Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Thị xã Bình Minh Vĩnh Long

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Được hình biết đến là vùng sông nước miệt vườn của tỉnh Vĩnh Long, Bình Minh là một thị xã khá phát triển về mặt kinh tế cùng với lợi thế là Trung tâm của tỉnh.  Tại đây đơn vị đã thu hút được hơn 900 doanh nghiệp đầu tư hoạt động sản xuất tại địa bàn. Nếu bạn đang muốn lập nghiệp trên mảnh đất Vĩnh Long này thì hãy theo dõi những thông tin mà tôi cung cấp dưới đây nhé, chắc chắn chúng sẽ là những tư liệu bổ ích để bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn của mình.

Khái quát về thị xã Bình Minh, Vĩnh Long
Khái quát về thị xã Bình Minh, Vĩnh Long

1. Khái quát về thị xã Bình Minh, Vĩnh Long

Bình Minh là một thị xã của tỉnh Vĩnh Long nằm tại toạ độ 10°04′0,96″B 105°49′9″Đ. Hiện tại khu vực đang sở hữu trên 93 km2 cùng với hơn 100 nghìn dân số.

Chỉ vừa đây thôi, Bình Minh chính thức được công nhận lên Thị xã với tiền thân là Huyện Bình Minh tỉnh Vĩnh Long và có chính thức 8 đơn vị hành chính. Trong đó có 3 phường là Cái Vốn, Đông Thuận, Thành Phước và 5 đơn vị cấp xã là: Đông Bình, Đông Thạnh, Mỹ Hoà, Thuận An, Đông Thành. Hơn nữa đây cũng là Thị xã được xếp vào vùng đô thị loại III với bao sự nỗ lực của cán bộ cùng nhân dân trên địa bàn.

Khái quát về thị xã Bình Minh, Vĩnh Long
Khái quát về thị xã Bình Minh, Vĩnh Long

Xét về mặt vị trí địa lý, Thị xã Bình Minh đang nằm bên bờ Sông Hậu thuộc  phía Tây Nam của tỉnh Vĩnh Long, cách Thành phố Vĩnh Long khoảng 32km, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 167km và các Thành phố Cần Thơ khoảng 1km. Ngoài ra, địa bàn Thị xã đang tiếp giáp với một số huyện như là Bình Tân về phía Bắc, giáp huyện Tam Bình về phía Đông, phía Nam thì giáp với huyện Trà Ôn và phía Tây Nam giáp với Thành phố Cần Thơ.

Những thông tin vừa rồi chỉ là một chút giới thiệu sơ qua về vị trí địa lý cũng như địa phận của Thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long. Để tìm hiểu sâu hơn về thực trạng phát triển kinh tế cũng như những cơ hội việc làm của địa bàn Thị xã thì mới bạn tiếp tục đón xem nội dung ở phần sau nhé.

2. Thực trạng phát triển về kinh tế trên địa bàn Thị xã Bình Minh

Thị xã Bình Minh là nơi nằm trong vùng đô thị trung tâm của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Vừa là trung tâm lại đóng vai trò là cửa ngõ phía Tây Nam của tỉnh Vĩnh Long, Thị xã còn có khả năng trao đổi về mọi mặt với Cần Thơ một cách thuận lợi nhất.

Thực trạng phát triển về kinh tế trên địa bàn Thị xã Bình Minh
Thực trạng phát triển về kinh tế trên địa bàn Thị xã Bình Minh

Một trong những điểm nổi trội nhất của vùng trung tâm Đồng bằng Sông Cửu Long chính là khu đô thị hiện hữu phát triển với mật độ cao và với khoảng 2.270 cơ sở thương mại - dịch vụ, công nghiệp.

Với những lợi thế trên đây bạn đã sẵn sàng tìm hiểu thêm về tình hình hoạt động của Thị xã Bình Minh hay chưa? Tiếp tục theo dõi những thông tin bên dưới đây nhé.

3. Tình hình hoạt động và phân bổ của các doanh nghiệp trên địa bàn Thị xã

Hiện tại, địa bàn Thị xã đã thu hút được hơn 900 doanh nghiệp với quy mô khác nhau. Trong đó các doanh nghiệp thường được tập trung chủ yếu ở những địa điểm thuận lợi về địa hình, về dân cư hay là những yếu tố mà phù hợp với họ nhất. 

Hãy xem sự phân bổ chi tiết của các doanh nghiệp qua những thông tin dưới đây bạn nhé:

+) Phường Cái Vồn gồm hơn 129 doanh nghiệp thường tập trung ở những địa phận như là Khóm 1, Khóm 5 hay là Khóm 7,...

+) Đông Bình với gần 100 doanh nghiệp thường được tập trung tại Ấp Đông Thuận, Ấp Đông Hậu và Ấp Đông Lợi,...

Tình hình hoạt động và phân bổ của các doanh nghiệp trên địa bàn Thị xã
Tình hình hoạt động và phân bổ của các doanh nghiệp trên địa bàn Thị xã

+) Đông Thạnh với hơn 70 doanh nghiệp thường được tập trung tại Ấp Đông Hoà 2, Ấp Hóa thành 1, Ấp Đông Hưng 2,...

+) Mỹ Hoá với trên 100 doanh nghiệp và cũng được phân bổ tại những vùng thuận lợi như là Ấp Mỹ Lợi, Ấp Mỹ An và Khu công nghiệp Bình Minh thuộc Ấp Mỹ Hưng 2,...

+) Thuận An cũng là địa danh sở hữu nhiều doanh nghiệp, con số ở đây là hơn 120 doanh nghiệp cùng tập trung ở những địa điểm như là Ấp Thuận Tiến A, Ấp Thuận Thới, Ấp Thuận An A,...

+) Ngoài ra, Đông Thành là địa điểm không sở hữu doanh nghiệp nào.

4. Những việc làm phổ biến tại Thị xã Bình Minh, Vĩnh Long

4.1. Việc làm xây dựng tại Thị xã Bình Minh, Vĩnh Long

Thị xã Bình Minh không những sở hữu những yếu tố mà thiên nhiên ưu đãi mà còn là địa phương có thuận lợi về hệ thống giao thông vận tải. Là địa phương nằm trong tuyến đường cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận - Cần Thơ đang được xây dựng.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mọi doanh nghiệp nổi bật như sau:

+) Công ty TNHH Xây dựng Đại Phúc Bảo có địa chỉ tại Thửa đất số 359, tờ bản đồ số 54, Khu đô thị Mekong City, xã Mỹ Hoà, Thị xã Bình Minh.

+) Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Bất động sản Song Phát với địa chỉ tại số 16, Tổ 34, Đường Lê Văn Vị, Phường Cái Vồn, Thị xã Bình Minh.

+) Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng PV INCONS địa chỉ tại số 292/30 đường Phan Văn Quân, tổ 8, Khóm 4, Phường Thành Phước, Thị xã Bình Minh.

Việc làm xây dựng tại Thị xã Bình Minh, Vĩnh Long
Việc làm xây dựng tại Thị xã Bình Minh, Vĩnh Long

+) Công ty TNHH Xây dựng 257, địa chỉ tại số 3164 tổ 21, ấp Thuận Tân A, xã Thuận An, Thị xã Bình Minh.

+) Công ty TNHH MTV Tư vấn Xây dựng Thương mại năng lượng Vĩnh Long, địa chỉ tại số 0375 tổ 20, Ấp Thuận Tiến, xã Thuận An, Thị xã Bình Minh.

+) Công ty TNHH MTV Xây dựng Quốc Toàn Vĩnh Long, địa chỉ tại số 1162, Tổ 8 ấp Mỹ Hoà, Thị xã Bình Minh.

+) Công ty TNHH Xây dựng DUK địa chỉ tại số 1435 tổ 12, Ấp Thuận Tiến C, xã Thuận An, Thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long.

+) ...

4.2. Việc làm xuất nhập khẩu tại Thị xã Bình Minh, Vĩnh Long

Ngoài ra địa bàn còn sở hữu 2 tuyến đường quốc lộ 1A và quốc lộ 54 đi qua và được đánh giá với vai trò quan trọng đó là đô thị vệ tinh của Thành phố Cần Thơ. Hệ thống giao thông thuỷ bộ cùng với hệ thống cảng và đường hàng không rất thuận lợi cho việc giao lưu, hợp tác giữa các vùng kinh tế trong và ngoài nước.

Tham khảo những doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp nổi bật nhất dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ của họ:

+) Chi nhánh Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu ICQ Việt Nam, địa chỉ tại số 1060, tổ 19, Ấp Thuận Tiến B, xã Thuận An, Thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long.

+) Công ty TNHH MTV Nông sản Tam Lập tại tổ 20, Ấp Thuận Tiến B, xã Thuận An, Thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long.

+) Công ty TNHH MTV Xây dựng Huy Bình Bình Minh, địa chỉ tại tổ 8 Ấp Đông Hậu, xã Đông Bình, Thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long.

+) Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Tigon có địa chỉ tại số 4344 Khóm Đông Thuận, Thị xã Bình Minh, Vĩnh Long.

Việc làm xuất nhập khẩu tại Thị xã Bình Minh, Vĩnh Long
Việc làm xuất nhập khẩu tại Thị xã Bình Minh, Vĩnh Long

+) Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Tường Lam FARM, Thửa đất số 14, Tờ bản đồ số 27, Tổ 7, Ấp Đông Thạnh B, xã Đông Thạnh, Thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long.

+) Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Kim Diên Vĩnh Long địa chỉ số 1095 Ấp Thuận Tiến B, xã Thuận An, Thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long.

+) Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Khoai lang Bình Tân, địa chỉ tại Tổ 22, Quốc lộ 1A, Ấp Thuận Tiến A, xã Thuận An, Thị xã bÌnh Minh, Vĩnh Long.

+) Công ty TNHH Chế biến Rau quả xuất khẩu Hoàng Gia, địa chỉ tại Tổ 2, Ấp Đông Hoà 2, xã Đông Thành, Thị xã Bình Minh, Vĩnh Long.

+) Công ty TNHH Sản xuất phân phối Sơn Hiệp Phong, địa chỉ tại số 147 đường Phan Văn Năm, Phường Cái Vồn, Thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long.

+) ...

4.3. Việc làm Bất động sản tại Thị xã Bình Minh, Vĩnh Long

Là vùng trung tâm của tỉnh lai thuộc vùng đô thị loại III, Thị xã Bình Minh là địa điểm có tiềm lực vô cùng lớn trong lĩnh vực Bất động sản. Điển hình với những dự án Bất Động sản tại đây đó là Khu nhà phố nằm tại ngã ba Rạch Cái Vồn Lớn và Khu đô thị tập trung tại giao điểm của quốc lộ 1, quốc lộ 54, cách trụ sở UBND phường Cái Vồn khoảng hơn 500m và cách quốc lộ 1A khoảng hơn 1.5km. Dự án Nhà thô với vị trí đắc địa liền kề với Khu công nghiệp Bình Minh cũng là một trong những dự án thu về nhiều doanh thu nhất của địa bàn Thị xã Bình Minh.

Bên cạnh đó bạn còn có thể thấy rất nhiều khu chung cư khác được mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, khu mua sắm hay là nơi phát triển dịch vụ đi kèm ở trong khu vực Thị xã này. 

Việc làm Bất động sản tại Thị xã Bình Minh, Vĩnh Long
Việc làm Bất động sản tại Thị xã Bình Minh, Vĩnh Long

Tham khảo một số địa chỉ sau đây để nhận biết những doanh nghiệp hoạt động bất động sản nếu như bạn đang quan tâm đến vị trí việc làm này tại Thị xã Bình Minh nhé:

+) Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Bất động sản Song Phát, địa chỉ tại số 16, Tổ 34 đường Lê Văn Vị, phường Cái Vồn, Thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long.

+) Công ty Cổ phần Bất động sản HOUSE VIET Miền Tây, có địa chỉ tại số 72/4 đường Nguyễn Văn Thành, Khóm 5, Phường Cái Vồn, Thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long.

+) Công ty TNHH Một thành viên Xây dựng và Môi giới Bất động sản Quang Thắng, địa chỉ tại Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Tổ 20, Khóm Đông Thuận, phường Đông Thuận, Thị xã Bình Minh, Vĩnh Long.

+) ...

4.4. Việc làm giao thông vận tải tại Thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long

Với những lợi thế mà tôi đã phân tích ở trên thì không còn nghi ngờ gì nữa khi nơi đây phát triển về lĩnh vực giao thông vận tải hàng hoá hay là vận chuyển hành khách tới những khu vực khác.

Một bằng chứng chứng minh rằng nơi đây đang phát triển khá mạnh mẽ lĩnh vực này đó là sự xuất hiện của các doanh nghiệp, hãy xem họ là những ai và có địa chỉ cụ thể ở đâu bạn nhé:

+) Công ty TNHH Một thành viên Vận tải Tiến Triển, địa chỉ tại số 3197, tổ 1 Ấp Mỹ An, xã Mỹ Hoà, Thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long.

+) Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Thuận Đạt với địa chỉ tại Tổ 22 Ấp Thuận Tiến B, xã Thuận An, Thị xã Bình Minh, Vĩnh Long.

+) Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Vận tải Ba Đạt, địa chỉ tại số 1210, Tổ 5 Ấp Đông Hoà 2, Thị xã Bình Minh, Vĩnh Long.

Việc làm giao thông vận tải tại Thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long
Việc làm giao thông vận tải tại Thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long

+) Công ty TNHH MTV Vận tải Hồng Cúc Vĩnh Long, địa chỉ số 608, Tổ 32, Ấp Thuận Tiến A, xã Thuận An, Thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long.

+) Công ty TNHH MTV Vận tải Minh Tuấn Cường, địa chỉ tại số 4918 Tổ 10, Ấp Đông Hậu, xã Đông Bình, Thị xã Bình Minh, Vĩnh Long.

+) …

Trên đây là một số doanh nghiệp cùng với địa chỉ cụ thể được phân loại thành từng lĩnh vực khác nhau. Đó cũng chính là những cơ hội việc làm mà bạn có thể tìm thấy ở Thị xã Bình Minh, Vĩnh Long ngay tại thời điểm này. Vậy nên hãy cân nhắc thật kỹ xem ngành nghề mình theo đuổi có nằm trong những cơ hội trên hay không và nếu không có thì bạn có thể theo đuổi với một cơ hội trái ngành hay không nhé!

Để biết cách tìm việc làm tại Thị xã Bình Minh một cách hiệu quả nhất mời bạn tiếp tục đón xem nội dung bên dưới.

5. Bí quyết tìm việc làm tại Thị xã Bình Minh hiệu quả

Ngày nay, tìm việc trực tuyến là một hình thức đang được lên ngôi và nó là xu hướng tìm việc được các bạn trẻ vô cùng yêu thích bởi những tính năng và tiện ích mà nó đem lại.

Một trong số công cụ tìm việc uy tín giúp bạn đạt hiệu quả nhanh chóng nhất chính là website timviec365.vn. Với website này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm cho mình với ngành nghề yêu thích tại Thị xã Bình Minh, ngoài ra bạn còn tiết kiệm được thời gian và chi phí trong công cuộc đi xin việc.

Chỉ với thao tác đơn giản cùng với vài phút ngắn ngủi là cả một loạt cơ hội đã hiện ra ngay trước mắt bạn rồi, nhiệm vụ của bạn giờ là lựa chọn một nhà tuyển dụng phù hợp nhất, vậy là xong.

Bí quyết tìm việc làm tại Thị xã Bình Minh hiệu quả
Bí quyết tìm việc làm tại Thị xã Bình Minh hiệu quả

Mọi thao tác và tiện ích bạn thực hiện trên đây chắc chắn sẽ không mất phí và không cần tài khoản vẫn có thể thực hiện được bình thường. Tuy nhiên, để đảm bảo cho quá trình trao đổi cũng như nhận những phản hồi từ nhà tuyển dụng thuận tiện hơn thì một tài khoản ứng viên của timviec365.vn rất cần trong lúc này. Vậy hãy thử trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời này để có những cơ hội đáng quý giúp phát triển sự nghiệp của bạn ở thời gian sớm nhất bạn nhé!

Tôi vừa trình bày cho các bạn về những cơ hội việc làm tại Thị xã Bình Minh, Vĩnh Long. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích này bạn sẽ biết cách tìm ra con đường đi ngắn nhất và chính xác nhất để xây dựng tương lai cho mình. Đừng quên đồng hành cùng timviec365.vn để sở hữu những kiến thức bổ ích đến từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành bạn nhé, chúc các bạn sớm thành công và đạt được ước nguyện.


Tìm việc làm tại huyện Tam Bình, Vĩnh Long

Huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long là một địa chỉ khá gần với Thị xã Bình Minh, nơi đây có những cơ hội việc làm nào và đâu là cơ hội phù hợp dành cho bạn hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết dưới đây bạn nhé!

Việc làm tại huyện Tam Bình, Vĩnh Long

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype