Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế - Mỹ thuật mới nhất tại đà nẵng

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Đà Nẵng tháng 12/2021 (23 việc làm)

Wemo Media

QUẢN LÝ DỰ ÁN (MẢNG YOUTUBE - GẤP)

Wemo Media

Đà Nẵng

Hạn nộp: 06/09/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tanody

Nhân viên thiết kế và dựng Motion Graphic Video

Tanody

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Tnhh Hà Thiên Bảo

Kiến trúc sư

Tnhh Hà Thiên Bảo

Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Kazenki Media

Tuyển 5 hoạ sĩ vẽ nhân vật anime

Kazenki Media

Đà Nẵng

Hạn nộp: 20/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thiết Kế - Mỹ Thuật đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Ngành thiết kế mỹ thuật tại Đà Nẵng đang ngày càng được đầu tư và phát triển mạnh mẽ, nhu cầu sử dụng các nhân lực ngành thiết kế ngày càng lớn để đáp ứng cho sự phát triển của thành phố Đà Nẵng.

Thực trạng việc làm thiết kế tại Đà Nẵng

Có thể nói trong tình hình phát triển nền kinh tế tại Đà Nẵng hiện nay thì thành phố đang khát nhân lực ngành thiết kế. Các nhà thiết kế (Designer) nếu như được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản thì sẽ kiếm được mức lương hấp dẫn. Tại thành phố Đà nẵng, nhu cầu về nguồn nhân lực đối với các ngành thiết kế website, thiết kế đồ họa… tăng lên khá mạnh. Nhiều công ty được thành lập chuyên phục vụ các dịch vụ thiết kế, hoặc các công ty lớn mở rộng thêm mảng thiết kế và nhận về các dự án thiết kế để làm việc.

Việc làm thiết kế mỹ thuật tại Đà Nẵng

Đặc biệt, sự phát triển du lịch vượt trội của thành phố Đà Nẵng trong những năm gần đây thì Đà Nẵng trở thành điểm du lịch đáng nhớ và đáng đến nhất của đất nước ta. Rất nhiều các loại hình kinh doanh, các doanh nghiệp, các công ty du lịch không ngừng đầu tư và phát triển, trong đó chú trọng mảng quảng bá thương hiệu và hình ảnh.

Từ đó, Đà Nẵng nổi tiếng với rất nhiều thương hiệu, các sản phẩm, thực phẩm ẩm thực, quà lưu niệm… Đây chính là thành tựu của ngành thiết kế và sự kết hợp đầy ăn ý của marketing cùng với sự nỗ lực của đội ngũ nhân lực tất cả các khâu bộ phận.

Các doanh nghiệp đã và đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch thường xuyên có nhu cầu lớn trong việc thiết kế logo, hình ảnh của sản phẩm, topic quảng cáo, banner thương hiệu sản phẩm… Từ đó mà chúng ta có thể thấy được nhu cầu tuyển dụng đối với ngành thiết kế là vô cùng lớn.

Cùng với đó, thị trường bất động sản tại thành phố Đà Nẵng ngày càng sôi động, tất cả các hoạt động xây dựng, các dự án khu đô thị, chung cư, nhà ở, các công trình công… đều cần đến những nhà thiết kế có kinh nghiệm để tạo nên nét độc đáo trong các kiến trúc. Đó cũng là một minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ và nhu cầu của ngành thiết kế nội thất tại Đà Nẵng.

Cơ hội việc làm của ngành thiết kế mỹ thuật tại Đà Nẵng

Với những thông tin về thực trạng ngành thiết kế trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã được Timviec365.vn nêu trên đây thì chúng ta có thể thấy được cơ hội việc làm dành cho những ai theo học ngành thiết kế là rất lớn. Các bạn hoàn toàn có cơ hội để tìm kiếm cho mình một lĩnh vực trong ngành thiết kế để theo đuổi, tuy nhiên cũng phải dựa vào niềm đam mê nghề nghiệp và khả năng của bản thân nữa.

Đà Nẵng đã tạo cơ hội việc làm rất lớn đối với những bạn có nhu cầu tìm việc nhanh tại Đà Nẵng với nghề thiết kế trong các lĩnh vực: Thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất. Các bạn theo học ngành thiết kế sẽ có cơ hội ứng tuyển vào các công ty với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, công ty nào cũng sẽ có mảng thiết kế giúp các bạn có được công việc ổn định.Ngoài ra, với các bạn sinh viên ngành mỹ thuật, có thế dễ dàng tìm việc làm thêm để có kinh nghiệm và thu nhâp. 

Cơ hội việc làm thiết kế mỹ thuật tại Đà Nẵng

Học việc làm thiết kế mỹ thuật tại Đà Nẵng ở đâu?

Nhu cầu học  ngành thiết kế đối với các bạn trẻ rất lớn. Do niềm đam mê, cơ hội phát triển của ngành. Với sự phát triển của ngành thiết kế và nhu cầu tìm việc thiết kế của các bạn trẻ thì rất nhiều trường và các cơ sở đào tạo ngành thiết kế ra đời.

Những bạn muốn theo học ngành thiết kế có thể nộp hồ sơ vào học tại các trường:

Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng chuyên đào tạo, trang bị cho sinh viên các kiến thức, nền tảng về nghệ thuật và các phương pháp thiết kế ứng dụng trong đời sống. Hướng dẫn các sinh viên có thể áp dụng các kỹ thuật và ứng dụng, sử dụng công nghệ trong thiết kế.

Các sinh viên theo học ngành thiết kế tại trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng có thể kết hợp với các phương pháp truyền thông, mỹ thuật, thương mại đẻ có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu của nền công nghiệp hóa hiện nay.

Đồng thời, trường Đại học Kiến trúc không ngừng đào tạo và nâng cao các kỹ năng cần thiết cho các học viên để khi tốt nghiệp họ có cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Sinh viên theo học ngành thiết kế tại trường Đại học kiến trúc Đà Nẵng sau khi tốt nghiệp có thể làm các công việc như sau:

 • Trở thành chuyên viên thiết kế và tư vấn thiết kế tại các công ty chuyên về quảng cáo, tổ chức sự kiện, các chương trình nghệ thuật, các hãng làm phim hoạt hình hay hãng truyện tranh…
 • Các bạn có điều kiện về cả kinh tế lẫn năng lực có thể tự mở doanh nghiệp riêng để kinh doanh, cung cấp các dịch vụ và nhận các dự án thiết kế.
 • Hoặc các bạn sinh viên theo học ngành này có thể làm giảng viên giảng dạy tại các trường học, các trung tâm, các cơ sở, các câu lạc bộ về thiết kế đồ họa.

>>> Xem thêm: Click ngay để liên tục cập nhật những thông tin tuyển dụng mới nhất trên Timviec365.vn để có thể dễ dàng tìm việc làm tư vấn tại Đà Nẵng nhanh chóng.

Học thiết kế mỹ thuật tại Đà Nẵng

Trung tâm đào tạo Zone Media Education

Zone Media là công ty Công nghệ nằm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, công ty này chuyên cung cấp về các dịch vụ phần mềm, các thiết kế cho website,… phục vụ cho nhu cầu lớn của khách hàng.

Trung tâm Zone Media chuyên đào tạo các khóa học về phần mềm và thiết kế, trong đó bao gồm thiết kế website, thiết kế theo các dự án, thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, banner…

Tất cả những bạn có niềm đam mê đối với lĩnh vực thiết kế đều có thể tham gia các khóa đào tạo của trung tâm. Tuy nhiên, các bạn cần phải có sự sáng tạo, nhạy bén, có tính thẩm mỹ cao, yêu thích công việc thiết kế.
Trung tâm đào tạo thiết kế Zone Media có địa chỉ tại tầng 3 của toàn nhà Savico, tại số 66 đường Võ Văn Tần, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

Trung tâm H.O.C Đà Nẵng

Trung tâm đào tạo H.O.C Đà Nẵng chuyên cung cấp các khóa học đồ họa ứng dụng, theo học tại trung tâm thì các bạn sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm về kiến thức chuyên môn và kỹ năng về thiết kế, có thể vào làm việc tại nhiều công ty trên địa bàn của thành phố Đà Nẵng.

Tất cả những bạn có sự sáng tạo, có niềm đam mê đối với nghệ thuật, đồ họa và có kiến thức về tin học cơ bản đều có thể tham gia.

Cơ hội nghề nghiệp dành cho các bạn ứng viên sau khi tham gia khóa học đào tạo thiết kế tại trung tâm H.O.C rất lớn.

Các bạn có thể đảm nhận các công việc như:

 • Thiết kế chuyên nghiệp tất cả các sản phẩm phục vụ quảng cáo.
 • Thiết kế các loại bao bì, các loại sản phẩm, thiệp các loại.
 • Thiết kế các Banner, hình ảnh.
 • Thiết kế mẫu mã cho sản phẩm.
 • Xử lý ảnh.

Trung tâm H.O.C có địa chỉ tại số 123 đường Thanh Thủy, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Trung tâm Kiến trúc đồ họa Arch One

Trung tâm Arch One chuyên đào tạo các Họa viên kiến trúc tại miền Trung và Tây Nguyên, do Sở Giáo dục và Đào tạo của thành phố Đà Nẵng cấp giấy phép hoạt động.

Trung tâm chuyên cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn về kiến trúc và đồ họa. Trung tâm có địa chỉ tại số 12B đường Lê Lai, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Top các công ty thiết kế mỹ thuật tại Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng nổi tiếng với rất nhiều công trình kiến trúc độc đáo, đẹp mắt, thu hút rất nhiều các khách du lịch tới nơi đây thăm thú và chiêm ngưỡng. Đồng thời, rất nhiều các khu du lịch đã và đang thu hút các du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng, tạo nên nét đặc trưng vô cùng thú vị. Vì vậy, đây cũng chính là lý do mà ngành thiết kế trở nên sôi động, rất nhiều công ty thiết kế được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu và tốc độ phát triển vô cùng lớn mạnh tại Đà Nẵng. Nhu cầu tuyển dụng cũng như là cơ hội việc làm dành cho những ai đang muốn tìm kiếm việc làm ngành thiết kế được mở rộng. Rất nhiều công ty liên tục đăng tin tuyển dụng các lĩnh vực thiết kế website, thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang…

Các bạn có thể tham khảo các công ty chuyên về thiết kế hoặc có nhu cầu thiết kế như dưới đây:

 • Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng 533: Có địa chỉ tại số 09, đường Nguyễn Phi Khanh, phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
 • Công ty Tư vấn thiết kế và Xây dựng biệt thự xinh: Có địa chỉ văn phòng tại số 342 đường Cù Chính Lan, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.
 • Công ty Thiết kế xây dựng dân dụng Kiến trúc Việt: Có địa chỉ tại số 01, đường Lý Thường Kiệt, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
 • Công ty TNHH MTV Paper Wonders: Công ty này nằm tại số 133, trên đường Lê Đình Lý, thuộc phường Vĩnh Trung, Thanh Khê – Đà Nẵng.

Kinh nghiệm xin việc làm thiết kế mỹ thuật tại Đà Nẵng

Những bạn theo học ngành thiết kế muốn xin được công việc phù hợp với mình, vậy làm thế nào để có thể vượt qua được vòng phỏng vấn một cách thuận lợi cho vị trí thiết kế tại các công ty tại Đà Nẵng? Hãy cùng tìm hiểu về những kinh nghiệm để ứng tuyển thành công vào vị trí việc làm thiết kế mỹ thuật tại Đà Nẵng.

Chuẩn bị cv xin việc ngành thiết kế thật tốt

Các ứng viên ứng tuyển ngành thiết kế cần phải thiết kế CV sao cho thể hiện được trình độ thiết kế chuyên nghiệp của mình để gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng. Những bản cv của các nhà thiết kế cần được trình bày một cách sáng tạo, độc đáo, ấn tượng và đẹp mắt. Nhà tuyển dụng sẽ nhanh chóng bị thuyết phục bởi một bản cv xin việc thiết kế chuyên nghiệp.

Cho dù bạn trình bày ra sao thì bạn vẫn cần phải đáp ứng trình bày đủ những nội dung quan trọng trong cv xin việc của mình, bao gồm: Thông tin cơ bản người ứng viên, mục tiêu nghề nghiệp (mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn), học vấn, kinh nghiệm và kỹ năng… Những thông tin của bạn cần được trình bày gói gọn chỉ trong từ 1 đến 2 trang giấy A4 thôi nhé.

Bên cạnh đó, các ứng viên không thể thiếu đi bản Portfolio đâu nhé, bạn cần phân loại rõ ràng từng mục, từng phần bao gồm: Vẽ bằng tay, bản vẽ 2D, bản vẽ 3D, các hiệu ứng Animation,…

Trả lời các câu hỏi phỏng vấn thật tốt

Đối với ngành nào thì các nhà tuyển dụng cũng sẽ chuẩn bị thật nhiều những câu hỏi khó để thử thách các ứng viên. Do đó, các bạn cần phải chuẩn bị trước những câu hỏi có thể các nhà tuyển dụng sẽ hỏi. Chính vì thế, đây chính là cơ hội quyết định bạn có ghi điểm với nhà tuyển dụng hay không, có cơ hội để trúng tuyển hay không.

Trong quá trình phỏng vấn, bạn cần đặt mình vào vị trí của người phỏng vấn, từ đó bạn sẽ biết được mục đích của nhà tuyển dụng là gì khi hỏi câu hỏi đó. Các câu hỏi mà nhà tuyển dụng đưa ra cũng chỉ để thăm dò, kiểm tra về khả năng ứng biến và xử lý tình huống của các ứng viên. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ, bình tĩnh trả lời các câu hỏi.

Trên đây là một vài chia sẻ về những cơ hội và cách để tìm kiếm được việc làm thiết kế mỹ thuật tại Hà Nội. Các bạn cần tự tin vào chính bản thân mình để có thể nhanh chóng tìm được công việc ngành này một cách ưng ý.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype