Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Cơ khí - Chế tạo mới nhất tại hưng yên

Tuyển dụng, tìm việc làm Cơ khí - Chế tạo tại Hưng Yên tháng 11/2021 (23 việc làm)

Tnhh Phong Nam

Nhân viên chất lượng

Tnhh Phong Nam

Hưng Yên

Hạn nộp: 01/07/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Worklink Vn

Nhân viên thiết kế Cad_Cam

Worklink Vn

Hưng Yên

Hạn nộp: 31/01/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH force unique việt nam

Kỹ sư thiết kế khuôn mẫu 2D.3D

công ty TNHH force unique việt nam

Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Cơ khí đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nằm trong diện quy hoạch xây dựng và phát triển đô thị Hà Nội mở rộng, sở hữu đầy đủ những nguồn lực từ :Thiên thời - địa lợi - nhân hòa, Hưng Yên hút đông đảo các công ty, tập đoàn công nghiệp lớn cả trong và ngoài nước đến đầu tư. Từ vùng đất năm xưa chỉ nổi bật với các sản phẩm nông nghiệp thuần túy, vùng đất nhãn lồng đã vùng lên và trở thành một trong những trung tâm công nghiệp, kỹ thuật của vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng với tốc độ tăng trưởng lọt tốp cao nhất trong cả nước những năm gần đây. Sự tăng trưởng mạnh trên mọi mặt đời sống kinh tế đặc biệt là ngành công nghiệp đã tạo ra thị trường việc làm đa dạng ngành nghề cho bà con Hưng Yên lẫn nhiều khu vực khác nâng cao thu nhập. Đặc biệt, sự bùng nổ của ngành công nghiệp nặng, yêu cầu về kỹ thuật cao...đã biến Hưng Yên trở thành mảnh đất vàng thu hút nhân lực yêu cầu làm lượng  kỹ thuật cao như việc làm cơ khí - chế tạo. Bạn vừa tốt nghiệp chuyên ngành cơ khí - chế tạo nhưng chưa biết nhu cầu tuyển dụng việc làm cơ khí ở đây tuyển dụng như thế nào? Gồm những vị trí công việc gì và chế độ đãi ngộ ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé.

1. Điểm mặt những Điều kiện thuận lợi để Hưng Yên phát triển việc làm cơ khí -chế tạo

Điểm mặt những Điều kiện thuận lợi để Hưng Yên phát triển việc làm cơ khí -chế tạo
Điểm mặt những Điều kiện thuận lợi để Hưng Yên phát triển việc làm cơ khí -chế tạo

Nằm cách thủ đô Hà Nội, vùng kinh tế sầm uất khoảng 54 km về phía Đông Nam , thừa hưởng thuận lợi từ giao thông và sự giao lưu các dự án quan trọng và tiềm lực phát triển công nghiệp về chất lượng nguồn nhân lực phục vụ công nghiệp,dựa trên điều kiện giáo dục tốt, địa thế thuận lợi...Hưng Yên cùng với người anh em liền kề Hải Dương là điểm dừng chân của không ít những công ty trong và ngoài với nhiều dự án xây dựng các khu công nghiệp,  xưởng sản xuất .tạo ra số lượng việc làm khủng cho cả đối tượng lao động phổ thông và trình độ cao. So với nhiều tỉnh thành trong khu vực, Hưng Yên gần như đã phát huy đầy đầy đủ và nghiêm túc nhất khẩu hiệu của thủ tướng chính phủ “Giảm tỷ trọng nông nghiệp và tăng tỷ trọng công nghiệp, dịch vụ”. Với tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh tăng gần 10%, trong năm 2019 trên nền cơ cấu không thể nào ấn tượng hơn của một tỉnh thành công nghiệp, chiếm 62,15% cơ cấu xây dựng - công nghiệp và chỉ khoảng 8% cho nông nghiệp, Hưng Yên đang làm rất tốt vai trò của một trong những trung công nghiệp lớn. Nơi tất cả những ai có nhu cầu tìm kiếm việc làm liên quan đến cơ khí, chế tạo, lắp ráp, điện tử, may dệt, làm đồ sứ….tại các khu công nghiệp nổi tiếng như phố Nối, Như Quỳnh, Kim Đông...với mức lương cao và hấp dẫn. 

2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm cơ khí, chế tạo tại Hưng Yên hiện nay

Nhu cầu tuyển dụng việc làm cơ khí, chế tạo tại Hưng Yên hiện nay
Nhu cầu tuyển dụng việc làm cơ khí, chế tạo tại Hưng Yên hiện nay

Nắm vị trí trọng yếu trong nền công nghiệp, Hưng Yên, kỹ sư theo chuyên nghiệp là đối tượng là đối tượng tuyển dụng của phần lớn các công ty về công nghệ có trụ sở đặt tại Nhật Bản, Hàn Quốc cũng như nhiều tập đoàn Việt Nam.

Tính đến hết năm 2019, trên địa bàn Hưng Yên có khoảng 200 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài với tổng số nhân lực đang “khát” lên đến con số hơn 43.000, trong đó tuyển đặt cách với chế độ lương và đãi ngộ cao cho các vị trí chuyên môn và kỹ thuật cao như thiết kế cơ khí, kỹ thuật viên cơ khí lay bảo dưỡng các khuôn và có khả năng am hiểu các phần mềm thi công, R& D, đồng thời có khả năng điều khiển các máy cắt, phay, tiện đặc biệt là lập trình các điều khiển CNC. Con số khủng hơn 18 triệu kết quả việc làm tuyển dụng cho vị trí cơ khí chế tạo được tìm thấy trên Google  mà phần lớn xuất hiện trong các thông báo tuyển dụng của các công ty rải trên mọi ngách ngách của Hưng Yên cho bạn thấy được bộ mặt tuyển dụng việc làm cơ khí chế tạo tại đây sôi động như thế nào. Hãy tham khảo ngay những vị trí việc làm cơ khí phổ biến đang được tuyển dụng tại Hưng Yên sau đây để cân nhắc cho mình một vị trí phù hợp nhất nhé.

3. Những vị trí việc làm cơ khí - chế tạo đang được tuyển dụng thường xuyên tại Hưng Yên hiện nay

 Những vị trí việc làm cơ khí - chế tạo đang được tuyển dụng thường xuyên tại Hưng Yên hiện nay
Những vị trí việc làm cơ khí - chế tạo đang được tuyển dụng thường xuyên tại Hưng Yên hiện nay

Là “mỏ vàng” các việc làm công nghiệp, cơ khí - chế tạo tại Hưng Yên được tuyển dụng với số lượng lớn ở cho cả các vị trí phổ thông lẫn trình độ cao. Những lựa chọn sau đây sẽ thực sự lý tưởng cho bạn!

3.1. Việc làm công nhân cơ khí kết cấu nhà xưởng

Nhắc đến cơ khí - chế tạo, chắc ngay cả bạn cũng đã từng mặc định đấy là công việc yêu cầu trình độ cao, kinh nghiệm cao, song thực tế không phải như vậy. Nếu đã sức khỏe, trên 18 tuổi, có đam mê với cơ khí, các loại thiết bị máy móc ..thì bạn có thể gia nhập đội công nhân cơ khí thiết kế kết cấu nhà xưởng, nuôi ăn ở của công ty giải pháp nhân sự LMT với mức lương cao dao động từ 9 - 15 triệu đồng/tháng. Với những ai chưa có kinh nghiệm sẽ được công ty đào tạo trực tiếp đến khi quen việc. Theo mô tả trực tiếp trên jD, công nhân sau khi vào đáy sẽ làm việc về gia công kết cấu nhà xưởng, kết cấu thép bao gồm cả hàn, cắt, mài, đính, gá…Công nhân có thể đăng ký làm thêm, số lượng công việc chỉ cần có sức khỏe, trung thực, hợp tác và hướng đến hướng phát triển lâu dài. Ở vị trí này, nhân viên sẽ được công ty đóng đầy đủ các loại bảo hiểm từ xã hội đến thân thể theo quy định của nhà nước đồng thời được cung cấp đầy đủ các máy móc hiện đại để đáp ứng nhu cầu của công việc. Nếu muốn tìm kiếm một công việc liên quan đến cơ khí chế tạo nhưng chưa có bằng cấp ưu tiên và mong muốn được đào tạo. Đây sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. 

3.2. Kỹ thuật viên cơ khí tại Hưng Yên

 Kỹ thuật viên cơ khí tại Hưng Yên
Kỹ thuật viên cơ khí tại Hưng Yên

Ở lựa chọn này yêu cầu ứng viên phải tốt nghiệp cao đẳng các chuyên ngành đào tạo về cơ khí và có kiến thức chuyên môn liên quan đến khuôn mẫu đồng thời am hiểu sau về vận hành một số máy móc phổ biến bên cơ khí bao gồm: máy tiện, máy phay, máy cắt laser và lập trình được các điều khiển CNC cũng như tự động hóa. Bạn biết đấy, kỹ thuật cơ khí chỉ chọn ứng viên đã có kinh nghiệm do đó, môi trường làm việc của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ tại phòng kỹ thuật công nghệ, kỹ thuật sản xuất hay phòng R&D chỉ chịu trách nhiệm giám sát quá trình hoặc tham gia thiết kế khuôn cơ khí đột dập. Bên cạnh chuyên môn để đáp ứng được yêu cầu công việc, bên cạnh chuyên môn, kỹ sư sẽ phải trau dồi thêm những kỹ năng mềm như thuyết trình, giao tiếp, kiểm soát kế hoạch, xử lý...để nâng cao hiệu quả khi làm việc nhóm, đồng thời am hiểu các phần mềm tin học văn phòng...bởi vì hầu hết các hoạt động khi làm việc, ngoài mấy máy cơ khí ra thì bạn vẫn phải sử dụng máy tính để gửi bài hay làm kế hoạch. Vị trí kỹ thuật viên cơ khí được tuyển dụng nhiều tại Hưng Yên với mức đại ngộ dao động trong khoảng 10 -12 triệu đồng/tháng. 

3.3. Chuyên viên thiết kế cơ khí

. Chuyên viên thiết kế cơ khí
. Chuyên viên thiết kế cơ khí

Đây là tiếp tục là vị trí lương cao mà không chỉ những khu công nghiệp nước ngoài, trong nước đang khát trầm trọng nhân lực mà tình trạng tương tự cũng đang xảy ra với khu công nghiệp trên toàn quốc. Đơn tuyển dụng này nhắm vào các đối tượng tốt nghiệp đại học chuyên ngành cơ khí chế tạo, có hiểu biết về khuôn biết thiết kế các sản phẩm nhựa, dập và chi tiết trên máy NX, đặc biệt là có hiểu biết về lý thuyết kỹ thuật thiết kế ( Như top down, Bottom - up, Surface đồng thời ứng dụng thành thạo các phần mềm thiết kế trong cơ khí như Autocad và biết sử dụng LX. Vì công việc chủ yếu là thiết kế cơ khí nên hầu như kỹ sư không phải chịu làm tổng tổng hợp các việc làm đặc thù khác của những kỹ thuật viên cơ khí thông thường như vận hành hay điều khiến các loại máy móc công nghiệp.

Tại nhiều khu công nghiệp, doanh nghiệp tại Hưng Yên, tiêu biểu như Tecomen đang tuyển dụng nhân viên thiết kế cơ khí với số lượng lớn các công việc chủ yếu gồm: Thiết kế các sản phẩm nhựa và cơ khí theo dự án của tập đoàn và các công ty thành viên, theo dõi làm mẫu, tra mẫu, đặt khuôn và bàn giao cho bộ phận sản xuất, theo dõi tiến độ của các nhà cung cấp, quy trình lắp ráp và tiêu chuẩn cho các sản phẩm, Bạn cũng sẽ đảm nhiệm việc theo dõi, cập nhật, sửa đổi các bản vẽ và lập các thông báo phát hành theo đúng tiến độ. Tại Tecomen cũng đang áp dụng mức lương và chế độ đãi ngộ cực kỳ hậu hĩnh cho các kỹ sư của mình bao gồm: lương thỏa thuận cứng dao động từ 13 -17 triệu đồng/tháng và được cung cấp đầy đủ các thiết bị, phương tiện làm việc, thưởng tết khá cao cho nhân viên rơi vào khoảng , 1,3 đến 3 tháng lương. 

việc làm cơ khí chế tạo tại Hưng Yên
Nếu có kinh nghiệm thiết kế và lập trình cơ khí thì ứng tuyển vị trí này nhanh và ngay nhé.  

Nếu có kinh nghiệm thiết kế và lập trình cơ khí thì ứng tuyển vị trí này nhanh và ngay nhé.  

Để ứng tuyển một vị trí việc làm cơ khí chế tạo lương cao thời điểm hiện tại không khó, miễn là có sức khỏe tốt, đặc biệt là trình độ kinh nghiệm và tay nghề cao. Một nhân tố đặc thù nữa tại Hưng Yên là sự thống trị của các công ty nước ngoài từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản chiếm đến số lượng là hàng trăm doanh nghiệp. Ngoài các nhân tố chuyên môn, thành thạo các phần mềm đặc biệt là phần mềm thiết kế và lập trình hệ thống thì nhân tố ngoại ngữ nên được kỹ thuật viên tích cực trau dồi. Chất ngoại có mặt trong CV xin việc cơ khí - chế tạo sẽ góp phần giúp bạn dễ dàng đàm phán về lương dễ dàng hơn  mặt bằng chung. 

Hi vọng rằng, những thông tin trên đây về việc làm cơ khí - chế tạo tại Hưng Yên sẽ thật sự hữu ích với bạn và hỗ trợ phần nào đó hành trình tìm kiếm công việc ưa thích cho mình nhé.   

>>> Bạn đọc tham khảo thêm các nội dung khác sau đây:
  • Danh sách những  việc làm ở Hưng Yên phổ biến được quan tâm nhiều nhất tại Hưng Yên.
  • Ngoài cơ khí thì vẫn còn rất nhiều ngành nghề khác cũng đang cần tuyển lao động phổ thông tại Hưng Yên. Nên người  tìm việc làm lao động phổ thông tại Hưng Yên có thể an tâm tìm được việc làm nhanh và hiệu quả hơn với timviec365.vn

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype