Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm thêm mới nhất tại thanh hóa

Tuyển dụng, tìm việc làm thêm tại Thanh Hóa tháng 11/2021 (35 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

AIA Exchange.

CỘNG TÁC VIÊN TUYỂN DỤNG

AIA Exchange.

Thanh Hóa

Hạn nộp: 13/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty Luật ACC

CỘNG TÁC VIÊN MARKETING ONLINE

Công ty Luật ACC

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Cộng tác viên VNPT Hòa Bình

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Cộng tác viên Kinh Doanh

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/09/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Nhân viên Cộng tác viên bán hàng online

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Toàn quốc, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Viễn Thông Comit

Cộng Tác Viên Đo Kiểm Thu Nhập Từ 15 Triệu

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Viễn Thông Comit

Hồ Chí Minh, Bình Thuận, Đắk Lắk, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 30/11/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH oriflame việt nam

Nhân viên kinh doanh

công ty TNHH oriflame việt nam

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

Việc làm tại nhà, làm online

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN CTV LÀM ONLINE TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 14/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

 

Nhu cầu tìm việc làm thêm tại Thanh hóa

Bạn có biết làm thế nào để tìm việc làm thêm tại Thanh hóa hay chưa? Những cách tìm việc làm thêm vô cùng đơn giản và dễ dàng nhưng không phải ai cũng biết cách làm tham khảo đâu nhé. Cùng tìm hiểu công việc làm thêm cho mình ngay bây giờ nào.

Nhu cầu tìm việc làm thêm tại Thanh hóa

 

Thanh hóa là một trong những vùng khá thưa dân của nước ta hiện nay. Tuy nhiên nhu cầu tìm kiếm việc làm chưa bao giờ được ngừng tìm kiếm của tất cả mọi người. Tìm việc làm thêm tại Thanh hóa luôn thu hút các bạn trẻ tìm kiếm công việc theo ý thích của bản thân mình.

So với những tỉnh thành khác, Thanh hóa là một vùng có diện tích không lớn, chưa phát triển. chính bởi vậy, tại đây, có khá ít nhà đầu tư và nhà tuyển dụng tại khu vực này. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá bận tâm bởi bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được việc làm thêm tại Thanh hóa nhanh chóng và mới nhất hiện nay.

Do dân số đông và nền kinh tế còn khá nhiều bất cập, chính vì vậy, những người dân sinh sống vùng quanh đây luôn muốn tìm cho mình những công việc thích hợp. Những công việc làm thêm, tìm việc làm thêm tại nhà ở Thanh hóa hay những công việc làm chính thức luôn được đăng tin tuyển dụng trong những trang thông tin mới nhất hiện nay bạn có thể tham khảo.

Những công việc làm thêm cho bạn khi sống tại Thanh hóa

Bạn có biết tại đây có rất nhiều công việc được đăng tải với những mức lương vô cùng cuốn hút. Các công việc phổ biến thu hút người lao động họ có thể làm là các việc làm thêm Thanh hóa, công việc bán thời gian, những công việc làm thêm vào buổi tối, đặc biệt các công việc dành cho sinh viên lại cực kỳ nhiều.

Một vài công việc bạn có thể tham khảo tiêu biểu như:

+ Công việc của những nhân viên văn phòng

+ Công việc của nhân viên phục  vụ

+ Công việc làm thêm như: Kỹ sư, cộng tác viên,bán hàng quần áo,... Và hàng nghìn công việc hấp dẫn khác khi bạn tìm kiếm mà có thể chọn lựa được rất nhiều mà không mất nhiều thời gian đâu.

Cập nhật các thông tin mới nhất về việc làm thêm tại Thanh hóa

Bạn rảnh nhiều khoảng thời gian khác nhau, nhưng không có thời gian cụ thể. Nó có thể gây cho bạn nhiều khó khăn trong quá trình xin việc và tìm kiếm các công việc làm thêm. Tuy nhiên đừng quá lo lắng về tìm việc làm thêm tại Thanh hóa nhé, bạn có thể chia nhỏ thời gian của mình thành nhiều khoảng thời gian khác nhau để chọn lựa các công việc phù hợp mà.

Tìm việc làm thêm buổi tối tại Thanh hóa

Nhân viên giao nhận

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một công việc làm thêm thích hợp vào thời gian rảnh là buổi tối. Bạn có thể chọn lựa công việc này.

Với những mức lương quy định bạn có thể nhận với mức ưu đãi và hấp dẫn với mức lương từ 5-7 triệu đồng cho một tháng làm việc tốt. Như vậy, tìm việc làm thêm ở Thanh hóa ngày càng được phổ biến và hấp dẫn đúng không nào.

Công việc này có những yêu cầu cụ thể và mô tả về công việc như sau:

Thứ nhất, tiến hành nhận các loại giấy tờ và hồ sơ tài liệu theo yêu cầu của các cấp quản lý.

Nhân viên giao nhận

Thứ hại, đối với nhân viên giao nhận, họ có thể thực hiện tìm việc làm thêm Thanh hóa với công việc về giao hàng hóa, tài liệu hồ sơ theo sự chỉ đạo và hướng dẫn của các cấp có thẩm quyền, Tiến hành thực hiện công việc về kiểm tra hàng hoá, hồ sơ,... sau khi hoàn tất có thể ký và ghi nhận vào sổ sách trong điều kiện các đơn vị đã đồng ý và thống nhất.

Đảm bảo có sự đúng đắn và chính xác với những yêu cầu chỉ đạo của các cấp quản lý trên giao phó.

Với công việc này bạn có thể hoàn toàn làm trong thời gian buổi tối. Đây là khoảng thời gian khá thuận lợi nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các công việc làm thêm cho mình. Vì vậy, hãy biết cách tận dụng cơ hội này để chọn lựa được các công việc thích hợp nhất cho mình ngay từ giờ phút này nhé.

Công nhân điện nước

Với công việc này, nếu bạn đang theo học các ngành về điện tử, cơ khí và kỹ thuật, bạn có thể đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của họ. Một công việc quá tốt và thú vị, bạn có thể làm và ứng tuyển nhanh chóng với việc làm thêm buổi tối tại Thanh hóa từ thời điểm này đấy. Địa chỉ là các khu công nghiệp, các địa điểm thuộc thành phố Thanh hóa hiện nay, đang có nhu cầu tuyển dụng về công việc này khá nhiều.

Trước khi ứng tuyển vào công việc hãy tìm kiếm và tham khảo xem công nhân điện nước phải đảm bảo các yêu cầu công việc như thế nào nhé.

Công việc này bạn phải làm công việc liên quan đến kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị liên quan đến công cụ kỹ thuật sử dụng điện nước hiện nay tại các bộ phận làm việc trong nhà máy sản xuất.

Tìm việc làm thêm buổi tối tại Thanh hóa bạn làm thêm trong khoảng thời gian nhất định sẽ có mức thu nhập khá ưu ái đấy. Mức lương cơ bản của công nhân khi làm việc trong nhà máy khi  ứng tuyển vào vị trí công nhân điện nước sẽ được hưởng mức lương là 7 triệu đồng hoặc hơn nếu bạn có thể phát huy sự cố gắng của mình trong công việc.

Thợ cơ khí thi công biển quảng cáo

Công việc làm thêm về thi công biển quảng cáo tại Thanh hóa hiện nay cũng được tuyển dụng khá nhiều. Bạn có tay nghề thì công việc này càng thuận lợi hơn. Trước hết công việc này nếu bạn muốn đăng ký làm thêm thì phải có tay nghề kỹ thuật cao.

Tuy nhiên, một vài doanh nghiệp không yêu cầu ứng viên của mình phải có tay nghề, bạn có thể vừa làm vừa học việc. Bên cạnh đó, bạn có thể thử sức mình với công việc này để chứng minh tay nghề và khả năng của mình trong lĩnh vực này đấy.

Đó là những công việc bạn có thể kiếm tìm để đáp ứng các yêu cầu phục vụ cho việc chọn lựa và tìm kiếm việc làm thêm  hiện nay tại Thanh hóa khi làm vào buổi tối nhanh nhất hiện nay đấy nhé.

Thợ cơ khí thi công biển quảng cáo

Việc làm thêm tại nhà ở Thanh hóa

Bạn không có thời gian để tìm kiếm các công việc làm thêm vì không thể đến tận nơi làm việc. Tuy nhiên, đó chưa phải là khó khăn lớn nhất bạn đang mắc phải đâu nhé. Bạn có thể chọn lựa và tìm việc làm thêm tại nhà nhanh chóng nhất với những công việc tại Thanh hóa liên tục được đăng tin tuyển dụng. Tìm việc làm thêm buổi tối tại Thanh hóa với công việc này cũng không quá khó khăn, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó mà không phải đi tận những nơi xa xăm để tìm cả.

Những công việc làm thêm tại nhà bạn có thể tìm kiếm tiêu biểu là các công việc liên quan đến bán hàng, sản xuất các mặt hàng thủ công, làm các đồ lặt vặt hay linh tinh về mỹ phẩm để bán tăng thu nhập cho cuộc sống.

Ưu điểm khi tìm việc làm thêm tại Thanh hóa với hình thức làm việc tại nhà này bạn có thể thấy đó là hạn chế các khoản về đi lại, hạn chế thời gian và không cần phải đến tận nơi làm việc nhưng vẫn có thể tìm được các nguồn thu nhập hậu hĩnh cho mình.

Tuy nhiên, nó cũng có một vài nhược điểm như bạn không thể thường xuyên tiếp xúc với những môi trường làm việc mới và giao tiếp hay mở rộng các mối quan hệ của mình.

Chính điều này, làm cho bạn mất đi khả năng giao tiếp và cơ hội thể hiện hay phát triển bản thân tại các môi trường làm việc mới thay vì làm tại nhà đấy nhé.

Việc làm thêm cho sinh viên tại Thanh hóa

Sinh viên là các đối tượng tìm việc làm thêm tại Thanh hóa rất nhiều. Bạn có thể đang học các trường đại học tại Thanh hóa và muốn chọn lựa các công việc thích hợp với mình.

Tất nhiên đó cũng là nỗi lo lắng của khá nhiều người. Do vậy, bạn có thể tham khảo việc làm thêm cho sinh viên tại Thanh hóa mới ra trường hay những sinh viên đang có nhu cầu tìm việc làm thêm có thể biết được các công việc phù hợp với mình nhé.

Nhân viên lễ tân

Là một trong những công việc lễ tân được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Đặc biệt, các nơi tổ chức sự kiện tại Thanh hóa liên tục tìm kiếm nhân viên lễ tân. Bạn có biết công việc này có thể rất dễ dàng tìm kiếm hiện nay?

Nhân viên lễ tân có thể thực hiện một số công việc như:

- Quản lý hợp đồng và hướng dẫn tư vấn các dịch vụ khách hàng. Thực hiện kiểm tra hợp đồng, giấy tờ và giải đáp các thắc mắc của khách hàng khi đến địa điểm làm việc của công ty mình.

- Thực hiện tư vấn và tiến hành cung cấp các dịch vụ và thanh lý hợp đồng theo yêu cầu của khách hàng

- Thu phí của những khách hàng khi đến công ty và sử dụng các dịch vụ tại quầy giao dịch và từ các nhân viên khác khi họ làm việc và cư trú đối với những loại hình khách sạn.

- Quản lý và hỗ trợ đội ngũ nhân viên trong việc thực hiện các công việc được giao phó và những công việc liên quan đến công tác về lễ tân tiếp khách.

- Chăm sóc khách hàng và giúp đỡ họ có thể sử dụng dịch vụ của mình và để lại các ấn tượng tốt cho những khách hàng đã đến đây sử dụng dịch vụ trong những lần gặp tiếp theo.

Nhân viên telesale

Công việc này cũng được khá nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Tất nhiên phần lớn là các bạn sinh viên, đặc biệt là những bạn nữ. Các bạn có thể tìm kiếm công việc telesale tại những địa chỉ tại thành phố Thanh hóa với mức lương không phải là quá thấp so với thu nhập của bản thân mình.

Với công việc trên, có lẽ đó cũng là việc làm thêm tại nhà ở Thanh hóa cho những ai không có thời gian, chúng ta cũng không quá xa lạ với công việc này do nó đã được đăng tin tuyển dụng và xuất hiện khá lâu.

Bạn chỉ cần gọi điện và chăm sóc khách hàng của mình theo những data cho trước, Tư vấn đến họ sử dụng các dịch vụ của mình một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Nhân viên telesale

Tuy nhiên, với công việc này bạn cũng có thể làm nó và nhận công việc này bất cứ lúc nào. Rất tiện lợi và dễ dàng, kinh nghiệm nếu bạn không có cũng có thể được đào tạo. Chính vì vậy, bạn có thể hưởng mức lương với công việc là từ 3-5 triệu đồng cho một tháng làm việc.

Tìm việc làm thêm tại Thanh hóa ở đâu uy tín?

Có rất nhiều trang web hiện nay bạn có thể tìm kiếm các việc làm tại Thanh hóa nói riêng và tại các tỉnh thành khác trên cả nước nói chung.

Bạn có thể tìm kiếm tại một số địa chỉ uy tín như sau:

Trang tuyển dụng Vietnamworks

Kênh tuyển dụng Vietnamworks có lẽ không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người. Được hình thành và phát triển với lịch sử khá lâu đời, hoạt động tại Việt Nam bắt đầu từ năm 2002. Đây là một kênh thông tin có thể giúp bạn tìm việc làm thêm tại Thanh hóa nhanh chóng nhất mà tiện lợi.

Trang tuyển dụng việc làm Timviec365.vn

Chắc chắn, không thể không kể tới kênh hỗ trợ việc làm đang được nhiều ứng viên và nhà tuyển  dụng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay đó là timviec365.vn. Tuy là một trang tuyển dụng được hình thành khá mới trên thị trường, nhưng đây là một trang thông tin đáng để tất cả mọi người quan tâm và chú ý.

Timviec365.vn khi bạn đăng ký và truy cập có thể phụ giúp cho mình tìm kiếm thông tin về tìm việc làm thêm tại Thanh hóa rất nhiều. Bạn chỉ cần nhập tên tỉnh là Thanh hóa và có thể lựa chọn công việc theo từng nhóm ngành cụ thể.

Chính vì vậy, đây là trang tuyển dụng tuyệt vời bạn có thể tham khảo và áp dụng để tìm kiếm việc làm nhanh nhất cho mình đấy nhé.

Không chỉ có vậy, với những thao tác vô cùng đơn giản mà hầu như ai cũng có thể làm được, bạn có thể dễ dàng tìm việc làm thêm tại Hồ Chí Minh hay Thanh Hóa và tất cả các tỉnh thành còn lại trên Timviec365.vn theo ngành nghề, kinh nghiệm, độ tuổi và mức lương mà bạn mong muốn. Thật tuyệt vời phải không? Đó là một trong những lý do khiến Timviec365.vn luôn được rất nhiều ứng viên chọn là cầu nối giữa họ và nhà tuyển dụng.

Tìm kiếm việc làm trên Mywork

Đã có thời gian hoạt động trong khoảng 8 năm, Mywork cung cấp và tạo ra các việc làm thêm tại Thanh hóa cho hàng nghìn ứng viên cơ hội tìm kiếm việc làm  nhanh chóng và an toàn nhất. Đây vốn được coi là website khá thu hút các bạn trẻ cũng như những người chưa tìm được việc làm. Vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm được các công việc uy tín nhất với mức lương phù hợp từ trang này đấy nhé.

Trang Vieclam24h. com

Cũng giống như những trang web tuyển dụng khác, bạn có thể tìm thấy nhiều nguồn thông tin khác nhau khi truy cập vào tìm việc từ hệ thống này. Cùng với đó,

Nếu bạn muốn việc làm thêm buổi tối tại Thanh hóa bạn có thể tìm kiếm nhiều công việc với những miễn phí ưu đãi nhất mà chẳng hề phải bỏ ra khoản phí nào trong khi tìm việc cả.

Trang tuyển dụng Careerlink. vn hầu như không còn quá xa lạ đối với những ứng viên khi tìm kiếm việc làm thêm tại Thanh hóa. Đây cũng thuộc vào một trong số các website cung cấp công việc cho người lao động vô cùng hữu ích và độc đáo. Nếu kể về số lượng ứng viên tìm kiếm việc làm trên trang này, đó là cả một con số khá lớn và không thể đếm xuể. Do vậy, từ những trang web trên bạn có thể tìm kiếm việc làm thêm tại nhà ở Thanh hóa phù hợp nhất và uy tín nhất cho mình khi đang sinh sống và làm việc tại đây.

Những địa chỉ nào đang tuyển dụng việc làm tại Thanh hóa

Tại thị xã Bỉm sơn

Đây là một khu vực nằm ở phía Bắc của tỉnh Thanh Hoá, nhiều khu công nghiệp phát triển. Nếu bạn đang tìm việc làm thêm tại Thanh hóa bạn có thể tìm tại các khu vực thuộc thị xã Bỉm sơn.

Tại đây, có khá nhiều khu công nghiệp đang được hoạt động. Do vậy, nhu cầu tìm việc này thường rất nhiều và liên tục tuyển dụng các thông tin từ nhiều ngành nghề khác nhau. Kể cả bạn là sinh viên hay những người chưa có kinh nghiệm, bạn có thể chọn lựa từng lĩnh vực mà bạn yêu thích để làm.

Một số khu công nghiệp nhà máy đang có nhu cầu tuyển dụng đó là:

+ Khu công nghiệp Bỉm sơn

+ Nhà máy dinh dưỡng cây trồng Tiến nông Bỉm sơn

+ Nhà máy xi măng Long sơn

+ Công ty trách nhiệm hữu hạn VINA Thanh hóa

Như vậy, với các công ty trên, chưa kể những loại hình dịch vụ khác, bạn có thể dễ dàng tìm việc làm thêm tại nhà Thanh hóa cho mình với thời gian hợp lý và nhanh chóng nhất theo mong muốn của mình.

Tại thị xã Bỉm sơn

Tại Thị xã Sầm sơn

Chúng ta cũng biết, tại đây có khá nhiều loại hình dịch vụ đang cần tuyển dụng nhân viên khá nhiều. Bạn có thể thấy, thị xã sầm sơn là khu vực nổi tiếng về du lịch biển. Do vậy, rất nhiều nơi đăng tin tuyển nhân viên phục vụ và những loại hình chăm sóc khách hàng khi họ đến đây du lịch và nghỉ mát. Đặc biệt khi tìm việc làm thêm buổi tối tại Thanh hóa tại thị xã sầm sơn còn có rất nhiều công việc khác nhau dành cho bạn nữa đấy.

Tại huyện Hậu lộc

Đây cũng là một huyện có nền kinh tế phát triển so với những khu vực khác. bạn có thể tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Hậu lộc và những khu vực lân cận. Chắc chắn bạn có thể tìm được những công việc phù hợp nhất với  mình và không mất nhiều thời gian  tìm kiếm vì những khu công nghiệp và các loại hình dịch vụ ở đây cũng mọc lên khá nhiều.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm việc làm thêm tại Thanh hóa từ những huyện khác trên địa bàn như huyện Thọ Xuân, huyện Hà Trung,... và các huyện khác trên địa bàn tỉnh.

Nói đến Thanh hóa, chúng ta thường nghĩ đến một vùng đất nghèo nàn và lạc hậu. Tuy nhiên, nhu cầu tìm việc làm thêm của mọi người dân sinh sống quanh đây đối với tỉnh thành này cũng khá phổ biến. Chúng ta cũng nên xây dựng và góp một phần xây dựng để thành phố này ngày càng phát triển và theo kịp nền kinh tế khác trên các vùng miền khác trên cả nước nhé.

Với những thông tin giúp bạn tìm việc làm thêm tại Thanh hóa trên, bạn có thể cập nhật nhanh chóng và nắm bắt kịp thời các thông tin cho mình để cơ hội tìm việc của mình được phát triển hơn nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype