Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm thêm mới nhất tại trà vinh

Tuyển dụng, tìm việc làm thêm tại Trà Vinh tháng 10/2021 (47 việc làm)

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Cộng tác viên VNPT Hòa Bình

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Cộng tác viên Kinh Doanh

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/09/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Nhân viên Cộng tác viên bán hàng online

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Toàn quốc, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

Việc Làm part time lương 7-9trtháng thêm buổi tối tại nhà 2-3 giờ 1ngày thời gian theo ca

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bạc Liêu, Trà Vinh, Vĩnh Long

Hạn nộp: 16/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

QTWRHCông ty tuyển làm thêm tại nhà 2-3hngày lương tháng7-9trtháng uy tín

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Tháp, Bình Phước, Trà Vinh

Hạn nộp: 16/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Tuyển Gấp nhân viên làm thêm buổi tối 2-3hngày lương cộng phụ cấp 7-9trtháng

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Hồ Chí Minh, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, An Giang, Trà Vinh

Hạn nộp: 11/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

CDXSAViệc làm thêm tại nhà có máy tính kết nối internet lương7-9trtháng chỉ 2-3hngày

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh, Tiền Giang, An Giang, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 20/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

VFCDSViệc làm thêm tại nhà không cần kinh nghiệm và bằng cấp 2-3hng lương7-9trtháng

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Trà Vinh, Tiền Giang

Hạn nộp: 20/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

Việc làm thêm buổi tối Tuyển nhân viên làm thêm tại nhà lương 7-9trtháng

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh, Bình Phước, Trà Vinh, Long An, Bến Tre

Hạn nộp: 24/10/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

BVFCDViệc làm thêm không cần kinh nghiệm, có máy tính kết nối internet, lương7-9trtháng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Vĩnh Long, Trà Vinh

Hạn nộp: 29/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

BGVFDViệc Làm part-time 2-3hngày lương7-9trtháng Được ký hợp đồng lâu dài với công ty

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Long An, Vĩnh Long, Bến Tre, Trà Vinh

Hạn nộp: 22/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

Việc Làm Thêm Ngoài Giờ Cho Nhân Viên Văn Phòng Lương Cao

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Trà Vinh

Hạn nộp: 29/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Trà Vinh là một tỉnh thành có nền kinh tế rất phát triển. Từ đó mà những công việc làm thêm ở đây cũng vô cùng đa dạng. Vậy Tại trà Vinh có những công việc làm thêm nào? Mức thu nhập nó đem lại là bao nhiêu?

1. Những điều kiện giúp việc làm thêm ở Trà Vinh phát triển

Trà Vinh được mọi người biết đến là tỉnh một tỉnh tương đối phát triển thuộc khu vực Duyên hải Đồng bằng sông Cửu Long. Trà Vinh có vị trí địa lý rất đặc biệt, đây là tỉnh là tiếp giáp với các tỉnh Vĩnh Long, tỉnh Bến Tre,  và tỉnh Sóc Trăng. Những tỉnh này đều là những tỉnh với nền văn hóa rất đa dạng, phong phú và thường mang những nét nổi bật, đặc trưng của từ vùng. Trà Vinh cũng là tỉnh nằm giữa lưu vực của hai dòng sông lớn đó là dòng sông Tiền và dòng sông sông Hậu.

Thành phố Trà Vinh là nơi tập trung những cơ quan đầu não của tỉnh, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 130 km, đồng thời cách thành phố Cần Thơ 100 km. Đây là 2 trung tâm kinh tế, văn hóa lớn nhất, phát triển nhất khu vực nam bộ nước ta.

Từ thời xa xưa trong lịch sử, vùng đất Trà Vinh có tên gọi khác ngày nay, dân cư nơi đây thường gọi xứ này là xứ Trà Vang. Cái tên Trà Vang này cũng có nguồn gốc rất đặc biệt. Trà Vang là tên gọi bắt nguồn từ ngôn ngữ Môn-Khmer cổ. Trà Vang được đọc chính xác theo tiếng Khmer cổ là Trah Păng. Thông qua cái tên gọi Trah Păng này, nó đã gần như phản ánh tương đối đầy đủ lịch sử hình thành, sự phát triển cũng như văn hóa của người Trà Vinh cổ xưa.

Trà Vinh là một vùng đất mới được bồi ở ven sông, ven biển, chính vì vậy trên địa bàn tỉnh ngày nay vẫn còn nhiều dấu vết cổ xưa để lại đó là những vũng vịnh thấp, những vùng trũng, đầm lầy, ...

Không giống như các tỉnh khác, tuổi đời hình thành của Trà Vinh còn tương đối non trẻ. Đây là vùng đất mới được khai phá, và xác lập vào Đại Việt từ sau khi chúa Nguyễn Hoàng đưa toàn bộ gia quyến và cận thần vào trấn thủ vùng thuận hóa, xây dựng cơ nghiệp lâu dài. Tuy nhiên không vì thế mà Trà Vinh nghèo nền tảng văn hóa. Mà ngược lại, đây lại là mảnh đất màu mỡ để văn hóa Việt – Khmer – Hoa được giao thoa và phát triển giúp bồi đắp thêm cho sự đa dạng trọng văn hóa Việt Nam. Là một vùng đất trẻ nhưng Trà Vinh lại sở hữu trong mình một kho tàng văn hoá vô cùng đa dạng, trong đó nổi bật hơn cả ta phải kể tới văn hoá vật thể và văn hóa phi vật thể của người Khmer. Đây là một trong những điều kiện thuận lợi để dân cư lao động từ nền tảng văn hóa của mình mà phát triển những công việc làm thêm, nâng cao hiệu quả kinh tế cho bản thân cũng như cho địa bàn tỉnh.

Bên cạnh đó Trà Vinh cũng là một tỉnh với số dân đông đúc, số lượng dân cư đang sinh sống trên địa bàn tỉnh rơi vào khoảng 1,2 triệu người. Không chỉ có vậy, Trà Vinh cũng sở hữu cho mình rất nhiều dân tộc anh em, trong đó tiêu biểu nhất chúng ta phải kể đến 03 dân tộc chính, chiếm số lượng nhiều hơn cả là người Kinh, người Khmer, và người Hoa.  Chiếm số lượng nhiều hơn cả là dân tộc Khmer với chiếm khoảng 30% dân số trong tổng số dân cư của Trà Vinh. Đây chính là một nguồn lao động khổng lồ đáp ứng nhu cầu nhân lực trên địa bàn tỉnh. Đồng thời nó cũng tạo sức ép đè nặng đến vấn đề việc làm, trong đó bao gồm cả việc làm thêm.

Vừa tiếp giáp biển Đông, lại vừa năm trong lưu vực hai con sông lớn là sông Tiền và sông Hậu giúp cho Trà Vinh hằng năm nhận một lượng phù sa màu mỡ được bồi đắt cả từ sông và từ biển. Đây là vùng đất châu thổ lâu đời, nằm bên cạnh vùng đất đó là vùng đất trẻ mới được bồi đắp bởi mạng bởi 2 nhánh sông lớn của sông Mê - kong, thêm vào đó là và mạng lưới sông ngòi chằng chịt nằm trong nội tại tỉnh hàng năm vẫn luôn mang nặng phù sa trong dòng chảy hiền hòa của mình. Dòng chảy ấy đã bồi đắp nên một Trà Vinh với nền nông nghiệp khá phát triển, một Trà Vinh với những vườn cây ăn trái ngọt lạnh, và một trà vinh với các loài tinh vật biệt, sinh vật sống và sinh vật nước lợ vô cùng đa dạng. Cũng chính nhờ biển và sông đã giúp Trà Vinh tạo ra công ăn việc làm cho những người dân nơi đây. Giúp cho bộ mặt Trà Vinh thay đổi đáng kể.

Không chỉ có vậy, Trà Vinh là một tỉnh rất yên bình, bởi lẽ nơi đây rất khi hiếm khi đón nhận những cơn bão. Chính vì được thiên nhiên ưu ái như vậy nên dù ở bất cứ mùa nào trong năm khách du lịch đều có thể đến Trà Vinh cũng như đến miền Duyên hải này để nghỉ ngơi và thư giãn. Với trị trí tiếp giáp biển Đông chiều dài 65 km bờ biển đã hình thành nên vùng.

Cũng tại nơi đây, cây cối quanh năm tươi tốt, đem lại một không gian khoáng đạt, trong lành cho dân cư sinh sống tại Trà Vinh. Hệ thống rừng ven biển phát triển không chỉ phòng chống những thiên tại như nạn xâm nhập mặn và xâm thực bởi biển mà còn giúp Trà Vinh tạo môi trường hệ sinh thái đa dạng, là điều kiện để phát triển ngành du lịch sinh thái ở nơi đây.

Với địa hình khá bằng phẳng, không bị ảnh hưởng nhiều bởi kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa, giúp cho Trà Vinh phát triển các cơ sở công nghiệp, dễ dàng bảo quản trang thiết bị, má móc trong công nghiệp, thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Tạo công ăn việc làm cho dân cư đang sinh sống nơi đây.

Từ tất cả những điều kiện về tự nhiên, những điều kiện về văn hóa, xã hội, dân cư như đã nói phía trên giúp cho Trà Vinh phát triển một nền kinh tế toàn diện và đầy đủ các ngành từ công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ đặc biệt là cách ngành kinh tế biển.

Trong dịch vụ - du lịch: Với vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên đặc biệt như vậy Trà Vinh được đánh giá là một trong những tỉnh có tiềm năng phát triển toàn diện về du lịch. Trong đó bao gồm cả du lịch văn hóa, lịch sử, ngành du lịch biển, và cả du lịch sinh thái với nét văn hóa sông nước miệt vườn, kết hợp cùng các vườn chuyên canh cây ăn trái đặc sản ... Nổi trội hơn cả, đó là là du lịch khám phá bản sắc văn hóa dân tộc, văn hóa của ba dân tộc lớn đang sinh sống và làm việc tại nơi đây.

Không chỉ có đường bờ biển dài hơn 20 km. Trà Vinh còn sở hữu cho mình khoảng 142 ngôi chùa Khmer lớn nhỏ, như chùa Âng, chùa Sam-rông-ek, chùa Cò, chùa Hang, … được xây dựng với kiểu kiến trúc độc đáo tiêu biểu của văn hóa Khmer, ngoài ra còn là các lễ hội nổi tiếng mang đậm nét văn hóa dân tộc.

Đối với ngành Nông – lâm – ngư nghiệp: Với đặc điểm của một tỉnh đồng bằng giáp biển, kinh tế Trà Vinh phát triển với thế mạnh hơn cả là ngành nông ngư nghiệp. Trong đó với các ngành nghề đa dạng như trồng lúa, đánh bắt và nuôi trồng thủy hải sản, và kinh tế miệt vườn, ... Cây cối nơi đây quanh năm tươi tốt bên cạnh những dòng kênh giúp Trà Vinh luôn đẹp với phong cảnh hữu tình.

Diện tích rừng và đất rừng của Trà Vinh khá lớn với khoảng 24.000 ha. Những cánh rừng này chủ yếu nằm dọc bờ biển của tại Trà Vinh. Đó là các huyện Trà Cú, huyện Duyên Hải, và huyện Cầu Ngang. Cùng với các loại cây như bần, đước, …

Với đường bờ biển kéo dài, cắt xẻ táo bạo, tạo nhiều vũng vịnh không chỉ phát triển tiềm năng du lịch biển mà còn là điều kiện để phát triển việc nuôi trồng thủy hải sản. Hơn nữa, nơi đây còn sở hữu 2 cửa biển, là điều kiện phát triển nuôi trồng hải sản cả nước ngọt và hải sản nước mặn.

Đối với ngành công nghiệp: Trà Vinh cũng không phải là một tỉnh nghèo khoáng sản. Tuy nhiên chiếm số lượng nhiều hơn cả là cát. Đây cũng là nguyên liệu chính cho ngành công nghiệp ở Trà Vinh. Từ đây những nhà máy chế tạo các sản phẩm của ngành công nghiệp chế tạo thủy tinh phát triển. Biên cạnh đó là những nhà máy chế biến lương thực thực phẩm.

Trà Vinh là nơi giao thoa văn hóa dân dộc Kinh, Hoa, và Khmer, giúp cho nơi đây có nhiều món ăn đa dạng, mang đặc trưng của tỉnh. Làm nức lòng thực khách tứ phương.

Trên địa bàn tỉnh có các trường cao đẳng đại học lớn nhỏ, với số lượng sinh viên đông đúc, năng động, luôn có nhu cầu về việc làm. Đây chính là lực lượng chính, bên cạnh những mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, … đáp ứng nhu cầu về nhân lực cho các công việc làm thêm trên địa bàn tỉnh.

Từ tất cả những điều kiện về tự nhiên, điều kiện về dân cư, văn hóa xã hội giúp phát triển những ngành kinh tế. Những ngành kinh tế này đã tạo ra công ăn việc làm cho dân cư lao động nơi đây. Trong những công việc đó bao gồm cả những công việc làm thêm.

Vậy làm ở Trà Vinh có những công việc làm thêm nào?

Những điều kiện giúp việc làm thêm ở Trà Vinh phát triển

2. Giúp bạn tìm những công việc làm thêm tại Trà Vinh

Phiên dịch viên:

Với đặc điểm kinh tế, đặc điểm về vị trí địa lý của mình, hằng năm Trà Vinh đó một lượng lớn khách nước ngoài tới đây mỗi năm. Bao gồm cả những khách tới tham quan du lịch và cả những vị khách tới để học tập nghiên cứu. Họ là những người không sử dụng thông thạo tiếng việt trong giao tiếp, cũng như trong việc thể hiện suy nghĩ mong muốn của mình, và thường gặp khó khăn trong quá trình di chuyển, cũng như khi đi du lịch.

Vì vậy họ thường tìm đến người phiên dịch viên để nhờ họ thể hiện cái mong muốn, suy nghĩ của mình trước vấn đề nào đó. Đặc biệt là khi họ đứng trước đám đông để diễn thuyết. Vậy nên nếu bạn có khả năng về ngoại ngữ, đặc biệt là khả năng nói, dịch các ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, Hàn, … hãy trở thành một phiên dịch viên.

Công việc này có ưu điểm rất lớn đó là bạn được chọn, và làm nó trong thời gian rảnh của mình, không bị ép buộc về thời gian. Đồng thời nó cũng không phật biệt về giới tính, tuổi tác, kinh nghiệm hay bằng cấp. Chỉ cần bạn thể hiện cho họ thấy được rằng bạn có khả năng ngoại ngữ, có thể nói, dịch chính xác ngôn ngữ của họ thì chắc chắn họ sẽ tuyển bạn làm phiên dịch viên cho mình.

Mức thu nhập của công việc này chưa có một định mức cụ thể. Nó tùy thuộc và đàm phán của bạn và nhà tuyển dụng. Nó cũng tùy thuộc và độ dài, độ quan trọng của nội dung bạn cần dịch. Nhưng nhìn chung mức lương của một phiên dịch viên là khác cao mặc dù chỉ là làm công việc làm thêm.

Làm thêm tại các xưởng thổi thủy tinh:

Ta đã biết rằng, cát thủy tinh là một trong những khoáng sản có số lượng lớn lại Trà Vinh. Cũng chính từ nền tảng này mà nghề thổi thủy tinh tại đây phát triển. Nhiều xưởng thủy tinh, xí nghiệp sản xuất thủy tinh ra đời. Những người thợ thủ công trong những xí nghiệp, công thưởng này họ luôn làm việc với mật độ công việc rất dày, và không có nhiều thời gian để làm tất cả các công việc cùng một lúc. Chính vì vậy, họ tuyển những người làm thêm.

Công việc làm thêm tại các xưởng thủ công này rất đặc biệt. Họ sẽ không yêu cầu bạn tham gia vào các khâu chính của quá trình sản xuất ra thủy tinh. Mà bạn sẽ là những người hỗ trợ, những “chân chạy việc vặt” khi họ cần đến.

Làm thêm tại các xưởng thổi thủy tinh này có một ưu điểm rất lớn đó là họ không yêu cầu bạn về kinh nghiệm, cũng như trình độ, bạn có thể đến giúp việc tùy thuộc và quỹ thời gian rảnh của mình. Quan trọng nhất là bạn nhanh nhẹn, nếu chưa biết thì sẽ được chỉ dần dần. Thông qua công việc này bạn có thể học hỏi, hiểu về cách làm ra các sản phẩm thủy tinh, nhiều khi bạn sẽ học được cách tạo ra các sản phẩm đó như thế nào?

Nuôi trồng thủy hải sản ven bờ:

Trà Vinh với đường bờ biển kéo dài, nhiều vũng vịnh, lại thêm vào đó là hai cửa sông thuộc dòng sông Tiền và sông Hậu. Đây là điều kiện giúp cho nghề nuôi trồng thủy hải sản phát triển. Bao goomg cả nuôi trồng hải sản nước mặn và hải sản nước lợ. Nắm bắt được điều này, dân cư nơi đây đã tập trung nuôi trồng thủy hải sản, trong đó có cả những loài hải sản có giá trị kinh tế cao.

Đôi khi những người chủ chính của những cơ sở này họ không có nhiều thời gian để chăm sóc thường xuyên cho đàn cá của mình. Nên họ tìm đến những người làm việc theo ca, làm việc ngoài những giờ mà họ có mặt và chăm sóc hồ cá. Đây chính là cơ hội để bạn tìm công việc làm thêm cho mình.

Vậy nên bạn có thể xin vào đây để trở thành những nhân viên chăm sóc hồ cá để làm thêm ngoài giờ bên cạnh công việc chính của mình. Ưu điểm của công việc này đó là nó không quá ngặt nghèo về quỹ thời gian làm việc mà chủ yếu nó phụ thuộc vào khoảng thời gian rảnh rỗi của bạn, và lịch làm việc mà bạn đăng ký.

Làm thêm tại những nơi này chủ yếu là kiểm tra, theo dõi sự phát triển của tôm cá, ... Tùy thuộc vào sự trao đổi, thỏa thuận giữa bạn và ông chủ của mà bạn có được mức lương khi làm thêm tại các cơ sở nuôi trồng thủy hải sản.

Giúp bạn tìm những công việc làm thêm tại Trà Vinh

Hướng dẫn viên du lịch

Như đã tìm hiểu ở trên, Trà Vinh là một tỉnh có tiềm năm du lịch phong phó trong bao gồm cả du lịch biển, du lịch sinh thái, du lịch văn hóa – lịch sử, du lịch nhà vườn, …  Trà Vinh cũng chính là quê hương của rất nhiều những danh lam thắng cảnh, những di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng của đất nước như thắc cảnh Ao Bà Om, chùa Âng, … và các lễ hội truyền thống nổi tiếng khác như lễ mừng năm mới, lễ cúng trăng, … của người Khmer, lễ hội Nghinh Ông của người Hoa và người Kinh tại nơi đây.

Hơn nữa, Trà Vinh còn sở hữu cho mình những vườn cây trái xum xuê, những đầm phá xem lẫn rừng ngập mặn, …  Đây là những cảnh đẹp giúp đa dạng hơn các thắng cảnh tại Trà Vinh. Đồng thời cùng với biển, và các lễ hội văn hóa, những nét đặc trưng này giúp du lịch Trà Vinh phát triển thành chuỗi các tua du lịch. Từ đó thu hút hàng vạn khách du lịch trong và ngoài nước tới đây để vui chơi giải trí cũng như để học tập và nghiên cứu. Vậy nên nếu yêu thích du lịch, thích đi đây đi đó, thích khám phá và học hỏi thì hãy chọn cho mình công việc làm thêm là trở thành hướng dẫn viên du lịch tự do.

Công việc này sẽ cực kì phù hợp với bạn nếu như bạn đang theo học tại một trường đại học nào đó mà sau này bạn sẽ trở thành một hướng dẫn viên du lịch trong tương lai. Nhờ việc làm hướng dẫn viên du lịch ngoài giờ học bày bạn không chỉ trực tiếp được hành nghề, được thực hành những gì bạn được học trên ghế nhà trường mà nó còn cung cấp cho bạn những bài học trong cuộc sống. Hướng dẫn viên du lịch rất thích hợp trở thành công việc làm thêm cho sinh viên tại Trà Vinh.

Còn nếu bạn không học du lịch, làm hướng dẫn viên du lịch ngoài giờ sẽ giúp bạn có thêm một nghề tay trái cùng với đó là khoản thu nhập khá cho bản thân. Hơn nữa rất nhiều khách du lịch họ thích được những người bản địa, những người không chuyên về du lịch, có cách dẫn mộc mạc, giản dị giới thiệu những thắng cảnh của Trà Vinh cho họ.

Với một số nét tương đồng về tiềm năng du lịch tại Vĩnh Long, bạn không tốn nhiều công sức khi tìm việc làm thêm tại Vĩnh Long và một số địa phương khác, nhưng để tìm được công việc phù hợp nhất bạn cần tham khảo những nguồn thông tin tuyển dụng chất lượng trên các trang tìm việc làm hàng đầu như Timviec365.vn

Giúp bạn tìm những công việc làm thêm tại Trà Vinh

Nhân viên phục vụ:

Trà Vinh phát triển sầm uất làm cho những dịch vụ phục vụ cho nhu cầu khách du lịch. Đó là các rạp chiếu phim, các trung tâm thương mại, nhà hàng, các trung tâm vui chơi giải trí, ... Những công công việc này rất đa dạng, số lượng công việc lớn nên luôn đòi hỏi một lượng lao động khổ lồ đặc biệt là lao động làm vào buổi tối, và buổi trưa.

Vì vậy, nếu thời gian phù hợp với quỹ thời gian của mình, bạn hãy chọn trở thành một nhân viên phục vụ, hay nhân viên oder tại những cơ sở kinh doanh này. Mức lương của nhân viên phục vụ thường được trả theo giờ, khoảng 18 đến 20 nghìn đồng mỗi giờ làm việc

Gia sư:

Gia sư là một viêc lam ban thoi gian rất phù hợp đối với sinh viên, ngoài ra nó còn phù hợp với cả những giáo viên đã đi làm nhưng vẫn muốn tìm một công việc nào đó kiếm thêm thu nhập. Hơn nữa, đây cũng là một công việc khá nhàn hạ, không phải mất nhiều sức lực. Những công việc này lại đòi hỏi bạn có một kiến thức rộng rãi, và một trình độ chuyên môn cao để có thể dạy những học sinh của mình

Mức lương gia sư của một sinh viên sẽ khoảng 150 nghìn đồng còn của một giáo viên là khoảng 300 nghìn đồng cho 2 giờ đồng hồ giảng dạy.

Giúp bạn tìm những công việc làm thêm tại Trà Vinh

Ngoài những công việc mà chúng tôi đã để phía trên còn khá nhiều công việc khác nữa. Bạn có thể tìm hiểu những công việc ấy trên Website Timviec365.vn để chọn một công việc làm thêm phù hợp với mình.

Hy vọng rằng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn những công việc làm thêm tiêu biểu, và nổi bật nhất tại Trà Vinh. Từ bài viễn này, mong rằng các bạn sẽ chọn được một công việc làm thêm phù hợp cho mình.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype