Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Thành phố Hà Tĩnh Hà Tĩnh

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đất Vàng Phú Cường Chi Nhánh Hà Tĩnh

NHÂN VIÊN KINH DOANH THU NHẬP HẤP DẪN

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đất Vàng Phú Cường Chi Nhánh Hà Tĩnh

Thành phố Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Hạn nộp: 27/09/2021 10 - 15 triệu Chat

- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngân hàng, Bảo hiểm, BDS, Du lịch, sales thị trường. - Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được hỗ trợ đào tạo - Có cơ hội thăng tiến, nâng lương...

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đất Vàng Phú Cường Chi Nhánh Hà Tĩnh

TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đất Vàng Phú Cường Chi Nhánh Hà Tĩnh

Thành phố Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Hạn nộp: 27/09/2021 20 - 30 triệu Chat

- Trình độ : Cao đẳng trở lên - Có kinh nghiệm ít nhất 3 năm trong lĩnh vực kinh doanh - Đã từng quản lý số lượng nhân viên từ 3 người trở lên. - Ưu tiên lĩnh vực từ: Ngân hàng, Bảo hiểm, BDS, Du lịch, sales thị trường.

+ Xem thêm

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MB SHINSEI1

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH LƯƠNG HẤP DẪN

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MB SHINSEI1

Thành phố Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Hạn nộp: 31/08/2021 Thỏa thuận Chat

- Công việc yêu cầu ứng viên chịu khó, chăm chỉ, thật thà, có tinh thần học hỏi, cầu tiến. - Ứng viên cần thành thạo mạng xã hội Facebook, Zalo - Trình độ học vấn của ứng viên: Trung cấp trở lên. - ứng viên là người chịu được áp lực công việc.

+ Xem thêm

không có công ty nào

hà tĩnh

không có công ty nào

Thành phố Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Hạn nộp: 01/03/2020 3 - 5 triệu Chat

làm qua điện thoại,uy tín

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

“Có nơi mô như miền quê ta 

Miền đất quanh năm bao mùa nắng gió

……..

Có nơi mô như miền quê ta 

Thương nhau quả cà cũng chia làm ba..” 

Nghe những câu hát thân thương này ai ai cũng đều nhớ đến mảnh đất địa linh nhân kiệt Hà Tĩnh. Thành phố Hà Tĩnh là một thành phố trực thuộc tỉnh, được công nhận là đô thị loại II ở nước ta. Với sự phát triển của mình, hiện nay có khoảng 14,040 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn thành phố. Hãy cùng chúng tôi đi khám phá mảnh đất đầy nắng gió này nhé.  

1. Sơ lược về thành phố Hà Tĩnh 

Thành phố Hà Tĩnh là thành phố duy nhất thuộc tỉnh. Với vị trí địa lý là nằm giữa sông Cày và sông Rào Cái, nằm ở phía nam của Cửa Sót và có Quốc lộ 1A đi qua. 

Thành phố Hà Tĩnh nhìn toàn cảnh từ trên cao
Thành phố Hà Tĩnh nhìn toàn cảnh từ trên cao

Thành phố Hà Tĩnh cách Vịnh Bắc Bộ khoảng 5km về phía đông, cách thủ đô Hà Nội là 351km về phía Nam, cách thành phố Đồng Hới (Quảng Bình) 152km về phía Bắc, và cách thị xã Hồng Lĩnh 36 km về phía Nam, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 1362 km về phía Bắc, cách thành phố Vinh 50km về phía Nam và cách thành phố Đà Nẵng khoảng 415 km về phía Bắc.

Hà Tĩnh là thành phố có khí hậu khá khắc nghiệt, có gió phơn tây nam hay có tên dân gian là gió Lào, vào mùa nắng nóng nhiệt độ có thể lên tới hơn 40 độ, mùa mưa bão xảy ra thường xuyên và gây ra nhiều thiệt hại về người và của. 

Hà Tĩnh vẫn được gọi là miền đất “chó ăn đá, gà ăn sỏi”, không có quá nhiều thuận lợi để phát triển nhưng ở đây lại được tọa hóa nên những con người cần cù, chịu thương chịu khó. Với khoảng hơn 14 nghìn doanh nghiệp khai thác nhiều lĩnh vực khác nhau để đưa thành phố Hà Tĩnh ngày càng phát triển đủ để chứng minh ý chí, năng lực của con người nơi đây dựa trên tinh hoa mà tạo hóa ban tặng. 

2. Tình hình phát triển kinh tế tại thành phố Hà Tĩnh 

Có thể thấy, thành phố Hà Tĩnh mặc dù điều kiện tự nhiên không quá thuận lợi nhưng lại có vị trí địa lý khá thuận lợi để phát triển kinh tế. Thành phố Hà Tĩnh nằm ở cửa ngõ khi tứ phía giáp với các vùng có sự phát triển kinh tế mạnh. Và đặc biệt còn có Quốc lộ 1A đi qua nên thành phố này cũng đang trên đà phát triển hơn về kinh tế. Thành phố có tổng cộng 15 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc gồm 10 phường. Với số lượng doanh nghiệp như thế này không khó để người dân ở thành phố có thể tìm được việc. 

Tình hình kinh tế ở thành phố Hà Tĩnh như thế nào?
Tình hình kinh tế ở thành phố Hà Tĩnh như thế nào?

Thành phố Hà Tĩnh vẫn giữ nguyên được truyền thống nghề trồng lúa nước. Tuy nhiên, hòa nhập với sự phát triển của xã hội thì giờ đây ở thành phố này còn phát triển ở các ngành nghề xây dựng - thương mại, ngành du lịch đang ngày càng phát triển với các di tích lịch sử, các khu vui chơi đang dần hình thành nhiều hơn, sự phát triển của mảng kinh doanh hay các việc làm văn phòng cũng đang dần phát triển. Hiện nay, theo số liệu thống kê của Tổng cục Thuế cho biết thành phố Hà Tĩnh có khoảng 14,043 doanh nghiệp hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau, với sự phân bố trải dài ở tất cả các huyện trong toàn tỉnh. Cụ thể như sau: 

huyện Cẩm Xuyên (khoảng 945 công ty), huyện Thiên Cầm có (khoảng 32 công ty), huyện Cẩm Bình với 35 công ty, huyện Cẩm Thành có (khoảng 46 công ty), huyện Cẩm Thịnh có (hơn 31 công ty), huyện Cẩm Trung có hơn (20 công ty), huyện  Cẩm Vĩnh có (khoảng 39 công ty).....

Các công ty trong các lĩnh vực cụ thể như: 

- Công ty TNHH MTV Thanh Tùng HT (địa chỉ tại xóm Tân Trung, xã Hương Trạch, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) 

- Công ty TNHH thương mại tư vấn đầu tư Trung Nam (tại nhà ông Nguyễn Chí Trung, số 84 Lý Tự Trọng, thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) 

- Công ty TNHH đầu tư xây dựng thương mại Ngọc Anh (số 173 đường Vũ Quang, phường Thạch Linh, Hà Tĩnh) 

- Công ty TNHH Triều Phú (thôn Hương Giang, xã Đức Hương, huyện Vũ Quang, phường Thạch Linh, Hà Tĩnh) 

- Công ty CP dịch vụ thương mại du lịch Đại Dương (khối phố 5, phường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh) 

- Công ty TNHH sản xuất kinh doanh sản phẩm đặc trưng Phúc Trạch (xóm 8, xã Phúc Trạch, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) 

- Công ty TNHH cơ khí xây dựng thương mại Nam Long (thôn Trần Phú, xã Kỳ Hưng, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) 

Thành phố Hà Tĩnh gặp nhiều cản trở về địa hình
Thành phố Hà Tĩnh gặp nhiều cản trở về địa hình

Ở đây có nhiều doanh nghiệp khai thác từ nhiều góc cạnh khác nhau của thành phố Hà Tĩnh nên thành phố này đang trên đà phát triển mãnh liệt hơn. Và sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau rải rác trên toàn thành phố nên để tìm cho mình một công việc là điều không khó. Hãy theo dõi phần sau của bài viết để có thêm nhiều thông tin hơn. 

3. Những việc làm nào phát triển tại thành phố Hà Tĩnh 

3.1. Xây dựng và thương mại

Từ những thuận lợi mà phần phía trên ta đã phân tích thì ngành xây dựng và thương mại ở đây phát triển là điều dễ hiểu. Mặc dù mới chỉ có khoảng 120 công ty, doanh nghiệp đầu tư ở lĩnh vực xây dựng - thương mại, tuy nhiên đây cũng là một bước tiến của một thành phố nhỏ, có điều kiện tự nhiên không quá thuận lợi. Cùng tìm hiểu một số công ty đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng thương mại tại đây. 

Việc làm ngành xây dựng và thương mại chiếm tỉ lệ cao
Việc làm ngành xây dựng và thương mại chiếm tỉ lệ cao

- Công ty TNHH đầu tư xây dựng thương mại Ngọc Anh (số 173 đường Vũ Quang, phường Thạch Linh, thành phố Hà Tĩnh, Hà Tĩnh) 

- Văn phòng đại diện miền Trung công ty cổ phần xây dựng thương mại HB (thôn An Tiên, xã Xuân Giang, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) 

- Công ty TNHH xây dựng thương mại Thắng Thịnh (nhà ông Nguyễn Văn Thiệu, thôn 10, xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) 

- Công ty TNHH xây dựng thương mại Lý Tĩnh (xóm Tân Tiến, xã Thanh Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) 

- Công ty TNHH xây dựng thương mại Đại Hải (số 20 đường Nguyễn Du, phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh) 

Dịch vụ thương mại đang ngày càng phát triển để vừa đưa kinh tế chung của thành phố Hà Tĩnh phát triển vừa tạo công ăn việc làm cho dân chúng. 

3.2. Việc làm ngành du lịch tại thành phố Hà Tĩnh

Thành phố Hà Tĩnh đặc biệt là nơi có nhiều khu di tích lịch sử, nơi tập trung của các trung tâm thương mại… chính những điều này đã phát triển du lịch. Một số di tích nổi tiếng ở thành phố Hà Tĩnh như: quảng trường Thành Sen, nhà lao Hà Tĩnh, Văn miếu Thành Sen… những di tích này đang được giữ gìn cẩn thận và càng bảo tồn để phát triển cùng với điệu hò ví dặm Nghệ Tĩnh. 

Các trung tâm thương mại được xây dựng tạo điều kiện phát triển du lịch
Các trung tâm thương mại được xây dựng tạo điều kiện phát triển du lịch

Và ở đây đâu chỉ có các chứng tích lịch sử mà nhờ sự đầu tư của các công ty, doanh nghiệp như Vingroup thì các trung tâm thương mại, địa điểm nghỉ dưỡng mới được hình thành và phát triển mạnh như: Vincom Plaza, siêu thị BMC, chợ Hà Tĩnh, bãi tắm Thiên Cầm - cảng Vũng Áng, Công viên Trần Phú...đây đều là những điểm đến thu hút du khách đến du lịch tại đây.

Hiện nay, ở thành phố Hà Tĩnh có khoảng 131 công ty, doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Có thể kể tên một số công ty đang phát triển tại thành phố Hà Tĩnh như: 

- Công ty cổ phần du lịch và thực phẩm Sao Việt có chi nhánh tại thành phố Hà Tĩnh (khối phố Yên Thịnh, đường 12, phường Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) 

- Sở thương mại Du Lịch (số 76, đường Phan Đình Phùng, thành phố Hà Tĩnh) 

- Công ty cổ phần văn hóa truyền thông và dịch vụ du lịch trên toàn cầu - có chi nhánh tại thành phố Hà Tĩnh (số 18, đường 26/3, phường Nam Hà, thành phố Hà Tĩnh) 

Và đặc biệt ngành du lịch tại thành phố Hà Tĩnh dự kiến sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa chỉ cần đầu tư đúng cách. 

3.3. Kinh doanh 

Kinh doanh luôn gắn liền với sự phát triển kinh tế. Ở thành phố Hà Tĩnh cũng không ngoại lệ khi đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao, chất lượng đô thị tốt hơn, sự hội nhập với các vùng miền khác. Vì vậy việc thành phố Hà Tĩnh khá phát triển ở lĩnh vực này là điều dễ hiểu. Kinh doanh từ nhỏ đến lớn, một số công ty mà bạn có thể tham khảo như: 

Các dự án kinh doanh khá phát triển ở đây
Các dự án kinh doanh khá phát triển ở đây

- Cơ sở kinh doanh số 3- công ty TNHH phát triển công nghệ POLYME Hoàng Linh (147 Lý Tự Trọng, thị trấn Thạch Hà, Hà Tĩnh) 

- Địa điểm kinh doanh hiện tại đang là số 1 tại thành phố Hà Tĩnh - Công ty cổ phần đầu tư thương mại Bách Tường Phát (trung tâm thương mại Vincom Plaza Hà Tĩnh, phường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh) 

- Chi nhánh Hà Tĩnh - có công ty TNHH kinh doanh và thương mại dịch vụ VINPRO hiện đang phát triển bậc nhất cả nước (trung tâm thương mại Vincom Hà Tĩnh, đường Hà Huy Tập, phường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh) 

- Công ty TNHH sản xuất kinh doanh sản phẩm đặc trưng Phúc Trạch (xóm 8, xã Phúc Trạch, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) 

- Địa điểm kinh doanh số 39 - công ty cổ phần CANIFA (số nhà 50, đường Hàm Nghi, phường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh) 

Và đặc biệt ở đây còn có kinh doanh nhỏ mà có võ đó là đặc sản kẹo cu đơ Hà Tĩnh. Ở đây nổi tiếng với kẹo cu đơ ở một số cơ sở như: cu đơ ông bà Thư Viện, cô đơ ông Lung, cu đơ Cầu Phủ…. mà mỗi người đến thành phố này đều muốn ghé và thưởng thức món đặc sản này. . 

4. Kinh nghiệm tìm việc tại thành phố Hà Tĩnh 

Có thể thấy, hiện tại và sau này cơ hội việc làm dành cho mọi người là rất nhiều. Tuy nhiên để tìm được việc làm đúng ý bạn thì bạn cần có một vài phương pháp để trước hết là tìm thông tin nhà tuyển dụng. 

Tìm việc làm tại đây không quá khó
Tìm việc làm tại đây không quá khó

Đầu tiên, bạn có thể đến tận các cơ sở công ty, doanh nghiệp này để hỏi, thăm dò trực tiếp xem họ có đang có ý định tuyển nhân viên hay không. Tuy nhiên cách này hơi mất thời gian dành cho bạn mà có khi còn làm bạn bỏ lỡ cơ hội khác đang đến. Bạn có thể tìm thông tin nhà tuyển dụng trên mạng xã hội, trên các web tìm việc như timviec365.vn, bằng cách này bạn có thể dễ dàng tìm được việc làm ưng ý dành cho mình hơn. Bài viết này đã giới thiệu cho bạn những thông tin cần thiết về việc làm tại thành phố Hà Tĩnh. Hy vọng bạn sẽ tìm được việc làm ưng ý dành cho mình. 


Việc làm tại huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An

Hà Tĩnh - Nghệ An cói vị trí địa lý gần nhau, có nền văn hóa chung nên sự phát triển của các công ty, doanh nghiệp cũng tương đồng nhau về các lĩnh vực hoạt động. Vì vậy, nếu bạn chưa tìm được việc tại thành phố Hà Tĩnh thì bạn có thể tham khảo việc làm tại huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An ở link dưới này nhé. 

                                          Việc làm tại huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype