Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT Phần cứng - mạng mới nhất tại thanh hóa

Tuyển dụng, tìm việc làm IT Phần cứng - mạng tại Thanh Hóa tháng 11/2021 (4 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

NY Hoa Viet Co., Ltd

Nhân viên IT

NY Hoa Viet Co., Ltd

Thanh Hóa

Hạn nộp: 30/09/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Viễn Thông Comit

Cộng Tác Viên Đo Kiểm Thu Nhập Từ 15 Triệu

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Viễn Thông Comit

Hồ Chí Minh, Bình Thuận, Đắk Lắk, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 30/11/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV It - Phần Cứng - Mạng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nhắc đến Thanh Hóa, có lẽ điều nảy ra đầu tiên trong đầu mỗi chúng ta chính là bãi biển Sầm Sơn cát trắng nắng vàng, sóng vỗ rì rào. Tuy nhiên, ở đây không chỉ có lợi thế về du lịch mà các ngành nghề khác cũng có sự phát triển đáng nể. Và tình hình việc làm IT phần cứng mạng ở Thanh Hóa ra sao? Chúng ta hãy cùng khám phá nhé!

Ngày nay, công nghệ thông tin hay các lĩnh vực liên quan đến hệ thống máy tính đều đang được phổ cập rộng rãi và áp dụng trong mọi lĩnh vực của đời sống. Từ kinh tế, du lịch đến các vấn đề giải trí đâu đâu ta cũng thấy sự xuất hiện của công nghệ thông tin. Vì thế, ngành công nghệ thông tin và việc làm IT phần cứng mạng đang là một xu thế hot trong thời buổi ngày nay.

Tình hình việc làm IT phần cứng mạng tại Thanh Hóa
Tình hình việc làm IT phần cứng mạng tại Thanh Hóa

Với Thanh Hóa, là một tỉnh có nền kinh tế và du lịch rất phát triển thì đây chính là cơ hội thuận lợi cho việc làm IT phần cứng mạng nơi đây. Theo kết quả điều tra thì số sinh viên theo học Công nghệ thông tin ở Thanh Hóa khá nhiều và ổn định qua mỗi đợt tuyển sinh. Điều này cho thấy việc làm IT phần cứng mạng ở Thanh Hóa có sự ổn định và hứa hẹn là nghề nghiệp có nhiều tiềm năng.

Qua đó, ta có thể thấy cơ hội việc làm IT phần cứng mạng ở Thanh Hóa là hoàn toàn có thể, không những thế còn tiềm ẩn những yếu tố nền tảng, thúc đẩy sự phát triển của ngành nghề này tại nơi đây.

Nếu bạn muốn theo đuổi công việc này tại mảnh đất xứ Thanh thì đây có lẽ là một cơ hội tốt và là sự lựa chọn đúng đắn.

Điều gì khiến việc làm IT phần ứng mạng phát triển tại Thanh Hóa?
Điều gì khiến việc làm IT phần ứng mạng phát triển tại Thanh Hóa?

Nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ, thuộc miền Trung của Việt Nam, Thanh Hóa đang trỗi dậy và ngày càng khởi sắc. Nếu như trước đây, nghĩ tới Thanh Hóa là nghĩ tới sự đói khổ và nhiều khó khăn của những con người nơi đây thì ngày nay, Thanh Hóa đã thay đổi một giao diện mới. Mà ở đó, xuất hiện những yếu tố mang lại những tiềm năng cho các ngành nghề và đặc biệt là việc làm IT phần cứng mạng phát triển nơi đây.

2.1. Nền kinh tế phát triển - yếu tố thúc đẩy mạnh mẽ

Là một tỉnh đứng thứ 4 trong cả nước về tốc độ tăng trưởng GRDP, nền kinh tế tại tỉnh Thanh Hóa đang cho thấy được sự lột xác mỗi ngày của mình. Hiện nay, Thanh Hóa đã sở hữu cho mình những khu công nghiệp tập trung, phân tán khá nhiều với quy mô, diện tích lớn. Vì thế, ngành công nghiệp ở Thanh Hóa đang được chú trọng phát triển và có chỉ số tăng trưởng khá cao qua từng thời kỳ. Điều này không chỉ là cơ hội phát triển với việc làm IT phần cứng mạng mà nó còn là những địa điểm lý tưởng cho các vị trí trong ngành này.

Kinh tế có sự phát triển là yếu tố chủ lực
Kinh tế có sự phát triển là yếu tố chủ lực

Không chỉ vậy, với các ngành nông, lâm, thủy sản ở Thanh Hóa cũng phát triển khá đồng đều. Tuy có thể không tăng quá nhanh nhưng vẫn đảm bảo được mức đồng đều. Cơ cấu kinh tế ở Thanh Hóa đang thay đổi theo chiều hướng tích cực. Do đó, kinh tế nơi đây ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Hơn hết, phát triển kinh tế đồng thời gắn với việc phát triển áp dụng công nghệ vào trong sản xuất, vì thế kinh tế đã thúc đẩy việc làm IT phần cứng mạng nói riêng và công nghệ thông tin nói chung.

Dịch vụ và thương mại cũng có những đóng góp đáng kể cho kinh tế Thanh Hóa. Đặc biệt đây là hai lĩnh vực mà việc áp dụng công nghệ thông tin là rất lớn và có thể là yêu cầu bắt buộc. Vậy nên, việc làm IT phần cứng mạng không thể không xuất hiện và phát triển ở đây.

Nhờ vào việc biết tận dụng và phát huy lợi thế của mình, Thanh Hóa đã cho thấy được nơi đây chính là vùng đất màu mỡ của công nghệ thông tin cũng như việc làm IT phần cứng mạng.

2.2. Nguồn nhân lực được đảm bảo

Yếu tố con người được bảo đảm
Yếu tố con người được bảo đảm

Nguồn nhân lực ở đây chính là việc đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng của các ứng viên trong ngành nghề này.

Thanh Hóa là tỉnh có số dân rất đông, đứng thứ ba cả nước chỉ sau Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế, đây là vùng có nguồn nhân lực dồi dào, đáp ứng được nhu cầu về số lượng tuyển dụng của các ngành nghề nơi đây. Đối với việc làm IT tại Thanh Hóa thì việc lo lắng về số lượng các ứng viên sẽ không là vấn đề quá khó khăn.

Bên cạnh đó, Thanh Hóa còn được coi là vùng đất hiếu học, khi mà trong các kỳ tuyển sinh Đại học nơi đây luôn có số lượng thủ khoa nhiều nhất cả nước. Vì vậy, chất lượng giáo dục cũng như chất lượng nguồn nhân lực luôn được đảm bảo. Vì có tinh thần ham học hỏi và sự cầu tiến trong công việc và học tập nên các ứng viên ở Thanh Hóa được đánh giá có chất lượng tốt và khá đồng đều. Đặc biệt khi IT chính là công việc đòi hỏi có sự thông minh, sự yêu thích tìm tòi, khám phá và xây dựng nên những điều mới mẻ thì nguồn nhân lực nơi đây là một lợi thế rất lớn để phát triển việc làm IT phần cứng mạng.

2.3. Du lịch là yếu tố tiềm năng đẩy mạnh việc làm IT phần cứng mạng

Lợi thế du lịch không ngừng nâng cao tiềm năng công việc
Lợi thế du lịch không ngừng nâng cao tiềm năng công việc

Không thể phủ nhận vai trò của du lịch trong sự phát triển của Thanh Hóa. Đây được coi là lĩnh vực đem lại nguồn thu nhập lớn cho người dân cũng như toàn tỉnh Thanh Hóa hiện nay.

Đặc biệt, khi xã hội phát triển thì việc áp dụng các công nghệ vào trong các lĩnh vực là điều tất yếu. Du lịch phát triển dẫn đến các dịch vụ du lịch cũng được đẩy mạnh, các ứng dụng công nghệ cũng như IT ngày càng thâm nhập sâu hơn vào lĩnh vực này và đem đến những lợi ích đáng kể. Vì thế, việc làm IT phần cứng mạng lại có thêm nhiều cơ hội để mở rộng và phát triển hơn nữa tại vùng đất hiếu học này.

Nhìn chung, Thanh Hóa sẽ là địa điểm đầy hứa hẹn cho sự phát triển của việc làm IT phần cứng mạng.

Là một người đam mê công nghệ thông tin cũng như IT phần cứng mạng, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn công việc cho mình ở những vị trí và công ty khác nhau tại Thanh Hóa.

Những vị trí, công việc tiềm năng
Những vị trí, công việc tiềm năng 

3.1. Trở thành nhân viên IT phần cứng mạng

Đây được coi là công việc theo đúng chuyên ngành của bạn. Qua dó, công việc chính của bạn là làm việc với máy tính và các hệ thống, mạng lưới nhằm mục đích kiểm tra thường xuyên, đánh giá được chất lượng làm việc. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải khắc phục, sửa chữa những lỗi mà hệ thống mắc phải. Thêm vào đó, bạn cũng có thể cải tiến các công nghệ để nâng cao hệ thống, làm tăng năng suất làm việc lên mức cao hơn.

Trở thành nhân viên IT phần cứng mạng tại Thanh Hóa, bạn có thể ứng tuyển tại các công ty, doanh nghiệp ở các khu công nghiệp như KCN Bỉm Sơn, Nghi Sơn,... hoặc các công ty như Công ty CP bán lẻ kỹ thuật số FPT, Công ty CP Tập đoàn IE Việt Nam, Nhà tuyển dụng LDE - Commerce,.... Hầu hết ở bất kỳ công ty nào đều cần đến những nhân viên IT phần cứng mạng.

Mức lương mà các ứng viên có thể nhận được khi làm công việc này rơi vào khoảng từ 7 - 10 triệu đồng tùy vào năng lực cũng như vị trí của bạn.

3.2. Trở thành nhân viên IT Support

Sự đa dạng trong các công việc cũng như địa điểm làm việc ở Thanh Hóa
Sự đa dạng trong các công việc cũng như địa điểm làm việc ở Thanh Hóa

IT Support có lẽ không còn là công việc xa lạ với các bạn trẻ trong lĩnh vực công nghệ thông tin nữa. Công việc chính của một IT support chính là việc trở thành một supporter chuyên nghiệp trong lĩnh vực IT. 

Các ứng viên sẽ phải hỗ trợ các phòng ban khác giải đáp các thắc mắc cho khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ của công ty. Ngoài ra, IT support còn làm các công việc liên quan đến mạng, hệ thống điện, mạng, máy tính, camera,.. Thực hiện các công việc bảo trì, kiểm tra và sửa chữa các hệ thống cũng như mạng lưới công nghệ trong công ty, doanh nghiệp. 

Những người làm ở vị trí này cũng có thể tạo ra các ứng dụng công nghệ mới, đem lại được những trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Hơn hết, IT support cũng là người trực tiếp lắng nghe ý kiến, phản hồi của khách hàng và là người thường xuyên chăm sóc khách hàng nhất. Nhìn chung, công việc của IT support khá đa năng. Ngoài những công việc thường làm thì ở vị trí này bạn cũng có thể làm thêm những công việc khác mà công ty, doanh nghiệp cần.

Trở thành nhân viên IT Support tại Thanh Hóa bạn có thể nhận được mức lương trong khoảng từ 8 - 15 triệu đồng. Đây là mức lương khá hấp dẫn với ứng viên hiện nay. Để có được công việc này bạn có thể ứng tuyển tại bất kỳ công ty nào, đặc biệt là với những công ty chuyên về công nghệ thông tin như FPT chi nhánh Thanh Hóa,...

Mức lương hấp dẫn
Mức lương hấp dẫn

Nhìn chung, đây là hai công việc mà các ứng viên có thể dễ dàng ứng tuyển ở Thanh Hóa vì không yêu cầu kinh nghiệm quá nhiều. Đặc biệt, đây là những vị trí khá phù hợp đối với những bạn sinh viên mới hoặc sắp ra trường. Ngoài ra bạn có thể làm các vị trí khác như quản trị mạng,...

Là một ngành nghề đầy triển vọng và hứa hẹn trong tương lai ở Thanh hóa, việc làm IT phần cứng mạng đang thu hút được khá nhiều các bạn trẻ nơi đây. Tuy nhiên, cách thức tiếp cận công việc cũng như thông tin về tuyển dụng còn rất hạn chế và gặp khó khăn trong việc chọn lựa.

Ngày nay, chỉ cần gõ từ khóa “Việc làm IT phần cứng mạng tại Thanh Hóa” ta sẽ nhận được rất nhiều kết quả. Tuy nhiên, để có được những sự lựa chọn uy tín và đảm bảo an toàn thì lại không dễ dàng.

Và biết được những băn khoăn đó, Timviec365.vn ra đời để giúp bạn có được sự lựa chọn công việc phù hợp nhất và trở thành một công cụ đắc lực giúp bạn đến gần hơn với những cơ hội của mình. Với Timviec365.vn bạn có thể dễ dàng tra cứu các công việc trong lĩnh vực IT phần cứng mạng tại Thanh Hóa. Các công việc được cập nhật thường xuyên và có sự sàng lọc để phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn.

Rinh ngay công việc với Timviec365.vn
Rinh ngay công việc với Timviec365.vn

Bên cạnh đó, Timviec365.vn còn mang đến cho bạn hàng trăm mẫu CV để bạn có thể tạo lập được một bản CV cho riêng mình một cách đơn giản và tiện lợi nhất. Một công đôi việc rất thuận tiện khi bạn bừa có thể tìm kiếm công việc vừa có thể tạo CV và gửi được hồ sơ của mình tới các nhà tuyển dụng.

Ngày nay, khi sự cạnh tranh trong công việc IT khá cao thì việc chuẩn bị cho mình những hành trang xin việc là yếu tố cần thiết. Timviec365.vn sẵn sàng là một người bạn đồng hành đáng tin cậy với các ứng viên trên con đường chinh phục và tìm kiếm việc làm phù hợp với bản thân.

Hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về tình hình việc làm IT phần cứng mạng tại Thanh Hóa và cách rinh về cho mình công việc phù hợp tại mảnh đất này. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu về bất kỳ ngành nghề lĩnh vực nào khác thì bạn có thể tra cứu trên Timviec365.vn. 

Mong bạn sẽ tìm được công việc lý tưởng cho riêng mình!

>>> Bạn đang trong quá trình tìm kiếm một công việc tại Thanh Hóa như mong muốn thì hãy xem một số thông tin tuyển dụng sau: 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype