Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sinh viên làm thêm mới nhất tại đà nẵng

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Đà Nẵng tháng 12/2021 (27 việc làm)

WISE ENGLISH

THỰC TẬP SINH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

WISE ENGLISH

Đà Nẵng

Hạn nộp: 15/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CHUBB LIFE VIETNAM!

Thực tập sinh Kinh doanh

CHUBB LIFE VIETNAM!

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/11/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Sàn Gốm

Thực tập sinh Digital Marketing

Sàn Gốm

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/08/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Dng Bike

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

Dng Bike

Đà Nẵng

Hạn nộp: 01/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

SUPER FIRE

Tuyển lượt like TikTok, lương bán thời gian 7-9 triệu giờ

SUPER FIRE

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/01/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

TP’s Milktea

đứng tại quầy bán đồ uống

TP’s Milktea

Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 18/06/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Social Media Gg Malaysia

NHÂN VIÊN PARTTIME TƯƠNG TÁC LIKE SHARE FOLLOW

Social Media Gg Malaysia

Toàn quốc, Lai Châu, Tuyên Quang, Kon Tum, Bạc Liêu

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đà Nẵng - Trung tâm kinh tế, thương mại, văn hóa, giáo dục,... của khu vực miền Trung, hiện đang chứng tỏ sức hút của mình về tiềm năng việc làm. Số lượng sinh viên đông đảo đang có mặt tại đây có nhu cầu khá cao về việc làm thêm. Vì vậy, Đà Nẵng được xem là một khu vực có tỷ lệ sinh viên làm thêm cao nhất hiện nay. Nếu bạn cũng đang muốn tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Đà Nẵng, hãy cùng timviec365.vn tham khảo những bí quyết sau đây nhé!

1. Đà Nẵng là một thị trường “vàng” cho việc làm thêm của sinh viên khắp khu vực

Trước khi học cách tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Đà Nẵng, hãy cùng đi tìm lời giải đáp cho nhận định: Đà Nẵng là một thị trường “vàng” cho việc làm thêm của sinh viên khắp khu vực nhé!

1.1. Sinh viên Đà Nẵng có nhu cầu tìm việc làm thêm cả năm

Sinh viên Đà Nẵng có nhu cầu tìm việc làm thêm cả năm
Sinh viên Đà Nẵng có nhu cầu tìm việc làm thêm cả năm

Là một thành phố phát triển bậc nhất khu vực, nếu như miền Bắc có Hà Nội, miền Nam có TP Hồ Chí Minh thì miền Trung lại có Đà Nẵng. Được bình chọn là thành phố đáng sống nhất Việt Nam và khu vực, nơi đây từ lâu đã mang trong mình một sức hút không hề nhỏ đối với tất cả mọi người. Dường như, khi đặt chân vào Đà Nẵng, bạn sẽ cảm nhận được những nét gì rất riêng biệt, có nhộn nhịp nhưng cũng có bình yên. Đó cũng chính là lý do hoàn hảo để các bạn sinh viên nô nức theo đuổi con đường học tập của mình tại đây.

Hệ thống các cơ sở giáo dục - đào tạo tại Đà Nẵng rất lớn, các trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng với cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo tại đây luôn thu hút một lượng lớn sinh viên đăng ký vào. Sinh viên tại Đà Nẵng không những là người Đà Nẵng, mà còn là những bạn ngoại tỉnh như Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi,... Điều này chứng minh Đà Nẵng là một địa điểm sở hữu lực lượng sinh viên đông đảo nhất miền Trung. Không quá khó hiểu với một số lượng đông đảo như thế, sinh viên có nhu cầu làm thêm vô số kể.

Các bạn sinh viên tại Đà Nẵng có nhu cầu tìm kiếm công việc làm thêm xuất phát từ khá nhiều nguyên nhân. Theo khảo sát của timviec365.vn, nhóm nguyên nhân đó có thể là: Các bạn sinh viên nghèo muốn có thêm thu nhập để trang trải sinh hoạt phí; Các bạn sinh viên muốn vừa có thêm thu nhập, vừa có thêm kiến thức, kinh nghiệm để trau dồi khả năng; Các bạn sinh viên đơn giản là thích sự trải nghiệm,.... Nhưng một điều đặc biệt tại Đà Nẵng đó là, sinh viên có nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm suốt cả năm, chứ không tập trung vào một thời điểm nào riêng biệt. Điều này cũng dễ hiểu, bởi nhiều bạn sinh viên năm nhất hay năm cuối có khá nhiều thời gian trống trong lịch học. Nếu như sinh viên năm nhất tại Đà Nẵng có nhu cầu tìm việc làm để tăng thu nhập và trải nghiệm, thì các bạn sinh viên năm cuối lại mong muốn có một môi trường làm việc thực sự trước khi ra trường.

1.2. Hệ thống nhà hàng - khách sạn tại Đà Nẵng có nhu cầu tuyển dụng sinh viên nhiều nhất

Hệ thống nhà hàng - khách sạn tại Đà Nẵng có nhu cầu tuyển dụng sinh viên nhiều nhất
Hệ thống nhà hàng - khách sạn tại Đà Nẵng có nhu cầu tuyển dụng sinh viên nhiều nhất

Đà Nẵng là một thành phố du lịch, không ai phủ nhận tại nơi đây, có một hệ thống nhà hàng, khách sạn, khu du lịch phức hợp xuất hiện khá dày đặc. Nếu đã từng một lần đặt chân tới Đà Nẵng, bạn có thể thấy luôn điều này. Từ hệ thống các nhà hàng khách sạn của Việt Nam, đến các hệ thống nhà hàng - khách sạn của chủ đầu tư nước ngoài, từ nhà hàng - khách sạn phục vụ đối tượng khách hàng phổ thông cho đến chuỗi nhà hàng - khách sạn phục vụ đối tượng khách hàng cao cấp. Bạn có thể choáng ngợp với hệ thống bất động sản của ngành du lịch - dịch vụ tại đây. Với số lượng du khách tây ta đến đây hàng năm thì điều này cũng là một sự thật dễ hiểu.

Theo thống kê, ngành nhà hàng - khách sạn là một ngành công nghiệp có xu hướng tuyển dụng sinh viên làm thêm nhiều nhất. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến điều này. Nhưng về cơ bản là do nguồn nhân sự chính thức không thể phục vụ và đáp ứng hết yêu cầu phục vụ khách hàng. Hơn nữa, có một số bộ phận nhỏ như: bộ phận phục vụ, bộ phận bếp, vệ sinh,... là những bộ phận không cần chuyên môn quá cao, các sinh viên hầu như có thể đáp ứng. Hơn nữa, sinh viên Đà Nẵng cũng rất thành thạo hoặc đạt trình độ cơ bản về ngôn ngữ, đặc biệt là các ngôn ngữ Trung, Hàn, Anh,... Là một trong những điều kiện để các bạn có thể làm việc trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với người nước ngoài.

2. Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Đà Nẵng - TOP việc làm mới nhất

Đến đây, có thể khẳng định vấn đề tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Đà Nẵng là khá dễ dàng, bởi xét cả về điều kiện cung và cầu đều bình ổn, hài hòa. Tuy nhiên, nếu như bạn vẫn chưa tìm được một công việc thích hợp cho mình trong những ngày nghỉ mà không biết làm gì thì danh sách gợi ý việc làm của timviec365.vn đưa ra sau đây là dành riêng cho bạn!

2.1. Nhân viên Casual trong nhà hàng - khách sạn tại Đà Nẵng

Nhân viên Casual trong nhà hàng - khách sạn tại Đà Nẵng
Nhân viên Casual trong nhà hàng - khách sạn tại Đà Nẵng

Có thể nói công việc Casual là một công việc quen thuộc nhất đối với các sinh viên Đà Nẵng. Đặc biệt là những bạn sinh viên học các chuyên ngành liên quan đến dịch vụ nhà hàng - khách sạn hay sinh viên ngành ngoại ngữ. Công việc này tại Đà Nẵng là rất phổ biến, bởi nhu cầu sử dụng khách sạn, nhà hàng trong các trường hợp, sự nhiều là rất cao. Các doanh nghiệp thuê Casual nhằm mục đích vừa đảm bảo lượng nhân viên phục vụ khách hàng, vừa có thể tiết kiệm được chi phí.

Đây là cơ hội của các bạn sinh viên, bởi công việc Casual có tính chất bán thời gian. Trong khi các sự kiện, tiệc tùng, cưới hỏi thường rơi vào những ngày nghỉ cuối tuần, vì vậy các bạn sinh viên hoàn toàn linh động trong việc ứng tuyển đi làm. Casual thích hợp với sinh viên không chỉ thu nhập tương đối của nó mà còn đem lại cho sinh viên khá nhiều kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết. Mức lương ho công việc Casual có thể không giống nhau tùy vào quy mô và đặc điểm, yêu cầu phục vụ của các nhà hàng - khách sạn tại Đà Nẵng. Nhưng nhìn chúng, một ngày bạn có thể nhận được từ khoảng hơn 100 nghìn đồng đến 300 nghìn đồng, hỗ trợ ăn uống, phương tiện đi lại.

Các Casual làm các nhiệm vụ như: phục vụ, đưa đồ ăn, thức uống, hỗ trợ các khách hàng đang trong bàn tiệc các vấn đề họ yêu cầu, dọn bàn, dọn chén đĩa,... Nhìn chung, các Casual phải phục vụ nhiệt tình và mang lại cho khách hàng sự thoải mái, hài lòng nhất với dịch vụ của khách sạn - nhà hàng đó. Thông thường, mỗi Casual sẽ được phân công phụ trách một bàn hoặc một khu vực bàn tiệc cụ thể. Cuối cùng, sau khi buổi tiệc kết thúc, họ cũng sẽ là những người trực tiếp dọn dẹp, làm vệ sinh kỹ càng, sạch đẹp như khu vực ban đầu của bữa tiệc. Công việc nhỏ nhoi này nhưng lại cần tính linh hoạt, nhanh nhẹn, kiên nhẫn và nắm rõ kỹ năng giải quyết vấn đề.

Chuỗi hệ thống nhà hàng - khách sạn tại Đà Nẵng luôn đủ thừa chỉ tiêu tuyển dụng Casual. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm công việc này.

2.2. Nhân viên bán hàng part-time tại Đà Nẵng

Nhân viên bán hàng part-time tại Đà Nẵng
Nhân viên bán hàng part-time tại Đà Nẵng

Ngoài công việc Casual nằm trong khối lĩnh vực nhà hàng - khách sạn thì các bạn sinh viên cũng có thể tham gia công việc thuộc lĩnh vực hàng hóa, bán lẻ tại Đà Nẵng. Nhân viên phục vụ bán thời gian là một lựa chọn không tồi. Người dân Đà Nẵng thường có nhu cầu mua sắm khá cao, hơn nữa, đây cũng là một khu vực có rất nhiều hệ thống các cửa hàng cung cấp nhiều mặt hàng như: thời trang, điện tử, bán lẻ hàng tiêu dùng, đặc sản Đà Nẵng,.... Bạn có thể ứng tuyển nhân viên bán hàng part-time tại các siêu thị mini như Vinmart hay có thể làm tại các shop hàng thời trang, các siêu thị điện tử, các showroom trong các trung tâm thương mại tại Đà Nẵng.

Với công việc này, bạn có thể chủ động chọn thời gian làm việc, nếu các bạn sinh viên vướng lịch học buổi sáng, buổi chiều, thì có thể làm việc buổi tối và ngược lại. Với một ca làm của nhân viên bán hàng tại Đà Nẵng, trung bình lương của bạn sẽ rơi vào khoảng 2 triệu rưỡi đến 3 triệu một tháng, ngoài ra nếu có doanh số cao hơn, bạn sẽ được cộng thêm tiền thưởng hay một số ưu đãi về mua hàng tại cửa hàng. Với công việc này, nhiệm vụ chính của bạn là giới thiệu sản phẩm đến khách hàng và hỗ trợ họ mua hàng, đối với các nhân viên bán hàng trong các siêu thị, bạn có thể kiêm luôn công việc thu ngân, hỗ trợ khách hàng thanh toán.

Công việc này đòi hỏi các yêu cầu đơn giản như: Linh hoạt giờ giấc, có thể tăng ca, có khả năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, tháo vát, kiên nhẫn, có kỹ năng giải quyết vấn đề, cẩn thận và trung thực.

>>> Số người cần  tìm việc làm tại Đà Nẵng hiện nay rất lớn, nhưng  nhu cầu tuyển dụng tại thành phố này cũng không phải là nhỏ vì thế cơ hội việc làm khá cao, bạn có thể tìm kiếm những vị trí phù hợp nhất trên Timviec365.vn

2.3. Hướng dẫn viên du lịch tự do tại Đà Nẵng

Hướng dẫn viên du lịch tự do tại Đà Nẵng
Hướng dẫn viên du lịch tự do tại Đà Nẵng

Đà Nẵng như đã nói, là một trong những địa điểm du lịch đáng đặt chân đến tại Việt Nam. Nơi đây vào mọi thời điểm trong năm, đều có mặt đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. Du khách Tây có, du khách Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản cũng như một số quốc gia lân cận khác cũng đông đảo không kém. Điều này làm tăng nhu cầu về hướng dẫn viên du lịch. Trong khi đội ngũ hướng dẫn viên du lịch ở các công ty du lịch chưa thể đáp ứng hết nhu cầu của thực trạng phát triển du lịch Đà Nẵng, thì sinh viên các trường du lịch, hay sinh viên ngoại ngữ là một giải pháp hữu hiệu. Đặc biệt trong các dịp lễ Tết, nhân viên chính thức của các công ty thường được nghỉ để về quê thì một số sinh viên sinh sống trên địa bàn lại chấp nhận kiếm một công việc làm thêm để tăng thu nhập.

Những khoảng thời gian đó, thu nhập của bạn lại càng cao, có khi là gấp đôi, gấp ba ngày thường. Trung bình hướng dẫn viên du lịch dẫn đoàn trong vòng 1 ngày tại Đà Nẵng, sử dụng các ngoại ngữ như tiếng Trung, tiếng Hàn có thể có mức thù lao trung bình 1 triệu/ngày. Chưa kể kết thúc cuộc hành trình, bạn còn có thêm tiền tip do khách đưa, hơn nữa có nhiều sự trải nghiệm thú vị và bổ sung kiến thức rất nhiều.  

Hướng dẫn viên du lịch tự do tại Đà Nẵng thích hợp với các bạn sinh viên đang học các trường về du lịch, hay ngoại ngữ, có chứng chỉ hành nghề, thích hợp với các bạn sinh viên năm cuối sắp ra trường, học ít môn học hơn, được nghỉ trong thời gian dài để chuẩn bị khóa luận tốt nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể làm công việc này, mặc dù có đôi phần vất vả hơn những công việc khác, tuy nhiên với mức thu nhập khá khẩm, nó cũng đáng để bạn thử sức, phải không nào?

2.4. Phiên biên dịch tự do tại Đà Nẵng

Phiên biên dịch tự do tại Đà Nẵng
Phiên biên dịch tự do tại Đà Nẵng

Phiên biên dịch tự do tại Đà Nẵng cũng là công việc thích hợp cho các bạn sinh viên muốn kiếm thêm tiền và muốn có môi trường thực tế để cọ xát và tích lũy thêm kinh nghiệm. Tại Đà Nẵng, nhiều doanh nghiệp và các cá nhân nước ngoài có xu hướng đổ bộ về đây để đầu tư hoặc làm kinh tế. Chính vì vậy, họ rất cần một lực lượng phiên dịch để hỗ trợ họ trong việc:  khảo sát mặt bằng, khảo sát thị trường, thị hiếu người tiêu dùng, hay nói chuyện và hợp tác với các đối tác. Các “sếp” nước ngoài tại Đà Nẵng thông thường là người Trung Quốc, Quảng Đông, Đài Loan hay Hàn Quốc, Nhật Bản. Vì vậy, các bạn sinh viên đang theo đuổi học tập các chuyên ngành về ngôn ngữ, đặc biệt là những ngôn ngữ thông dụng này có thể ứng tuyển công việc phiên dịch.

Mặt khác, đối với công việc biên dịch, bạn sẽ có cơ hội mang việc về nhà làm. Thông thường là những giấy tờ, tài liệu, hồ sơ để đi du học của các bạn sinh viên, các bộ hợp đồng kinh tế của các đối tác nước ngoài với doanh nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, đối với cả hai công việc phiên dịch và biên dịch, chỉ dành cho những sinh viên thực sự xuất sắc về ngoại ngữ, bởi các nhà tuyển dụng sẽ test trình độ của bạn trước khi giao việc, và từ kết quả công việc mà bạn mang lại cũng quyết định mức thù lao của bạn có xứng đáng với công sức bạn bỏ ra hay không. Chính vì vậy, hãy chắc chắn mình làm được công việc này rồi hãy ứng tuyển cũng chưa muộn nhé.

2.5. PG - PB theo giờ, theo ngày tại Đà Nẵng

PG - PB theo giờ, theo ngày tại Đà Nẵng
PG - PB theo giờ, theo ngày tại Đà Nẵng

Chúng ta đều biết PG - PB là một công việc thích hợp nhất dành cho sinh viên. Trên thực tế, hầu hết các bạn sinh viên đều ưa chuộng công việc này, bởi công việc này chỉ tuyển dụng trong một khoảng thời gian trong ngày hoặc một ngày,... rất phù hợp với các bạn sinh viên nữ, nam có ngoại hình cân xứng bên ngoài, gương mặt không cần quá đẹp nhưng hài hòa, thích hợp với sản phẩm cần quảng cáo. Đà Nẵng là một địa bàn hoạt động khá lớn của các hãng, các thương hiệu lớn trên toàn quốc. Đây là lý do vì sao đi đến đâu cũng có những sự kiện ngoài trời được tổ chức để quảng bá sản phẩm và thương hiệu đến tay người tiêu dùng. Tất nhiên, đội ngũ PG - PB là không thể thiếu trong các chiến dịch tiếp thị như vậy.

Nhiệm vụ chính của các PG - PB là tổ chức các hoạt động, triển khai các trò chơi, nhằm thu hút người xem đến sự kiện, đưa hàng hóa đến tận tay người dùng để giới thiệu, tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. Tùy tính chất của sản phẩm cũng như chiến dịch tiếp thị mà các PG - PB có thể phụ trách nhiều công việc khác nhau: như MC, nhóm nhảy, hát, hoạt náo viên,... Để làm được công việc này, các bạn sinh viên cần sự tự tin, năng động, kiên nhẫn và bỏ qua những lời đàm tiếu xung quanh!

>>> Các bạn sinh viên xây dựng có nhu cầu làm thêm có thể tìm việc làm xây dựng tại Đà Nẵng để có thêm thu nhập, trải nghiệm thực tế để tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng để phục vụ cho những công việc chính thức sau khi ra trường.

4. Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Đà Nẵng - Những điều cần lưu ý

Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Đà Nẵng - Những điều cần lưu ý
Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Đà Nẵng - Những điều cần lưu ý

Đến đây, chúng ta đã có thể chứng minh Đà Nẵng là một địa điểm vàng cho các bạn sinh viên muốn tìm kiếm công việc làm thêm, phải không nào? Những công việc được gợi ý ở trên đều là những công việc mà bất cứ sinh viên nào đủ điều kiện đáp ứng cũng có thể tham gia. Tuy nhiên hành trình tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Đà Nẵng bạn cần lưu ý những gì?

Sinh viên là một đối tượng năng động, có nhiều nhiệt huyết, nhưng đồng thời cũng dễ bị lợi dụng, lừa đảo. Trên thực tế, có khá nhiều bạn sinh viên làm việc không công, bị bùng tiền lương hay ứng tuyển vào những công việc ảo, không đúng như những gì đã mô tả, khiến cho họ mất công, tốn sức mà lại chả được lợi ích gì ngoài bài học để đời. Đó cũng chính là điều timviec365.vn khuyên bạn trong khi tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Đà Nẵng, nên chọn một địa điểm cung cấp việc làm uy tín. Mặc dù có khá nhiều cách để bạn tiếp cận công việc, nhưng thông qua một trung gian sẽ đảm bảo cho bạn tính xác thực hơn về công việc đó.

Timviec365.vn luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành trên con đường tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Đà Nẵng với bạn. Những việc làm chúng tôi cung cấp đều đã được sàng lọc kỹ càng và xác thực đến 200%. Nói không với tin tuyển dụng kém chất lượng, tin tuyển dụng không có thật,... Chỉ cần truy cập vào trang chủ của timviec365.vn hoặc tải app timviec365.vn về điện thoại, nhập những thông tin “Sinh viên làm thêm” tại ô ngành nghề, “Đà Nẵng” tại ô tỉnh thành và nhấn “Tìm kiếm” là bạn có thể cập nhật tin tuyển dụng tức thì. Chúc cho hành trình tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Đà Nẵng của bạn thành công hơn mong đợi nhé!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype