Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT phần mềm mới nhất tại hưng yên

Tuyển dụng, tìm việc làm IT phần mềm tại Hưng Yên tháng 11/2021 (10 việc làm)

Ismart Asia Technology

React Developer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tsunamio Limited Hong Kong

[Toàn Quốc] Full Stack Engineer - Remote fulltime

Tsunamio Limited Hong Kong

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

Experienced Node.js developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

VB ASP.Net developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cmt - Dragon

NHÂN VIÊN NGHIÊN CỨU DỮ LIỆU AINEURAL

Cmt - Dragon

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Nghệ Việt

Cộng Tác Viên

Công Nghệ Việt

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 1 - 3 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV IT đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm IT phần mềm tại Hưng Yên chắc chắn là thông tin tìm kiếm của nhiều người lao động. Để có được những thông tin hữu ích và hỗ trợ tốt nhất với bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm, hãy đọc ngày những chia sẻ trong bài viết này để có đáp án chính xác cho mình nhé.

1. Thực trạng và cơ hội cho ngành IT phần mềm tại Hưng Yên phát triển

1.1. Thực trạng việc làm IT phần mềm tại Hưng Yên hiện nay

Việc làm IT phần mềm tại Hưng Yên hiện nay là mối quan tâm của nhiều người, đặc biệt là với người lao động làm việc trong các ngành, chuyên ngành liên quan đến công nghệ thông tin. Một thành phố Hưng Yên đang không ngừng phát triển từng ngành đã tạo điều kiện thuận lợi cho ngành IT phần mềm phát triển hơn rất nhiều. Dù không phát triển mạnh mẽ như tại các thành phố lớn thì việc làm IT phần mềm ở đây cũng đã khởi sắc hơn rất nhiều. Các lĩnh vực làm việc của nhân viên IT phần mềm cũng đã dạng hơn mang lại nguồn thu nhập ổn định, hấp dẫn cho nhiều đối tượng.

Thực trạng việc làm IT phần mềm tại Hưng Yên hiện nay
Thực trạng việc làm IT phần mềm tại Hưng Yên hiện nay

Là một ngành của tương lai, công nghệ hiện nay nguồn nhân lực tại Hưng Yên để đáp ứng cho nhu cầu việc làm IT phần mềm tại đây chưa nhiều, phần lớn lao động trong ngành đều là dân ngoài tỉnh hoặc các tỉnh thành lân cần làm việc tại đây.

Nhân viên IT phần mềm tại Hưng Yên hiện nay không chỉ có cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp trong nước mà còn có các cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp của nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung đang đầu tư phát triển các hoạt động kinh doanh sản xuất tại đây. Đa phần lao động IT phần mềm của Hưng Yên hiện nay đều là nam giới, số lượng nữ giới theo ngành này rất ít, thâm chí có một số lĩnh vực hoàn toàn không có mặt một “bóng hồng” nào trong việc làm IT phần mềm tại Hưng Yên.

1.2. Cơ hội phát triển của việc làm IT phần mềm tại Hưng Yên

Hưng Yên một thành phố đang phát triển hàng ngày, với lợi thế của mình nằm ở trong vòng tam giác trọng điểm kinh tế phía Bắc bao gồm các đỉnh tam giác là Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh. Nằm ngay gần Hà Nội đã tạo điều kiện thoại lợi để kinh tế tại đây phát triển.

Cơ hội phát triển của việc làm IT phần mềm tại Hưng Yên
Cơ hội phát triển của việc làm IT phần mềm tại Hưng Yên

Theo đánh giá, thì Hưng Yên có tốc độ phát triển kinh tế nhanh theo hướng công nghiệp hóa và hiện đại hóa tạo điện kiện để ngành IT – phần mềm phát triển đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Tạo cơ hội việc làm với nhiều bạn trẻ đam mê với công nghệ hiện nay. Đặc biệt, đây là ngành luôn tìm kiếm nhân tài, chính là cơ hội việc làm hấp dẫn cho nhiều bạn trẻ đam mê, hiểu biết và muốn có một mức thu nhập hấp dẫn.

Với sự phát triển ngành một hiện đại hơn, các doanh nghiệp đầu tư tại đây tăng, hoạt động kinh doanh sản xuất trong nhiều các lĩnh vực khác nhau tạo điều kiện việc làm IT phần mềm cho người lao động không chỉ trong tỉnh và còn tại các khu vực lần cận đến làm. Do thiếu nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nền, tại đây vẫn thường xảy ra tình trạng hiếm nguồn nhân lực đáp ứng cho công việc.

2. Nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm IT phần mềm tại Hưng Yên

2.1. Nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực 

Các công ty lớn, nhỏ, các công ty trong và ngoài nước đầu tư kinh doanh tại Hưng Yên hiện nay luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong vị trí nhân viên IT phần mềm tại công ty họ. Nhu cầu tuyển dụng đa dạng, không chỉ tuyển dụng tại Hưng Yên mà họ còn mở rộng phạm vi tuyển dụng để tìm kiếm người lao động phù hợp nhất với công ty tại các thành thành lân cận như Hải Dương, Hà Nội, Nam Định,…

Nhu cầu tuyển dụng việc làm IT phần mềm tại Hưng Yên
Nhu cầu tuyển dụng việc làm IT phần mềm tại Hưng Yên

Đặc biệt nhu cầu tuyển dụng của các công ty tại Hưng Yên cho việc làm IT phần mềm cũng không giống nhau, thường sẽ ưu tiên và là lợi thế ứng tuyển lớn đối với các bạn có kinh nghiệm làm việc tại các vị trí tương đương, hoặc tốt nghiệp các chuyên ngành phù hợp.

Các lĩnh vực được các công ty tại Hưng Yên tuyển dụng nhiều cho việc làm IT phần mềm là nhân viên bảo mật, làm việc trong lĩnh vực quản trị mạng, kỹ sư phần mềm, quản trị cơ sở dữ liệu, nhân viên thiết kế và phát triển website là những lĩnh vực được tuyển dụng nhiều. 

2.2. Nhu cầu tìm việc làm của người lao động tại Hưng Yên

Hiện nay, rất nhiều các bạn sinh viên lựa chọn chuyên ngành học về công nghệ thông tin, hoặc các bạn có được những kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực này muốn tìm việc làm IT phần mềm cho bản thân. Nhu cầu tìm kiếm việc làm không chỉ có người lao động tại tỉnh mà cong có những nhân lực từ các vùng lần cần muốn tìm một cơ hội việc làm tốt hơn cho bản thân mình.

Nhu cầu tìm việc làm IT phần mềm tại Hưng Yên
Nhu cầu tìm việc làm IT phần mềm tại Hưng Yên

Nhu cầu tìm việc làm IT phần mềm tại Hưng Yên tăng lên với sức hấp dẫn của ngành, mức thu nhập hấp dẫn và đặc biệt là người lao động muốn tìm cho mình cơ hội việc làm tốt hơn. Những nhu cầu tìm việc làm tăng lên, nhưng để đáp ứng được các điều kiện, các yêu cầu tuyển dụng đếu chưa cao.

Để dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm IT phần mềm tại Hưng Yên cho người lao động, trong phần tiếp theo của bài viết này sẽ cung cấp đến bạn các thông tin về lĩnh vực tuyển dụng nguồn nhân lực giúp bạn rút ngắn khoảng cách tìm việc làm của mình lại.

3. Cơ hội làm IT phần mềm tại Hưng Yên trong các lĩnh vực nào?

3.1. Tuyển dụng nhân viên IT tại ô tô HONDA

Thông tin tuyển dụng của ô tô Honda tại Hưng Yên là cơ hội việc làm cho nhiều người lao động với vị trí nhân viên IT. Khi làm việc tại đây, bạn sẽ cần thực hiện các công việc như:

Thứ nhất, thiết lập hệ thống và xây dựng hệ thống ERP, tiến hành việc bảo trì cơ sở dữ liệu của công ty.

Thứ hai, thực hiện công tác quản lý website của công ty, cập nhật website theo yêu cầu của cấp trên.

Cơ hội làm IT phần mềm tại Hưng Yên trong các lĩnh vực
Cơ hội làm IT phần mềm tại Hưng Yên trong các lĩnh vực nhân viên IT tại ô tô HONDA

Thứ ba, thực hiện việc nâng cấp đối với hệ thống các thiết bị tại công ty, triển khai thực hiện cài đặt cho toàn bộ hệ thống.

Thứ tư, bạn sẽ đảm nhiệm việc bảo trì, sửa chữa các máy tính, các thiết bị IT cho nhân viên trong công ty. Sửa chữa đối với hệ điều hành, và các ứng dụng khác của công ty đang sử dụng.

Thứ năm, hỗ trợ nhân viên công ty, đào tạo họ để sử dụng các phần mềm, phần cứng theo uy định của công ty.

Thứ sáu, thực hiện công tác bảo trì cho hệ thống điện thoại, camera, và các hệ thống IT khác của công ty. Thực hiện việc quản lý các thiết bị IT theo quy định và phân công ty cấp trên.

3.2. Tuyển dụng nhân viên lập trình phần mềm

Đây là thông tin tuyển dụng phù hợp với các bạn học từ các đẳng trở lên cho các ngành công nghệ thông tin, có liên quan, đặc biệt là cơ hội ưu tiên với các bạn có kinh nghiệm làm việc. Khi làm việc tại vị trí nhân viên lập trình phần mềm tại Ngọc Thiên GloBal bạn cần thực hiện các công việc như:

Thứ nhất, chịu trách nhiệm về các hoạt động công nghệ thông tin theo kế hoạch và nhiệm vụ được giao, phải đảm bảo tiến độ thực hiện, kết quả công việc và thực hiện đúng quy trình kỹ thuật – công nghệ. Đưa ra các đề xuất về cải tiến phát triển công ty.

Thứ hai, thực hiện việc triển khai các dự án nền tảng cho sàn giao dịch tài chính, phối hợp với các bộ phận liên quan để thực hiện dự án, triển khai cấu hình ứng dụng và cài đặt đi vào sử dụng.

Cơ hội làm IT phần mềm tại Hưng Yên trong các lĩnh vực nhân viên lập trình phần mềm
Cơ hội làm IT phần mềm tại Hưng Yên trong các lĩnh vực lập trình phần mềm

Thứ ba, thực hiện việc bảo mật hệ thống và quản trị hệ thống, giám sát viên vận hàng để đảm bảo hệ thống làm việc hiệu quả.

Thứ tư, phát triển các nền tảng công nghệ dựa theo chiến lược cụ thể mà công ty đưa ra.

Thứ năm, thực hiện các công việc khác theo sự phân công và báo cáo công việc hàng ngày theo quy định của công ty.

3.3. Tuyển dụng nhân viên an ninh mạng và sửa chữa máy tính

Vị trí tuyển dụng nhân viên an ninh mạng và sửa chữa máy tính sẽ là cơ hội đối với các bạn học chuyên ngành về khoa học máy tính, công nghệ thông tin hoặc các chuyên ngành có liên quan đến IT phần mềm hiện nay. Với vị trí này, bạn cần thực hiện các công việc như:

Thứ nhất, thực hiện việc quản lý hệ thống người dùng, bảo trì và sửa chữa khi hệ thống lỗi, mạng lỗi, hoặc hệ thống máy tính, camera của công ty có vấn đề khiến quá trình hoạt động gặp  trục trặc.

Thứ hai, thực hiện việc quản lý hệ thống và tiến hành bảo trì hệ thống phần mềm công ty để đảm bảo điện thoại, mạng, máy vi tính, các vấn mềm công ty ổn định và hoạt động bình thường.

Cơ hội làm IT phần mềm tại Hưng Yên trong các lĩnh vực an ninh mạng và sửa chữa máy tính
Cơ hội làm IT phần mềm tại Hưng Yên trong các lĩnh vực an ninh mạng và sửa chữa máy tính

Thứ ba, thực hiện các công việc quản lý về các thiết bị sử dụng kết nối mạng của công ty để phục vụ tốt nhất cho công việc.

Thứ tư, thực hiện việc quản lý đối với dữ liệu của công ty trên hệ thống như các phần mềm, website của công ty, doanh nghiệp.

Thứ năm, nâng cấp hệ thống, xây dựng quy trình đào tạo kỹ năng công nghệ thông tin và các kiến thức cơ bản cho nhân viên công ty có thể sử dụng dễ dàng.

4. Mức thu nhập hấp dẫn cho việc làm IT phần mềm tại Hưng Yên 

Hiện nay trên thị trường việc làm trong nước ngành IT phần mềm luôn là một trong những ngày đem lại thu nhập hấp dẫn cho người lao động. Tại Hưng Yên cũng vậy, người lao động khi làm việc tại các vị trí khác nhau trong lĩnh vực IT phần mềm sẽ có cơ hội được hưởng mức thu nhập hấp dẫn và khác nhau cho từng vị trí.

Mức thu nhập hấp dẫn cho việc làm IT phần mềm tại Hưng Yên
Mức thu nhập hấp dẫn cho việc làm IT phần mềm tại Hưng Yên 

Mức thu nhập trung bình cho nhân viên IT phần mềm làm việc tại Hưng Yên hiện nay rơi vào khoảng 8 triệu – 12 triệu đồng/tháng, nhiều công ty trả lương cho vị trí này lên đến 15 triệu, 20 triệu đồng tùy thuộc vào năng lực làm việc của nhân viên đó tại công ty như thế nào.

Việc làm IT phần mềm là ngành của tương lai, lựa chọn và làm việc trong lĩnh vực này bạn không chỉ được hưởng một mức thu nhập hấp dẫn mà cơ hội để phát triển và tiến xa với ngành ra rất lớn. Đặc biệt tại một thành phố có tốc độ phát triển nhanh như Hưng yên thì việc làm IT phần mềm trong tương lai sẽ đa dạng thu hút nhiều hơn nữa nguồn lao động phục vụ cho hoạt động kinh doanh sản xuất tại đây.

5. Hướng dẫn tìm việc làm IT phần mềm tại Hưng Yên với timviec365.vn

Khi bạn muốn tìm việc làm IT phần mềm tại Hưng Yên thì có rất nhiều cách để tìm việc làm như tìm việc thông qua bạn bè, người thân; tìm việc thông qua trung tâm giới thiệu việc làm; tìm việc nhờ vào các mạng xã hội, website. Tùy nhiên, cách hiệu quả nhất để bạn tìm việc làm nhanh chóng tại Hưng Yên cho bản thân là đến với timviec365.vn. Tại đây bạn sẽ tìm được các thông tin việc làm đa dạng, cập nhật liên tục trên khắp 63 tỉnh thành, đặc biệt là hỗ trợ tìm việc quanh đây để tìm kiếm việc làm gần bạn nhất.

Để có được thông tin tuyển dụng việc làm IT phần mềm tại Hưng Yên nhanh chóng giúp bạn có được lợi thế ứng tuyển tốt nhất thì hãy thực hiện các thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Tìm và truy cập đúng địa chỉ website timviec365.vn. Ngày tại giao diện trang chủ bạn chỉ cần nhập thông tin về việc làm ngành nghề “IT phần mềm” vào tìm kiếm việc làm theo ngành nghề. Và bên dưới chọn tỉnh thành “Hưng Yên” rồi nhất tìm kiếm để hệ thống chạy tự động lọc dữ liệu giúp bạn.

Hướng dẫn tìm việc làm IT phần mềm tại Hưng Yên với timviec365.vn
Hướng dẫn tìm việc làm IT phần mềm tại Hưng Yên với timviec365.vn

Bước 2: Chỉ mất vài giây để load dữ liệu dựa trên điều kiện bạn cung cấp, các thông tin việc làm IT phần mềm tại Hưng Yên sẽ hiển thị đầy đủ, chi tiết về việc làm, yêu cầu tuyển dụng từ các công ty và quyền lợi cho người tại đó.

Bước 3: Sau khi lựa chọn được một vị trí công việc phù hợp với khả năng của bản thân. Bạn đừng quên chọn vào “nộp hồ sơ” để ứng tuyển trực tiếp từ website đến các nhà tuyển dụng nhé. Đặc biệt lưu ý là nếu bạn chưa có hồ sơ ứng viên trên website thì không thể nộp hồ sơ ngày được, bạn cần cập nhật thông tin trên hồ sơ để ứng tuyển được nhanh chóng nhất nhé.

Chỉ với 3 bước cực đơn giản, việc tìm kiếm thông tin tuyển dụng và ứng tuyển trở lên thật dễ dàng cho người lao động, tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm việc làm nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao.

Qua chia sẻ về việc làm IT phần mềm tại Hưng Yên trong bài viết trên, đó sẽ là những thông tin tổng hợp hữu ích giúp bạn sớm tìm được việc làm như mong muốn và đúng với nhu cầu tìm việc của bản thân.

>>> Có thể bạn muốn đọc thêm các thông tin sau:

Là thị trường kinh tế đang phát triển nên các doanh nghiệp tại đây đang có nhu cầu tuyển dụng cao giúp những người tìm kiếm việc làm tại Hưng Yên có thêm nhiều cơ hội việc làm.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype