Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thư ký - Trợ lý mới nhất tại bắc ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Thư ký - Trợ lý tại Bắc Ninh tháng 12/2021 (5 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thư ký - trợ lý đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 Nói đến những việc làm thu nhập cao, chúng ta không thể bỏ quên khi tìm việc làm thư ký- trợ lý tại Bắc Ninh. Bạn muốn làm công việc này nhưng do dự chưa biết những thông tin về nó? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá công việc này nào.

1. Giới thiệu chung về việc làm Thư ký- Trợ lý tại Bắc Ninh

Nếu Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh được nhắc đến như một đầu tàu của nền kinh tế phát triển với cơ hội việc làm cao nhất cả nước thì khi nhắc đến Bắc Ninh, nơi của nền dân ca quan họ với những nét đặc trưng độc đáo nhất, mà đó còn là địa chỉ khi tìm việc làm thư ký trợ lý cho ứng viên trong quá trình xin việc.

giới thiệu chung về việc làm thư ký-trợ lý tại bắc ninh

Đã đặt chân đến vùng đất xứ quan họ này để tìm việc, chúng ta có thể thấy ở đây nổi bật với những việc làm đa dạng và phong phú. Là nơi nuôi dưỡng và đào tạo những người lao động giỏi, thành đạt, ra đời để làm người thật việc thật. Thế cho nên, khi về đây tìm việc làm trong ngành Thư ký- Trợ lý chúng ta có thể tìm được việc làm một cách dễ dàng.

Được biết đến là một trong những tỉnh thuộc đồng bằng châu thổ Bắc Bộ, tiếp giáp giữa vùng đất Bắc Giang và Hải Dương, gắn với Hưng Yên ở phía Đông Nam cách thủ đô Hà Nội không xa, chỉ vỏn vẹn với mấy chục cây số, Bắc Ninh là vùng đất ngàn năm văn hiến. Cùng với những sự tiến bộ và phát triển về tự nhiên và xã hội, nền kinh tế nơi đây có những bước phát triển vượt bậc. Kéo theo đó là những việc làm Thư ký- Trợ lý liên tục được đăng tin tuyển dụng.

Với sự đi đầu trong nền kinh tế và văn hóa phát triển, là một tỉnh có diện tích nhỏ nhất của nước Việt Nam, một địa bàn quân sự trọng yếu của đất nước. Suốt mấy nghìn năm được dựng nước và giữ nước, nhân dân nơi đây đã lao động tích cực và sáng tạo phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội nhằm đưa tỉnh phát triển lớn mạnh nhất, theo kịp nền kinh tế khác của những tỉnh thành phát triển.

Tìm việc làm thư ký- trợ lý tại Bắc Ninh từ đó cũng được hình thành và phát triển phổ biến hơn. Nếu bạn thích ngành này làm tại địa điểm là Bắc Ninh, vậy tại sao không cùng timviec365.vn  tìm hiểu những thông tin tiếp theo nhỉ.

2. Thư ký- Trợ lý- Thị trường tìm việc năng động

2.1. Mức độ hot của ngành Thư ký- Trợ lý

Là một trong những ngành nghề được mệnh danh là ổn định với mức thu nhập cao, tương đối ổn định, tìm việc làm Thư ký- Trợ lý tại Bắc Ninh ngày càng đi vào quỹ đạo ổn định hơn. Rất nhiều người lao động tại các vùng miền khác nhau đã đổ về Bắc Ninh để tìm kiếm cho mình việc làm phù hợp nhất mỗi ngày.

Thư ký- Trợ lý nghe có vẻ gần gũi và thân thuộc với mỗi ứng viên nhưng bạn đã biết chính xác ngành này là làm những gì, công việc như thế nào chưa? Đóng một vị trí quan trọng trong việc hỗ trợ cho lãnh đạo làm việc hiệu quả, người Thư ký- Trợ lý là người phụ trách việc hỗ trợ ghi chép, lưu trữ và sắp xếp các thông báo các công việc. Phục vụ cấp trên trong mọi hoạt động của công ty, đề xuất ý tưởng táo bạo, cùng với việc cung cấp các thông tin hỗ trợ cho cho giám đốc doanh nghiệp.

Trong khí đó, người Thư ký- Trợ lý là người trực tiếp làm việc và hỗ trợ một đội ngũ nhân sự cấp cao. Trong từng trường hợp mà người Thư ký- Trợ lý có thể hỗ trợ và cung cấp các kiến thức hay nguồn thông tin bổ ích cho tổng giám đốc, chủ tịch. Sự thành công của những người lãnh đạo phía sau luôn là những người Thư ký- Trợ lý tích cực, nhiệt tình và tài giỏi.

Thị trường tìm việc tại Bắc Ninh mới nhất hiện nay có thể thấy ngành Thư ký- Trợ lý đang nổi lên rất mạnh mẽ. Với rất nhiều khu công nghiệp lớn mạnh, nhiều nhà đầu tư lớn. Vì thế mà các ứng viên khi tìm việc làm thư ký- trợ lý tại Bắc Ninh cũng được phổ biến nhiều hơn bao giờ hết.

2.2. Các công việc chính mà người Thư ký- Trợ lý cần làm

Nếu như một người làm kế toán phải thực hiện những nhiệm vụ khác nhau liên quan đến sổ sách, nhân viên văn phòng phải chuẩn bị công tác về tham mưu hay tổng hợp thì người Thư ký- Trợ lý cũng cần phải thực hiện các công việc theo đúng với chức năng và nhiệm vụ của họ.

Những việc làm đơn giản họ phải hoàn thành tốt tiêu biểu có thể kể đến công việc như sau:

Thứ nhất, thực hiện sắp xếp lịch làm việc, lịch công tác, lịch họp, đồng thời tiến hành tổ chức các cuộc họp, ghi chép và tổng hợp nội dung theo những gì đã diễn ra trong quá trình thảo luận, hội họp của giám đốc.

Thứ hai,  hoàn thành tốt công tác về chuẩn bị tài liệu, thông tin cần thiết theo những sự quy định hay yêu cầu của Ban Tổng Giám đốc khi được bàn giao nhiệm vụ.

 Các công việc chính mà người Thư ký- Trợ lý cần làm

Thứ ba, tiếp nhận, phân loại, sắp xếp, xử lý những nguồn thông tin trước khi đưa lên cho lãnh đạo phê duyệt, thực hiện những nội dung cơ bản về các nguồn văn bản, tài liệu và gửi lên cho lãnh đạo xem xét và giải quyết.

Tiếp theo, người thư ký trợ lý còn phải thực hiện việc lưu giữ thông tin tài liệu đã, đang và sắp được xử lý, biên tập lại chúng để sắp xếp nội dung phục vụ cho quá trình tra cứu lại tài liệu được nhanh gọn.

Cuối cùng, họ còn phải thực hiện việc soạn thảo, hỗ trợ gửi các văn bản, email hay các tài liệu có liên quan và gửi cho lãnh đạo khi có yêu cầu.

Và có thể người Thư ký- Trợ lý còn phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ liên quan đến công việc hỗ trợ, giúp việc cho các phòng ban, tổng hợp nội dung để báo cáo lãnh đạo nhanh chóng nhất. Yêu thích công việc của ngành Thư ký- Trợ lý có thể giúp cho bạn vượt qua những khó khăn trước mắt. Vì thế, hãy chứng minh năng lực của mình bằng cách lựa chọn công việc này để làm ngay từ hôm nay nhé.

2.3. Việc làm Thư ký- Trợ lý tại Bắc Ninh phù hợp với đối tượng nào?

Do nguồn nhân lực tìm việc là rất đa dạng và khác nhau, vì thế mà những người ứng tuyển vào vị trí Thư ký- Trợ lý cũng thuộc nhiều thành phần.

Bạn có thể tận dụng cơ hội này để xem vị trí nào thích hợp với mình trong quá trình nộp CV ứng tuyển. Trước hết, tìm việc làm thư ký- trợ lý tại Bắc Ninh với các đối tượng được nhà tuyển dụng ưu tiên lựa chọn có thể là những người như sau:

+ Là nữ giới: Có tiêu chuẩn ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp tốt, có ngôn ngữ tiếng anh giao tiếp thông thạo,... Là một trong những đối tượng được ưu tiên tuyển dụng của những người lãnh đạo giỏi. Họ luôn quan tâm đến những ứng viên có năng lực và trình độ, vì thế, nếu bạn là sinh viên mới tốt nghiệp, hay những ứng viên đã ra trường, bạn có thể lựa chọn vị trí này đấy.

+ Là nam giới: Giống như những tỉnh thành khác trong cả nước, Bắc Ninh cũng tạo cơ hội cho những ứng viên là nam có thể ứng tuyển vào trong công việc này.Tất nhiên, những đối tượng này cũng phải có đủ tiêu chuẩn về năng lực và trình độ, khả năng xử lý cung cấp thông tin kịp thời cho lãnh đạo. Kỹ năng giao tiếp tốt và sẵn sàng hi sinh những lợi ích riêng để phục vụ lợi ích chung của cộng đồng.

Nếu như chưa tìm hiểu về việc làm Thư ký- Trợ lý tại Bắc Ninh, bạn sẽ nghĩ rằng đây là một trong những công việc dành cho nữ. Nhưng tại Bắc Ninh, các bạn nam nếu yêu thích vị trí này cũng có thể chớp lấy cơ hội này mau chóng.

3. Lý do bạn nên “chớp” nghề Thư ký- Trợ lý tại Bắc Ninh?

3.1. Mức lương đặc biệt hấp dẫn

Thư ký- Trợ lý được ví như cánh tay phải đắc lực cho người lãnh đạo hoàn thanh công việc một cách tốt nhất. Thành công của người lãnh đạo cũng phụ thuộc khá nhiều nếu họ chọn được một người Thư ký- Trợ lý giỏi. Do là một người rất cần thiết của công ty nên việc tăng lương không giới hạn cho vị trí này là một chuyện rất bình thường.

Những gì mà một thư ký, trợ lý cống hiến cho công ty sẽ được công nhận bằng chính mức lương mà công ty chuyển cho họ. Tại vị trí công việc này, Thư ký- Trợ lý có thể hưởng những mức lương vô cùng ưu ái.

Mức lương đặc biệt hấp dẫn

Nếu bạn thích mức lương trong khoảng từ 15-20 triệu thì có thể nhanh tay tìm kiếm công việc này tại Bắc Ninh nào. Có lẽ, có khá nhiều người cảm thấy công việc này lại có thể mang lại mức lương cao như thế. Cũng bởi vì, thư ký hầu như là người đóng vai trò quan trọng, làm việc nhiều nhất, hỗ trợ đắc lực nhất chỉ sau lãnh đạo.  Vì thế mà mức lương của họ cao là điều dễ hiểu thôi đúng không nào.

3.2. Công việc của người Thư ký- Trợ lý là ổn định

Tại Bắc Ninh, nơi hội tụ mọi nhà đầu tư lớn mạnh, vị trí trợ lý thư lý được tuyển dụng cũng mang lại khá nhiều thuận lợi cho các ứng viên. Muốn hoạt động được duy trì tốt nhất thì người thư ký cũng cần được quan tâm và chú trọng. Bạn có thể là người thiết lập các mục tiêu cho lãnh đạo một cách hoàn hảo nhất. Chính vì thế, mà công việc của Thư ký- Trợ lý là luôn luôn ổn định.

Bất kỳ một vị giám đốc nào cũng cần cho riêng mình bí quyết thành công với một trợ thủ đắc lực. Họ muốn giữ những nhân tài phục vụ cho quá trình hoạt động, muốn giữ chân những người giỏi để giúp ích cho mình. Nếu bạn có năng lực và sự thành đạt, khi tìm việc làm Thư ký- Trợ lý tại Bắc Ninh sẽ được mau chóng hơn bao giờ hết. Chính vì thế hãy tạo cho mình thói quen làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, luôn học hỏi và có sự chịu khó, thêm vào đó một chút năng động, bạn sẽ chẳng bao giờ phải nơm nớp lỗi no thất nghiệp khi tìm việc làm thư ký- trợ lý tại Bắc Ninh cho riêng mình.

3.3. Tạo được các mối quan hệ xã hội

Nếu bạn muốn phát triển và tìm kiếm thêm nhiều mối quan hệ cho mình từ thời điểm bắt đầu xây dựng sự nghiệp cho những bước đi tiếp theo thì đừng bỏ quên nghề Thư ký- Trợ lý. Rất nhiều người từ những mối quan hệ này đã phát triển và có rất nhiều mối quan hệ với những đối tác của họ. Họ còn có thể mở công ty riêng và tạo được thương hiệu của riêng sau khi làm với lĩnh vực Thư ký- Trợ lý nữa đấy. Chắc đến giờ phút này, bạn cũng đã hiểu được phần nào sức mạnh ghê gớm của việc có nhiều mối quan hệ xã hội rồi đúng không, nếu muốn thuận lợi hơn, hãy đăng ký nhanh tay vị trí này từ bây giờ thôi nào.

3.4. Rất có cơ hội thăng tiến

Nhiệm vụ quan trọng của người Thư ký- Trợ lý mà chúng ta không thể bỏ quên đó là hằng ngày bạn luôn phải theo dõi, giám sát và hay nắm tình hình về toàn bộ hoạt động xoay quanh lãnh đạo hay công ty. Hơn nữa, người Thư ký- Trợ lý luôn đồng hành với sếp từ đầu đến cuối, trong tất cả các khó khăn hay thành công không thể bỏ quên vai trò của người Thư ký- Trợ lý được. Chính vì có những kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc học hỏi được, Thư ký- Trợ lý có thể có khả năng thăng tiến rất nhanh.

Rất có cơ hội thăng tiến

Thực tế cho thấy, đã có rất nhiều nhà quản lý cấp cao đã hình thành lên những công ty lớn mạnh mà xuất phát điểm của họ đi lên từ chính vị trí Thư ký- Trợ lý đấy. Vì thế, bạn cũng chẳng cần lo ngại gì về vấn đề này cả, hãy thử sức mình để thấy được cơ hội của bản thân nhiều hơn nhé.

Tại Bắc Ninh đang có rất nhiều dự án bất động sản liên tục được quy hoạch và đầu tư, Vì thế nhu cầu tìm việc làm KD bất động sản tại Bắc Ninh đang không ngừng tăng nhằm thúc đẩy quá trình mua bán những dự án bất động sản tại đây.

4. Những địa chỉ tìm việc làm Thư ký- Trợ lý tại Bắc Ninh phổ biến nhất

Mức độ hot của ngành Thư ký- Trợ lý tác động đến Bắc Ninh rất nhiều. Là một tỉnh có rất nhiều địa điểm tuyển dụng việc làm thư ký, ứng viên có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin tuyển dụng mới nhất tại vùng đất kinh bắc cổ xưa này.

4.1. Tìm việc làm Thư ký- Trợ lý tại Yên Phong Bắc Ninh

Tại Yên Phong, một trong những vùng đất phát triển nhất tại Bắc Ninh, nơi có khu công nghiệp Yên Phong nổi tiếng, hàng năm giải quyết hàng nghìn việc làm cho người lao động, đặc biệt, đây lại là nơi có công ty Sam sung- nguồn đầu tư lớn nhất của nước ngoài vào Việt Nam, lại càng tạo điều kiện cho việc làm Thư ký- Trợ lý ở vùng đất này được tuyển dụng nhiều hơn.

Tại các chi nhánh nhỏ của Samsung, ứng viên khi nộp và làm hồ sơ tại đây cũng có thể thu hút rất nhiều nhà tuyển dụng. Được làm việc trong văn phòng rộng rãi, mức thu nhập lớn là điều kiện cho mọi người khi tìm việc tại vùng đất này.

Tìm việc làm Thư ký- Trợ lý tại Yên Phong Bắc Ninh

Ngoài ra, tại những công ty như công ty TNHH Đại diện Thiện Tâm, công ty TNHH Cơ khí xây dựng và kinh doanh thương mại Công Hà, hay tại cửa hàng FPT shop với vị trí Thư ký- Trợ lý liên tục được đăng tin tuyển dụng rất nhiều, bạn có thể tìm việc làm thư ký- trợ lý tại Bắc Ninh bằng cách ứng tuyển bằng cách nộp hồ sơ trực tiếp cho nhà tuyển dụng thông qua email hay nộp hồ sơ trực tiếp tại những địa chỉ tuyển dụng.

4.2. Tìm việc làm Thư ký- Trợ lý tại Quế Võ Bắc Ninh

Nhắc đến Quế Võ, chúng ta không thể không nhắc đến con số ấn tượng tại vùng đất này khi doanh nghiệp về đây kinh doanh và gây dựng. Tính đến thời điểm hiện tại có đến gần 500 công ty và doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn huyện.

Đó cũng là lợi thế và cơ hội cho những ứng viên muốn tìm công việc liên quan đến ngành nghề này. Bạn có thể làm Thư ký- Trợ lý cho giám đốc là người Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc nhưng phải thông thạo các thứ tiếng của những nơi bạn đang ứng tuyển.

Hiện nay, các công ty  tại Quế Võ liên tục tuyển nhân viên trong ngành này tiêu biểu như: Công ty TNHH UIL Holdings Việt Nam, công ty TNHH Sunggok Vina, văn phòng đại diện công ty TNHH Giao nhận Konet tại Bắc Ninh, hay tại công ty TNHH Gia HƯng Foods,... rất nhiều vị trí được đăng tin tuyển dụng hàng ngày, bạn có thể tham khảo để cập nhật thông tin nhanh chóng nhất nhé.

4.3. Tìm việc làm Thư ký- Trợ lý tại Từ Sơn Bắc Ninh

Là một huyện trực thuộc trung tâm của Bắc Ninh, bạn có thể lựa chọn từ sơn là điểm đến lý tưởng trong quá trình tìm việc làm thêm của mình đấy nhé. Từ Sơn được biết đến là một huyện khá giàu của Bắc Ninh. Cũng thu hút rất nhiều cơ hội cho ứng viên khi về đây xin việc. Bạn có thể tìm thấy việc làm trợ lý tại địa điểm này tại các công ty như: Thư ký ISO cho công ty cổ phần Innotek, trợ lý thư ký chủ tịch công ty tại nhà máy sản xuất dây cáp điện, hay làm thư ký văn phòng tại bảo hiểm nhân thọ. Với mức lương từ 7-10 triệu đối với những công ty hay doanh nghiệp nhỏ và mức lương hơn 10 triệu với những công ty có quy mô rộng. Rất thu hút đúng không nào. Hãy nhanh tay tận dụng cơ hội hiếm có khi tìm việc làm Thư ký- Trợ lý tại Bắc Ninh thôi nào.

Tìm việc làm Thư ký- Trợ lý tại Từ Sơn Bắc Ninh

5. Cách tìm việc làm Thư ký- Trợ lý hoàn hảo từ timviec365.vn

Để chọn lựa được những công việc thích hợp nhất cho mình, có lẽ nó không phải là một trong những nội dung dễ dàng. Nhằm phục vụ cho việc tìm việc của ứng viên được dễ dàng hơn, timviec365.vn ra đời nhằm giúp bạn hoàn thành được những mục tiêu đặt ra trước mắt và lâu dài một cách thuận tiện nhất.

Đặc biệt, khi tìm việc làm Thư ký- Trợ lý tại Bắc Ninh, bạn có thể tìm kiếm tin tức tuyển dụng dễ dàng từ trang tuyển dụng này. Chỉ cần bấm truy cập địa chỉ timviec365.vn. Sau đó, bấm chọn mục theo vị trí mình muốn tìm kiếm.

+ Nếu bạn muốn làm với ngành Thư ký- Trợ lý, chỉ cần bấm vào địa phần chọn ngành nghề, tìm nội dung trên phù hợp với yêu cầu đó.

+ Tỉnh thành bạn chọn là Bắc Ninh thì đừng quên nhấn vào chọn tỉnh thành.

+ Nhấp vào phần nhập tên công việc, vị trí

+ Bấm tìm kiếm để hoàn tác những mục mình vừa chọn.

Kết quả về việc làm được hiển thị nhanh chóng, bạn chỉ cần lựa chọn vị trí thích hợp mà  thôi.

Cùng với việc giúp ứng viên có thể trực tiếp tạo CV theo ngành nghề để nộp cho nhà tuyển dụng nhanh hơn. Bạn có thể chớp được những cơ hội việc làm mau chóng đấy. Hoàn toàn miễn phí mà chẳng phải lo lắng gì cả, bạn có thể sử dụng tìm kiếm tin tức từ trang tìm việc hiệu quả này.

Quá trình tìm việc luôn là một trong những chặng đường bị coi là khá gian nan và vất vả. Tìm việc làm Thư ký- Trợ lý tại Bắc Ninh cũng chẳng ngoại lệ. Với bài viết chia sẻ trên từ timviec365.vn rất mong bạn có thể tìm kiếm được các nguồn thông tin việc làm phù hợp nhất.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype