Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Công nghệ thực phẩm mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng, tìm việc làm Công nghệ thực phẩm tại Hà Nội tháng 11/2021 (22 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Công Nghệ Thực Phẩm đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Công nghệ thực phẩm - Một trong những chuyên ngành hấp dẫn nhất hiện nay. Có thể bạn chưa biết, Công nghệ thực phẩm còn có triển vọng việc làm hơn nữa khi đặt trong thị trường tuyển dụng tại Hà Nội. Vì vậy, nhu cầu tìm việc làm Công nghệ thực phẩm tại Hà Nội đang ngày càng gia tăng. Bí quyết để săn được một công việc phù hợp, sẽ cần bạn phải học hỏi khá nhiều. Trước tiên, hãy để timviec365.vn bật mí cho bạn một vài thông tin hữu ích sau đây nhé!

1. Tại sao bạn nên tìm việc làm Công nghệ thực phẩm tại Hà Nội?

Là một trong những kinh kỳ của đất nước, Hà Nội trong những thống kê dữ liệu gần đây của timviec365.vn, vẫn luôn đứng hạng nhất, cùng với TP Hồ Chí Minh là thị trường việc làm tiềm năng, là điểm đến của nhiều ứng viên trên toàn quốc. Vậy tại sao bạn nên tìm việc làm Công nghệ thực phẩm tại Hà Nội? Điều này có thể còn nhiều bạn khá mơ hồ, đặc biệt là các bạn sinh viên học chuyên ngành Công nghệ thực phẩm mới ra trường.

1.1. Hà Nội - Nơi tập trung rất nhiều doanh nghiệp thực phẩm đầu ngành

Hà Nội - Nơi tập trung rất nhiều doanh nghiệp thực phẩm đầu ngành
Hà Nội - Nơi tập trung rất nhiều doanh nghiệp thực phẩm đầu ngành

Trước hết, phải khẳng định rằng, thực phẩm là một trong những nhu cầu thiết yếu của xã hội, và Công nghệ thực phẩm “vô tình” trở thành một trong những ngành học được nhiều bạn trẻ theo đuổi, được nhiều doanh nghiệp xem trọng và chú trọng tuyển dụng nhân tài. Tại thủ đô Hà Nội, với dân số hơn 8 triệu người, song song với tốc độ tăng trưởng kinh tế trung bình năm cao, nhu cầu đối với sản phẩm thực phẩm chế biến là vô cùng lớn, phong phú mẫu mã, đa dạng hình thức và chất lượng, đặc biệt là các sản phẩm sạch.

Những ngành công nghiệp chế biến thực phẩm chính như bia rượu, sữa, nước giải khát, các sản phẩm từ tinh bột, từ sữa,... thì tại đây, nhiều lĩnh vực Công nghệ thực phẩm khác xung đang được phát triển, mở rộng về quy mô, tất cả không chỉ phục vụ và thỏa mãn cho nhu cầu người dân trong nước, mà còn đóng vai trò là nguồn cung vững chắc cho ngành xuất khẩu nước nhà. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, ngành Công nghệ thực phẩm tại Hà Nội cần một số lượng nhân sự không hề nhỏ.

Theo nhận đinh của timviec365.vn, mặc dù hiện nay, có khá nhiều nhóm ngành dẫn đầu về nhu cầu nhân lực như kinh doanh, thương mại điện tử, marketing, công nghệ thông tin,... Tuy nhiên, Công nghệ thực phẩm vẫn là một trong số nhóm ngành tại thủ đô Hà Nội có nhu cầu lớn trong cả tuyển dụng lẫn tìm việc làm, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của Hà Nội trong thời gian tới.

Tiên phong trong những sản phẩm thực phẩm sạch cho cả nước, là mảnh đất đóng vai trò “bộ mặt” của Việt Nam, Hà Nội hơn hết hiểu rất rõ về tầm quan trọng của ngành Công nghệ thực phẩm. Không chỉ dừng lại ở nhu cầu của thị trường xuất khẩu ra nước ngoài, hay cung cấp nội địa cho các địa bàn trên cả nước, mà ngay cả những người dân sống trong đất thủ đô, nhu cầu thiết yếu về chất lượng thực phẩm của họ lớn hơn bao giờ hết. Điều này cũng là một động lực thúc đẩy cho cơ hội việc làm của ngành phát triển.

1.2. Nhu cầu về nhân sự ngành Công nghệ thực phẩm tại Hà Nội rất lớn

Nhu cầu về nhân sự ngành Công nghệ thực phẩm tại Hà Nội rất lớn
Nhu cầu về nhân sự ngành Công nghệ thực phẩm tại Hà Nội rất lớn

Công nghệ thực phẩm có chỗ đứng như thế nào trong thị trường việc làm tại Hà Nội? Điều này có thể không phải ai cũng biết. Bạn có thể đọc tin tức và nhận ra xã hội đang ngày một phức tạp hơn, đặc biệt là vấn đề sức khỏe, nhiều bệnh lạ, bệnh mới xuất hiện, chủ yếu ra đời từ nguồn gốc vấn đề ăn uống, sử dụng lương thực thực phẩm không rõ ràng, kém chất lượng, ít được kiểm dịch,... Mặc dù đã rất nỗ lực trong công tác sản xuất, phân phối và cung cấp, tuy nhiên nhiều doanh nghiệp thực phẩm tại Hà Nội vẫn cho rằng, để có giải pháp xử lý thực trạng trên, phải cần đến một nguồn nhân lực khá lớn. Hà Nội là thị trường “dư dả” về nguồn cung lao động, tuy nhiên trên thực tế, nhân sự theo đuổi ngành Công nghệ thực phẩm khá hiếm hoi, nhiều doanh nghiệp tuyển dụng mãi nhưng vẫn không thành công.

Một diễn biến khác lại cho thấy, mặc dù Hà Nội là một trong những thị trường xuất khẩu dẫn đầu về các sản phẩm thực phẩm, tuy nhiên các sản phẩm chế biến sẵn có vẫn chưa được đầu tư và khai thác một cách có hiệu quả. Lý do chính có thể xuất phát từ trang thiết bị, máy móc, trình độ công nghệ, hoặc là trình độ về nhân lực. Mặc dù là trung tâm giáp dục quốc gia, nơi có những cơ sở đào tạo và giảng dạy chất lượng, nhưng sự thật nhân lực có tay nghề vững vàng và chuyên môn cao về lĩnh vực Công nghệ thực phẩm tại Hà Nội vẫn đang còn thực sự thiếu thốn.

Điều này cuối cùng cũng để bạn nhận ra, triển vọng tương lai cho những cá nhân có chuyên ngành Công nghệ thực phẩm về việc làm là rất lớn. Vậy bạn có thể nhận được những cơ hội này ở đâu? Ai là người cần những giá trị và sử dụng chất xám từ bạn? Hãy khám phá tiếp ở phần nội dung bên dưới nhé!

2. TOP các nhà tuyển dụng hàng đầu cho ngành Công nghệ thực phẩm tại Hà Nội

TOP các nhà tuyển dụng hàng đầu cho ngành Công nghệ thực phẩm tại Hà Nội
TOP các nhà tuyển dụng hàng đầu cho ngành Công nghệ thực phẩm tại Hà Nội

Là thị trường có tiềm năng, thế mạnh lớn về cả nhân lực, trí lực, vật lực,... Hà Nội vẫn luôn là điểm đến hoàn hảo cho những nhà đầu tư, những doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng quy mô, hoặc thậm chí là khởi nghiệp sáng tạo. Đó chính là lý do bạn có thể dễ dàng và thuận lợi hơn khi tìm việc làm Công nghệ thực phẩm tại Hà Nội. Tại khu vực này, có rất nhiều doanh nghiệp thực phẩm lớn đang hoạt động, và tất cả đều có nhu cầu tuyển dụng nhân sự. Nếu chưa nắm rõ, timviec365.vn có thể điểm ra một số cái tên thân thuộc để bạn tham khảo như:

 • Công ty TNHH TM – DV Tân Hiệp Phát
 • Công ty Cổ phần Kinh đô
 • Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị (Hữu Nghị Food)
 • Tập đoàn T&T
 • Tập đoàn Trung Nguyên chi nhánh Hà Nội
 • Vinamilk Hà Nội
 • TH True Milk Hà Nội
 • Vina Acecook Hà Nội
 • Vinacafe, Vissan, Masan, Cholimex,...

Tại các doanh nghiệp, tập đoàn thực phẩm lớn này, hầu hết đều có những chính sách tuyển dụng nhân sự ngành Công nghệ thực phẩm rất chỉn chu. Vì vậy, cơ hội ứng tuyển cho các ứng viên đang vô cùng rộng mở tại Hà Nội. Bên cạnh các công ty, tập đoàn thực phẩm “Made in VietNam”, bạn cũng có thể săn việc làm ở những tập đoàn đa quốc gia, liên doanh nước ngoài, với những cái tên điển hình như: Pepsi, Heineken, Cocacola, Nestle, Ajinomoto, Cargill, Abbott,...

Được làm việc ở các doanh nghiệp này, bạn sẽ được tham gia vào một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, được tiếp cận với đội ngũ chuyên gia giỏi, được đào tạo bài bản và thiết thực nhất là mức thu nhập cao hơn so với việc làm ở các doanh nghiệp khác. Hoặc tại Hà Nội, các bạn sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm, cũng có thể bắt đầu nghề nghiệp ở các công ty thực phẩm nhỏ, nhằm tạo bước đệm vững chắc cho sự nghiệp lớn sau này.

3. Nhiều doanh nghiệp tuyển dụng Công nghệ thực phẩm đa dạng các vị trí

Nhiều doanh nghiệp tuyển dụng Công nghệ thực phẩm đa dạng các vị trí
Nhiều doanh nghiệp tuyển dụng Công nghệ thực phẩm đa dạng các vị trí

Trên thực tế, với những ai đã từng được đào tạo qua ngành Công nghệ thực phẩm rồi, có thể nhận ra đây là một ngành có phạm trù khá nhiều kiến thức, môn học thú vị. Vì vậy, sinh viên sau khi ra trường ít nhiều không chỉ có kiến thức nền tảng, mà còn có hiểu biết chuyên môn, có thể thử sức thành công ở rất nhiều vị trí.

Cụ thể, tại Hà Nội, các ứng viên có thể làm việc ở các doanh nghiệp, tập đoàn, công ty hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm, chế biến lương thực, sản xuất phân phối, mua bán xuất nhập khẩu, vệ sinh an toàn thực phẩm,... Hoặc cũng có thể ứng tuyển làm việc tại các đơn vị hành chính Nhà nước hoạt động trong lĩnh vực này như Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội, Sở Công thương Hà Nội, Sở Y tế Hà Nội,...

Bên cạnh đó, các cá nhân có chuyên ngành Công nghệ thực phẩm cũng có thể làm các công việc với các chức danh như nhân viên, chuyên viên tư vấn dinh dưỡng, chuyên viên kiểm nghiệm dinh dưỡng, chất lượng sản phẩm, chuyên viên xử lý chất lượng thực phẩm,... tại các trung tâm y tế dự phòng, trung tâm y tế, trung tâm, bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc,...

Cụ thể, những ứng viên tìm việc làm Công nghệ thực phẩm tại Hà Nội có thể tham khảo ứng tuyển các vị trí công việc sau:

 • Chuyên viên kiểm định chất lượng
 • Chuyên viên kiểm định nguyên liệu đầu vào 
 • Kỹ sư công nghệ thực phẩm
 • Nhân viên R&D
 • Kỹ sư sản xuất
 • Nhân viên tư vấn dinh dưỡng
 • Chuyên viên phân tích mẫu tại phòng thí nghiệm
 • Trình dược viên,...

4. Yêu cầu cơ bản và mức thu nhập việc làm Công nghệ thực phẩm tại Hà Nội

Yêu cầu cơ bản và mức thu nhập việc làm Công nghệ thực phẩm tại Hà Nội
Yêu cầu cơ bản và mức thu nhập việc làm Công nghệ thực phẩm tại Hà Nội

Hành trình tìm việc làm Công nghệ thực phẩm tại Hà Nội sẽ trở nên hứng khởi hơn khi các ứng viên nắm vững được yêu cầu cơ bản và mức thu nhập của việc làm Công nghệ thực phẩm. Tùy vào vị trí ứng tuyển, cũng như tùy thuộc vào nhà tuyển dụng mà bạn xin việc làm, bạn có thể được yêu cầu khác nhau. Chính vì vậy, khi tiếp cận tin tuyển dụng, ứng viên cần đọc và xem xét rõ ràng từng chi tiết trong mục yêu cầu công việc. Nhưng về cơ bản, theo thống kê tin tuyển dụng việc làm Công nghệ thực phẩm trên timviec365.vn, ứng viên phải có bằng cao đẳng Công nghệ thực phẩm trở lên, có kinh nghiệm hoặc không cần kinh nghiệm tùy vào tính chất công việc.

Bên cạnh đó, ứng viên cũng cần đáp ứng các kỹ năng như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng kỹ thuật, kỹ năng làm việc nhóm, trung thực, đam mê với nghề, có kỷ luật, cẩn thận và chi tiết,...

Về mức thu nhập của việc làm Công nghệ thực phẩm tại Hà Nội, với bằng cử nhân sau khi mới ra trường, ứng viên nếu xin vào các chức danh từ nhân viên, chuyên viên, chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ có mức lương khoảng 7 - 8 triệu/tháng. Sau một vài năm, kinh nghiêm tăng lên đồng thời bạn cũng sẽ được xem xét lương theo định kỳ và theo quy định, chế độ của từng doanh nghiệp. Ở các cấp độ như giám sát, quản lý,... mức thu nhập trung bình có thể đạt tới ngưỡng từ 11 - 16 triệu/tháng, hiệu suất công việc tăng đồng nghĩa với cơ hội bạn được nhận mức lương hoặc được thưởng cao hơn.

5. Kinh nghiệm tìm việc làm Công nghệ thực phẩm tại Hà Nội

Như những gì đã thông tin đến bạn, timviec365.vn tin rằng bạn đã có đủ thông tin và sự dạn dĩ để không ngại ứng tuyển vào những vị trí việc làm quan trọng mà bạn yêu thích. Tuy nhiên, hành trình ấy sẽ trở nên khó khăn, nếu như bạn thiếu đi một số kiến thức và kỹ năng tìm việc làm. Trong phần nội dung cuối cùng này, hãy thử tham khảo các kinh nghiệm tuyển dụng có hiệu quả sau đây:

5.1. Tìm việc làm Công nghệ thực phẩm tại Hà Nội ở đâu cho uy tín?

Tìm việc làm Công nghệ thực phẩm tại Hà Nội ở đâu cho uy tín?
Tìm việc làm Công nghệ thực phẩm tại Hà Nội ở đâu cho uy tín?

Thị trường việc làm gặp nhiều khó khăn trong những năm trở lại đây, một phần cũng xuất phát từ mức độ uy tín của nhiều địa điểm cung cấp tin tuyển dụng, tin việc làm. Ứng viên có nhiều cách để tìm việc, đó là một điều không thể chối cãi, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sàng lọc thông tin, nhận biết những thông tin chất lượng, thông tin giả mạo,... Vì vậy, khá nhiều ứng viên cảm thấy “ê chề” khi “đi về tay không”.

Bạn có thể tìm việc thông qua các mối quan hệ, có thể nộp hồ sơ ở các trung tâm giới thiệu việc làm,... Tuy nhiên, tất cả nếu như không có sự hỗ trợ từ internet, mọi thứ sẽ trở nên thật chậm rãi, trì trệ. Nhiều website hỗ trợ tìm việc ra đời, cũng là để khắc phục sự yếu kém này, trong đó timviec365.vn là một cái tên được khá nhiều ứng viên chấm “điểm 10”. Với chúng ta, bạn không lo bỏ lỡ một cơ hội nghề nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm, bất kể nó ở Hà Nội hay ở nơi đâu tại Việt Nam. Truy cập ngay trang web theo link: http://timviec365.vn/ - Điều chỉnh danh mục trên thanh tìm kiếm để nhận được cơ hội việc làm tốt nhất bạn nhé!

5.2. Chuẩn bị CV xin việc ngành Công nghệ thực phẩm

Chuẩn bị CV xin việc ngành Công nghệ thực phẩm
Chuẩn bị CV xin việc ngành Công nghệ thực phẩm

CV Công nghệ thực phẩm là một trong những yêu cầu bắt buộc khi bạn đi xin việc. Nhưng nó không đơn thuần và dễ dàng để bạn nguệch ngoạc vài chữ trên những trang giấy, mà với những ai đã từng đi xin việc, có thể cảm nhận được tầm quan trọng của nó. CV Công nghệ thực phẩm nếu được chuẩn bị một cách chỉn chu, chuyên nghiệp, bạn sẽ được nhà tuyển dụng cho vào danh sách các ứng viên tiềm năng.

Vì vậy, tạo ngay CV Công nghệ thực phẩm hôm nay trên website của chúng tôi, với kho mẫu mã CV đa dạng, nội dung được tinh chỉnh theo từng ngành nghề, đã có rất nhiều ứng viên xin việc thành công nhờ vào mẫu CV Công nghệ thực phẩm tại timviec365.vn!

Có timviec365.vn, bạn sẽ không lo thất bại trên hành trình tìm việc làm Công nghệ thực phẩm tại Hà Nội!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype