Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Thành phố Rạch Giá Kiên Giang

Vinaloves

Nhân viên Văn Thư Hành Chính

Vinaloves

Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/06/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tốt nghiệp trình độ Trung Cấp trở lên - Thành thạo tin học văn phòng: Excel, word,... - Năng động, sáng tạo, nhanh nhen, làm việc độc lập và chịu được áp lực công việc - Có tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận, nhiệt tình - Có khả năng viết biên bản, văn bản

+ Xem thêm

Vinaloves

Nhân Viên Kinh Doanh

Vinaloves

Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/06/2021 5 - 7 triệu Chat

– Ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến có kinh nghiệm là 1 lợi thế – Khả năng tư vấn thuyết phục, không nói ngọng, nói lắp, ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp tốt – Khả năng đàm phán, nắm bắt tâm lý và xử lý tình huống linh hoạt, nhạy bén – Nhanh nhẹn, chủ động, trung thực và có tinh thần trách nhiệm cao. Mong muốn làm việc và gắn bó lâu dài với công ty. – Nghiêm túc, độc lập, sáng tạo và chịu được áp lực cao trong công việc – Thành thạo vi tính văn phòng và mạng Internet.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM CITIGO VIỆT NAM

Nhân viên kinh doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM CITIGO VIỆT NAM

Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

Biết tin học văn phòng (Word, Excel) và hiểu về mạng xã hội là 1 lợi thế Có máy tính xách tay & phương tiện đi lại; Đam mê kinh doanh, thích kiếm tiền, thích môi trường cạnh tranh, doanh số.

+ Xem thêm

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN HTLAND

Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản tại Rạch Giá

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN HTLAND

Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/12/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tuổi từ 22 trở lên - Có phương tiện đi lại, laptop, smartphone - Có đam mê kinh doanh và kiếm tiền. - Tự tin, năng động, chăm chỉ, nhiệt tình, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến. - Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, kinh doanh, tài chính.. - Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo nhanh

+ Xem thêm

Tín Dụng Tiêu Dùng

NHÂN VIÊN KINH DOANH TÍN DỤNG

Tín Dụng Tiêu Dùng

Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang

Hạn nộp: 27/03/2021 15 - 20 triệu Chat

- Được đào tạo kiến thức & Kĩ năng cho công việc - Tìm kiếm khách hàng - Tư vấn cho khách hàng các sản phẩm cho vay của ngân hàng - Hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng thủ tục làm hồ sơ vay vốn - Các công việc khác do quản lý yêu cầu

+ Xem thêm

Tín Dụng Tiêu Dùng

NHÂN VIÊN TÍN DỤNG

Tín Dụng Tiêu Dùng

Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang

Hạn nộp: 15/03/2021 7 - 10 triệu Chat

•Tốt nghiệp THPT trở lên •Cẩn thận, chăm chỉ và chịu áp lực công việc tốt •Tiếng Anh, Tin học văn phòng đáp ứng được yêu cầu công việc •Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính •Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm

+ Xem thêm

Khanglongcorp

Nhân viên kinh doanh bất động sản làm việc tại Rạch Gía

Khanglongcorp

Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang

Hạn nộp: 15/11/2020 5 - 7 triệu Chat

- Tốt nghiệp THPT trở lên - Đam mê kinh doanh bất động sản - Tự tin, có khả năng giao tiếp tốt - Nhiệt tình, siêng năng trong công việc - Có laptop, phương tiện đi lại trong công việc - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Bất động sản, Sale, Bán hàng

+ Xem thêm

Điện thoại Realme

Nhân viên bán hàng

Điện thoại Realme

Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang

Hạn nộp: 14/03/2020 5 - 7 triệu Chat

*** YÊU CẦU *** - Tuổi từ 18 đến 26t - Nữ - Tốt nghiệp 12/12 trở lên. - Thông tin liên hệ trực tiếp: ☎ 0357070701 gặp Mr.Nhật

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Thành phố Rạch Giá là một thành phố biển của Kiên Giang và toàn vùng Đồng bằng sông Cửu Long ở tọa độ 10°01′35″B 105°06′20″Đ, là nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin việc làm hấp dẫn. Hãy theo dõi bài viết này và nắm bắt cơ hội của chính mình nhé.

Thông tin việc làm ở Rạch Giá
Thông tin việc làm ở Rạch Giá 

1. Thông tin sơ lược về thành phố Rạch Giá

Thành phố Rạch Giá được thành lập vào ngày 26/7/2005 và được công nhận là đô thị Loại 2 vào năm 2014. Không quá rộng với diện tích khoảng 105 km2 nhưng là nơi sinh sống của 227 nghìn người dân chưa kể những lao động tới địa bàn để cư trú làm ăn. Đa phần người dân sống tại thành phố Rạch Giá thuộc 3 dân tộc là người Kinh, người Khmer và người Hoa nên đặc trưng của nền kinh tế cũng đậm màu sắc của 3 dân tộc này.

Với diện tích như vậy cùng với những đặc trưng kinh tế riêng biệt mà thành phố Rạch Giá, Kiên Giang được chia ra làm 12 đơn vị hành chính trong đó có 1 xã là xã Phi Thông và 11 phường: Vĩnh Thông, An Hòa, An Bình, Vĩnh Thanh Vân, Vĩnh Lợi, Vĩnh Bảo, Vĩnh Lạc, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Quang, Vĩnh Thanh, Rạch Sỏi, An Bình.

Thông tin sơ lược về thành phố Rạch Giá
Thông tin sơ lược về thành phố Rạch Giá

Với những điều kiện nền tảng đó, liệu thành phố Rạch Giá có thể phát triển nền kinh tế theo chiều hướng nào và như thế nào? Quan trọng hơn cả, cũng là điều mà nhiều người sẽ chú ý tới đó chính là những cơ hội việc làm ở đây ra sao? Nếu như bạn là một người lao động, nhất là khi bạn đang có những nhu cầu, dự định tìm kiếm việc làm thì nhất định hãy khám phá cơ hội việc làm tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang nhé, ít nhất nó sẽ trở thành một sự lựa chọn nên có trong bảng tuyển chọn của bạn.

2. Tình hình phát triển kinh tế của thành phố Rạch Giá quyết định đến sự mở rộng cơ hội việc làm

Được công nhận là một đô thị kinh tế biển từ năm 2014 đến nay, Thành phố này tập trung chủ yếu phát triển ở các mảng thương mại, dịch vụ và hoạt động đánh bắt thủy hải sản. Thêm vào đó, nơi đây còn sở hữu khu đô thị lấn biển đầu tiên trên đất nước Việt Nam nên thu hút được nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư trong cả nước.

Điều kiện lợi thế ở Rạch Giá
Điều kiện lợi thế ở Rạch Giá

Vào tháng 5/2011, thành phố đã được khởi công xây dựng tuyến đường tránh thành phố có chiều dài tới 20km, nhưng điều mà người ta chú ý hơn đối với tuyến đường này ở chỗ, nó là một nhánh thuộc tuyến đường hành lang ven biển - tuyến kết nối đất nước ta với các nước láng giềng Thái Lan và Campuchia.

3. Thực trạng thu hút doanh nghiệp tại thành phố Rạch Giá

3.1. Thông tin chung về tình hình thu hút đầu tư tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Rạch Giá có gần 8 ngàn doanh nghiệp đầu tư, hoạt động. Đây là một con số vô cùng hấp dẫn và có khả năng tạo ra một số lượng việc làm vô cùng lớn cho người lao động. Vậy cụ thể sự đầu tư này được thể hiện ra sao? Bạn càng nắm bắt rõ ràng thì con đường tìm việc làm của bạn càng có nhiều định hướng chuẩn xác, đúng đắn hơn. Bạn biết rõ điểm dừng an toàn và có thể tạo những điều kiện thuận lợi cho bản thân khi quyết định “đầu tư” thời gian và sự quan tâm tìm việc ở thành phố Rạch Giá này.

Doanh nghiệp đầu tư tại Rạch Giá
Doanh nghiệp đầu tư tại Rạch Giá

Hãy theo dõi ngay bảng thông tin chi tiết về tình hình đầu tư của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Rạch Giá dưới đây:

STT

Đơn vị HC

Số DN

STT

Đơn vị HC

Số DN

1

An Bình

~ 1.100

7

Vĩnh Lợi

> 180

2

An Hòa

> 1.600

8

Vĩnh Thạnh

 550

3

Rạch Sỏi

> 300

9

Vĩnh Thanh Vân

> 520

4

Vĩnh Bảo

> 700

10

Vĩnh Thông

~ 70

5

Vĩnh Hiệp

~ 200

11

Xã Phi Thông

~ 50

6

Vĩnh Lạc

> 1.440

12

Vĩnh Quang

> 700

Trên đây là bảng thống kê số lượng các doanh nghiệp đầu tư khắp các địa phương thuộc thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Qua thông tin này bạn đọc có thể nhận thấy rõ thực trạng phát triển đầu tư ở từng địa bàn như sau:

- Địa phương có nhiều doanh nghiệp tập trung nhất đó chính là Phường An Hòa (khoảng 1,6 ngàn đơn vị).

- Các phường có nhiều doanh nghiệp khác bao gồm: Phường Vĩnh Lạc, An Bình, Vĩnh Bảo, Vĩnh Quang, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Thanh Vân.

- Địa phương có ít doanh nghiệp đầu tư nhất là Phường Vĩnh Thông và xã Phi Thông với số doanh nghiệp chỉ dưới 70 đơn vị. Tuy vậy vẫn là những con số có khả năng tạo nhiều công ăn việc làm cho người lao động.  

3.2. Danh sách các công ty tiêu biểu trên địa bàn thành phố Rạch Giá

Tìm việc tại các công ty trên địa bàn thành phố Rạch Giá
Tìm việc tại các công ty trên địa bàn thành phố Rạch Giá

Hãy cùng timviec365.vn tham khảo các công ty có tiếng trên địa bàn thành phố để chọn ra một đơn vị phù hợp nhất với mong muốn của bản thân nhé!

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Thương mại dịch vụ Quyên Trung. Địa chỉ tại số 36 Mặc Cửu, Phu phố Đồng Khởi, phường Vĩnh Quang, Tp. Rạch Giá. Đây là một công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ môi giới bất động sản.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Thương mại dịch vụ San lấp mặt bằng & xây dựng Quốc tế Phúc Lộc. Địa chỉ tại 883, đường Nguyễn Trung Trực, An Hòa. Công ty này cung cấp dịch vụ xây dựng, cụ thể là chuyên về thiết kế trong xây dựng.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nông sản Thực phẩm Dinh dưỡng ở số 142 Trần Qúy Cáp, Khu 6, An Bình. Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán sản phẩm thực phẩm.

- …

4. Tìm việc làm phổ biến tại thành phố Rạch Giá

4.1. Nhóm việc làm ngành dịch vụ

Tìm việc ở Rạch Giá
Tìm việc ở Rạch Giá

Dịch vụ là một ngành kinh tế chủ lực của Rạch Giá do có thế mạnh rất lớn từ nền kinh tế biển. Hàng năm, tổng mức bán lẻ nguồn hàng hóa ở đây đạt tới hơn 19,7 ngàn tỷ đồng và có tăng khoảng 23% mỗi năm. Người lao động có cơ hội tham gia vào rất nhiều việc làm từ ngành dịch vụ Rạch Giá mang lại khi ở đây có hệ thống chợ và siêu thị vô cùng sầm uất. Trong đó, hệ thống siêu thị lớn ở tại Lô đất số 11, trên khu lấn biển, thuộc Phường Vĩnh Bảo; siêu thị Co.op Mart Rạch Sỏi, Rạch Giá; siêu thị City Mart ở phường Vĩnh Bảo,... sẽ là nơi cung cấp các dịch vụ tiện ích, đồng thời có nhu cầu tuyển dụng số lượng nhân viên kinh doanh dịch vụ, nhân viên bán hàng rất đông.

4.2. Nhóm việc làm ngành xây dựng và lĩnh vực Bất động sản tại thành phố Rạch Giá

Các tuyến đường giao thông có giá trị liên kết vùng tạo lợi thế về đầu tư xây dựng trên địa bàn thành phố Rạch Giá đều được xác định có kế hoạch đầu tư nâng cấp, điển hình như nâng cấp tuyến đường cao tốc Lộ Tẻ đi Rạch Sỏi, tuyến đường ven biển đi từ Rạch Giá đến huyện Châu Thành và đi Hòn Đất, đi cảng Rạch Giá.

Trong Hội nghị xúc tiến đầu tư, tỉnh Kiên Giang đã kêu gọi các dự án đầu tư bất động sản, đầu tư xây dựng vào thành phố Rạch Giá. Trong đó, xác định Rạch Giá trở thành một trung tâm hành chính của tỉnh nên sẽ xây dựng đủ mọi tiện ích và cơ sở hạ tầng theo đúng tiêu chuẩn của đô thị.

Việc làm tại Rạch Giá
Việc làm tại Rạch Giá

Lợi thế xây dựng, bất động sản còn đến từ lợi thế của vị trí địa lý thành phố Rạch Giá khi nơi đây nằm trên tuyến giao thương giúp di chuyển từ tỉnh Kiên Giang đến được với rất nhiều địa phương khác thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long và khu vực Đông Nam Á, lại giáp biển và có nhiều nhánh sông bao bọc. Rạch Giá đồng thời là cửa ngõ ở phía Tây Nam hướng ra vùng vịnh Thái Lan nên sẽ là điểm đến đầu tư của rất nhiều doanh nghiệp, vừa xây dựng cơ sở hoạt động vừa bao gồm cả các nhà đầu tư trong mảng du lịch, khách sản, khu nghỉ dưỡng để phục vụ hiệu quả cho nguồn lợi mà du lịch Rạch Giá mang lại.

Cơ sở hạ tầng của Rạch Giá khi cần nâng cấp và xây dựng thêm mới cũng đem tới cơ hội mở rộng ngành xây dựng hiệu quả. Trong đó có sân bay đang trong quá trình cải tạo để chuẩn bị cho vào hoạt động. Các nhà đầu tư xây dựng lớn đổ về thành phố với nhiều dự án xây dựng lớn như VinGroup, Trường Hải,... cùng với hàng loạt các dự án lớn như Khu đô thị lấn biển có diện tích rộng lớn đến khoảng 420 ha, Trung tâm thương mại Rạch Sỏi, Khu bãi bồi tự nhiên có diện tích 16 ha, Khu đô thị mới lấn biển Tây Bắc – Khu đô thị Seaside City (Dương Minh Châu) với diện tích khoảng 38 ha,... sẽ còn cần tuyển dụng rất nhiều lao động tham gia xây dựng, tu tạo thường xuyên, từ đội ngũ lao động phổ thông đến các kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư thiết kế có tay nghề cao.

4.3. Việc làm ngành du lịch thành phố Rạch Giá

Rạch Giá mang rõ những nét lợi thế về du lịch nghỉ dưỡng. Cụ thể, thành phố nằm trong định hướng phát triển du lịch đến 2030 của tỉnh Kiên Giang, là một trong 4 vùng trong điểm du lịch được tỉnh xác định tập trung đầu tư. Thành phố có chiều dài lên đến 20 km đường bờ biển, kéo từ thành phố tới thị xã Hà Tiên để đi ra đảo Phú Quốc, lại nắm giữ vai trò, nhiệm vụ là một cầu nối du lịch của hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc nổi tiếng với vùng du lịch miền sông nước ở Đồng bằng sông Cửu Long, thuộc tổng thể du lịch vùng biển và vùng du lịch tâm linh.

5. Bí quyết tìm việc làm tại thành phố Rạch Giá hiệu quả

Thành phố Rạch Giá có một địa chỉ cung cấp dịch vụ về việc làm để người lao động trên địa bàn gửi gắm nhu cầu tìm việc. Đó là Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Kiên Giang nằm ở Lô KK7, trên đường Nguyễn Đức Cảnh, Khu 5, An Hòa, Rạch Giá. Đây là một trong những cách mà nhiều người dân sinh sống trên địa bàn thành phố hoặc những khu vực gần lân cận có thể đến trực tiếp để tìm việc và có thể mang tới cho bạn hiệu quả cao.

Tuy nhiên, còn cách thức thứ hai được nhiều người sử dụng và được đánh giá cao hơn đó chính là tìm việc làm thông qua trang web timviec365.vn. Lý do là bởi vì hình thức tìm việc online phù hợp với phương thức tìm việc của thời đại công nghệ; thứ hai, trang web timviec365.vn là đơn vị hỗ trợ tìm việc hàng đầu trong thị trường dịch vụ tìm việc online, vừa mang đến sự uy tín cho người lao động lại đồng thời giúp người lao động tìm việc hiệu quả. Bạn có thể tìm việc làm tại thành phố Rạch Giá dù bạn ở đâu. Mọi thông tin tuyển dụng đã được hệ thống của timviec365.vn chọn lọc nên mang tới cho bạn những kết quả tìm kiếm sát với nhu cầu tìm việc và đảm bảo đó là nguồn tin chính thống.

Bí quyết tìm việc làm tại thành phố Rạch Giá hiệu quả
Bí quyết tìm việc làm tại thành phố Rạch Giá hiệu quả

Sau khi chọn được thông tin phù hợp, bạn có thể kết nối ngay với nhà tuyển dụng tại Rạch Giá chỉ thông qua một thao tác hết sức đơn giản đó là Ứng tuyển online ngay tại tin tuyển dụng.

Cơ hội việc làm tại thành phố Rạch Giá thì rất nhiều như những chia sẻ ở trên, thêm vào đó lại được kiểm chứng nghiêm ngặt từ một hệ thống hỗ trợ uy tín như timviec365.vn thì chắc chắn quá trình tìm việc của bạn sẽ trở nên hết sức nhanh chóng, thuận lợi và thành công.


Việc làm tại huyện Tân Hiệp, Kiên Giang

Tân Hiệp, Kiên Giang, điểm đầu tư của hơn 730 doanh nghiệp cũng sẽ là hàng nghìn cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho bạn. Vậy cho nên bạn có thể ghé thăm nơi đây để tìm kiếm những thông tin việc làm hấp dẫn nhất trên địa bàn Tân Hiệp, Kiên Giang nhé.

Việc làm tại huyện Tân Hiệp, Kiên Giang

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype