Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại hồ chí minh

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Hồ Chí Minh tháng 12/2021 (274 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH TM & DV Nhị Gia

Nhân viên dịch vụ Visa

Công ty TNHH TM & DV Nhị Gia

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN  PGT HOLDINGS

GIÁM ĐỐC KINH DOANH

CÔNG TY CỔ PHẦN PGT HOLDINGS

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Lê Ngô Group

Nhân viên hành chính văn phòng

Lê Ngô Group

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Vietstar Group.

NHÂN VIÊN TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ CHĂM SÓC DA

Vietstar Group.

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Tuyển Dụng Mass

Phó Phòng Dịch Vụ Logistics hàng dự án

Tuyển Dụng Mass

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hiện nay, với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền kinh tế cùng cuộc cách mạng khoa học công nghệ 4.0 đã và đang mang đến rất nhiều cơ hội cho vấn đề tìm kiếm việc làm của người lao động, trong đó có nghề dịch vụ mà nổi bật nhất chính là tại thành phố Hồ Chí Minh – một trung tâm kinh tế phồn thịnh bậc nhất Việt Nam. Vậy tình hình phát triển việc làm ngành dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay như thế nào? Hãy cùng theo chân timviec365.vn khám phá những điều thú vị nhất qua bài viết dưới đây nhé!

1. Khái quát chung về việc làm ngành dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh

Có thể thấy, sự hội nhập kinh tế thế giới ngày càng mạnh mẽ đã và đang tạo ra rất nhiều điều kiện và động lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây với đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, trong đó phải kể đến chính là ngành dịch vụ. Và thành phố Hồ Chí Minh được xem là một trong những trung tâm kinh tế phát triển, đón đầu mọi xu thế của thời đại một cách nhanh nhất tại Việt Nam với những thành quả đáng ngưỡng mộ trong ngành dịch vụ hiện nay.

Trong những năm gần đây, ngành dịch vụ và việc làm ngành dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh đã có những bước tiến đột phá và liên tục có chiều hướng tăng lên qua từng năm. Điều này ngày càng khẳng định về quá trình tăng tốc cũng như vai trò, vị thế quan trọng của thành phố này đối với nền kinh tế của đất nước. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2019, GDP của thành phố Hồ Chí Minh đã đạt đến hơn 600.000 tỷ đồng, trong đó dịch vụ bán lẻ hàng hóa và doanh thu cho dịch vụ của lĩnh vực này chiếm tới hơn 500.000 tỷ đồng, tăng 12,2% so với cùng kỳ vào năm 2018.

Khái quát chung về việc làm ngành dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh
Khái quát chung về việc làm ngành dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh

Và theo đánh giá của các chuyên gia thì vấn đề chuyển dịch cơ cấu nơi đây đang diễn ra một cách tích cực, gắn liền với mô hình tăng trưởng ngành dịch vụ, hướng đến những dịch vụ chất lượng cao và uy tín nhất phục vụ cho con người, góp phần quan trọng vào vấn đề tăng trưởng nền kinh tế chung của thành phố. Theo đó, thị trường về tiền tệ cũng như các hoạt động dịch vụ của ngành ngân hàng cũng tăng trưởng tương đối ổn định, tích cực, đáp ứng được tối đa về nhu cầu của người tiêu dùng tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và đất nước nói chung. Tính đến thời điểm hiện tại thì đây là thành phố có sự phát triển về ngành dịch vụ và các việc làm của ngành này đứng đầu trên cả nước. Cụ thể, tính riêng trong hệ thống phân phối dịch vụ hàng hóa thì có đến hơn 200 siêu thị (22% trong tổng số của cả nước), 46 trung tâm thương mại (chiếm 23% trong tổng số của cả nước), hơn 200 chợ truyền thống và gần 2500 cửa hàng, đại lý bán lẻ và rất nhiều những dịch vụ khác.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế và ngành dịch vụ kéo theo đó là việc làm trong ngành dịch vụ cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ các đối tượng khác nhau, nhất là các bạn trẻ hiện nay. Hàng loạt các lĩnh vực trong ngành dịch vụ ra đời và phát triển, phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng liên quan đến ăn, mặc, ở, làm đẹp, vui chơi, giải trí,... Điều này đã và đang mở ra rất nhiều cơ hội cho người lao động tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như những người dân di cư đến sinh sống và làm việc tại đây.

2. Cơ hội và thách thức đối với việc làm dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh

2.1. Cơ hội đối với việc làm dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là một trong những trung tâm thành phố phát triển kinh tế bậc nhất tại Việt Nam hiện nay với rất nhiều điều kiện, cơ hội thuận lợi về tự, nhiên, xã hội cũng như khả năng tiếp cận, đón đầu xu thế về kinh tế thế giới, nhất là ngành dịch vụ đang ngày càng “phất lên như diều gặp gió” thì thành phố Hồ Chí Minh chính là một nơi không thể bỏ qua nếu muốn kinh doanh hay tìm kiếm việc làm ngành dịch vụ.

Sự hội nhập nền kinh tế thế giới đã và đang là động lực cho sự ra đời của rất nhiều các doanh nghiệp, tập đoàn cũng như mở rộng quy mô kinh doanh trong hầu hết các lĩnh vực dịch vụ khác nhau. Điều này đặt ra vấn đề về nhu cầu nguồn nhân lực để có thể đáp ứng được tối đa cho việc hoạt động và kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì vậy, đây được xem là một cơ hội vô cùng lớn đối với người lao động tại đây cũng như những người dân từ nơi khác đến lập nghiệp và sinh sống. Thực tế hiện nay thì bất kể một doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực nào thì đều cần có ít nhất một bộ phận dịch vụ để chăm sóc khách hàng, kinh doanh các mặt hàng của doanh nghiệp. Do đó, sẽ không quá khó để có thể tìm kiếm cho mình một công việc trong ngành dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh. Điều đặc biệt, đây là nghề không đòi hỏi quá cao về trình độ học vấn hay bằng cấp, chỉ cần có những kỹ năng, kinh nghiệm trong nghề thì đều có thể đảm nhiệm được.

Cơ hội đối với việc làm dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh
Cơ hội đối với việc làm dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó, đời sống của con người cũng ngày càng thay đổi, nhu cầu nâng cao và hướng đến một cuộc sống chất lượng, tiện nghi, do đó ngành dịch vụ cũng ngày càng được coi trọng. Có thể dễ dàng nhận thấy, nếu như trước đây con người hướng đến cuộc sống ăn no, mặc đủ thì giờ đây tiêu chí được đặt lên hàng đầu đã trở thành ăn ngon, mặc đẹp. Có nghĩa là ngành dịch vụ đang ngày càng đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của con người, giúp họ có một cuộc sống đầy đủ, hiện đại hơn. Đặc biệt chính là sự phát triển của công nghệ giúp cho ngành dịch vụ được nâng cấp và đạt đến một sự tiện nghi nhất định cho người tiêu dùng. Con người giờ đây có thể sử dụng các dịch vụ mà mình mong muốn như mua đồ ăn, trang phục, các trang thiết bị,... qua hình thức online và dịch vụ vận chuyển tận nhà. Cũng chính bởi nhu cầu đó mà cơ hội cho ngành dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và tại Việt Nam nói chung đều ngày càng có cơ hội phát triển mạnh mẽ, giải quyết được việc đáp ứng nhu cầu con người cũng như vấn đề việc làm đối với người lao động hiện nay.

2.2. Thách thức đối với việc làm dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh

Bên cạnh những cơ hội nêu trên thì vấn đề việc làm ngành dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh cũng gặp không ít những thách thức cần phải giải quyết. Là một thành phố lớn và sầm uất nhất về các hoạt động kinh doanh, phát triển kinh tế, do đó Hồ Chí Minh luôn là nơi nhận được rất nhiều sự quan tâm và di cư đến sinh sống, lập nghiệp với mong muốn thay đổi cuộc sống. Tuy vậy, tình trạng này đang ngày càng diễn ra với tốc độ tăng chóng mặt, gây một số trở ngại cho vấn đề giải quyết việc làm tại đây. Thực tế thì mặc dù việc làm ngành dịch vụ đang ngày càng nhiều, nhu cầu tuyển dụng cũng rất lớn nhưng vẫn cần phải đáp ứng được một số tiêu chí nhất định mới có thể ứng tuyển và đảm nhiệm được công việc này.

Thách thức đối với việc làm dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh
Thách thức đối với việc làm dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh

Những công việc liên quan đến ngành dịch vụ thông thường hầu hết đều cần lực lượng nhân sự trẻ tuổi, không yêu cầu quá cao về bằng cấp, trình độ nhưng lại rất cần kinh nghiệm và những kỹ năng chuyên môn mà thực tế, nguồn lao động tại thành phố Hồ Chí Minh hướng đến ngành dịch vụ hay những người di dân từ nơi khác đến lại đa phần là những đối tượng trung tuổi, sức khỏe và khả năng đáp ứng công việc không đảm bảo được như những người trẻ tuổi. Do đó, tình trạng thất nghiệp cũng vẫn còn diễn ra, trong khi các doanh nghiệp, cơ sở dịch vụ thì vẫn “ráo riết” tìm kiếm nhân lực cho các vị trí việc làm ngành dịch vụ cho doanh nghiệp của mình.

Ngoài ra, khi nhu cầu về cuộc sống của con người ngày càng tăng cao thì cũng đòi hỏi chất lượng và các hình thức kinh doanh của ngành dịch vụ cũng cần có sự thay đổi sao cho phù hợp nhất. Điều đó đặt ra thách thức khá lớn đối với các doanh nghiệp kinh doanh ngành này cần phải liên tục có sự sáng tạo, tư duy và thay đổi cách thức kinh doanh và phục vụ người tiêu dùng, làm sao để có thể theo kịp được xu hướng của thị trường một cách nhanh nhất, thậm chí là cần phải đón đầu xu thế đó để từng bước nâng cao uy tín, chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp mình. Và đối với những công việc như vậy thì lại đòi hỏi phải có một đội ngũ chuyên nghiệp, có trình độ và kiến thức chuyên môn cao thì mới có thể thực hiện được điều đó. Chính vì vậy, việc tuyển dụng nhân sự cho các vị trí này sẽ cần phải trải qua quá trình khắt khe hơn và không dễ dàng có thể tìm kiếm được một vị trí thích hợp như những vị trí dịch vụ thông thường khác.

3. Một số nghề dịch vụ “hot” nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay

3.1. Nghề phục vụ dịch vụ ăn uống

Nghề phục vụ dịch vụ ăn uống
Nghề phục vụ dịch vụ ăn uống

Hiện nay, khi đời sống ngày càng nâng cao và con người cũng ngày càng trở nên bận rộn với bộn bề công việc thì họ đã không có quá nhiều thời gian để ăn ở nhà, thay vào đó chính là tìm đến những địa điểm ăn uống bên ngoài và được phục vụ để bữa ăn được nhanh chóng, tiện lợi hơn. Cũng chính vì thế mà hàng loạt các nhà hàng, quán ăn ra đời kinh doanh theo những mô hình khác nhau. Đây được đánh giá là nghề thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các đối tượng người lao động, nhất là những bạn trẻ còn là sinh viên và muốn có một việc làm kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi. Mức lương đối với nhân viên phục vụ nhà hàng, quán ăn, đồ uống được xếp vào mức khá cao và hấp dẫn. Chính vì vậy, dịch vụ ăn uống đã và đang trở thành nghề phát triển mạnh mẽ tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

3.2. Nghề tạo mẫu tóc

Người xưa có câu “cái răng cái tóc là góc con người” và điều đó lại càng được quan tâm nhiều hơn trong thời đại ngày nay. Khi vấn đề ăn mặc đã không còn quá khó khăn thì con người luôn hướng đến việc hoàn thiện bản thân hơn về cả vẻ đẹp bên trong và hình thức bên ngoài. Và thực tế có thể thấy, với sự phát triển về đa dạng ngành nghề hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh, nhất là ngành giải trí, đòi hỏi con người sẽ luôn phải có những sự thay đổi sao cho phù hợp với công việc và sở thích, cá tính của mình, trong đó lựa chọn kiểu tóc là vấn đề luôn được quan tâm. Một kiểu tóc đẹp và phù hợp có thể giúp thay đổi hoàn toàn về ngoại hình của một con người, chính vì vậy mà nghề tạo mẫu tóc luôn được đánh giá cao và được nhiều người lựa chọn theo đuổi. Hơn nữa, mức thu nhập của nghề tạo mẫu tóc được được đánh giá là vô cùng hấp dẫn, dao động từ 5 -10 triệu/tháng đối với những nhân viên bình thường và với thợ chính hay chủ các salon tạo mẫu tóc thì thu nhập hàng tháng có thể lên đến vài chục triệu đồng. Đây chính là lý do giúp cho nghề này thu hút được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ hiện nay như vậy.

3.3. Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp

Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp
Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp

Chăm sóc sắc đẹp giờ đây đã trở thành nhu cầu thiết yếu không chỉ đối với phụ nữ và với cánh mày râu con trai cũng không còn là ngoại lệ. Đặc biệt là những dịch vụ về spa, thẩm mỹ,... đang ngày càng phổ biến tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên toàn quốc. Hàng loạt các trung tâm chăm sóc sắc đẹp ra đời, phục vụ nhu cầu cho người tiêu dùng như chăm sóc da, phẫu thuật thẩm mỹ, cung cấp các sản phẩm làm đẹp,... ra đời. Do đó, nhu cầu về nhân sự cho ngành này cũng vô cùng lớn và cũng mang đến nguồn thu nhập rất khủng cho những nhân viên phục vụ, các chuyên viên chăm sóc và làm đẹp cho khách hàng.

3.4. Dịch vụ thể lực, thể hình

Có thể thấy, dịch vụ luyện tập thể lực, thể hình khá phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, dành cho những đối tượng muốn giảm cân, luyện tập một thân hình đẹp và quyến rũ hơn hay những người theo nghề thể dục thể thao thì cần phải thường xuyên luyện tập để rèn luyện sức khỏe tốt hơn. Đây là một trong những nghề thu hút rất nhiều các bạn trẻ hiện nay và các vị trí có thể làm như là trở thành huấn luyện viên, nhân viên sale và chăm sóc khách hàng, nhân viên phục vụ phòng luyện tập,...

3.5. Nghề tiếp viên hàng không

Hàng không là một trong những ngành dịch vụ “hot” nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như rất nhiều các khu vực khác trên toàn quốc, trong đó tiếp viên hàng không là vị trí được quan tâm hơn cả. Đây là nghề được đánh giá là vô cùng năng động và yêu cầu khá cao về những kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm và đặc biệt là trình độ ngoại ngữ. Làm việc trong ngành này, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm rất nhiều những địa điểm và tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, có điều kiện thuận lợi để phát triển những kỹ năng và nâng cao vốn hiểu biết của mình. Hơn nữa, mức lương của tiếp viên hàng không được xếp vào top những mức lương cao nhất hiện nay. Đây chính là lý do mà nghề tiếp viên hàng không lại phát triển và thu hút được giới trẻ quan tâm nhiều đến như vậy.

Nghề tiếp viên hàng không
Nghề tiếp viên hàng không

3.6. Dịch vụ du lịch – khách sạn

Du lịch – khách sạn là một trong những ngành đang phát triển nhất hiện nay tại rất nhiều khu vực trên cả nước và thành phố Hồ Chí Minh cũng không ngoại lệ. Một trung tâm sầm uất và phát triển rất nhiều các dịch vụ, các lĩnh vực khác nhau luôn thu hút và nhận được sự quan tâm từ các đối tượng du khách từ nhiều nơi cả trong và ngoài nước đến tham quan. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm việc tại công ty du lịch chuyên về bán các tour cho khách hàng đến những địa điểm du lịch khác cũng như các khách sạn cung cấp dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng cho khách hàng đến tham quan, du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là nghề được đánh giá là có tiềm năng phát triển cũng như cơ hội việc làm lớn dành cho các bạn trẻ hiện nay.

4. Yêu cầu cần có để làm việc trong ngành dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh

4.1. Kỹ năng giao tiếp tốt

Kỹ năng giao tiếp tốt
Kỹ năng giao tiếp tốt

Dịch vụ là một ngành thường xuyên phải tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, do đó yếu tố giao tiếp đóng vai trò hết sức quan trọng. Việc có khả năng giao tiếp và linh hoạt khi sử dụng ngôn từ là tiền đề giúp bạn có thể đạt được hiệu quả tốt trong công việc, có được những khách hàng tiềm năng và mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, việc giao tiếp tốt, luôn linh hoạt và cởi mở cũng giúp bạn có thể tạo được thiện cảm tốt đối với khách hàng, từ đó dễ dàng hơn trong việc đàm phán và đi đến quyết định cuối cùng của khách hàng. Do đó, để có thể làm trong ngành dịch vụ thì kỹ năng giao tiếp tốt là điều không thể thiếu.

4.2. Khả năng xử lý và giải quyết vấn đề

Bởi là một ngành phải tiếp xúc và làm việc với rất nhiều khách hàng và chắc chắn không thể tránh khỏi các trường hợp gặp phải khách hàng khó tính, những khiếu nại, phàn nàn từ họ hay những sự cố phát sinh xảy ra. Và một nhân viên làm ngành dịch vụ cần phải luôn bình tĩnh, tìm ra nguyên nhân cũng như đưa ra được hướng giải quyết sao cho phù hợp nhất, không làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng và lợi ích của doanh nghiệp. Đây là điều không đơn giản, do đó để có thể xử lý được đòi hỏi nhân viên cần phải có bản lĩnh và dày dặn kinh nghiệm mới có thể giải quyết được. Chính vì vậy, để có thể làm việc được trong ngành này thì rất cần phải rèn luyện khả năng xử lý và giải quyết vấn đề trong công việc.

4.3. Trình độ ngoại ngữ là một lợi thế

Trình độ ngoại ngữ là một lợi thế
Trình độ ngoại ngữ là một lợi thế

Ngành dịch vụ mặc dù có một số vị trí công việc không yêu cầu trình độ, bằng cấp hay ngoại ngữ, tuy nhiên nếu như có khả năng về ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh thì cơ hội của bạn chắc chắn sẽ mở rộng hơn rất nhiều, tạo điều kiện để bạn có thể lựa chọn và làm việc tại các vị trí tốt hơn, ở một môi trường chuyên nghiệp và thể phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp. Thực tế thì ngành dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay không chỉ dành cho những khách hàng Việt Nam mà còn cả nước ngoài, chính vì vậy, việc biết ngoại ngữ sẽ giúp cho những nhân viên làm việc trong ngành này có thể tiếp cận đến các đối tượng khách hàng một cách tốt hơn, tạo được nhiều mối quan hệ và đạt hiệu quả cao trong việc đàm phán, thuyết phục khách hàng.

4.4. Có khả năng chịu được áp lực công việc

Áp lực công việc là điều khó có thể tránh khỏi đối với tất cả các công việc nói chung và với việc làm ngành dịch vụ nói riêng. Làm việc trong môi trường phải tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng và những tình huống, sự cố trong công việc chắc chắn sẽ khiến cho bạn không tránh khỏi những áp lực lớn. Chính vì vậy, để có thể đảm nhiệm và hoàn thành được tốt những công việc được giao thì cần phải rèn luyện được khả năng chịu áp lực trong công việc và cách tốt nhất chính là sắp xếp và bố trí mọi việc một cách hợp lý, khoa học, điều này sẽ giúp cho việc quản lý cũng như thực hiện công việc một cách hiệu quả hơn.

5. Tìm kiếm việc làm dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh ở đâu uy tín và chất lượng?

Tìm kiếm việc làm dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh ở đâu uy tín và chất lượng
Tìm kiếm việc làm dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh ở đâu uy tín và chất lượng?

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, nhất là Internet đã và đang có mặt trong tất cả các hoạt động đời sống của con người dẫn đến sự ra đời của hàng loạt các trang web tuyển dụng uy tín, trong đó phải kể đến chính là timviec365.vn – một website cung cấp cho người dùng dịch vụ về tuyển dụng và tìm kiếm việc làm ưu việt. Tại đây, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc ngành dịch vụ chỉ với vài thao tác đơn giản. Timviec365.vn mang đến những trải nghiệm thú vị khi người dùng có thể lựa chọn được công việc theo địa điểm, các khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh hay bất kỳ một tỉnh thành khác, theo mức lương, yêu cầu công việc,... Ngoài ra, trang web cũng thường xuyên cập nhật những công việc mới nhất mỗi ngày để mọi người có thể thỏa thích lựa chọn một công việc phù hợp nhất với mình.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của timviec365.vn, các bạn đã nắm rõ những thông tin quan trọng và cần thiết nhất về việc làm dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó lựa chọn cho mình một công việc phù hợp với mong muốn của mình và theo đuổi được đam mê nhé!

>>> Cơ thể bạn tìm kiếm thông tin một số công việc: 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype