Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Kế toán - Kiểm toán mới nhất tại đồng nai

Tuyển dụng, tìm việc làm Kế toán - Kiểm toán tại Đồng Nai tháng 11/2021 (50 việc làm)

CÔNG TY TNHH BHNT CATHAY...

QUẢN LÝ

CÔNG TY TNHH BHNT CATHAY...

Đồng Nai

Hạn nộp: 30/05/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hodo

kế toán nội bo9oj

Công Ty Tnhh Hodo

Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Kế toán đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Đồng Nai đang là tỉnh phát triển mạnh mẽ về nền công nghiệp. Ngoài ra còn phát triển nhiều các ngành về dịch vụ, kinh doanh với hàng trăm các công ty lớn, nhỏ được thành lập và hoạt động trên địa bàn tỉnh. Thâm nhập sâu hơn vào bộ máy hoạt động của các công ty tại Đồng Nai, để có thể hoạt động bài bản theo dây chuyền thì không thể thiếu được bộ phận kế toán – kiểm toán. Đây là bộ phận có mức độ ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của công ty mà bất kể các công ty từ to cho đến nhỏ đều phải có. Chính vì mức độ quan trọng như vậy nên cơ hội việc làm Đồng Nai cho ngành kế toán – kiểm toán tại Đồng Nai đang rất rộng mở.

1. Thực trạng cung – cầu ngành kế toán tại Đồng Nai

Ngành kế toán – kiểm toán tại Đồng Nai đang rơi vào tình trạng thiếu lao động, thiếu việc làm kế toán dù nhu cầu tìm việc vẫn rất nhiều và cũng có rất nhiều đơn vị đi tìm nhân lực nhưng hai bên cung – cầu vẫn chưa gặp được nhau. Thực trạng này đang diễn ra ngày càng nhiều đối với ngành nghề kế toán – kiểm toán tại Đồng Nai.

Làm thế nào để khắc phục tình trạng trên để ứng viên tìm việc và doanh nghiệp tuyển dụng có thể gặp được nhau. Đây là bài toán không đơn giản để giải quyết. Điều cần thiết nhất lúc này là việc chủ động tạo sự kết nối giữa các doanh nghiệp tuyển dụng và các sở đào tạo nhân lực ngành kế toán – kiểm toán trên địa bàn tỉnh.

Cung cầu ngành kế toán tại Đồng Nai đang có sự chênh lệch lớn

Tại các phiên giao dịch việc làm tại các trung tâm môi giới việc làm bên đại diện tuyển dụng của các doanh nghiệp đã đưa ra nhận xét cho nguồn nhân lực ngành kế toán hiện nay đang thiếu rất nhiều đặc biệt là bộ phận nhân viên có trình độ chuyên môn cao.

Trong khi hàng năm tại tỉnh Đồng Nai tại các cơ sở đào tạo ngành kế toán – kiểm toán vẫn có lượng lớn sinh viên ra trường nhưng việc tìm kiếm và tuyển dụng được một đội ngũ nhân sự vững tay nghề, có thể đáp ứng ngay yêu cầu công việc tại công ty mà không phải trải qua các khóa đào tạo lại đối với các doanh nghiệp vẫn đang là vấn đề lan dải, rơi vào tình trạng chung “mò kim đáy bể”.

Các chủ doanh nghiệp cho biết hạn chế lớn nhất của các ứng viên mới ra trường ở chuyên ngành kế toán – tài chính nói riêng và tất cả các lao động trong mọi ngành nghề nói chung hiện nay đều thiếu định hướng nghề nghiệp. Hầu như các sinh viên ra trường đều không biết mình sẽ làm gì, ở đâu,...

Trình độ làm việc không có, kỹ năng chuyên môn yếu, kinh nghiệm thực tế ít, các quá trình thực hành không sát với thực tế yêu cầu hiện nay của các nhà tuyển dụng, không thích ứng được với môi trường làm việc nhiều áp lực và còn lúng túng không biết xử lý khi rơi vào tình trạng khó khăn.

Nhân lực mới ngành kế toán – kiểm toán hiện nay tại Đồng Nai hầu như các kỹ năng mềm hoàn toàn không có như tác phong làm việc, kỹ năng ngoại ngữ, các kỹ năng sử dụng phần mềm vi tính cơ bản thấp, khả năng giao tiếp, thuyết trình yếu kém, sự hợp tác trong quá trình làm việc nhóm hầu như không có.

Làm thế nào để có thể khắc phục những tồn tại yếu kém nói trên trong quá trình cung ứng nhân lực ngành kế toán kiểm toán trên địa bàn tỉnh Đồng Nai cũng đang là vấn đề nóng bỏng đang được đưa ra bàn luận tìm phương án giải quyết.

Về phía các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực ngành kế toán – kiểm toán cần thay đổi các chương trình giáo dục sát với thực tế nghiệp vụ chuyên ngành hiện nay đang đòi hỏi ở ứng viên. Tạo ra nhiều khóa thực hành để cho sinh viên cọ xát với thực tế nâng cao khả năng chuyên ngành để có thể đáp ứng được những yêu cầu mà các đơn vị tuyển dụng đưa ra. Tổ chức nhiều cuộc hội thảo định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên năm cuối. Hợp tác với nhiều doanh nghiệp có nhu cầu nhân lực lớn ngành kế toán – kiểm toán để đào tạo nhân lực riêng phù hợp với tính chất công việc của đơn vị.

Các doanh nghiệp để có thể tuyển dụng được đủ nguồn nhân lực cho công ty mình cần đẩy mạnh khả năng tiếp cận các thông tin tuyển dụng tới đông đảo nhân lực ngành kế toán như kết hợp với các phương tiện truyền thông, các website tuyển dụng, các trang mạng xã hội, báo chí,...Kết hợp chặt chẽ với các sàn giao dịch việc làm, các trung tâm môi giới việc làm tổ chức nhiều phiên giao dịch để tiếp cận được với nhiều nguồn ứng viên.

Với thời đại công nghệ số 4.0 như hiện nay thì việc tiếp cận các thông tin tuyển dụng hay các có được những bộ hồ sơ của ứng viên như mong muốn đã trở nên quá đơn giản. Việc hợp tác với các đơn vị tuyển dụng trung gian đã trở thành hoạt động không thể thiếu đối với các doanh nghiệp.

Với chất lượng dịch vụ uy tín, nhanh chóng, chất lượng – số lượng hồ sơ đảm bảo phù hợp với tất cả các yêu cầu nhà tuyển dụng đưa ra Timviec365.vn là điểm đến của rất nhiều các công ty tại Đồng Nai. Có đến 80% các tin tuyển dụng trên website dành cho ngành nghề kế toán – kiểm toán từ vị trí nhân viên cho đến chức vụ trưởng phòng.

2. Một số vị trí trong ngành kế toán – kiểm toán đang được tuyển dụng nhiều tại Đồng Nai

2.1. Việc làm kế toán trưởng tại Đồng Nai

Có tới 50% các tin tuyển dụng của các đơn vị hợp tác với Timviec365.vn tại Đồng Nai đang có nhu cầu tuyển dụng gấp trưởng phòng kế toán cho công ty trong kế hoạch làm việc đầu năm. Các nội dung công việc chủ yếu mà kế toán trưởng cần thực hiện là:

- Xây dựng các quy trình kế toán, tổ chức bộ máy kế toán phù hợp, lưu trữ chứng từ khoa học.

- Kiểm tra chịu trách nhiệm báo cáo thuế, báo cáo tài chính, kiểm kê tài sản, phối kết hợp với kiểm toán hàng tháng, hàng quý, hàng năm.

- Phê duyệt các hồ sơ thanh toán.

- Thực hiện đầy đủ và gửi đúng hạn các báo cáo kế toán cho giám Đốc, thống kê và quyết toán theo quy định của công ty và của Nhà nước.

- Tham mưu, tư vấn cho ban giám đốc về các phương hướng, biện pháp, quy chế quản lý tài chính để thúc đẩy quá trình kinh doanh hiệu quả,

- Làm việc với các đối tác: ngân hàng, cơ quan thuế, quyết toán… để giải quyết các công việc có liên quan.

Các kế toán trưởng khi làm việc đều được hưởng đầy đủ tất cả các chế độ phúc lợi của công ty đề ra.

Mức lương mà các kế toán trưởng được nhận trung bình trên 8 con số tùy vào công ty làm việc với tính chất công việc được đảm nhận.

Vị trí kế toán trưởng tại Đồng Nai đang có mức lương 8 con số

2.2. Việc làm kế toán tổng hợp tại Đồng Nai

Để có thể đảm nhận được vị trí kế toán tổng hợp ứng viên cần đảm bảo được các yêu cầu công việc cụ thể như:

- Có năng lực nghiệp vụ kế toán, có khả năng tổng hợp, nắm vững chế độ kế toán.

- Ưu tiên các ứng viên:

+ Có trình độ ngoại ngữ đặc biệt là ngôn ngữ Anh. Có thể giao tiếp, viết văn bản, đọc tài liệu chuyên ngành tốt.

+ Có kinh nghiệm từng làm trong các nhà máy trong các khu công nghiệp.

+ Có bằng tốt nghiệp học viện tài chính tế toán trở lên.

- Biết ổ chức, sắp xếp và xây dựng kế hoạch để thực hiện nhiệm vụ được phân công. Thi hành nhiệm vụ chính xác và đúng quy định.

- Sử dụng máy vi tính thành thạo ( phần mềm excel, phần mềm kế toán).

- Có các kỹ năng mềm: Làm việc nhóm, quản lý thời gian, báo cáo.

- Sức khỏe đảm bảo sẵn sàng làm việc.

3. Một số khu vực tại Đồng Nai đang có nhu cầu nhân lực lớn ngành kế toán – kiểm toán

3.1. Việc làm kế toán tại Biên Hòa Đồng Nai

Biên Hòa là tỉnh lỵ của Đồng Nai. Nơi này được gọi là thành phố Công Nghiệp bởi trên địa bàn có rất nhiều các khu công nghiệp và cụm khu công nghiệp với mức độ tuyển dụng vô cùng lớn. Ngoài lao động phổ thông được tuyển dụng nhiều thì lực lượng kế toán cũng đang được các doanh nghiệp săn đón cao.

Biên Hòa Đồng Nai đang có nhu cầu tuyển dụng kế toán lớn

Các công việc của các vị trí kế toán thông thường cần thực hiện chủ yếu là:

Chuyên viên kiểm soát chi phí

Lương trung bình được hưởng hàng tháng từ 7 - 10 triệu VNĐ

– Kiểm soát chi phí hoạt động của công ty, tổng hợp dữ liệu mua hàng hóa đã giao dịch.

– Khai thác thông tin thị trường hiện nay, tìm kiếm các nhà cung cấp mới để hợp tác.

– Đảm bảo hồ sơ mua sắm tài sản, hàng hóa, dịch vụ, kiểm soát số tiền thanh toán theo đúng quy định của pháp luật.

Kế toán lương

Lương được hưởng hàng tháng giao động từ 7 - 8 triệu VNĐ

– Khai báo thuế theo chu kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm, báo cáo quyết toán thuế cho bạn giám đốc.

– Hoàn thiện bộ hồ sơ chứng từ của tiền lương cho cấp trên xem xét và phê duyệt.

– Định kỳ hàng tháng gửi báo cáo lên bạn giám đốc.

Kế toán thanh toán

Từ 6 - 8 triệu VNĐ là mức lương trung bình được hưởng của kế toán thanh toán

– Thực hiện thanh toán nội bộ, thanh toán cho đối tác.

– Kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ của các chứng từ thanh toán đã được ký kết

– Hạch toán và kiểm soát doanh thu, chi phí, phân bổ các chi phí cho phù hợp với nguồn tài chính của công ty.

– Quản lý, đôn đốc và thu hồi công nợ, lập các báo cáo liên quan trình diện ban giám đốc.

3.2. Việc làm kế toán tại Nhơn Trạch Đồng Nai

Nhơn Trạch là một huyện thuộc tỉnh Đồng Nai đang trong danh sách chờ phê duyệt lên thành phố loại 2. Trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đang có 9 khu công nghiệp lớn với rất nhiều các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ đang có nhu cầu lớn trong tuyển dụng nhân lực ngành kế toán kiểm toán. Các ứng viên ngành kế toán – kiểm toán có thể tìm kiếm các vị trí công việc thích hợp cho bản thân tại các khu công nghiệp như:

- Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1.

- Khu công nghiệp Nhơn Trạch 2 - D2D.

- Khu công nghiệp Nhơn Trạch 2 - Lộc Khang.

- Khu công nghiệp Nhơn Trạch 2 - Nhơn Phú.

- Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3.

- Khu công nghiệp Nhơn Trạch 5.

- Khu công nghiệp Nhơn Trạch 6.

- Khu công nghiệp Nhơn Trạch Dệt may Nhơn Trạch.

- Khu công nghiệp Nhơn Trạch Ông Kèo.

3.3. Việc làm kế toán tại Long Thành Đồng Nai

Long Thành là huyện thuộc tỉnh Đồng Nai, ngoài phát triển các trung tâm công nghiệp lớn còn là nơi các ngành dịch vụ phát triển với hàng trăm các công ty, doanh nghiệp được thành lập mỗi năm. Nhu cầu về nhân lực tại địa bàn đang rất lớn đặc biệt là vị trí kế toán tại các doanh nghiệp, công ty. Các khu công nghiệp đang có mức độ tuyển dụng gấp nhân viên kế toán kiểm toán mà người lao động có thể đến ứng tuyển như:

- Khu công nghiệp An Phước.

- Khu công nghiệp Gò Dầu.

- Khu công nghiệp Long Đức.

- Khu công nghiệp Long Thành.

- Khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn.

- Khu công nghiệp Phước Bình.

- Khu công nghiệp công nghệ cao Amata Long Thành.

4. Thực trạng tìm việc làm ngành kế toán – kiểm toán tại Đồng Nai

Không chỉ các đơn vị công ty, doanh nghiệp tại Đồng Nai đang nóng lòng tìm các ứng viên cho mình mà ngay đến lực lượng lớn ứng viên ngành kế toán – kiểm toán cũng đang tìm vị trí làm việc cho bản thân để thoát khỏi tình trạng thất nghiệp.

Thực trạng tìm việc làm kế toán tại Đồng Nai

Để có thể tìm được cho mình một công việc phù hợp với những gì chính mình, các ứng viên đang có xu hướng “săn” việc làm trên các trang website tuyển dụng hay các trang mạng xã hội chuyên về việc làm. Các ứng viên không ngồi đợi nhà tuyển dụng tìm đến mình mà đã chủ động tìm đến họ thông qua các thông tin liên lạc đi kèm các tin tuyển dụng được đăng tải trên truyền thông.

Như đến với website chuyên về tuyển dụng – việc làm Timviec365.vn các ứng viên ngành kế toán kiểm toán tại Đồng Nai sẽ dễ dàng tìm thấy rất nhiều các tin tuyển dụng liên quan đến chuyên ngành của mình đang cần. Có thể dễ dàng tìm được việc làm kế toán hay thông tin tìm việc làm hành chính - văn phòng tại Đồng Nai khác một cách dễ dàng. Chỉ cần vài thao tác trên máy tính vào trang chủ của Timviec365.vn bạn cần điền vào thanh tìm kiếm các nội dung yêu cầu, chưa đầy 30s có hàng trăm kết quả liên quan đến các vị trí đang cần tuyển dụng chuyên ngành kế toán tại Đồng Nai.

Nhu cầu tìm việc vị trí kế toán bán hàng và kế toán kho đang được các bạn sinh viên ra trường tìm kiếm nhiều. Đặc biệt là nhu cầu mong muốn làm việc tại các thành phố lớn tại Đồng Nai.

5. Các cơ sở đào tạo chuyên ngành kế toán – kiểm toán tại Đồng Nai

5.1. Đại học công nghệ Đồng Nai

Bạn có thể theo học ngành kế toán – kiểm toán tại Đại học Đồng Nai tại địa chỉ: Khu phố 5, phường Trảng Dài, Tp. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành kế toán – kiểm toán:

Sinh viên tốt nghiệp hệ Đại học chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán của Trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai luôn tự tin có đủ năng lực thực tiễn và trình độ chuyên môn để làm việc được ngay trong các doanh nghiệp, ngân hàng, công ty kiểm toán, quỹ đầu tư, quỹ tín dụng, công ty kinh doanh bất động sản, công ty chứng khoán, công ty tài chính, công ty cho thuê tài chính, công ty bảo hiểm, công ty kiểm toán, đại lý thuế,… hay các đơn vị hành chính sự nghiệp như trường học, bệnh viên, ủy ban, sở ban ngành mà không cần phải được đào tạo lại.

Đại học đông nghệ Đồng Nai nơi đào tạo kế toán chuyên nghiệp

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành kế toán của Trường có thể đảm nhận các công việc với các chức danh:

- Kế toán viên.

- Trợ lý kiểm toán.

- Kế toán tổng hợp.    

- Kiểm toán nội bộ.

- Kế toán trưởng.       

- Kiểm toán độc lập.

- Tư vấn thuế.

- Giám đốc tài chính.

- Chuyên viên xuất nhập khẩu.

- Phân tích báo cáo tài chính viên

5.2. Trường đại học Lạc Hồng tại Đồng Nai

Tại trường đại học Lạc Hồng bạn có thể chọn theo học khóa kế toán kiểm toán tại địa chỉ: Số 10, đường Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Bạn có thể lựa chọn các hệ đào tạo và thời gian đào tạo trong bảng dưới đây.

Hệ đào tạo

Thời gian đào tạo

Bằng cấp

Đại học chính quy

4 năm (đối với lớp học ban ngày)

 

4,5 năm (đối với lớp học ban đêm)

Đại học chính quy

Liên thông Trung cấp lên Đại học

2,5 năm (lớp học ban đêm)

Đại học chính quy

Liên thông Cao đẳng lên Đại học

1,5 năm (lớp học ban đêm)

Đại học chính quy

Văn bằng 2

2 năm (lớp học ban đêm)

Đại học chính quy

Cao đẳng nghề

3 năm (lớp học ban ngày)

Đại học chính quy

 

5.3. Trường đại học Lâm Nghiệp tỉnh Đồng Nai

Tại Đại học Lâm Nghiệp tỉnh Đồng Nai các bạn sinh viên đang có xu hướng theo học ngành kế toán – kiểm toán có thể nộp hồ sơ vào trường tại địa chỉ: TT. Trảng Bom, Đồng Nai.

Các cử nhân sau khi tốt nghiệp có thể đảm đương các vị trí như:

- Nhân viên kế toán: làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức tài chính, đơn vị HCSN, các tổ chức khác và các chương trình/dự án kinh tế - xã hội; có thể đảm nhiệm các vị trí kế toán như: kế toán chi tiết, kế toán tổng hợp, kế toán phân tích, kiểm toán nội bộ và triển vọng trở thành kế toán trưởng.

- Chuyên viên phân tích và tư vấn: có khả năng làm việc tại các công ty cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính cho các doanh nghiệp; có thể đảm nhận công việc phân tích và tư vấn về kế toán, thuế, tài chính; có triển vọng trở thành chuyên gia phân tích, tư vấn về kế toán, thuế, tài chính.

- Trợ lý kiểm toán: có khả năng làm việc tại các công ty kiểm toán; có thể đảm nhận công việc cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán cho các loại hình doanh nghiệp; Triển vọng trong tương lai có thể trở thành trưởng nhóm kiểm toán, kiểm toán viên cao cấp.

- Nghiên cứu viên và giảng viên: nghiên cứu và giảng dạy tại các cơ sở giáo dục Cao đẳng, Đại học, Trung học chuyên nghiệp, và các cơ sở nghiên cứu; có thể đảm nhận công việc như tham gia nghiên cứu các vấn đề có liên quan đến kế toán, kiểm toán.

Như vậy ngành kế toán – kiểm toán tại Đồng Nai đang thuộc Top ngành hot có cơ hội việc làm kế toánnghề nghiệp trong tương lai rất lớn. Các đơn vị tuyển dụng và ứng viên ngành kế toán – kiểm toán tại Đồng Nai có thể kết nối với nhau khi tham gia các website tuyển dụng. Hãy chọn cho mình một địa chỉ tuyển dụng uy tín để hỗ trợ đắc lực cho việc lựa chọn ứng viên phục vụ cho quá trình hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Các ứng viên cũng cần lựa chọn cho mình một website tìm việc chất lượng để hỗ trợ cho sự nghiệp tương lai của mình. Bạn có thể đến với Timviec365.vn để có thể tìm việc làm và tuyển dụng.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype