Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tiếp thị - Quảng cáo mới nhất tại cần thơ

Tuyển dụng, tìm việc làm Tiếp thị - Quảng cáo tại Cần Thơ tháng 07/2022 (10 việc làm)

Concentrix Vietnam

Sales Associate (Based in Kuala Lumpur)

Concentrix Vietnam

Toàn quốc

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 01/12/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bao Bì Giấy H.d

TUYỂN DỤNG KINH DOANH - TIẾP THỊ THỊ TRƯỜNG CÁC TỈNH TOÀN QUỐC

Công Ty Tnhh Bao Bì Giấy H.d

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương

Thỏa thuận

Hạn nộp: 03/03/2022 Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH TM và DV Đại Phát

GIÁM ĐỐC MARKETING TẠI NINH BÌNH

công ty TNHH TM và DV Đại Phát

Toàn quốc

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 11/03/2022 Chat

+ Xem thêm

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 30/12/2021 Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP Dược Tâm Dược

Nhân viên kinh doanh Trình dược viên OTC

Công Ty CP Dược Tâm Dược

Hồ Chí Minh, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Tiền Giang

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 31/12/2021 Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tiếp thị quảng cáo đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Cần Thơ là tỉnh thành phát triển mạn trong vùng đồng bằng sông Cửu Long. Tại đây có rất nhiều ngành nghề hấp dẫn, đặc biệt là các công việc liên quan đến lĩnh vực tiếp thị. Vậy các ngành nghề trong lĩnh vực tiếp thị bao gồm những công việc gì và cơ hội việc làm tiếp thị tại Cần Thơ cho người lao động hiện nay như thế nào? Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây để tìm hiểu thêm về những thông tin trong lĩnh vực tiếp thị nhé.

1. Cơ hội tìm kiếm việc làm tiếp thị tại Cần Thơ

Cơ hội về việc làm tiếp thị tại Cần Thơ của người lao động hiện nay như thế nào. Những yếu tố tiên quyết gì ảnh hưởng và tác động trực tiếp đến sự phát triển của ngành tiếp thị tại Cần Thơ.

 Cơ hội tìm kiếm việc làm tiếp thị tại Cần Thơ

1.1. Cơ hội đến từ sự phát triển của nền kinh tế tại Cần Thơ

Nhắc đến những yếu tố tác động trực tiếp đến sự phát triển và cơ hội tìm kiếm việc làm tiếp thị tại Cần Thơ thì yếu tố về nền kinh tế tại tỉnh thành này đóng vai trò nòng cốt. Trong nhiều năm gần đây, Cần Thơ có nền kinh tế rất phát triển cả về cơ sở hạ tầng, kinh tế đời sống xã hội của người dân được nâng lên đáng kể. Chúng ta có thể nhìn thấy rõ nhất sự phát triển của nền kinh tế tại Cần Thơ bằng những kết quả đạt được dưới đây.

Kinh tế Cần Thơ thuộc nền kinh tế đồng bằng sông Cửu Long, khu kinh tế trọng điểm thứ tư của Việt Nam. Năm 2011, tốc độ tăng trưởng kinh tế Cần Thơ đạt 14,64%; thu nhập bình quân đầu người đạt 2346 triệu USD. Trong sáu tháng đầu năm 2012, tốc độ tăng trưởng của thành phố ước tính là 8,36%, trong khi cùng kỳ năm 2011 tăng 12,21%. Thu nhập bình quân đầu người Cần Thơ trong 6 tháng đầu năm 2012 đạt 1819 triệu USD. Tỷ lệ nông nghiệp và thủy sản chiếm 10,83%, công nghiệp - xây dựng chiếm 44, 45% và dịch vụ thương mại chiếm 44,72%. Giá trị sản xuất nông nghiệp là 1,617 tỷ đồng, đạt 39,5% kế hoạch hàng năm, công nghiệp - xây dựng là 12,433 tỷ đồng, đạt 38,6% kế hoạch hàng năm, dịch vụ thương mại đạt 7.309 tỷ đồng, chiếm 37% kế hoạch hàng năm. Tổng thu ngân sách nhà nước của thành phố là 3,443 tỷ đồng, đạt 40,99% dự toán. Tổng vốn đầu tư để phát triển toàn xã hội là 16,770 tỷ đồng.

Trong giai đoạn 9 tháng đầu năm 2012, tốc độ tăng trưởng kinh tế tại Cần Thơ đạt 10,3%, bao gồm mức cao nhất tại 5 thành phố thuộc chính quyền trung ương. Đây là mức tăng trưởng khá cao và hợp lý trong điều kiện sản xuất khó khăn tập trung để kiềm chế lạm phát và ổn định nền kinh tế vĩ mô. Giá trị sản xuất công nghiệp tăng 7,5% tổng doanh thu của hàng hóa và doanh thu từ dịch vụ tăng 18,5%; đầu tư phát triển xã hội tăng 4,97% so với cùng kỳ. Doanh thu đạt 5,092 tỷ đồng, đạt 59,5% dự toán của Ủy ban nhân dân thành phố.

Công nghiệp Cần Thơ về cơ bản đã xây dựng thêm cơ sở hạ tầng để phục vụ phát triển kinh tế, điển hình là hai khu công nghiệp tại Trà Noc, huyện Bình Thủy: Khu công nghiệp Thốt Không, khu công nghiệp Hùng Phú 1 và 2; và công nghiệp ở huyện Ô Môn. Trung tâm công nghệ phần mềm Cần Thơ, Công viên phần mềm Cần Thơ cũng là một trong những dự án được thành phố đầu tư và phát triển. Với lợi thế phát triển công nghiệp, Cần Thơ cũng được định hướng phát triển thành một thành phố công nghiệp vào năm 2020 theo Nghị quyết 45 - NQ / TW của Cục Chính trị để xây dựng và phát triển Cần Thơ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa Quốc gia.

Chúng ta có thể thấy các nhà đầu tư từ các công ty hay doanh nghiệp muốn mở chi nhánh hay đặt trụ sở tại đâu đều nghiên cứu về các yếu tố nền kinh tế địa thế nơi đó. Chính vì thế Cần Thơ là một tỉnh có lợi thế về vị trí địa lý nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của vùng đồng bằng sông Cửu Long ngoài ra lại có lợi thế về vùng kinh tế đang rất phát triển. Đây là cơ hội phát triển tất cả các ngành nghề và lĩnh vực không riêng gì lĩnh vực tiếp thị.

1.2. Nhu cầu tuyển dụng trong lĩnh vực tiếp thị của nhà đầu tư lớn

Nhu cầu tuyển dụng trong lĩnh vực tiếp thị của nhà đầu tư lớn

Như bạn đã thấy Cần Thơ là một tỉnh thành có nền kinh tế rất phát triển, thu hút được nhất nhiều sự quan tâm và các dự án đầu tư từ các công ty, doanh nghiệp lớn đến với Cần Thơ. Mặt bằng chung nhu cầu của nhà tuyển dụng trên tất cả các lĩnh vực tại Cần Thơ đều rất có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều. Riêng với lĩnh vực tiếp thị thì rất rộng bao gồm rất nhiều ngành nghề và công việc khác nhau nên nhu cầu tuyển dụng của các nhà đầu tư tại Cần Thơ là rất lớn.

Đây là cơ hội quan trọng cho người lao động có nhiều cơ hội tìm việc làm tại Cần Thơ được chọn lựa công việc cũng như ngành nghề phù hợp nhất với bản thân. Bạn vừa có thể chọn được công việc phù hợp cũng đồng thời chọn được môi trường thích hợp để phát triển được tương lai của mình.

Tuy nhiên nhu  cầu tuyển dụng của thị trường tại Cần Thơ đối với lĩnh vực tiếp thị là rất nhiều nhưng đi cùng với đó là những yêu cầu rất khắt khe và cao trong việc đến từ nhà tuyển dụng là rất lớn. Vì thế bạn cần chắc chắn được rằng mình đủ trình độ và khả năng để ứng tuyển vào những công việc trong lĩnh vực này.

1.3. Chất lượng lao động tại Cần Thơ đáp ứng được yêu cầu thị trường

Yếu tố cuối cùng tác động đến cơ hội việc làm tiếp thị tại Cần Thơ chính là chất lượng người lao động tại Cần Thơ hiện nay đáp ứng được những yêu cầu từ thị trường. Chính vì vậy những người lao động tại Cần Thơ có nhu cầu phát triển và tìm được các công việc phù hợp trong các ngành nghề và lĩnh vực yêu thích của bản thân.

Ngoài ra, điều này giúp cho người lao động tại Cần Thơ giảm bớt được đối thủ cạnh tranh từ các đối tượng lao động từ các tỉnh khác đến đây. Trước kia, Cần Thơ là một tỉnh thành cũng có nền kinh tế phát triển nhưng sức cạnh tranh của người lao động tại Cần Thơ thấp và các yêu cầu về việc làm tại Cần Thơ cũng thấp hơn rất nhiều các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, chính vì vậy đã thu hút đông đảo một lượng lao động có trình độ chuyên môn bình thường từ các nơi khác đến đây làm việc và sinh sống.

Chính vì những yếu tố đó, ban lãnh đạo tỉnh đã nắm bắt và xây dựng những chính sách giúp chất lượng người lao động tại Cần Thơ ngày càng phát triển hơn vừa để thu hút được nhiều dự án đầu tư từ các công ty, doanh nghiệp đến đây, ngoài ra còn giúp phát triển đời sống xã hội của người dân tại Cần Thơ ngày một tốt hơn.

2. Những kinh nghiệm, kỹ năng cần có trong việc làm tiếp thị tại Cần Thơ

Cần Thơ là một tỉnh mang lại cơ hội tiềm năng giúp các ngành nghề, công việc trong lĩnh vực tiếp thị phát triển. Vậy những yêu cầu về kinh nghiệm cũng như những trách nhiệm của người lao động đối với việc làm tiếp thị tại Cần Thơ cần những yếu tố nào. Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi trong nội dung dưới đây.

Những kinh nghiệm, kỹ năng cần có trong việc làm tiếp thị tại Cần Thơ

2.1. Trách nhiệm đối với công việc của người lao động trong lĩnh vực tiếp thị

Để bạn có thêm nhiều kinh nghiệm giúp ứng tuyển thành công việc làm tiếp thị tại Cần Thơ thì trước tiên chúng ta cần hiểu rõ tiếp thị là gì và một nhà tiếp thị làm gì? Các hoạt động, công việc của tiếp thị chính là các hoạt động của marketing. Bạn có thể dịch nghĩa và hiểu marketing là tiếp thị. Nếu bạn đang hiểu theo nghĩa tiếp thị là nhân viên PR, nhân viên mời chào dùng thử và bán các sản phẩm mới ra là “tiếp thị”, điều đó không sai. Nhưng đó chỉ là một phần nhỏ trong lĩnh vực tiếp thị mà thôi. Chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan đến các bạn những việc làm trong lĩnh vực tiếp thị.

Bây giờ chúng tôi đã thiết lập rằng các nhà tiếp thị không ở đây để thúc đẩy khách hàng của bạn tăng doanh số, hãy làm rõ những gì một nhà tiếp thị làm hàng ngày.Tiếp thị bao gồm một loạt các hoạt động dường như không liên quan, nhưng điều kỳ diệu trong công việc của chúng tôi là biết làm thế nào tất cả chúng phù hợp với vị trí.

Thực sự, tất cả phụ thuộc vào lĩnh vực tiếp thị mà bạn thấy mình tham gia. Có rất nhiều loại hình tiếp thị khác nhau và một loại hình tiếp thị sẽ ứng với nó là những công việc khác nhau. Trong đó bạn có thể thấy được các loại hình tiếp thị dưới đây như:

- Thiết kế và tối ưu hóa trang web

- Viết bản sao hấp dẫn

- Cải thiện SEO và nắm bắt khách hàng tiềm năng

- Xây dựng khán giả trên phương tiện truyền thông xã hội

- Xây dựng các chiến dịch email

- Xây dựng thương hiệu hoàn hảo, giọng điệu và personas

- Theo dõi và phân tích ROI trang web và tăng trưởng

- Chạy các chiến dịch quảng cáo trên facebook, google, instar...

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều thứ để tiếp thị hơn là trò chơi chữ và mẹo thông minh. Công việc của chúng tôi là khám phá những lĩnh vực kinh doanh của bạn hấp dẫn nhất đối với khách hàng tiềm năng. Hãy nghĩ về chúng tôi như những người mai mối kỹ thuật số - chúng tôi lấy tất cả vẻ đẹp tự nhiên của doanh nghiệp của bạn, làm nổi bật các tính năng tốt nhất và kết nối bạn với những khách hàng tiềm năng như ý.

2.2. Kinh nghiệm và kỹ năng cần có khi tham gia việc làm tiếp thị tại Cần Thơ

Đối với việc làm tiếp thị tại Cần Thơ bạn cần có nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng thực sự về chuyên môn chuyên sâu của từng công việc khác nhau. Bởi các công việc trong lĩnh vực này có nhiều yêu cầu rất khó khăn và khắt khe, chính vì vậy không thể không có năng lực mà ứng tuyển được những vị trí và việc làm này.

Hầu như đối với các công việc trong lĩnh vực tiếp thị đều đòi hỏi bằng cấp từ đại học trở lên hoặc bằng cấp chứng chỉ về chuyên môn. Ngoài những bằng cấp còn cần có nhiều kỹ năng mềm để đáp ứng được yêu cầu và tính chất của công việc trong lĩnh vực tiếp thị.

Để có thể nắm bắt được những kinh nghiệm cũng như kỹ năng cần có trong lĩnh vực tiếp thị bạn cần tìm hiểu cụ thể công việc bạn muốn làm là gì, bởi có rất nhiều lợi hình khác nhau trong lĩnh vực tiếp thị và trong mỗi loại hình đó thì lại có các công việc khác nhau. Vì vậy bạn cần xác định rõ công việc mình sẽ làm từ đó mới có thể tìm hiểu được những kỹ năng, yêu cầu của công việc để chuẩn bị một cách tốt nhất ứng tuyển thành công. Bạn có thể tham khảo một số công việc cụ thể trong nội dung tiếp theo của bài viết này.

3. Một số việc làm tiếp thị tại Cần Thơ

Cơ hội việc làm tiếp thị tại Cần Thơ rất lớn vậy những ngành nghề cụ thể trong lĩnh vực tiếp thị này là gì? Hầu như không có một mô tả công việc nào dễ hiểu và cụ thể cho mọi người ở vị trí này. Nhưng chúng tôi đã kết nối với các chuyên gia tiếp thị để cung cấp cho bạn một cái nhìn đúng về ba loại tiếp thị phổ biến. Xem xét kỹ hơn các tùy chọn này sẽ giúp bạn xác định xem trường này có phù hợp với bạn không.

Một số việc làm tiếp thị tại Cần Thơ

3.1. Tiếp thị kỹ thuật số

Một ngành nghề trong lĩnh vực việc làm kỹ thuật số tại Cần Thơ phải kể đến tiếp thị kỹ thuật số. Tiếp thị kỹ thuật số bạn có thể hiểu là: tiếp thị đã trở thành kỹ thuật số! Kiểu tiếp thị này sử dụng internet và tất cả mọi thứ công nghệ để hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty.

Tiếp thị kỹ thuật số có rất nhiều lợi ích, theo Don Crow, CEO của Verge Tube Media . Ông nói rằng hai trong số những lợi thế rõ ràng nhất là quy mô và chi phí. Theo ông Crow Crow, 70% trong số tất cả các điện thoại hiện nay là điện thoại thông minh, điều quan trọng hơn là các thương hiệu và tổ chức nghĩ về cách kết nối với người tiêu dùng trên thiết bị kỹ thuật số ngày càng quan trọng này.

Có rất nhiều công việc thuộc về tiếp thị kỹ thuật số. Một trong những vị trí phổ biến hơn trong lĩnh vực này là một chiến lược gia tiếp thị kỹ thuật số. Các trách nhiệm cụ thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào công ty, nhưng các hoạt động hàng ngày của một chiến lược gia tiếp thị kỹ thuật số có thể sẽ bao gồm phân tích số liệu thống kê của Google, đăng lên phương tiện truyền thông xã hội, tạo chiến dịch tiếp thị trực tuyến và sử dụng chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) để tăng khả năng hiển thị trực tuyến của công ty. Các nhà chiến lược tiếp thị kỹ thuật số thường tập trung vào việc tạo ra nội dung và sau đó đo lường nội dung đó để đánh giá hiệu quả của nó.

Các chức danh công việc tiếp thị kỹ thuật số khác:

- Giám đốc tiếp thị trực tuyến

- Quản lý phương tiện truyền thông xã hội

- Chuyên gia SEO

- Quản lý thương hiệu số

- Chuyên gia cộng đồng kỹ thuật số

Tôi có thể khẳng định rằng không chỉ những doanh nghiệp và công ty nước ngoài sử dụng loại hình tiếp thị này. Mà hầu hết các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam đều sử dụng loại hình tiếp thị này cho doanh nghiệp mình và nó đã trở thành mũi nhọn cho kế hoạch phát triển của các công ty, doanh nghiệp

3.2. Nghiên cứu & phân tích thị trường

Loại hình nghiên cứu và phân tích thị trường cũng là một trong những công việc của việc làm tiếp thị tại Cần Thơ hiện nay khá phổ biến. Bất cứ một doanh nghiệp hay công ty trên một lĩnh vực bất kỳ nào đó lại thiếu khâu đoạn nghiên cứu và phân tích thị trường.

Nghiên cứu & phân tích thị trường

Khi tiếp thị một sản phẩm cụ thể, điều quan trọng là bạn biết nhiều về loại người sẽ quan tâm đến sản phẩm của bạn. Họ là đàn ông hay phụ nữ? Họ có nằm trong một khung thuế nhất định không? Họ có thích mua sắm trang phục tại Nordstrom hay họ được tìm thấy mua gỗ tại các khu công nghiệp. Bằng cách nghiên cứu những gì khách hàng muốn và cần khi nói đến một loại sản phẩm, bạn sẽ có thể tiếp thị sản phẩm đó tốt hơn tới đối tượng muốn mua sản phẩm đó.

[Nghiên cứu thị trường] có thể giúp các tổ chức phát hiện ra bất kỳ nhu cầu chưa được đáp ứng nào của khách hàng, đo lường mức độ hài lòng của khách hàng, ước tính độ nhạy cảm của giá, ước tính nhu cầu về sản phẩm hoặc dịch vụ mới hoặc xác định xem có bất kỳ phân khúc khách hàng riêng biệt nào có thể quan tâm hoặc sự cởi mở với một sản phẩm nhất định.

Mức lương hàng năm trung bình cho các nhà phân tích nghiên cứu thị trường trong năm 2012 là 60.300 $ mỗi năm. * Vị trí trong nghề này được dự đoán sẽ tăng 32 phần trăm trong suốt thập kỷ tới. Thu thập dữ liệu, chuẩn bị báo cáo và phân tích hiệu quả của các chương trình và chiến lược là một số nhiệm vụ chính mà nhà phân tích nghiên cứu thị trường chịu trách nhiệm trong một ngày nhất định.

Các chức danh nghiên cứu & phân tích thị trường khác:

- Nhà phân tích cái nhìn sâu sắc của người tiêu dùng

- Nhà phân tích tình báo kinh doanh

- Chiến lược gia phát triển kinh doanh

- Phân tích dữ liệu quảng cáo

- Phân tích nghiên cứu khảo sát

Bạn có thể ứng tuyển vào bất cứ các vị trí nào trong số các công việc trên, chỉ cần bạn đáp ứng được yêu cầu của công việc cũng như nhu cầu của nhà tuyển dụng tại những công ty đó. Công việc này khá hấp dẫn giúp bạn nâng cao tầm hiểu biết cũng như cách đánh giá, nhìn nhận vấn đề tốt hơn.

3.3. Tiếp thị truyền thống

Có lẽ loại hình này sẽ gần gũi và quen thuộc với các bạn hơn. Hầu như việc làm tiếp thị tại Cần Thơ chủ yếu là các công việc trong loại hình này. Còn hai loại hình công việc trên không phải không có nhu cầu tuyển dụng và cơ hội ứng tuyển mà những yêu cầu đối với các công việc trong hai loại hình đó sẽ khó hơn đối với các công việc dưới đây và không phổ biến bằng.

Tiếp thị truyền thống là một tiêu đề rộng cho những gì thường rơi vào bốn loại quảng cáo và tiếp thị: in, phát sóng, thư trực tiếp và điện thoại. Mặc dù có vẻ như một số trong các loại này đã đi cùng với sự phát triển của công nghệ, điều quan trọng cần biết là tiếp thị truyền thống vẫn có chỗ đứng trong thế giới kinh doanh.

Lợi ích của tiếp thị truyền thống là bạn có thể tiếp cận nhiều người trong số khán giả của mình thông qua báo in, đài phát thanh, quảng cáo trên TV và quảng cáo ngoài trời. Các chức danh tiếp thị truyền thống khác:

- Chuyên gia marketing

- Điều phối viên tiếp thị cộng đồng

- Quản lý thương hiệu

- Giám đốc chương trình khuyến mãi

- Điều phối viên tiếp thị và thiết kế

- Bạn đang làm cho tiếp thị?

Không có nghi ngờ rằng các nhà tiếp thị là bậc thầy trong việc gây ảnh hưởng đến số đông để tìm hiểu, mua và thưởng thức các sản phẩm và dịch vụ của thế giới. Điều này nghe có vẻ như một nghề mà bạn sẽ phát triển mạnh?

Có lẽ bạn dễ dàng kết nối với thế giới trực tuyến và nghĩ rằng phương tiện truyền thông xã hội là cách tốt nhất để tiếp thị sản phẩm hiện nay hoặc có thể bạn sẽ phân tích dữ liệu và nghĩ rằng nghiên cứu xu hướng bán hàng nghe có vẻ thú vị. Bất kể sở thích hay kỹ năng của bạn là gì, vẫn có chỗ cho bạn trong thế giới tiếp thị rộng lớn.

Đây là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên tại Cần Thơ có cơ hội làm việc ngay tại quê hương của mình với công việc cũng như lĩnh vực mình yêu thích và phù hợp nhất với bản thân. Hầu hết các công việc này sẽ có nhiều vị trí nhỏ để bạn có thể thực tập dần để lấy thêm nhiều kinh nghiệm cũng như những kiến thức thực tiễn khi làm việc trong lĩnh vực này từ đó có thể nâng cao năng lực cũng như phát huy được khả năng của bản thân từ quá trình trau dồi thực tiễn, nâng cao cơ hội tìm kiếm được việc làm tốt hơn.

>>> Việc làm tiếp thị- quảng cáo cũng được các ứng viên tìm việc làm Tết tại Cần Thơ. Đây là thời điểm các công ty tại Cần Thơ đẩy mạnh quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng vì thế nhu cầu tuyển dụng lúc này là rất lớn 

4. Tìm kiếm việc làm tiếp thị ở Cần Thơ tại timviec365.vn

Tìm kiếm việc làm tiếp thị ở Cần Thơ tại timviec365.vn

Để tối ưu được hiệu quả tìm kiếm việc làm tiếp thị tại Cần Thơ chất lượng và hiệu quả, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn trong web tìm việc làm “timviec365.vn”. Đây là một trang web tìm việc làm trên tất cả các lĩnh vực cũng như các ngành nghề, tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Trong đó có Cần Thơ.

Bạn chỉ cần truy cập website và tìm kiếm đến nội dung tỉnh thành Cần Thơ và chọn mục việc làm tiếp thị tại Cần Thơ sẽ ra rất nhiều các công việc, ngành nghề, lĩnh vực cụ thể để bạn có thể dễ dàng chọn lựa. Trong các nội dung của bài tuyển dụng sẽ có đầy đủ những thông tin về nhà tuyển dụng, yêu cầu việc làm cũng như những chế độ lương thưởng phù hợp nhất đối với vị trí công việc tương đương.

Tại đây bạn không chỉ dễ dàng tìm kiếm nhiều thông tin tuyển dụng, Ngoài ra còn dễ dàng lựa chọn so sánh những thông tin tuyển dụng tốt nhất, phù hợp nhất đối với nhu cầu bản thân để ứng tuyển. Như thế cơ hội trúng tuyển của bạn sẽ cao hơn đối khi bạn không có nhiều cơ hội lựa chọn công việc vừa sức mình.

Ngoài ra, tại đây bạn còn được làm những mẫu CV xin việc miễn phí cũng như có cơ hội tham khảo những bài viết chia sẻ về kinh nghiệm viết CV từng ngành nghề, lĩnh vực và kinh nghiệm đi phỏng vấn trong những ngành nghề và lĩnh vực đó. Timviec365.vn là một trang web tìm kiếm việc làm , chất lượng, uy tín và đáng tin cậy dành cho các bạn ứng viên đang gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm các công việc trên tất cả các lĩnh vực khác nhau.

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi hữu ích giúp bạn tìm kiếm được việc làm tiếp thị tại Cần Thơ phù hợp với nhu cầu, năng lực bản thân và có mức lương tốt nhất. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích trong bài viết của chúng tôi đến bạn bè và người thân của bạn để mọi người có thêm nhiều cơ hội lựa chọn, tìm kiếm việc làm tiếp thị tại Cần Thơ nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc bạn thành công và may mắn trong công việc mới.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype