Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Thị xã La Gi Bình Thuận

Cty Cpxd Citycons

QS Công Trình làm việc tại Phan Thiết

Cty Cpxd Citycons

Thị xã La Gi, Bình Thuận

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 20/04/2022 Chat

Chịu được áp lực công việc Trung thực, nhiệt tình, sáng tạo

+ Xem thêm

Sông Công Credit

Telesale tài chính

Sông Công Credit

Thị xã La Gi, Bình Thuận

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/08/2021 Chat

+Nữ: từ 20-30 tuổi +Giao tiếp tốt, giọng nói rõ ràng. + Khả năng làm việc độc lập, hiệu quả + Có kiến thức căn bản về tin học văn phòng. + Chăm chỉ, chịu được áp lực công việc. + Ưu tiên có kinh nghiệm telesale các ngành bất động sản, tài chính, chứng khoán. Có kiến thức về về thị trường vay tiêu dùng tại Việt Nam.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Toàn Đoàn Hoa Sen

Nhân Viên Phát Triển Thị Trường

Công Ty Cổ Phần Toàn Đoàn Hoa Sen

Thị xã La Gi, Bình Thuận

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 01/07/2021 Chat

- Nam từ 20 - 30 tuổi - Chịu khó trong công việc - Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc - Có khả năng giao tiếp tốt - Quản lý thời gian - Sắp xếp công việc hợp lý - Yêu thích công việc kinh doanh thị trường, giao tiếp khách hàng

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghệ Tin Hoc Quốc Bảo

Trưởng phòng kinh doanh

Công Ty Tnhh Công Nghệ Tin Hoc Quốc Bảo

Thị xã La Gi, Bình Thuận

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/01/2021 Chat

Yêu cầu: Có kinh nghiệm ít nhất 01 năm vị trí Trưởng nhóm kinh doanh trở lên hoặc nhân viên Kinh doanh có thành tích và thường xuyên đạt/vượt doanh số Có kiến thức về đồ công nghệ, thiết bị máy tính (PC, Gaming Gear, Playstation)Camera.... Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh hoặc các ngành liên quan Thành thạo kĩ năng giao tiếp, thuyết trình và tạo ảnh hưởng ở mọi mức độ tổ chức Có ý thức không ngừng nâng cao trình độ bằng việc tham gia các workshop, seminar, hội thảo...

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Nhã Loan

KỸ SƯ ĐIỆN LẠNHNHIỆT LẠNH

Công Ty Tnhh Nhã Loan

Thị xã La Gi, Bình Thuận

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/12/2021 Chat

- Thực hiện nhiệm vụ bảo trì, sửa chữa hệ thống điện lạnh theo yêu cầu của cấp trên. - Khắc phục hệ thống điện lạnh khi có sự cố đột ngột, sau đó báo cáo lại cho Giám sát để điều phối, sửa chữa hoàn chỉnh. - Trực kỹ thuật theo ca tại công ty và xử lý khẩn cấp khi xảy ra sự cố. - Tuân thủ quy trình lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng, hệ thống máy lạnh, hệ thống máy lạnh công nghiệp; các loại máy điều hoà cục bộ và hệ thống điều hoà trung tâm. - Trình bày được những dấu hiệu hư hỏng, quy trình kiểm tra, sửa chữa, thay thế các chi tiết, cụm chi tiết và toàn bộ máy hay hệ thống. - Phối hợp với các bộ phận liên quan để hoàn thành công việc khi gặp vấn đề khó khăn. - Có kinh nghiệm trong mảng sửa chữa điện lạnh/ kho lạnh/ tủ cấp đông

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm lương 7-9 triệu trên tháng thêm thời gian chỉ 2-3hngày uy tín chất lượng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Thị xã La Gi, Bình Thuận

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 16/07/2021 Chat

Yêu Cầu: Có Laptop hoặc máy tính bàn hoặc máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Đối Tượng: Tất cả mọi người có nhu cầu làm thêm tại nhà Bằng cấp: Ko yêu cầu Độ tuổi: từ 16 trở lên Hình Thức: làm thêm tại nhà, làm thêm ngoài giờ, làm bán thời gian hay toàn thời gian. (có thể nhiều hoặc ít hơn, Tự do thời gian). “ĐẢM BẢO ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ CÔNG TY ĐA CẤP, KHÔNG BÁN HÀNG, KHÔNG TIẾP THỊ, KHÔNG CHẠY THEO DOANH SỐ” Người thật – Việc thật. Có làm là có lương.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoa Sen - Chi Nhánh Tỉnh Lâm Đồng

NHÂN VIÊN KIỂM SOÁT CỬA HÀNG

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoa Sen - Chi Nhánh Tỉnh Lâm Đồng

Thị xã La Gi, Bình Thuận

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 31/12/2020 Chat

????Trung thực, độc lập, đảm bảo tính khách quan, trách nhiệm ????Bằng cấp: Tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế: Trình độ Đại học, cao Đẳng trở lên ???? Kinh nghiệm: không cần kinh nghiệm, công ty sẵn sàng đào tạo từ đầu. Đây là cơ hội lớn cho các bạn sinh viên mới ra trường mà chưa có kinh nghiệm làm việc, chấp nhận những hồ sơ có bằng tốt nghiệp tạm thời. ????CHẤP NHẬN LUÂN CHUYỂN ĐẾN CÁC CHI NHÁNH THUỘC HỆ THỐNG CHI NHÁNH TỈNH TRONG ĐỊA BÀN KHI CÓ SỰ ĐIỀU ĐỘNG.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngày 5/9/2005, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận được thành lập với định hướng phát triển kinh tế năng động, công nghiệp hóa hiện đại hóa. Theo định hướng phát triển này, tính đến thời điểm hiện tại nơi đây đã sở hữu cho mình hơn 1250 doanh nghiệp lớn nhỏ cung cấp các dịch vụ đồng thời tạo công ăn việc làm đa dạng cho người lao động. Cùng tìm hiểu về việc làm tại thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận để hiểu hơn về những thông tin này bạn nhé!

1. Việc làm tại thị xã La Gi tỉnh Bình Thuận có những điều kiện nền tảng nào để phát triển đa dạng?

La Gi là thị xã thuộc tỉnh Bình Thuận được thành lập ngày 5 tháng 9 năm 2005, đây là một trong những địa phương ven biển sở hữu cảng cá lớn nhất nhì khu vực phía Nam. Thị xã La Gi nằm ở phía tây nam của tỉnh Bình Thuận, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 150km về phía Đông và cahcs thành phố Vũng Tàu đi về phía đông Bắc khoảng 90km, cách thành phố Phan Thiết là 63 km. Đây là một thị xã ven biển với đường bờ biển dài gần 30km hướng trực tiếp ra biển Đông với cát trắng, nắng vàng, mật độ và nhịp độ sóng lớn rất thích hợp cho phát triển kinh tế biển đặc biệt là du lịch, dịch vụ.

Việc làm tại thị xã La Gi tỉnh Bình Thuận có những điều kiện nền tảng nào để phát triển đa dạng?
Việc làm tại thị xã La Gi tỉnh Bình Thuận có những điều kiện nền tảng nào để phát triển đa dạng?

Thị xã tươi đẹp này có tọa độ địa lý là 10°39′36″B tới 107°46′19″Đ, với diện tích đất tự nhiên 185,4 km vuông, dân số đạt 107,820 người. Về giới hạn địa lý thị La Gi nằm liền kề với những địa phương khác như sau:

- Phía Nam thị xã giáp với biển Đông.

- Phía Đông, thị xã La Gia giáp với huyện Hàm Thuận Quang là địa phương của tỉnh Bình Thuận.

- Đồng thời giáp với huyện Hàm Tân của tỉnh ở Phía Tây.

- Phía Bắc thị xã đồng thời giáp với huyện Hàm Tân của địa phương.

La Gi sở hữu cho mình những thắng cảnh nổi bật như Bãi Dương Cam Bình, Hòn Bà, … đồng thời sở hữu hệ thống giao thông bằng cả đường bộ và đường thủy rất thuận tiện cho di chuyển, đi lại và chuyên chở hàng hoàng. Với sự đi qua của quốc lộ 55, tỉnh lộ 719, cùng hai cửa biển lớn của sông Dinh và sông Phan đã giúp nơi đây trở thành một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Cảng cá La Gi cũng đồng thời là một trong những cảng biển lớn nhất tỉnh Bình Thuận nói riêng và lớn nhất khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ nói chung.

La Gi sở hữu cho mình những thắng cảnh nổi bật
La Gi sở hữu cho mình những thắng cảnh nổi bật

Về phân chia địa giới hành chính thì tính đến thời điểm hiện tại, thị xã La Gi được phân chia thành 9 đơn vị hành chính trong đó có 5 phường và 4 xã. Cụ thể đó là các xa – phường: Phường Bình Tân; Phường Phước Hội; Phường Phước Lộc; Phường Tân An; Phường Tân Thiện; Xã Tân Bình; Xã Tân Hải; Xã Tân Phước; Xã Tân Tiến. Tính đến năm 2017, dưới tốc độ phát triển kinh tế năng động của mình thì thị xã Là Gi được xác nhận là Đô thị loại III đang trong định hướng tiến lên trở thành thành phố La Gi.

Ngoài tài nguyên biển thì khoáng sản mà La Gi sở hữu chủ yếu là các loại đất, đây được xem là điều kiện thuận lợi để thúc đẩy ngành công nghiệp xây dựng phát triển, cùng với đó là nông nghiệp và những ngành kinh tế khác.

Về cơ bản thì thiên nhiên đã tương đối ưu đãi cho La Gi để địa phương này có thể tận dụng vào những tiềm năng của mình để phát triển kinh tế từ đó tạo nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động. Trong tương lại, với định hướng tiến lên trở thành thành phố La Gi thì nơi đây đã đẩy mạnh đầu tư, thu hút vốn, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển từ đó thúc đẩy kinh tế, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động.

La Gi sở hữu cho mình những thắng cảnh nổi bật
La Gi - Bình Thuận tạo cơ hội việc làm hấp dẫn

Tuy nhiên, song song với cơ hội này thì người tìm việc tại La Gi cũng đã và đang phải đối mặt với không ít những khó khăn. Cùng tìm hiểu tiếp về thực trạng việc làm tại La Gi như thế nào nhé!

2. Thực trạng việc làm và cơ cấu tuyển dụng lao động tại thị xã La Gi tỉnh Bình Thuận

Thị xã La Gi sở hữu cho mình nguồn lao động khá dồi dào với tỷ lệ lao động chiếm 62,28% trên toàn thị xã. Trong đó tỉ lệ lao động ngoài quốc doanh khoảng 5.192 người, lao động ngành thương mại dịch vụ khoảng 10.217 người, tỷ lệ lao động phi nông nghiệp khoảng 57,9%. Ngoài ra, tỷ lệ lao động thất nghiệp của thị xã khoảng 6,87%. Như vậy có thể thấy rằng, về cơ bản thì La Gi đã đáp ứng được nhu cầu việc làm của người lao động, tỉ lệ thất nghiệp chiếm tỉ số không cao, sức ép về vấn đề lao động của địa phương nhẹ hơn so với những địa phương khác.

Thực trạng việc làm và cơ cấu tuyển dụng lao động tại thị xã La Gi tỉnh Bình Thuận
Thực trạng việc làm và cơ cấu tuyển dụng lao động tại thị xã La Gi tỉnh Bình Thuận

Như vậy có thể thấy rằng, cơ hội việc làm tại La Gi khác đa dạng, vấn đề việc làm đáp ứng được tương đối về nhu cầu của người tìm việc. Bên cạnh đó đặc điểm việc làm và lao động có những thay đổi như sau:

2.1. Cơ cấu việc làm tại La Gi tập trung chủ yếu trong những ngành nào?

Cơ cấu kinh tế của thị xã đang từng bước đẩy mạnh hoạt động dịch vụ và công nghiệp và giảm tỷ trọng kinh tế nông nghiệp, trong đó dịch vụ chiếm gần 50%, công nghiệp xây dựng chiếm hơn 30% và nông lâm ngư nghiệp chiếm gần 20%. Sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế này tác động trực tiếp đế nhu cầu việc làm cho người lao động. Động nghĩa với sự chuyển đổi cơ cấu kinh tế sẽ là sự gia tăng đáng kể nhu cầu tuyển dụng lao động trong các ngành du lịch dịch vụ và công nghiệp xây dựng, đồng thời giảm tỉ lệ tuyển dụng các ngành nông lâm ngư nghiệp.

Riêng đối với nông lâm ngư nghiệp thì dần chuyển đổi theo định hướng hiệu quả, chuyển từ sức người trong sản xuất đến việc áp dụng máy móc và khoa học kỹ thuật, đưa nông nghiệp tự cung tự cấp sang nền nông nghiệp có hàng hóa. Từ đó tạo nhiều việc làm mới cho người lao động đặc biệt là việc làm liên quan đến kỹ thuật sản xuất. Còn ngư nghiệp vốn dĩ là thế mạnh của La Gi, thị xã đã đẩy mạnh hoạt động nuôi trồng và đánh bắt thủy hải sản để thúc đẩy xuất nhập khẩu và công nghiệp chế biến.

Cơ cấu việc làm tại La Gi tập trung chủ yếu trong những ngành nào?
Cơ cấu việc làm tại La Gi tập trung chủ yếu trong những ngành nào?

Dễ dàng nhận thấy rằng, việc định hướng phát triển du lịch và dịch vụ đã tạo công việc đa dạng cho người lao động trong ngành. Công nghiệp – xây dựng thì góp phần tạo công việc dành cho lao động phổ thông cùng công nhân kỹ thuật lành nghề. Như vậy có thể thấy rằng, thị xã La Gi đã mở ra rất nhiều cơ hội chọn lựa việc làm dành cho người tìm việc.

2.2. Số lượng doanh nghiệp và phân bố nhu cầu tuyển dụng giữa các xã – phường của địa phương

Tính đến thời điểm hiện tại, trên toàn địa bàn thị xã ước tính có khoảng hơn 1250 doanh nghiệp lớn nhỏ phân bố cụ thể tại các phường, xã của địa phương như sau: Phường Bình Tân hơn 250 doanh nghiệp; Phường Phước Hội khoảng 150 doanh nghiệp; Phường Phước Lộc hơn 50 doanh nghiệp; Phường Tân An hơn 170 doanh nghiệp; Phường Tân Thiện khoảng 140 doanh nghiệp; Xã Tân Bình hơn 50 doanh nghiệp; Xã Tân Hải hơn 40 doanh nghiệp; Xã Tân Phước khoảng 70 doanh nghiệp; và hơn 36 doanh nghiệp tại Xã Tân Tiến.

Về cơ bản thì sự phân bố doanh nghiệp tại 5 phường và 4 xã tại Li Ga khá là đồng đều, trong đó vẫn có những phường tập trung nhiều doanh nghiệp hơn cả đó là Bình Tân, Tân An và Phước Hội, … ngoài ra các xã và phường khác số lượng doanh nghiệp giao động từ 30 đến 50 doanh nghiệp.

Số lượng doanh nghiệp và phân bố nhu cầu tuyển dụng giữa các xã – phường của địa phương
Số lượng doanh nghiệp và phân bố nhu cầu tuyển dụng giữa các xã – phường của địa phương

Dựa vào số lượng doanh nghiệp phân bố này người tìm việc có thể tập trung tìm việc làm nhiều hơn cả tại các phường sở hữu số lượng doanh nghiệp lớn. Vì lẽ, tại đây thì cơ hội việc làm dành cho họ sẽ cao hơn so với tìm việc làm tại các xã, phường có ít doanh nghiệp.

2.3. Điểm danh những doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động cao tại La Gi

Trong số hơn 1250 doanh nghiệp này có những doanh nghiệp lớn với số lượng tuyển dụng lao động cao hơn cả đó là:

- Cụm Công Nghiệp Tân Bình 1: Thôn Bình An 2.

- Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xây Dựng Quốc Phong: Thôn Bình An 3, Xã Tân Bình.

- BĐS Biển Lagi - Bình Thuận: Tân Bình, Hàm Tân.

- Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Hưng Bình Thuận: 783, Đường Thống Nhất, Phường Tân An, Thị Xã Lagi, Tân Thiện, Hàm Tân.

- Mobifone TX Lagi: 158b Đ. Lê Lợi, Phường Phước Hội, Hàm Tân.

- Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Lagi: 147B, Đường Lê Lợi, Phường Phước Hội, Thị Xã Lagi, Phường Phước Hội, Hàm Tân.

- Dịch Vụ Du Lịch Vận Tải Minh Trang: 99 Đ. Lê Lợi, Phường Phước Hội.

Điểm danh những doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động cao tại La Gi
Điểm danh những doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động cao tại La Gi

- Công Ty TNHH Việt Tân Long Bình Thuận: Số 27A, Đường Đinh Bộ Lĩnh, Khu Phố 9, Phường Phước Hội, Thị Xã La Gi, Phường Phước Hội, Hàm Tân.

3. Những công việc hấp dẫn dẫn được tuyển dụng nhiều tại thị xã La Gi bạn biết chưa

Từ những điều kiện thuận lợi mà địa phương sở hữu, cùng thực tế việc làm và nhu cầu tuyển dụng nhân sự, timviec365.vn có thể kể ra những công việc có nhu cầu tuyển dụng lao động cao tai La Gi như sau:

3.1. Việc làm các ngành dịch vụ và du lịch

Dịch vụ và du lịch chính là thế mạnh của La Gi, khi nơi đây sở hữu rất nhiều thắng cảnh nổi bật như đồi cát Ngành Tâm Tân, đồi Dương – Hòn Bà, các bãi biển đẹp như Cam Bình, … đặc biệt là Dinh Thầy Thím là một trong những di tích lịch sử quốc gia thu hút hơn 200.000 lượt khách mỗi năm.

Chính biển và các ngành du lịch biển đã và đang tạo cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động trong ngành. Từ đó kéo theo là việc làm ngành dịch vụ cũng trở nên đa dạng nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết.

Một số công việc ngành dịch vụ và du lịch nổi bật tại thị xã La Gi đó là hướng dẫn viên du lịch, nhân viên nhà hàng khách sạn, quản lý nhà hàng khách sạn, việc làm cung cấp các dịch vụ du lịch tự do, …

3.2. Việc làm dành cho lao động phổ thông

Nông lâm ngư nghiệp và công nghiệp chính là hai ngành quan trọng tạo công ăn việc làm đa dạng cho người lao động đặc biệt là cho lao động phổ thông.

Những công việc hấp dẫn dẫn được tuyển dụng nhiều tại thị xã La Gi bạn biết chưa
Những công việc hấp dẫn dẫn được tuyển dụng nhiều tại thị xã La Gi bạn biết chưa

Đối với công nghiệp, lao động phổ thông được tuyển dụng nhiều trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, … các nhà máy chế biến thủy hải sản, xây dựng, … trên địa bàn thị xã. Cùng với đó là số lượng xưởng tiểu thủ công nghiệp nhỏ hay những ngành nghề truyền thống cũng góp phần tích cực trong việc tạo cơ hội việc làm cho lao động nơi đây.

Ngoài ra, nông – ngư nghiệp vốn là những nghề truyền thống thế mạnh của địa phương, những nghề này cũng đã góp phần tích cực trong việc tạo công ăn việc làm đa dạng, hấp dẫn.

3.3. Việc làm kỹ thuật yêu cầu tay nghề cao

Một số công việc yêu cầu cao về trình độ và năng lực cũng có nhu cầu tuyển dụng lớn trên địa bàn thị xã. Ví dụ như một số công việc nổi bật đó là:

- Kỹ sư công nghệ thông tin.

- Nhân viên marketing.

- Nhân viên thương mại điện tử.

- Kỹ sư điện tử viễn thông

- Kỹ sư điện tự động hóa.

- Kỹ sư lọc hóa dầu, …

Việc làm kỹ thuật yêu cầu tay nghề cao
Việc làm kỹ thuật yêu cầu tay nghề cao

Nhìn chung, về cơ bản thì việc làm tại thị xã La Gi tương đối đa dạng. Ngoài những công việc nổi bật trên nơi đây còn rất nhiều ngành nghề hấp dẫn khác. Bạn có thể tham khảo thêm những công việc này tại timviec365.vn. Hy vọng rằng, những chia sẻ của website đã giúp bạn nắm rõ các thông tin về việc làm tại thị xã La Gi tỉnh Bình Thuận cho mình.


Xem thêm các tin tuyển dụng về Việc làm tại Huyện Hàm Tân, Bình Thuận

Nằm ở phía Bắc thị xã La Gi, huyện Hàm Tân cũng là một trong những điểm đến lý thú dành cho người lao động đáp ứng nhu cầu tìm việc làm của mình. Xem thêm các tin tuyển dụng về Việc làm tại Huyện Hàm Tân, Bình Thuận để nắm rõ về những công việc hấp dẫn này bạn nhé!

Việc làm tại Huyện Hàm Tân, Bình Thuận

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype