Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng

Thanh Niên Holdings Bảo Lộc

nhân viên tư vấn bất động sản

Thanh Niên Holdings Bảo Lộc

Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

* CHÚNG TÔI CẦN: - Nam/Nữ: 22-35 tuổi tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học - Đam mê kinh doanh, kiếm tiền và bất động sản - Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bán hàng - Ngoại hình khá, có khả năng đàm phán giao tiếp tốt. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Kinh doanh, CSKH,Telesale. - Có mối quan hệ rộng rãi và khả năng tìm khách hàng là một lợi thế

+ Xem thêm

Thanh Niên Holdings Bảo Lộc

Nhân Viên Kinh Doanh

Thanh Niên Holdings Bảo Lộc

Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

Hạn nộp: 31/05/2021 15 - 20 triệu Chat

- Đam mê kinh doanh, kiếm tiền và bất động sản - Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bán hàng - Ngoại hình khá, có khả năng đàm phán giao tiếp tốt. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Kinh doanh, CSKH,Telesale. - Có mối quan hệ rộng rãi và khả năng tìm khách hàng là một lợi thế.

+ Xem thêm

Thanh Niên Holdings Bảo Lộc

nhân viên phát triển dự án

Thanh Niên Holdings Bảo Lộc

Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

✈✈✈ Xin Chào Mình Đang Muốn Tìm Thêm 15 Bạn Cùng Đam Mê KIẾM TIỀN ☺️- Công việc: Bán Đất Nền Giá Rẻ ( Dễ Bán, Trung Bình Bán 1-3 Nền/1 Là Bình Thường ) ☺️- Hoa Hồng: Trung Bình từ 30.000.000₫ Trên 1 Giao dịch + Thưởng nóng + Thưởng đạt KPIs + Thưởng doanh thu hàng quý/6 tháng/1 năm. ☺️- Được đào tạo các kỹ năng Digital Marketing từ cơ bản đến nâng cao. ☺️- Công ty hỗ trợ chi phí Marketing và Data khách hàng theo dự án. ☺️- Hỗ trợ phương tiện đưa đón khách hàng đi dự án ☺️- Yêu Cầu Duy Nhất : Là Người Dám Làm, Dám Thay Đổi, Có Tâm Và Đam Mê Kiếm Tiền. -- Liên Hệ Ngay với chúng tôi tại địa chỉ 322 Trần Phú, Phường 1, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

+ Xem thêm

Thanh Niên Holdings Bảo Lộc

NVKD

Thanh Niên Holdings Bảo Lộc

Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

Hạn nộp: 31/05/2021 15 - 20 triệu Chat

* CHÚNG TÔI CẦN: -Nam/Nữ: 22-35 tuổi tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học. -Đam mê kinh doanh, kiếm tiền và bất động sản. -Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bán hàng. -Ngoại hình khá, có khả năng đàm phán giao tiếp tốt. -Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Kinh doanh, CSKH,Telesale. -Có mối quan hệ rộng rãi và khả năng tìm khách hàng là một lợi thế. * ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Số 322 Trần Phú, Phường 1, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng Số 584-586 Trần Phú, phường Lộc Tiến, Bảo Lộc, Lâm Đồng Điện thoại: 0938.619.869 Ứng viên gửi CV vào mail: hr.thanhnienholdings@gmail.com 

+ Xem thêm

GO FIRST ENGLISH CENTER 11

(tại Bảo Lộc, Lâm Đồng) GIÁO VIÊN TIẾNG ANH

GO FIRST ENGLISH CENTER 11

Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

Hạn nộp: 12/04/2022 7 - 10 triệu Chat

Mô tả công việc: - Giảng dạy theo giáo trình của Trung Tâm (lứa tuổi mầm non và cấp 1, 2, 3) - Đảm bảo chất lượng, học tập của từng học viên. - Theo dõi quá trình học của từng học sinh. Yêu cầu ứng viên: - Kỹ năng nghe - nói, phát âm Tiếng Anh tốt. (Ưu tiên các ngành liên quan đến Tiếng Anh, sư phạm Anh) - Tác phong sư phạm, đi làm đúng giờ. - Có trách nhiệm, tinh thần làm việc tốt. - Thân thiện, yêu thích công việc giảng dạy và yêu trẻ em.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bất Động Sản Tây Nguyên Xanh

Tuyển dụng 05 Trưởng phòng kinh doanh và 30 Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Bất Động Sản Tây Nguyên Xanh

Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

Hạn nộp: 28/02/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Nam/nữ: đội tuổi từ 20-30 tuổi + Giao tiếp tốt, không nói vấp. + Có kinh nghiệm trong việc bán hàng là một lợi thế. + Nhiệt tình, hòa đồng, ham học hỏi trong công việc. + Siêng năng, cần cù và có tính cầu tiến. + Mong muốn kiếm được nhiều tiền và muốn khằng định bản thân. + Đối với vị trí Trưởng phòng kinh doanh, yêu cầu có kinh nghiệm ít nhất 1 năm. + Ngoại hình ưa nhìn, độc thân càng tốt nhé +Có laptop, xe máy, tự chủ được thời gian.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Là thành phố có độ cao trung bình lên tới 900m so với mực nước biển và được ôm trọn bởi Cao nguyên Di Linh, Bảo Lộc được biết đến là thủ phủ của trà và ngành tơ lụa Việt Nam. Vậy, thị trường việc làm tại thành phố này ra sao? Những cơ hội việc làm tại thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng nào đang chờ ứng viên? Cùng khám phá ngay sau đây nhé!

1. Đôi nét khái quát về thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

Bảo Lộc theo tiếng Cơ-ho có tên là B’Lao. Đây là một thành phố nhỏ với diện tích là 23.256ha, nằm về phía Tây Nam của tỉnh Lâm Đồng, thuộc vùng Tây Nguyên của nước ta.

Khái quát về thành phố Bảo Lộc
Khái quát về thành phố Bảo Lộc

Với vị trí địa lý nằm ở trên cao, thành phố Bảo Lộc có lợi thế về trồng trà cũng như được gọi là mảnh đất trù phú của ngành tơ lụa Việt Nam. Hiện nay, dân số tại đây tính đến năm 2018 là 170.920 người với mật độ dân số là 727 người/km2. 

Thành phố Bảo Lộc hiện có 11 đơn vị trực thuộc gồm 6 phường và 5 xã. Các phường có thể kể đến như phường 1, phường 2, phường B’Lao, phường Lộc Phát, phường Lộc Sơn, phường Lộc Tiến. 5 xã gồm xã Đại Lào, xã ĐamBri, xã Lộc Châu, xã Lộc Nga, xã Lộc Thanh.

Thành lập từ năm 1994 với tên gọi là thị xã Bảo Lộc, đến năm 2010 Bảo Lộc đã trở thành thành phố Bảo Lộc và hiện nay được biết đến là đô thị loại III. Có thể thấy, đây là thành phố có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế và hứa hẹn một thị trường việc làm sôi động cho ứng viên.

2. Vén màn kinh tế tại thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

Tình hình kinh tế tại thành phố Bảo Lộc
Tình hình kinh tế tại thành phố Bảo Lộc

Tính đến thời điểm hiện tại thì có 3104 công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Bảo Lộc. Đây được coi là một con số khá nhiều khi thành phố này có diện tích không mấy ấn tượng và chỉ chiếm 2,38% diện tích toàn tỉnh Lâm Đồng. 

Các công ty, doanh nghiệp tại thành phố Bảo Lộc chủ yếu tập trung tại phường B’Lao với 547 doanh nghiệp, phường Lộc Sơn có 484 doanh nghiệp, 209 công ty tại phường Lộc Phát và phường Lộc Tiến với sự xuất hiện của 150 doanh nghiệp. Có thể nhận thấy là các công ty, doanh nghiệp chủ yếu đóng tại các phường của thành phố Bảo Lộc. Duy chỉ có phường I vs II của thành phố này là sự có mặt doanh nghiệp lại rất ít.

Các xã thuộc thành phố Bảo Lộc cũng có số lượng doanh nghiệp, công ty đóng trên địa bàn khá nhiều. Dao động từ 40 - 100 doanh nghiệp, công ty. Đây là một con số khá ấn tượng với tình hình công ty, doanh nghiệp tại thành phố Bảo Lộc.

Nhiều tiềm năng phát triển
Nhiều tiềm năng phát triển

Thông qua các con số biết nói này có thể thấy việc đáp ứng, giải quyết việc làm tại thành phố này đang được thực hiện khá tốt và hứa hẹn sẽ có những cú hích mạnh mẽ trong tương lai.

Với lợi thế về mặt địa hình, khi được chia thành 3 dạng là núi cao, đồi dốc và thung lũng, nằm trọn trên Cao nguyên Di Linh. Cộng với điều kiện về khí hậu khá mát mẻ, thành phố Bảo Lộc có tiềm năng lớn về kinh tế khi thích hợp với các loại cây như chè, cà phê, các loại cây ngắn ngày và đặc biệt là dâu tằm. Điều này giúp cho việc kinh doanh các mặt hàng nông sản được đẩy mạnh tại nơi đây.

Thêm vào đó, với điều kiện khí hậu mát mẻ, thành phố Bảo Lộc được xem là nơi nghỉ dưỡng khá lý tưởng và có tiềm năng phát triển du lịch với sự xuất hiện của các địa danh như thác ĐamBri (thôn 14, Lý Thái Tổ, xã ĐamBri, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng), Hồ Nam Phương (Lý Thường Kiệt, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng),...

Sự xuất hiện của công ty, doanh nghiệp
Sự xuất hiện của công ty, doanh nghiệp

Ngoài ra, khu du lịch DamBri được quy hoạch và chào đón sự xuất hiện của máng trượt dài nhất Đông Nam Á chính thức ra mắt tại đây vào năm 2010. Chính những sự quy hoạch đầu tư phát triển này đã giúp thành phố Bảo Lộc thu hút được nhiều khách du lịch hơn và phát triển kinh tế dựa vào du lịch cũng có chuyển biến tích cực hơn so với những năm trước đó.

Sự xuất hiện của các khu công nghiệp như KCN Lộc Sơn (phường Lộc Sơn, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng),...và các khu đô thị như KĐT Bảo Lộc Park Hill (xã ĐamBri, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng), khu biệt thự nghỉ dưỡng Green Valley (thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng),.... đã giúp nơi đây mở rộng được hoạt động kinh doanh và phát triển kinh tế hơn rất nhiều. 

Với những lợi thế mà mình có, thành phố Bảo Lộc đã có những bước tiến vượt bậc trong sự phát triển kinh tế của toàn tỉnh Lâm Đồng. Cộng với 2 quốc lộ chạy ngang qua là quốc lộ 55 và quốc lộ 20, giúp cho việc vận chuyển, giao lưu với các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, thành phố Đà Lạt, thành Phố Phan Thiết được dễ dàng hơn. 

Thị trường việc làm sôi động
Thị trường việc làm sôi động

Qua tất cả những điều trên, ta có thể nhận định thành phố Bảo Lộc đang có một thị trường việc làm rộng mở dành cho ứng viên. Vậy, các việc làm hấp dẫn nào đang chờ đón?

3. Top các việc làm tại thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng dành cho ứng viên

3.1. Việc làm bất động sản 

Với sự xuất hiện của hàng loạt các khu đô thị, khu biệt thự nghỉ dưỡng và tiềm năng du lịch mạnh mẽ thì thị trường nhà đất tại Bảo Lộc hiện nay khá sôi động. Dẫn chứng rõ ràng nhất chính là sự xuất hiện của các công ty, doanh nghiệp bất động sản.

- Công ty TNHH ĐT & PT Minh Phát Land (số 100/4 Nguyễn Khuyến, phường 2, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

- Công ty TNHH Bất động sản Ruby Tây Nguyên (số 459, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Lộc Phát, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

- Công ty CP Vinh Corp Lâm Đồng (1151 đường Trần Phú, phường Lộc Tiến, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

Top các việc làm hấp dẫn
Top các việc làm hấp dẫn

- Công ty TNHH Khang An Land (số 1, Nguyễn Chí Thanh, phường 2, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng). 

- Công ty CP Bất động sản Đất Đỏ LĐ (số 43 đường Nguyễn Công Trứ, phường 2, thành phố Bảo Lộc).

- Công ty CP IDC Đại Lộc (số 1390, Quốc lộ 20, thôn 3, xã Đại Lào, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

- Công ty TNHH Đại Phát Real (số 117, đường Trần Phú, phường Lộc Sơn, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

- Công ty CP BĐS Hưng Vượng Lâm Đồng (nhánh N4, Hồ Tùng Mậu nối dài, phường 1, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

- Công ty TNHH Dũng Đại Phát Lâm Đồng (số 111, Lý Thường Kiệt, phường 2, thành phố Bảo lộc, Lâm Đồng).

- Công ty TNHH Dịch vụ Đầu tư Trung Tín (783 Trần Phú, phường B’Lao, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

- Công ty CP Him Lam Bảo Lộc (69 đường Hoài Thanh, phường Lộc Sơn, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

Thị trường BĐS sôi động
Thị trường BĐS sôi động

3.2. Việc làm du lịch 

Thời tiết, khí hậu mát mẻ với các địa điểm du lịch đẹp như thác nước, các khu cắm trại,... đã giúp thành phố Bảo Lộc phát triển kinh tế du lịch khá mạnh mẽ trong thời gian gần đây. 

Một vài công ty có thể nhắc đến như:

- Công ty TNHH MTV Thanh Bông Hồng (số 452K, đường Trần Phú, phường 2, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

- Công ty TNHH Đại Lâm Mộc Global (số 297/29 Phan Đình Phùng, phường 2, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

- Công ty TNHH Dmax Bảo Lộc (số 55 Nguyễn Công Trứ, phường 2, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

Du lịch phát triển
Du lịch phát triển

- Công ty TNHH MTV New Life (48 đường Duy Tân, phường 1, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

- Công ty TNHH Tường Anh Lâm Đồng (29 Lê Phụng Hiểu, Lộc Châu, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

- Công ty TNHH Ngũ Hoàng Quốc (147 - 149, đường Trần Quốc Toản, phường B’Lao, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

- Công ty TNHH TM DV Mây Sa (931, đường Trần Phú, phường B’Lao, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

- Doanh nghiệp tư nhân Hương Sắc Sài gòn (số 20, đường Quang Trung, phường 2, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

3.3. Việc làm kinh doanh

Với sản phẩm chính là các nông sản như chè, cà phê cùng các loại hoa quả khác như sầu riêng, bơ, mít tố nữ,...thì việc làm kinh doanh phát triển khá mạnh và đem lại nguồn thu nhập lớn.

Kinh doanh không kém cạnh
Kinh doanh không kém cạnh

Bên cạnh đó là việc kinh doanh các mặt hàng gia dụng khác được chế biến từ gỗ, lâm sản,...hay các mặt hàng phục vụ đời sống người dân,...

Đặc biệt được coi là thủ phủ của ngành tơ lụa nên việc kinh doanh các sản phẩm từ lụa cũng rất phát triển tại đây.

Các công ty có thể kể đến như:

- Công ty TNHH Gia công Cộng Đồng (tổ 7, phường Lộc Sơn, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

- Công ty TNHH Hùng Quốc Trung (607, đường Trần Phú, phường B’Lao, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

- Công ty TNHH Bogaca (số 134/1, đường Phùng Hưng, phường Lộc Tiến, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

- Công ty TNHH SX TM 26 Hoa Việt (số 115/12 đường Lam Sơn, phường Lộc Sơn, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

- Công ty TNHH SX&TM Thuận Phát Đạt (số 49, đường Hai Bà Trưng, phường 1, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

Đa dạng các sản phẩm
Đa dạng các sản phẩm

- Công ty TNHH Đông Trinh Bảo Lộc (số 73, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 2, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

- Công ty TNHH Thời trang Lua (số 119, đường Phạm Ngọc Thạch, phường Lộc Sơn, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

- Công ty TNHH Linh Trần Cosmeheal (188, Bùi Thị Xuân, phường 1, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

- Công ty CP ĐT Nông nghiệp Hà Nguyên (số 233/7 đường Hồ Tùng Mậu, phường 1, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

- Công ty TNHH Quang Thiện Lộc (147, đường Hoàng Văn Thụ, phường 1, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

- Công ty TNHH TM Xuân Hùng Hậu (210/117 đường Trần Hưng Đạo, phường Lộc Sơn, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

3.4. Việc làm văn phòng

Hành chính văn phòng hay việc làm khối văn phòng nói chung luôn là các vị trí không thể thiếu trong bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào.

Các công việc văn phòng khác
Các công việc văn phòng khác

Với khối văn phòng, có thể kể đến các việc làm như HR, IT, Marketing, chuyên viên tư vấn, designer,... Đã có sự xuất hiện nhưng chưa thực sự quá phát triển như ở các thành phố lớn khác.

Các công ty mà các bạn có thể tham khảo như;

- Công ty TNHH Thi Lộc Phát (409/15 đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

- Công ty TNHH ĐT PT IIink (số 18, đường Yết Kiêu, phường Lộc Sơn, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

- Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Gia Hân (số 177/8 đường Lý Thường Kiệt, phường 1, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

- Công ty TNHH D Entertainment (số 195, đường Lý Thường Kiệt, phường 1, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

- Công ty TNHH DV TM & XNK Thiên Hoàng Phát (số 1, đường Lý Thái Tổ, phường 2, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

Chưa thực sự nổi bật
Chưa thực sự nổi bật 

- Công ty TNHH Tập đoàn High Tech Pharma (lô CN 6, KCN Lộc Sơn, phường Lộc Sơn, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

- Công ty TNHH Nhân Tâm Đức (số 03, Trần Nguyên Đán, phường Lộc Phát, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

- Công ty TNHH ĐT XD TM DV Tín Thành (tổ 1A, phường Lộc Tiến, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

- Công ty TNHH Ice Blue (số 370 Phan Chu Trinh, phường Lộc Tiến, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

- Công ty CP SDV Lâm Đồng (364/6 Chu Văn An, phường 2, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

- Công ty TNHH VillShip (số 36, Nguyễn Chí Thanh, phường 2, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng). 

3.5. Việc làm xây dựng

Cùng với bất động sản thì xây dựng được coi là lĩnh vực có rất nhiều tiềm năng phát triển ở đây. Đặc biệt khi các khu đô thị và khu nghỉ dưỡng xuất hiện ngày càng nhiều tại thành phố Bảo Lộc.

Việc làm xây dựng
Việc làm xây dựng

Những cái tên có thể nhắc đến như:

- Công ty TNHH Thiết kế thi công Xây dựng Minh Quân (số 23 đường Võ Văn Tần, phường 2, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

- Công ty TNHH Kiến trúc - Xây dựng & TM Bảo Kiến Lộc (số 27B Huỳnh Thúc Kháng, phường 2, thành phố Bảo lộc, Lâm Đồng).

- Công ty TNHH ĐT XD & TM Huy Hải Phát (số 256 đường Bùi Thị Xuân, phường 1, thành phố Bảo lộc, Lâm Đồng).

- Công ty TNHH Mạnh Dũng Bảo Lộc (hẻm 20, đường Tố Hữu, Tổ 19, phường Lộc Sơn, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

- Công ty CP Tư vấn Xây dựng Đạt Hưng (số 99, đường Chu Văn An, phường 1, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

- Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng 1/5 (116, Bùi Thị Xuân, phường 1, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

- Công ty TNHH Vũ Văn Hoàng (số 14, Trần Khánh Dư, phường Lộc Phát, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

Khá nhiều cơ hội phát triển
Khá nhiều cơ hội phát triển

Nhìn chung, có thể nhận thấy thị trường việc làm tại thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng khá đa dạng. các ứng viên nếu muốn tìm kiếm công việc cho mình tại đây có thể tìm đến UBND thành phố Bảo Lộc (số 2, đường Hồng Bàng, phường 1, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng) để được tư vấn và hỗ trợ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các thông tin tuyển dụng việc làm tại thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng trên website Timviec365.vn. Đây là trang web cung cấp thông tin tuyển dụng ở đa dạng các lĩnh vực và khắp các tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể tin tưởng và tin dùng để nắm bắt cơ hội cho mình.

Trên đây là các thông tin về việc làm tại thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng. Hy vọng, qua bài viết này các bạn đã có thể nắm bắt được tình hình về thị trường việc làm tại nơi đây. Từ đó có thể xác định và định hướng được cho mình một việc làm tại thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng, phù hợp nhất.


Việc làm tại huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng

Nằm dọc quốc lộ 20, huyện Đạ Huoai là trục đường huyết mạch về giao thông của cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và tỉnh Lâm Đồng. Với hơn 400 doanh nghiệp, đây được coi là huyện đang trên đà phát triển và hứa hẹn một thị trường việc làm đa dạng cho ứng viên. Vậy tình hình việc làm tại huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng hiện nay như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Việc làm tại huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype