Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bảo trì mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng, tìm việc làm Bảo trì tại Hà Nội tháng 11/2021 (94 việc làm)

Công Ty TNHH T-Build Việt Nam

Kỹ sư hiện trường

Công Ty TNHH T-Build Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Thang máy Gama.

Nhân viên kho

Công ty Cổ phần Thang máy Gama.

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Bảo Trì đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hà Nội là một trong những nơi có nền kinh tế phát triển đứng đầu cả nước, chính vì thế mà có rất nhiều cơ hội việc làm tại đây, trong đó có việc làm nhân viên bảo trì tại Hà Nội được nhiều người tìm kiếm. Cùng tìm hiểu về tình hình phát triển cũng như là những cơ hội việc làm nhân viên bảo trì tại Hà Nội như thế nào nhé.

Việc làm bảo trì tại Hà Nội
Việc làm bảo trì tại Hà Nội

1. Tình hình phát triển tại Hà Nội có tác động như thế nào tới sự phát triển của việc làm bảo trì?

Như các bạn biết đấy, bảo trì là công việc dành cho những người lao động chân tay bao gồm sửa chữa, kiểm tra và thay thế những bộ phận, phụ tùng của máy móc, vật dụng được sử dụng nhiều trong đời sống. Tại Hà Nội là một nơi có nền kinh tế vô cùng phát triển, tập trung đông dân cư sinh sống, do đó nhu cầu sử dụng các vật dụng gia đình, xe cộ hay các thiết bị máy móc phục vụ cho nhiều công việc khác nhau rất lớn. Sau một thời gian sử dụng thì các vật dụng này cần được mang đi bảo trì để duy trì tuổi thọ cũng như độ bền của các thiết bị này.

Với một nơi đông dân cư như tại Hầ Nội thì con số các thiết bị đồ dùng cần được bảo trì là nhiều vô kể. Tốc độ độ thị hóa tại Hà Nội ngày càng cao, các tòa nhà, cao ốc hay các khu trung tâm đô thị ngày cảng được xây dựng nhiều hơn.

Hay đơn cử như nhu cầu mua xe ô tô thay vì xe máy ngày càng tăng lên mạnh mẽ, nhu cầu sử dụng các thiết bị đồ gia dụng, các thiết bị máy móc, điện tử điện lạnh trong gia đình và tại các văn phòng… chính những nhu cầu ấy của con người tăng lên đã kéo theo ngành nghề bảo trì cũng phát triển. Nhiều công ty, doanh nghiệp hay các cơ sở lớn nhỏ cung cấp dich vụ bảo trì bảo dưỡng các thiết bị máy móc này.

Tình hình phát triển việc làm bảo trì tại Hà Nội
Tình hình phát triển việc làm bảo trì tại Hà Nội

Đi khắp các con phố tại Hà Nội,chúng ra có thể bắt gặp nhiều xưởng ga ra ô tô hay những quán sửa xe ô tô, xe máy có ghi biển hiệu bảo trì bảo dưỡng mô tô xe máy các loại… Thực chất đó là nơi làm việc của các nhân viên bảo trì các thiết bị xe cộ.

Bên cạnh đó, những cơ sở, các siêu thị điện máy bán các sản phẩm tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, bình nóng lạnh đều cung cấp một bộ phận các nhân viên bảo trì các thiết bị này.

Bên cạnh đó, tại các tòa nhà cao tầng, các tòa nhà cao ốc hay các trung tâm thương mại rộng lớn đều có các phòng bảo trì, bảo dưỡng và kỹ thuật điện nhằm đảm bảo phục vụ kịp thời những vấn đề hỏng hóc các thiết bị máy móc, các thiết bị điện kịp thời.

Như thế, ngành bảo trì tại Hà Nội thực sự rất phát triển, nhu cầu sử dụng các dịch vụ bảo trì của người dân cao, nhiều công ty cung cấp các dịch vụ bảo trì bảo dưỡng các thiết bị xuất hiện vì họ nhận thấy nhu cầu sử dụng các dịch vụ này của người dân vô cùng lớn và đa dạng các thể loại.

Sau đây hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu vê những cơ hội của việc làm bảo trì tại Hà Nội

2. Cơ hội việc làm bảo trì tại Hà Nội như thế nào?

Bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề việc làm ngành bảo trì trogn thời đại hiện nay, vì có rất nhiều công ty hay doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Hà Nội có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo trì cao. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm ngành bảo trì thì hãy yên tâm khi tìm kiếm công việc ngành này tại Hà Nội nhé, các bạn hoàn toàn có thể tìm việc làm bảo trì đơn giản và dễ dàng.

Cơ hội việc làm bảo trì tại Hà Nội
Cơ hội việc làm bảo trì tại Hà Nội

2.1. Nhân viên bảo trì điện

Tại các nhà máy, xí nghiệp hay doanh nghiệp sản xuất thì không thể thiếu nhân viên bảo trì điện. Nhiệm vụ chính của họ là sửa chữa hệ thống điện của toàn bộ nhà máy xí nghiệp, xem xét, kiểm tra và tiếp nhận những thông tin hỏng hóc hoặc có vấn đề để bảo trì và bảo dưỡng hệ thống điện, lắp đặt hệ thống điện, theo dõi và quản lý các hồ sơ tài liệu có liên quan đến các hoạt động bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện, đề xuất những giải pháp mang tính hiệu quả nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng điện.

Đối với những người có nhiều kinh nghiệm đối với nghề bảo trì thì có thể tham gia công tác đào tạo nhân lực mới để góp phần tạo nên đội ngũ nhân viên chất lượng. Công việc của nhân viên bảo trì điện vất vả và khá là nguy hiểm, vì vậy trong quá trình làm việc thì nhân viên bảo trì cần có những kỹ năng cần thiết để đối phó với những nguy hiểm luôn rình rập, đồng thời đảm bảo an toàn lao động của bản thân và doanh nghiệp.

Cơ hội việc làm này rất phổ biến tại các doanh nghiệp tại Hà Nội bởi vai trò của những người nhân viên bảo trì rất quan trọng, mức lương của nhân viên bảo trì rơi vào khoảng từ 6 đến 8 triệu đồng hàng tháng. Nếu các bạn chăm chỉ thì có thể nhận được mức lương cao hơn hoặc có cơ hội thăng tiến lên các vị trí quan trọng hơn.

Việc làm bảo trì tại Hà Nội - nhân viên bảo trì điện
Việc làm bảo trì tại Hà Nội - nhân viên bảo trì điện

2.2. Nhân viên bảo trì cơ khí tại Hà Nội

Máy móc cần được hoạt động bền bỉ và đều đặn để phục vụ cho người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội, đáp ứng nhu cầu cao của con người đối với những thiết bị cơ khí.

Họ là những người đảm bảo cho máy móc cũng như những thiết bị có thể chạy bền, không bị hỏng hóc, sửa chữa kịp thời những loại máy móc thiết bị sử dụng trong đời sống hằng ngày của con người, giúp cho cuộc sống của người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội trở nên tiện nghi, thoải mái hơn.

Những người làm việc trong vị trí nhân viên bảo trì cơ khí có nhiệm vụ rất quan trọng trong việc đảm bảo cho máy móc được hoạt động một cách trơn tru, bền bỉ để không làm ảnh hưởng đến dây truyền sản xuất của doanh nghiệp.

Đồng thời, nhân viên bảo trì cũng có nhiệm vụ kiểm tra các thiết bị máy móc, kịp thời phát hiện ra những vấn đề mà các thiết bị đang gặp phải để không làm ảnh hưởng đến dây truyền sản xuất của xí nghiệp đó.

Công việc này luôn đóng vai trò quan trọng trong các xí nghiệp, nhà máy và các doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Hà Nội. Nhân viên bảo trì cơ khí luôn có những cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân và có cơ hội nhận được mức lương hấp dẫn.

Việc làm bảo trì tại Hà Nội - nhân viên bảo trì điện

2.3. Nhân viên bảo trì tại các nhà hàng, khách sạn

Các bạn có thể quan sát ngay tình hình hoạt động của các nhà hàng, khách sạn sẽ thấy được hệ thống điện nước và các vấn đề khách luôn được đảm bảo không gặp nhiều vấn đề nảy sinh.

Để đảm bảo được những điều đó thì không thể thiếu nhân viên bảo trì làm việc phía sau hậu sảnh ngày ngày, họ luôn quan sát, kiểm tra các vấn đề nảy sinh, những hỏng hóc của các thiết bị máy móc để đảm bảo cho những vị khách tới sử dụng dịch vụ của họ cảm thấy hài lòng.

Việc làm bảo trì tại Hà Nội - nhân viên bảo trì tại nhà hàng khách sạn
Việc làm bảo trì tại Hà Nội - nhân viên bảo trì tại nhà hàng khách sạn

3. Để trở thành nhân viên bảo trì, bạn cần học ngành nào? Trường nào đào tạo?

3.1. Các chuyên ngành giúp bạn trở thành một nhân viên bảo trì

Công việc của nhân viên bảo trì vừa cần sự hợp tác của chân tay lại vừa cần có một cái đầu linh hoạt, nhạy bén để có thể nắm bắt và nhận định được các vấn đề đang diễn đối với bất kỳ loại sản phẩm nào. Theo đó, các môn học thích hợp với công việc của nhân viên bảo trì như là:

Khối A0 bao gồm các môn Toán, Lý, Hóa.

Khối A1 bao gồm các môn Toán, Lý, Tiếng Anh.

Khối D1 sẽ bao gồm các môn Toán, Anh, Văn.

Khối C1 đào tạo gồm các môn Văn, Toán, Lý.

Đó là những môn giúp các bạn có thể trở thành một nhân viên  bảo trì, Hãy trang bị cho mình những kiến thức của những môn học này. Đồng thời luôn không ngừng rèn ,luyện tính kiên nhẫn để có thể dễ dàng

3.2. Những cơ sở đào tạo nghề bảo trì tại Hà Nội

Hiện nay các bạn muốn học nghề bảo trì cũng đã dễ dàng hơn khi xuất hiện nhiều trường, các cơ sở đào tạo nghề tại Hà Nội. Một số trường, cơ sở đào tạo nghề bảo trì tại Hà Nội chúng ta có thể kể tới như sau:

- Trường dạy nghề Thanh Xuân có ngành đào tạo Bảo trì và sửa chữa ô tô.

- Trường cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội đào tạo ngành Bảo trì công nghệ cao.

- Trường đại học Khoa học công nghệ Hà Nội, trường đại học Bách khoa Hà Nội đào tạo cử nhân ngành Bảo trì và Kỹ thuật hàng không.

- …

Những cơ sở đào tạo ngành nghề bảo trì tại Hà Nội
Những cơ sở đào tạo ngành nghề bảo trì tại Hà Nội

4. Kinh nghiệm tìm việc làm bảo trì tại Hà Nội

Để có thể tìm được việc làm bảo trì tại Hà Nội thì các bạn cần chú ý tới các vấn đề về kiến thức, bạn cần nắm bắt được những kiến thức chuyên môn, bạn học ngành bảo trì nào thì hãy cập nhật kiến thức ngành đó, tìm hiểu những kiến thức mới.

Tiếp theo, ngành bảo trì cũng được xem là công việc sử dụng nhiều tới chân tay, làm việc bên ngoài theo yêu cầu của người dùng tùy vào dịch vụ mà công ty cung cấp. Các bạn sẽ cần rèn luyện thao tác làm việc nhanh chóng, khéo léo. công việc này cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và biết cách sử dụng các công cụ phục vụ cho quá trình làm việc.

Kinh nghiệm tìm việc làm bảo trì tại Hà Nội
Kinh nghiệm tìm việc làm bảo trì tại Hà Nội

Để có thể tìm việc làm nhanh nhất hiện nay thì các bạn hãy truy cập vào website timviec365.vn để tìm việc làm trực tuyến, đây là phương pháp tìm kiếm việc làm nhanh và đơn giản nhất, được nhiều người sử dụng.

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản ứng viên trên site để có thể sử dụng các tính năng tìm kiếm việc làm hiệu quả nhất. Website hỗ trợ người tìm việc có thể tìm việc theo ngành Bảo trì tại Hà Nội với thao tác cực kỳ đơn giản và dễ dàng thực hiện.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cơ hội tìm việc làm bảo trì tại Hà Nội. Các bạn hãy bỏ túi những kinh nghiệm tìm việc được nêu trong bài viết trên đây để không bỏ qua bất kì cơ hội việc làm nào nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype