Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế - Mỹ thuật mới nhất tại phú thọ

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Phú Thọ tháng 11/2021 (1 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thiết Kế - Mỹ Thuật đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Vốn là chiếc nôi của một nền văn hóa lâu đời, là cội nguồn dân tộc, tỉnh Phú Thọ bước ra từ hơn 4000 năm lịch sử oai hình của ông cha. Cho đến nay, quê hương các vua Hùng không chỉ tự hào về chính những trang sử hào hùng mà còn rất hiện đại khi rất tích cực khoác lên mình nhiều bộ áo mới hiện đại của nền kinh tế thị trường trong thời hội nhập. Ngành Thiết kế mỹ thuật đang nhen nhóm những mầm mống phát triển trên địa bàn tỉnh và tham gia vào quá trình giúp tỉnh Phú Thọ thay đổi diện mạo thành công. Trong tiến hình phát triển toàn diện nền kinh tế - xã hội của tỉnh nhà, việc làm thiết kế mỹ thuật Phú Thọ không ngừng gia tăng song song với sự gia tăng của các doanh nghiệp đầu tư tại đây.

Việc làm thiết kế mỹ thuật tại Phú Thọ
Việc làm thiết kế mỹ thuật tại Phú Thọ

Thông tin bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những lý lẽ thích đáng chứng minh cho những cơ hội việc làm thiết kế mỹ thuật trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

1. Những tín hiệu nào chứng tỏ ngành thiết kế mỹ thuật tại Phú Thọ phát triển?

Thời đại chúng ta đang sống là thời đại của những tiến bộ khoa học kỹ thuật tân tiến, trong đó có sự góp mặt của đứa con đẻ được sản sinh ra từ nền công nghiệp hiện đại – thiết kế mỹ thuật. Vậy tỉnh Phú Thọ đã tận dụng “công trình” vĩ đại này như thế nào để xây dựng và phát triển nền kinh tế nội tại? Người lao động sẽ tìm thấy con đường sự nghiệp của mình rộng mở ra sao với ngành nghề này? Muốn tìm ra câu trả lời, chúng ta cần phải nhìn nhận từ những giá trị cội nguồn thúc đẩy sự phát triển của ngành Thiết kế mỹ thuật trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Hay nói đúng hơn là đi tìm hiểu xem ngành thiết kế mỹ thuật tại tỉnh Phú Thọ có phát triển hay khong. Dựa vào những điều kiện dưới đây, bạn sẽ có được câu trả lời thỏa đáng nhất.

1.1. Tiềm năng thu hút đầu tư mạnh và mối liên quan đến ngành thiết kế mỹ thuật

Hiện tại, Phú Thọ đang ra sức thực hiện hàng loạt các chính sách tiến bộ, cấp thiết để “trải thảm đỏ” mời gọi các nhà đầu tư đến với tỉnh. Dựa vào lợi thế từ vị trí địa lý khi nằm ngay tại trung tâm khu vực núi phía Bắc, nắm giữ vai trò cửa ngõ Tây Bắc, đồng thời được xác định thuộc vào vùng quy hoạch thủ đô cho nên trong suốt nhiều năm, Phú Thọ luôn làm tốt nhiệm vụ kết nối các tỉnh miền núi Tây Bắc với khu vực đồng bằng sông Hồng. Tỉnh còn nêu ra lợi thế về nguồn lao động khi có tới 60% dân số trên địa bàn đang trong độ tuổi lao động, số lao động trẻ và đã qua đào tạo ngày một gia tăng là cơ sở thúc đẩy nhanh hơn tốc độ tăng trưởng nền kinh tế địa phương. Chính vì thế, tỉnh Phú Thọ luôn trở thành điểm sáng có khả năng thu hút đầu tư mạnh mẽ. Những ông lớn trong ngành kinh tế đã đưa công trình, dự án của mình về với vùng đất Tổ như VinGroup, Sun Group, Mường Thanh, FLC, Trung Nam,…

Tìm việc làm thiết kế Mỹ thuật ở Phú Thọ
Tìm việc làm thiết kế Mỹ thuật ở Phú Thọ

Vậy điều này có ảnh hưởng gì tới sự phát triển của ngành thiết kế mỹ thuật trên địa bàn tỉnh? xét từ bản chất của ngành thiết kế mỹ thuật mà nói, đây là một ngành nghề mang tính thẩm mỹ cao, sản phẩm của ngành là sự thoát thai của trí tưởng tượng vượt trội được ghi dấu trong rất nhiều vật dụng, từ môi trường sống cho đến thế giới đồ vật như thời trang, nội thất, thiết kế các ấn phẩm sách báo hay sản phẩm của công nghệ - baner, poster, đồ họa… cho đến cả bao bì,… Và dường như càng có nhiều nhà đầu tư đến với Phú Thọ thì nhu cầu sử dụng những sản phẩm trên sẽ rất lớn. Điển hình như Mường Thanh chẳng hạn, khi muốn quảng bá dịch vụ của mình trong khu vực toàn tỉnh, các chương trình quảng cáo đã được phát sóng, các tấm poster được trưng bày khắp nơi, thậm chí gần gũi nhất là ngay tại các công trình dịch vụ của Mường Thanh lại càng phải trau truốt từ vấn đề cảnh quan đến nội thất. Tất cả những điều này đều phải được làm qua đôi bàn tay tài hoa của người nghệ sĩ thiết kế mỹ thuật hay nói đúng hơn, những nhân viên thiết kế mỹ thuật của tập đoàn Mường Thanh sẽ giúp tập đoàn xây dựng được một diện mạo hoàn hảo nhờ những thiết kế đầy sáng tạo và thẩm mỹ, mang cá tính riêng chỉ có của Mường Thanh. Diện mạo này thường xuyên thay đổi và đòi hỏi đội ngũ nhân lực thiết kế mỹ thuật phải không ngừng sáng tạo.

1.2. Du lịch Phú Thọ thúc đẩy những cơ hội ngành thiết kế mỹ thuật như thế nào?

Phú Thọ được đánh giá là một tỉnh giàu tiềm năng du lịch do sở hữu nhiều di tích lịch sử văn hóa và giàu các lễ hội truyền thống. Trong đó, tỉnh vinh dự đón nhận sự vinh danh của UNESCO công nhận hai di sản văn hóa phi vật thể là Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương và điệu hát xoan được cả nước biết đến. Ngoài ra, Phú Thọ còn có một hệ thống phong phú các tài nguyên thiên nhiên, cảnh quan tự nhiên vô cùng hấp dẫn. Từ nét đẹp di sản văn hóa cho đến lợi thế từ cảnh quan tự nhiên đã mở ra chi tỉnh những triển vọng rất lớn đối với các định hướng phát triển du lịch Phú Thọ theo nhiều loại hình: nghỉ dưỡng, sinh thái, tâm linh. Ngành du lịch phát triển tất nhiên sẽ không thể thiếu sự góp sức quan trọng của những nhà thiết kế mỹ thuật tài hoa. Bởi họ chính là những nhà kiến tạo không gian, kiến tạo nên tất thảy những vẻ đẹp thuộc về thẩm mỹ, và chẳng ai phủ nhận rằng, du lịch không cần tới sự thẩm mỹ. Ngay cả khi cảnh quan thiên nhiên đã tự nhiên vốn có như vậy thì vẫn cần đến bàn tay tác động của con người, nhất là những mô hình du lịch được mở rộng thì yếu tố nhân tạo là không thể vắng mặt để kiến tạo nên những khu vui chơi, du lịch hấp dẫn nhất. Đó là còn chưa kể đến những bản thiết kế vĩ đại trong mô hình du lịch nghỉ dưỡng đòi hỏi tính sáng tạo lớn, sự độc đáo cao để thỏa mãn thị hiếu và nhu cầu sử dụng của du khách khi về với tỉnh Phú Thọ.

Điều kiện phát triển việc làm thiết kế mỹ thuật ở Phú Thọ
Điều kiện phát triển việc làm thiết kế mỹ thuật ở Phú Thọ

Có lẽ, nếu bạn biết rằng, thiết kế mỹ thuật là một ngành rộng và trong đó bao gồm cả lĩnh vực thiết kế, trang trí nội thất, thiết kế cảnh quan thì chắc chắn, khi có trong tay hai nghiệp vụ này, chẳng có lý do gì để bạn không gia nhập ngay vào đội ngũ thiết kế tại các công ty du lịch trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

1.3. Ngành thiết kế mỹ thuật găn chặt với sự phát triển của công nghiệp tỉnh Phú Thọ

Xét trên phương diện lợi thế về kinh tế, Phú Thọ hiện đang đẩy mạnh xây dựng và đâu tư cho 7 khu công nghiệp và 25 cụm ông nghiệp trọng điểm. Rất nhiều lĩnh vực nằm trong danh sách kêu gọi nhà đầu tư, trong số đó có lĩnh vực dệt may cao cấp, khu dịch lịch, siêu thị, trung tâm thương mại, … là những ngành có khả năng tạo ra lợi thế phát triển việc làm cho ngành thiết kế mỹ thuật. Bởi đây là những lĩnh vực tạo ra rất nhiều sản phẩm, dịch vụ phục vụ kinh doanh. Chính vì thế mà chúng ta luôn cần có nhân lực để phục vụ cho việc thiết kế, tạo ra các sản phẩm mang tính thẩm mỹ, có tính quảng bá thương hiệu cao. Có như vậy mới kích thích được hoạt động thương mại diện ra.

2. Cơ hội việc làm thiết kế mỹ thuật tại Phú Thọ biểu hiện như thế nào?

Nói riêng tới ngành Thiết kế mỹ thuật, có thể nói đây là một khái niệm rộng lớn, bao gồm rất nhiều ngành nghề nhỏ có cùng chuyên môn thiết kế bên trong như thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất, thiết kế web,… tất cả các công trình, dự án thiết kế đều phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Sự bao hàm nhiều phương diện bên trong lĩnh vực rộng lớn ấy chứng tỏ cơ hội của ngành thiết kê mỹ thuật là rất lớn, sẽ có rất nhiều vị trí việc làm dành cho người lao động.

Cơ hội việc làm thiết kế mỹ thuật tại Phú Thọ
Cơ hội việc làm thiết kế mỹ thuật tại Phú Thọ

Nhưng, nếu có nghiệp vụ thiết kế mỹ thuật trong tay và muốn được cống hiến ở vùng quê cha đất tổ, nhiều người không tránh khỏi băn khoăn, thậm chí là ngờ vực về mức độ đáp ứng sự lựa chọn đa dạng của mình. Đó cũng là lẽ thường tình, ai đi xin việc cũng muốn có được một vị trí chuyên môn phù hợp, và quyết định tìm công việc này ở một vùng “sơn thủy hữu tình” như Phú Thọ thay vì lựa chọn các thành phố lớn thì ắt Phú Thọ phải hứa hẹn với bạn những điều thú vị nhất về cơ hội việc làm ngành Thiết kế mỹ thuật đúng không nào. Ngay sau đây, chúng ta có thể tìm kiếm, nắm bắt thực trạng của nhu cầu tuyển dụng việc làm thiết kế mỹ thuật trên địa bàn tỉnh Phú Thọ để nhìn thấy cơ hội việc làm của chính mình.

2.1. Công việc thiết kế in ấn tại Phú Thọ

Có rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Thọ có nhu cầu thiết kế các ấn phẩm quảng cáo, quảng bá doanh nghiệp hay các chương trình khuyến mại như thiết kế danh thiếp để khẳng định vị thế của công ty, thiết kế banner, catalogue, tờ rơi,… Đây đều là những vật dụng được cho là thiết yếu mà doanh nghiệp, công ty nào cũng có. Cho nên bạn có thể ứng tuyển vào bất cứ doanh nghiệp nào tại vị trí nhân viên thiết kế in ấn khi có thông báo tuyển dụng. Cách cập nhật tin tức tuyển dụng nhanh nhất là tìm tin tức việc làm trên trang web timviec365.vn, tất cả các thông tin việc làm Thiết kễ mỹ thuật tại Phú Thọ sẽ được hiển thị nhanh chóng theo thời gian mới nhất.

Tìm việc làm thiết kế mỹ thuật tại tỉnh Phú Thọ
Tìm việc làm thiết kế mỹ thuật tại tỉnh Phú Thọ

Với vị trí này, các doanh nghiệp ở Phú Thọ có thể trả cho bạn mức lương trên dưới 10 triệu và bạn cũng sẽ được phân công nhiệm vụ làm thêm những đầu việc khác nữa của bộ phận phòng kỹ thuật.

2.2. Công việc thiết kế đồ họa tại Phú Thọ

Không riêng gì Phú Thọ, công việc này dường như đã quá quen thuộc đối với dân thiết kế mỹ thuật và được tuyển dụng ở rất nhiều nơi. Tại các thành phố lớn, vị trí này có điều kiện phát triển nhiều hơn. Do đó, khi đến với Phú Thọ, bạn có thể tìm việc làm này ở ngay thành phố Việt Trì xinh đẹp. Trên địa bàn thành phố, tập trung rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, thiết kế đồ họa luôn luôn đi liền với hoạt động thương mại để tạo hiệu quả cho các chiến lược kinh doanh, quảng bá thương hiệu.

Ngoài hai vị trí trên, việc làm nhân viên thiết kế nội thất tại Phú Thọ cũng được cho là một vị trí thu hút nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, do thị trường bất động sản tại đây chưa gây được tiếng vang lớn cho nên số lượng việc làm nhân viên thiết kế nội thất tại Phú Thọ được tạo ra hàng năm vẫn khiêm tốn hơn hai vị trí trên rất nhiều.

3. Bạn đã biết cách tìm việc làm thiết kế mỹ thuật tại Phú Thọ hiệu quả?

Phú Thọ được đánh giá là một tỉnh có nhịp sống khá yên bình, mặc dù nền kinh tế đang trên đà phát triển song cái nét yên bình vẫn bao trùm toàn bộ không gian sống và làm việc nơi đây. Nhưng ẩn sau vẻ đẹp ấy lại là những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn của ngành thiết kế mỹ thuật, và nếu như không biết cách tìm kiếm việc làm thì chắc chắn bạn sẽ khó có thể tìm thấy cơ hội trong cái vẻ lặng yên, thanh bình của nơi quê cha đất tổ. Bí quyết dành cho bạn nằm ngay trong những chia sẻ dưới đây.

Hãy lựa chọn một địa chỉ có khả năng cung cấp số lượng tin tuyển dụng việc làm thiết kế mỹ thuật tại Phú Thọ uy tín. Timviec365.vn chính là gợi ý tốt nhất chúng tôi gửi tới bạn. Không dễ gì để tìm thấy nhóm việc làm này ở Phú Thọ mặc dù nhu cầu tuyển dụng cũng khá cao. Bạn hãy làm thử một bài test nhỏ, đưa từ khóa việc làm thiết kế mỹ thuật tại Phú Thọ lên thành tìm kiếm của google, có rất nhiều gợi ý được đưa ra nhưng kết quả tìm kiếm lại là con số 0 tròn trĩnh. Có nghĩa là các trang web khác không thể cung cấp các tin tuyển dụng vị trí này đến người tìm việc. Và bạn hãy làm điều đó tương tự với thanh tìm kiếm của timviec365.vn, kết quả bạn thấy là gì?

 

Chỉ sau vài giây chờ đợi, rất nhiều tin tuyển dụng phân loại đúng ngành nghề thiết kế mỹ thuật tại tỉnh Phú Thọ được show ra và đều còn hạn tuyển dụng. Bạn sẽ dễ dàng chọn được một công việc thích hợp nhờ vào các thông tin mô tả công việc chi tiết và tiện ích nộp hồ sơ online được thiết kế ngay dưới mỗi tin tuyển dụng sẽ cho phép bạn nhanh chóng “tìm gặp” nhà tuyển dụng để bày tỏ nguyện vọng được ứng tuyển của mình.

Như vậy, trong vô vàn cách thức, bạn chỉ cần chọn duy nhất timviec365.vn, cơ hội việc làm thiết kế mỹ thuật tại Phú Thọ sẽ nhanh chóng nằm trong tầm tay của bạn. chúc các bạn thành công.

>>> Tham khảo ngay: 

  • Tin tức việc làm ở Phú Thọ đến từ các nhà tuyển dụng hàng đầu tại đây được tổng hợp đầy đủ trên trang tuyển dụng Timviec365.vn. Nhanh tay ứng tuyển để không bỏ lỡ những cơ hội việc làm hấp dẫn nhất. 
  • List tìm việc làm tư vấn tại Phú Thọ mới và hot nhất. 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype