Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên văn thư tại Thành phố Thuận An Bình Dương

Shinhan Finance Thuận An 1 phút Nhân Viên Văn Phòng - Làm Việc Tại Thuận An, Bình Dương

Từ 6.250.000 VNĐ Đến 25.000.000 VNĐ

Từ 6.250.000 VNĐ Đến 25.000.000 VNĐ

Bình Dương

Bình Dương

Hạn nộp: 01/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Môi trường làm việc Ngân hàng quốc tế chuyên nghiệp Cơ hội thăng tiến rõ ràng 3 tháng, 6 tháng xét tăng chức, tăng lương, thưởng cao. Được đóng bảo hiểm xã hội, y tế đầy đủ. Được đào tạo các kỹ năng chuyên nghiệp, kiến thức về tài chính ngân hàng. Thời gian làm việc: Làm việc giờ hành chính (Từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 đến 12h) Được nghỉ lễ, tết, …

Môi trường làm việc Ngân hàng quốc tế chuyên nghiệp Cơ hội thăng tiến rõ ràng 3 tháng, 6 tháng xét tăng chức, tăng lương, thưởng cao. Được đóng bảo hiểm xã hội, y tế đầy đủ. Được đào tạo các kỹ năng chuyên nghiệp, kiến thức về tài chính ngân hàng. Thời gian làm việc: Làm việc giờ hành chính (Từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 đến 12h) Được nghỉ lễ, tết, …

Yêu cầu: Có tinh thần tự giác chủ động trong công việc Chăm chỉ, chịu khó, nhạy bén, cầu tiến Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính Các ứng viên Không kinh nghiệm sẽ được đào tạo

Có tinh thần tự giác chủ động trong công việc Chăm chỉ, chịu khó, nhạy bén, cầu tiến Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính Các ứng viên Không kinh nghiệm sẽ được đào tạo

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dược Liệu Sao Kim Nhân viên công tác văn thư

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Bình Dương

Bình Dương

Hạn nộp: 31/03/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Đóng bảo hiểm y tế , bảo hiểm xã hội , bảo hiểm thất nghiệp theo qui định của nhà nước. - Tăng lương 2 lần trên 1 năm, thưởng tháng lương thứ 13. - Được đi du lịch 2 lần trên năm. - Được khám sức khoẻ định kì theo qui định. - Được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn. - Được phụ cấp và trợ cấp theo qui định của luật lao động.

- Đóng bảo hiểm y tế , bảo hiểm xã hội , bảo hiểm thất nghiệp theo qui định của nhà nước. - Tăng lương 2 lần trên 1 năm, thưởng tháng lương thứ 13. - Được đi du lịch 2 lần trên năm. - Được khám sức khoẻ định kì theo qui định. - Được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn. - Được phụ cấp và trợ cấp theo qui định của luật lao động.

Yêu cầu: - Nhanh nhẹn , chăm chỉ , siêng năng . - Chịu được áp lực cao trong công việc. - Có tinh thần cầu tiến. - Có trách nhiệm cao trong công việc. - Có ý thức và thái độ tốt với các đồng nghiệp - Có sức khoẻ tốt - Tỉ mỉ , cần cù ..

- Nhanh nhẹn , chăm chỉ , siêng năng . - Chịu được áp lực cao trong công việc. - Có tinh thần cầu tiến. - Có trách nhiệm cao trong công việc. - Có ý thức và thái độ tốt với các đồng nghiệp - Có sức khoẻ tốt - Tỉ mỉ , cần cù ..

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dược Phẩm Nam An Nhân viên theo dõi đơn hàng

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 01/07/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động. - Xét tăng thu nhập dựa vào năng lực làm việc. - Hàng năm được đi du lịch các nơi miễn phí, hưởng các kỳ nghỉ lễ ngắn hoặc dài do công ty tổ chức vẫn hưởng lương, .... - Được hưởng các đãi ngộ khác theo chế độ phúc lợi của công ty. - Có cơ hội thăng tiến.

- Được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động. - Xét tăng thu nhập dựa vào năng lực làm việc. - Hàng năm được đi du lịch các nơi miễn phí, hưởng các kỳ nghỉ lễ ngắn hoặc dài do công ty tổ chức vẫn hưởng lương, .... - Được hưởng các đãi ngộ khác theo chế độ phúc lợi của công ty. - Có cơ hội thăng tiến.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp trung cấp trở lên . - Kỹ năng word cơ bản . - Chăm chỉ và muốn thăng tiến trong công việc . - Khả năng linh hoạt trong công việc . - Kỹ năng làm việc độc lập. - Sức khỏe tốt. - Ứng viên không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

- Tốt nghiệp trung cấp trở lên . - Kỹ năng word cơ bản . - Chăm chỉ và muốn thăng tiến trong công việc . - Khả năng linh hoạt trong công việc . - Kỹ năng làm việc độc lập. - Sức khỏe tốt. - Ứng viên không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

+ Xem thêm

Công Ty Dược Phẩm Việt Hùng Nhân viên văn thư

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 01/07/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Phụ cấp khác theo quy định công ty. - Tham gia đầy đủ chế độ, phúc lợi theo đúng quy định Luật lao động: BHXH, ngày phép, thâm niên,... - Đi du lịch với công ty. - Thưởng Lễ, Tết, lương tháng 13. - Tăng lương định kỳ hàng năm. - Phụ cấp xăng xe, ăn uống, đi lại.

- Phụ cấp khác theo quy định công ty. - Tham gia đầy đủ chế độ, phúc lợi theo đúng quy định Luật lao động: BHXH, ngày phép, thâm niên,... - Đi du lịch với công ty. - Thưởng Lễ, Tết, lương tháng 13. - Tăng lương định kỳ hàng năm. - Phụ cấp xăng xe, ăn uống, đi lại.

Yêu cầu: -Tốt nghiệp Trung cấp trở lên. - Là người cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc. - Hồ sơ lý lịch rõ ràng, đầy đủ. - Trung thực, có trách nhiệm trong công việc. * Nhận hồ sơ, phỏng vấn và làm việc tại công ty giờ hành chính (ưu tiên ứng viên nộp CV trước)

-Tốt nghiệp Trung cấp trở lên. - Là người cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc. - Hồ sơ lý lịch rõ ràng, đầy đủ. - Trung thực, có trách nhiệm trong công việc. * Nhận hồ sơ, phỏng vấn và làm việc tại công ty giờ hành chính (ưu tiên ứng viên nộp CV trước)

+ Xem thêm

Công Ty Dược Phẩm Việt Hùng Nhân viên hỗ trợ thông tin khách hàng

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Bình Dương

Bình Dương

Hạn nộp: 01/07/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương từ 5 triệu trở lên. - Cơm trưa 20.000 đồng/8 giờ. - Ký hợp đồng lao động và tham gia các chế độ bảo hiểm đầy đủ theo luật định. - Thưởng tết dương lịch, 30/04, 02/9 và tháng 13 hàng năm. - Xét tăng lương hàng năm. - Phụ cấp chuyên cần 260.000 đồng / người/tháng. - Phụ cấp trách nhiệm từ 500.000 đồng/người/tháng tuỳ từng vị trí công việc.

- Lương từ 5 triệu trở lên. - Cơm trưa 20.000 đồng/8 giờ. - Ký hợp đồng lao động và tham gia các chế độ bảo hiểm đầy đủ theo luật định. - Thưởng tết dương lịch, 30/04, 02/9 và tháng 13 hàng năm. - Xét tăng lương hàng năm. - Phụ cấp chuyên cần 260.000 đồng / người/tháng. - Phụ cấp trách nhiệm từ 500.000 đồng/người/tháng tuỳ từng vị trí công việc.

Yêu cầu: - Độ tuổi: từ 20-25 tuổi. - Không yêu cầu kinh nghiệm, ưu tiên sinh viên mới ra trường. - Tốt nghiệp từ THPT trở lên. - Chịu được áp lực với lượng công việc lớn. - Yêu nghề, cẩn thận, ham học hỏi. - Làm việc có kế hoạch và trách nhiệm.

- Độ tuổi: từ 20-25 tuổi. - Không yêu cầu kinh nghiệm, ưu tiên sinh viên mới ra trường. - Tốt nghiệp từ THPT trở lên. - Chịu được áp lực với lượng công việc lớn. - Yêu nghề, cẩn thận, ham học hỏi. - Làm việc có kế hoạch và trách nhiệm.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dược Phẩm Nam An Nhân viên quản lý đơn hàng

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 01/07/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động. - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo tận tình & chu đáo. - Xét tăng thu nhập dựa vào năng lực làm việc. - Hàng năm được đi du lịch các nơi miễn phí, hưởng các kỳ nghỉ lễ ngắn hoặc dài do công ty tổ chức vẫn hưởng lương, .... - Được hưởng các đãi ngộ khác theo chế độ phúc lợi của công ty. - Có cơ hội thăng tiến.

- Được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động. - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo tận tình & chu đáo. - Xét tăng thu nhập dựa vào năng lực làm việc. - Hàng năm được đi du lịch các nơi miễn phí, hưởng các kỳ nghỉ lễ ngắn hoặc dài do công ty tổ chức vẫn hưởng lương, .... - Được hưởng các đãi ngộ khác theo chế độ phúc lợi của công ty. - Có cơ hội thăng tiến.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp trung cấp trở lên. - Tuổi 19 - dưới 50. - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng là một lợi thế. - Có thể làm thêm giờ theo yêu cầu. - Có trách nhiệm trong công việc. - Có hồ sơ giấy tờ đầy đủ. - Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ trước.

- Tốt nghiệp trung cấp trở lên. - Tuổi 19 - dưới 50. - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng là một lợi thế. - Có thể làm thêm giờ theo yêu cầu. - Có trách nhiệm trong công việc. - Có hồ sơ giấy tờ đầy đủ. - Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ trước.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dược Phẩm Nam An Nhân viên văn phòng

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 01/07/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được thưởng vào các ngày lễ lớn trong năm. - Tăng lương định kỳ hàng năm. - Được đi du lịch hàng năm do công ty tổ chức - Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến theo năng lực. - Hưởng các chế độ đãi ngộ theo luật lao động như: BHXH, BHYT, BHTN …

- Được thưởng vào các ngày lễ lớn trong năm. - Tăng lương định kỳ hàng năm. - Được đi du lịch hàng năm do công ty tổ chức - Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến theo năng lực. - Hưởng các chế độ đãi ngộ theo luật lao động như: BHXH, BHYT, BHTN …

Yêu cầu: - Trên 18 tuổi. - Tốt nghiệp trung cấp trở lên. - Thành thạo tin học văn phòng. Tỉ mỉ, cẩn thận, chăm chỉ. - Ưu tiên người từng có kinh nghiệm, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo theo chương trình của công ty. * Thu nhập : 7.000.000 - 10.000.000/tháng. * Làm việc giờ hành chính từ thứ hai đến thứ bảy nghỉ chủ nhật và lễ Tết.

- Trên 18 tuổi. - Tốt nghiệp trung cấp trở lên. - Thành thạo tin học văn phòng. Tỉ mỉ, cẩn thận, chăm chỉ. - Ưu tiên người từng có kinh nghiệm, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo theo chương trình của công ty. * Thu nhập : 7.000.000 - 10.000.000/tháng. * Làm việc giờ hành chính từ thứ hai đến thứ bảy nghỉ chủ nhật và lễ Tết.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dược Phẩm Ngọc Long Nhân Viên Văn Thư

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Bình Dương

Bình Dương

Hạn nộp: 30/05/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo bộ luật lao động. - Chế độ nghỉ Lễ, Tết, Sinh Nhật đầy đủ - Lương cứng + Phụ cấp - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp - Cơ hội training phát triển chuyên môn - Du lịch thường niên

- Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo bộ luật lao động. - Chế độ nghỉ Lễ, Tết, Sinh Nhật đầy đủ - Lương cứng + Phụ cấp - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp - Cơ hội training phát triển chuyên môn - Du lịch thường niên

Yêu cầu: - Tốt nghiệp trình độ Trung Cấp trở lên - Thành thạo tin học văn phòng: Excel, word,... - Năng động, sáng tạo, làm việc độc lập và chịu được áp lực công việc - Có tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận, nhiệt tình trong công việc - Có khả năng viết biên bản, văn bản

- Tốt nghiệp trình độ Trung Cấp trở lên - Thành thạo tin học văn phòng: Excel, word,... - Năng động, sáng tạo, làm việc độc lập và chịu được áp lực công việc - Có tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận, nhiệt tình trong công việc - Có khả năng viết biên bản, văn bản

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tân Đức Nhân viên Văn Thư

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 30/05/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo bộ luật lao động. - Chế độ nghỉ Lễ, Tết, Sinh Nhật đầy đủ - Lương cứng + Phụ cấp - Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp - Cơ hội training phát triển chuyên môn và thăng tiến - Du lịch thường niên

- Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo bộ luật lao động. - Chế độ nghỉ Lễ, Tết, Sinh Nhật đầy đủ - Lương cứng + Phụ cấp - Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp - Cơ hội training phát triển chuyên môn và thăng tiến - Du lịch thường niên

Yêu cầu: - Tốt nghiệp trình độ Trung Cấp trở lên - Thành thạo tin học văn phòng: Excel, word,... - Năng động, sáng tạo, nhanh nhen, làm việc độc lập và chịu được áp lực công việc - Có tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận, nhiệt tình - Có khả năng viết biên bản, văn bản

- Tốt nghiệp trình độ Trung Cấp trở lên - Thành thạo tin học văn phòng: Excel, word,... - Năng động, sáng tạo, nhanh nhen, làm việc độc lập và chịu được áp lực công việc - Có tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận, nhiệt tình - Có khả năng viết biên bản, văn bản

+ Xem thêm

Công ty TÂN VĨNH GIA Nhân Viên Văn Phòng Tại Thuận An

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Bình Dương

Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 30/05/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: -Được tham gia vào quy trình quản lý chất lượng và quản lý an toàn thông tin chuyên nghiệp -Đóng bảo hiểm đầy đủ sau thời gian thử việc -Tuần làm việc 6 ngày, nghỉ chủ nhật và các ngày lễ tết. -Được cấp phát đồng phục, các trang thiết bị đầy đủ -Tham gia các hoạt động du lịch, dã ngoại hàng năm -Thưởng lễ tết, sinh nhật, hiếu hỉ, ốm đau, thai sản … - Đóng BHXH, BHYT theo bộ luật lao động. Chế độ nghỉ lễ Tết, đi du lịch hằng năm. -Thời gian thử việc: 1 tháng

-Được tham gia vào quy trình quản lý chất lượng và quản lý an toàn thông tin chuyên nghiệp -Đóng bảo hiểm đầy đủ sau thời gian thử việc -Tuần làm việc 6 ngày, nghỉ chủ nhật và các ngày lễ tết. -Được cấp phát đồng phục, các trang thiết bị đầy đủ -Tham gia các hoạt động du lịch, dã ngoại hàng năm -Thưởng lễ tết, sinh nhật, hiếu hỉ, ốm đau, thai sản … - Đóng BHXH, BHYT theo bộ luật lao động. Chế độ nghỉ lễ Tết, đi du lịch hằng năm. -Thời gian thử việc: 1 tháng

Yêu cầu: - Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Trung Cấp trở lên - Sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng Office - Yêu cầu khác: Cẩn thận, trung thực, kiên trì, chịu được áp lực công việc, có khả năng giao tiếp tốt. - Chăm chỉ và muốn thăng tiến trong công việc . - Khả năng linh hoạt trong công việc . - Kỹ năng làm việc độc lập. - Sức khỏe tốt. - Ứng viên không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo

- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Trung Cấp trở lên - Sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng Office - Yêu cầu khác: Cẩn thận, trung thực, kiên trì, chịu được áp lực công việc, có khả năng giao tiếp tốt. - Chăm chỉ và muốn thăng tiến trong công việc . - Khả năng linh hoạt trong công việc . - Kỹ năng làm việc độc lập. - Sức khỏe tốt. - Ứng viên không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo

+ Xem thêm

2 3

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng