Giang có diện tích lớn tới hơn 185km2 và dân số khoảng 138.000 người. Trên địa bàn hiện đang có hơn 1.000 doanh nghiệp có quy mô khác nhau hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Những lợi thế này có giúp bạn tìm kiếm được việc làm ưng ý nếu muốn lập nghiệp ở nơi đây hay không hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết bên dưới này nhé!

Khái quát về huyện Yên Dũng, Bắc Giang
Khái quát về huyện Yên Dũng, Bắc Giang

1. Khái quát về huyện Yên Dũng, Bắc Giang

Huyện Yên Dũng được nằm ở phía Nam của tỉnh Bắc Giang, nơi có núi Nham Biền chạy theo hướng Đông - Tây và có vị trí giáp với huyện Lục Nam về phía Đông, phía Đông Nam lại giáp với tỉnh Hải Dương, về phía Tây tiếp giáp với huyện Việt Yên, phía Nam giáp với Bắc Ninh và được chia cắt rõ ràng bởi con sông Cầu, phía Bắc tiếp giáp với huyện Lạng Giang, Tây Bắc giáp với Thành phố Bắc Giang.

Từ khi hình thành cho đến nay, huyện Yên Dũng chính thức có tới 18 đơn vị hành chính cấp xã, trong đó bao gồm 2 Thị trấn là Nham Biền và Tân An cùng với 16 đơn vị cấp xã đó là: Đồng Phúc, Đồng Việt, Cảnh Thuỵ, Đức Giang, Lãng Sơn, Lão Hộ, Hương Gián, Nội Hoàng, Tân Liễu, Quỳnh Sơn, Tiến Dũng, Tiền Phong, Trí Yên, Xuân Phú, Yên Lư, Tư Mại.

Khái quát về huyện Yên Dũng, Bắc Giang
Khái quát về huyện Yên Dũng, Bắc Giang

Sau khi có được những thông tin cơ bản về huyện Yên Dũng, Bắc Giang rồi bạn có tò mò và muốn biết về tình hình phát triển kinh tế cũng như việc làm của nơi đây như thế nào hay không? Hãy cùng tôi theo dõi tiếp phần sau, chắc chắn những thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết.

2. Tình hình phát triển kinh tế và việc làm tại huyện Yên Dũng

2.1. Tình hình phát triển kinh tế tại huyện Yên Dũng

Với địa hình mình sở hữu, huyện Yên Dũng đang có nhiều thế mạnh để phát triển kinh tế và xã hội. Nằm ở vị trí tương đối là thuận lợi đó là cửa ngõ của Thành phố Bắc Giang ở phía Bắc trên trục đường quốc lộ 1A, hơn nữa địa bàn huyện lại được bao bọc bởi 3 con sông là Sông Cầu, Sông Thương và Sông Lục Nam. Đây là điều kiện thuận lợi để phát triển cho lĩnh vực vận chuyển người và hàng hoá cho cả đường bộ và đường thuỷ.

Bởi những thế mạnh mà thiên nhiên ưu ái đó mà huyện Yên Dũng đang dần trở thành khu vực trọng điểm của tỉnh. Riêng chỉ tính đến năm 2007, trên toàn huyện đã có hơn 72 tổ chức và cá nhân được chấp nhận đầu tư vào địa bàn cùng với tổng diện tích đất thuê là 77.5 ha và số vốn đăng ký đạt hơn 600 nghìn tỷ đồng.

Tình hình phát triển kinh tế tại huyện Yên Dũng
Tình hình phát triển kinh tế tại huyện Yên Dũng

Ngoài công nghiệp, huyện còn có tiềm năng phát triển về nông nghiệp và có thể xuất khẩu lương thực ra nước ngoài. Với diện tích đất nông nghiệp chiếm khoảng 10.500 ha, huyện Yên Dũng đang tích cực đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp. Chỉ riêng trồng lúa diện tích tốn kém là hơn 10.171 ha vậy nên đã khiến cho nơi đây trở thành khu trọng điểm kinh tế của tỉnh.

2.2. Tình hình phát triển việc làm tại Yên Dũng - Bắc Giang

Tình hình phát triển việc làm tại Yên Dũng - Bắc Giang
Tình hình phát triển việc làm tại Yên Dũng - Bắc Giang

Đến với Bắc Giang bạn sẽ thấy đây là một môi trường đầy tiềm năng để phát triển cho sự nghiệp bởi nơi đây không chỉ có những thế mạnh về vị trí địa lý và sự phát triển kinh tế như tôi vừa nêu mà còn là địa điểm lý tưởng thu hút được các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài. Bằng chứng là tại đây có nhiều khu công nghiệp hay cụm công nghiệp như là Khu công nghiệp Song Khê - Nội Hoàng, Khu công nghiệp Vân Trung, Nham Sơn - Yên Lư, Cụm Công nghiệp làng nghề Đông Thượng - Lãng Sơn,... tất cả góp phần ảnh hưởng quan trọng làm chuyển dịch cơ cấu kinh tế và đã giải quyết được vấn đề việc làm cho người dân nơi đây.

3. Doanh nghiệp ở đây hoạt động như thế nào?

Như đã đề cập ở trên, hiện tại huyện Yên Dũng tỉnh Bắc Giang đang sở hữu trên 1.000 doanh nghiệp, tuy con số này còn kém xa so với địa bàn Trung tâm thành phố và huyện Việt yên nhưng nó cũng là một dấu hiệu đáng mừng bởi có thêm một địa bàn được quy hoạch và phát triển mạnh mẽ của tỉnh. 

Với số lượng doanh nghiệp này, các doanh nghiệp thường tập trung ở những khu vực có địa hình thoáng đãng, có dân số đông hay thậm chí là những tiêu chí khác phù hợp với mục đích kinh doanh của từng doanh nghiệp khác nhau. 

Doanh nghiệp ở đây hoạt động như thế nào?
Doanh nghiệp ở đây hoạt động như thế nào?

Cụ thể, phân theo từng khu vực địa bàn xã thì các doanh nghiệp có lượng phân bổ như sau:

+) Thị trấn Nham Điền với con số trên 300 doanh nghiệp

+) Xã Nội Hoàng sở hữu gần 160 doanh nghiệp và tập trung chủ yếu ở Thông Nội, Lô 13, 15 và 17,...

+) Xã Tiền Phong với gần 100 doanh nghiệp được tập trung tại khu công nghiệp Song Khê xã Nội Hoàng

+) Một số xã sở hữu số lượng ít như: Yên Lư với hơn 50, Cảnh Thuỵ khoảng 40, Đồng Phúc, Lão Hộ và Tiến Dũng là trên 10 doanh nghiệp,...

4. Những việc làm phát triển tại huyện Yên Dũng tỉnh Bắc Giang

Cùng tìm hiểu xem tại Yên Dũng, Bắc Giang có những cơ hội nào và phát triển những việc làm nào là chủ yếu ở nội dung sau đây nhé:

4.1. Việc làm du lịch tại huyện Yên Dũng

Nhắc đến huyện yên Dũng Bắc Giang là người ta nghĩ ngay tới có dãy núi Nham Biền. Chúng được nối tiếp nhau trùng trùng điệp điệp trải dài khắp địa bàn huyện tạo nên những cảnh quan vô cùng kỳ vĩ và nên thơ. Đây chính là điểm mạnh để địa bàn tận dụng khai thác phát triển du lịch.

Ngoài công trình Thiền viện trúc lâm Phượng hoàng xây dựng trên đỉnh Non vua thì khe Hàng Dầu thuộc xã Nham Sơn cũng đang được đưa vào quy hoạch và thực hiện.

Việc làm du lịch tại huyện Yên Dũng
Việc làm du lịch tại huyện Yên Dũng

Các doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực xây dựng mà bạn có thể tham khảo như sau:

+) Công ty TNHH TM & Du lịch Ngọc Linh (MST: 2400789872), địa chỉ tại thôn Bắc, xã Đồng Việt, huyện Yên Dũng, Bắc Giang,

+) Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Đức Việt (MST: 2400373377), địa chỉ tại xóm Bãi, sông Khê, huyện Yên Dũng, Bắc Giang.

+) Công ty Cổ phần Thương mại DVTH Du lịch Thiên An (MST: 2400817488), địa chỉ tại thôn Nhất, xã Cảnh Thuỵ, huyện Yên Dũng, Bắc Giang.

+) ...

4.2. Việc làm về vận tải đang được khai thác triệt để tại Yên Dũng - Bắc Giang

 Là nơi vừa có đường quốc lộ chạy qua lại được bao bọc bởi 3 con sông nơi đây quả là được thiên nhiên ưu đãi vô điều kiện rất thích hợp với việc làm giao thông vận tải. Với lợi thế này huyện Yên Dũng có thể vừa phát triển dịch vụ trở hành khách lại vừa phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các nơi khác.

Việc làm về vận tải đang được khai thác triệt để tại Yên Dũng - Bắc Giang
Việc làm về vận tải đang được khai thác triệt để tại Yên Dũng - Bắc Giang

Hãy xem một số doanh nghiệp vận tải tại đây họ là những ai nhé:

+) Công ty TNHH Vận tải Anh Toàn (MST: 2400857794), địa chỉ tại thôn Đồng Cao, xã tư Mại, huyện Yên Dũng, Bắc Giang.

+) Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Đức Tường (MST: 2400891555), địa chỉ tại thôn An Thịnh, xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, Bắc Giang.

+) Công ty TNHH Vận tải Đức Phát 886 (MST: 2400876726), công ty có trụ sở tại Thôn Cao Đồng, xã Đồng Phúc, huyện Yên Dũng, Bắc Giang.

+) Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vận tải Đông Dương (MST: 2400843008), địa chỉ tại thôn Phú Mại, xã Tư Mại, huyện Yên Dũng, Bắc Giang.

+) Công ty TNHH Thương mại và Vận tải Quốc tế Giang Đô (MST: 2400810281), địa chỉ tại thôn Tân Ninh, xã Tư Mại, huyện Yên Dũng, Bắc Giang.

+) Chi nhánh số 02 tại Bắc Giang - Công ty TNHH Vận tải hành khách và Dịch vụ thương mại Việt Hưng (MST: 2300379897-006), địa chỉ tại thông Minh Phượng, xã Nham Sơn, huyện Yên Dũng, Bắc Giang.

+) ...

4.3. Việc làm lao động phổ thông tại Yên Dũng

Lực lượng chiếm số lượng nhiều hơn cả tại mỗi doanh nghiệp là lao động phổ thông. Họ cũng được coi là lực lượng nòng cốt trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. 

Với số lượng lớn doanh nghiệp tập trung tại địa bàn huyện cùng với lượng dân số dồi dào thì đây có lẽ sẽ là thị trường có nguồn cung ứng nhân lực lớn so với địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Các ngành nghề được phát triển ở đây chủ yếu là may mặc, điện tử, xây dựng,... Vậy thì ngay sau đây hãy cùng tôi theo dõi xem có những doanh nghiệp nào đang hoạt động tại đây để bạn có thể tìm kiếm việc làm nhé:

Doanh nghiệp may mặc gồm có:

+) Công ty TNHH Thiết bị may mặc Sáng Giang (MST: 2400789939), địa chỉ tại xóm Trại Ngô, thôn Toàn Thắng, xã Lão Hộ, huyện Yên Dũng, Bắc Giang.

+) Công ty Cổ phần may mặc Xuất nhập khẩu Minh Phúc (MST: 2400836307), địa chỉ tại tổ dân phố Quán Trắng thuộc Thị trấn Tân Dân, huyện Yên Dũng, Bắc Giang.

+) Công ty TNHH May Yên Dũng (MST: 2400649473), địa chỉ tại Tiểu khu 4, Thị trấn Neo, huyện Yên Dũng, Bắc Giang.

+) ...

Việc làm lao động phổ thông tại Yên Dũng
Việc làm lao động phổ thông tại Yên Dũng

Doanh nghiệp xây dựng gồm có:

Xí nghiệp Xây dựng Việt Dũng (MST: 2400270364), địa chỉ tại số nhà 75B, Thị trấn Neo, huyện Yên Dũng, Bắc Giang.

+) Công ty TNHH Xây dựng ™ Nhật Minh Bắc Giang (MST: 2400844509), địa chỉ tại xóm Dõng, xã Hương Gián, huyện Yên Dũng, Bắc Giang.

+) Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Phương Tân (MST: 2400842935), địa chỉ tại Lô 92, 93 Tiểu khu 4, Thị trấn Neo, huyện Yên Dũng, Bắc Giang.

+) Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại MTK (MST: 2400842607), địa chỉ tại thôn Long Xá, xã Yên Lư, huyện Yên Dũng, Bắc Giang.

+) ...

Doanh nghiệp điện tử gồm có:

+) Công ty TNHH Điện tử Phú Thịnh Bắc Giang (MST: 2400810299), địa chỉ tại thôn Minh Phượng, xã Nham Sơn, huyện Yên Dũng, Bắc Giang.

+) Công ty TNHH Điện tử TSP VINA (MST: 2400842967), địa chỉ tại Lô FJ-08 Khu công nghiệp Song Khê - Nội Hoàng phía Nam, xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, Bắc Giang.

+) Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Điện tử Đông Minh Việt Nam (MST: 2400795178), địa chỉ tại Lô số 15, cụm công nghiệp Nội Hoàng, xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng, Bắc Giang.

+) ...

5. Bí quyết tìm kiếm việc làm hiệu quả tại huyện Yên Dũng là gì?

Ngày nay rất ít người áp dụng hình thức tìm việc làm bằng cách đến tận doanh nghiệp tuyển dụng để ứng tuyển. Chỉ có những ai có địa chỉ thường trú gần với doanh nghiệp tuyển dụng tại Yên Dũng mới có thể thực hiện và duy trì với hình thức này còn những ứng viên ở xa cần phải đưa ra giải pháp khác.

Các bạn trẻ thường có xu hướng tìm kiếm việc làm nhanh và hiệu quả tại website timviec365.vn bởi khi ứng viên lựa chọn hình thức này thì chỉ có lợi chứ không hề có hại. Chắc chắn rằng tìm việc online chẳng còn lạ lẫm gì đối với các bạn ở thời đại công nghệ số này tuy nhiên lại nhiều người chưa biết cách tìm việc chính xác.

Với timviec365.vn, ứng viên vừa có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian mà lại vẫn đạt hiệu quả cao. Đây là điều tuyệt vời mà ít có công cụ hỗ trợ tuyển dụng trên thị trường nào làm được ngoài timviec365.vn. 

Các thao tác cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ theo địa chỉ là tên website, sau đó hãy bấm vào ô nhập thông tin và gõ việc làm mình muốn tìm, lựa chọn địa bàn là huyện Yên Dũng, Bắc Giang sau đó hàng loạt kết quả sẽ hiển thị ra cho bạn. Lúc này việc của bạn chỉ là lựa chọn ra những doanh nghiệp phù hợp nhất với mình mà thôi.

Bí quyết tìm kiếm việc làm hiệu quả tại huyện Yên Dũng là gì?
Bí quyết tìm kiếm việc làm hiệu quả tại huyện Yên Dũng là gì?

Thật đơn giản đúng không các bạn, tuy nhiên trước khi bạn gửi đơn ứng tuyển hay bản CV đến nhà tuyển dụng, hãy đăng ký thành viên của timviec365.vn nhé, điều này sẽ giúp hệ thống thông báo phản hồi của nhà tuyển dụng khi họ gửi tới bạn. Hãy nhanh tay bởi mỗi cơ hội việc làm sẽ được chia đều cho rất nhiều người khác đang có nhu cầu giống bạn. Người nhanh tay hơn sẽ có cơ hội giành phần thắng nhiều hơn, hãy khai thác triệt để các việc làm phù hợp nhất để nâng cao cơ hội có việc làm của mình bạn nhé.

Việc làm tại huyện Yên Dũng rất hấp dẫn đúng không các bạn? Hy vọng rằng những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho các bạn khi đang phải phân vân giữa các địa điểm làm việc khác nhau. Chúc các bạn sớm đạt được ước mơ và hoài bão của mình, đồng hành cùng timviec365.vn để nhận thêm nhiều chia sẻ hữu ích khác nhé.


Tìm việc làm tại huyện Lục Nam, Bắc Giang

Cùng khám phá thêm những cơ hội việc làm tại huyện Lục Nam của tỉnh Bắc Giang. Liệu rằng đây có phải là mảnh đất phù hợp để bạn “an cư lập nghiệp” hay không? Hãy cùng tôi theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Việc làm tại huyện Lục Nam, Bắc Giang

 
Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype