Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tiếp thị - Quảng cáo mới nhất tại lâm đồng

Tuyển dụng, tìm việc làm Tiếp thị - Quảng cáo tại Lâm Đồng tháng 12/2021 (5 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Dược Tâm Dược

Trình Dược Viên OTC - Hồ Chí Minh

Công Ty Dược Tâm Dược

Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Đắk Nông

Hạn nộp: 29/08/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Signify

[TUYỂN GẤP- NAM] Sale Representative

Signify

Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng, Tây Ninh

Hạn nộp: 30/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tiếp thị quảng cáo đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang muốn tìm kiếm việc làm tiếp thị quảng cáo tại Lâm Đồng nhưng bạn không biết tìm kiếm nguồn thông tin ở đâu là chính xác và có giá trị nhất. Hãy để Timviec365.vn giúp bạn chia sẻ một số thông tin dưới đây nhé!

1. Những nhân tố thúc đẩy việc làm tiếp thị quảng cáo tại Lâm Đồng phát triển

Ngày nay với sự bùng nổ và phát triển của cách mạng công nghiệp 4.0 đã tạo ra một thị trường mới, xu hướng mới cho các hoạt động kinh doanh, giải trí của con người. Nhu cầu trong cuộc sống của con người ngày càng nâng cao hơn, không còn là hình thức cung cầu thông thường mà cung nhiều nhưng cầu ít, vì thế các doanh nghiệp cần sử dụng các chiến lược kinh doanh của mình để thúc đẩy các hoạt động tiêu dùng sản phẩm của khách hàng.

Một trong những công cụ đó không thể không kể đến tiếp thị và quảng cáo. Có bao giờ bạn tự hỏi rằng tiếp thị và quảng cáo có giống nhau không? Câu trả lời cho bạn là hai khái niệm trên hoàn toàn không giống nhau vì thế các doanh nghiệp tại Lâm Đồng luôn quan tâm chú trọng các chiến lược cho cả hai công cụ này để phát triển kinh doanh. Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu một vài thông tin về việc làm tiếp thị quảng cáo tại Lâm Đồng nhé!

Bản đồ Lâm Đồng

1.1. Cơ sở phát triển việc làm tiếp thị quảng cáo tại Lâm Đồng

Lâm Đồng thuộc vùng Nam Tây Nguyên với địa hình tiếp giáp với các tỉnh lớn như Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Phước, Bình Thuận, Đắk Nông, Đắc Lắc. Đây đều là những vùng có sự phát triển việc làm tiếp thị quảng cáo phát triển, vì thế mà việc làm ngành này tại Lâm Đồng cũng không kém phần phát triển.

Số lượng các doanh nghiệp đang kinh doanh tại Lâm Đồng cũng khá đông và có rất nhiều các doanh nghiệp các sản phẩm có tính chất giống nhau và cùng nhắm đến phân khúc khách hàng chung. Muốn chiếm lợi thế trên thị trường các doanh nghiệp phải cạnh tranh lành mạnh với nhau thông qua các chiến lược kinh doanh, Marketing, quảng cáo khác biệt mới lạ. Muốn làm được điều đó đội ngũ nhân viên của các đơn vị phải thực sự có năng lực, chuyên môn cao. Đây cũng là nhân tố thúc đẩy tìm việc làm Lâm Đồng phát triển. Các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Lâm Đồng hiện nay muốn thu hút rất nhiều các ứng viên ngành tiếp thị quảng cáo làm việc tại đơn vị của mình.

Nhắc đến Lâm Đồng không thể bỏ qua một trong những địa điểm du lịch tuyệt đẹp đó là Đà Lạt, đây chính là địa điểm vàng thu hút khách du lịch và tạo ra giá trị kinh tế to lớn cho tỉnh Lâm Đồng. Các hình thức kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ cho khách du lịch vô cùng đa dạng, muốn khách hàng biết đến chúng thì tiếp thị quảng cáo là công cụ hữu ích nhất hiện nay. Đó chính là tiềm năng lớn cho việc làm tiếp thị quảng cáo phát triển hơn nữa tại Lâm Đồng.

Ngoài Đà Lạt nổi tiếng, Lâm Đồng ngày nay “thay da đổi thịt” với rất nhiều các địa điểm “hot” khác nữa như: Đồi cỏ và rừng Tà Năng, hồ Đại Ninh, thác Jraiblian, làng K’Long, thác Pongour, khu du lịch sinh thái Đa Mê, khu du lịch Trần Lê Gia Trang, đồi cỏ trọc Masara. Tại sao mọi người lại biết đến nhiều địa điểm du lịch tại Lâm Đồng như vậy. Chính là nhờ hoạt động tiếp thị quảng cáo của các doanh nghiệp đầu tư kinh doanh tại đây. Có thể nói tiếp thị quảng cáo là ngành không thể thiếu tại Lâm Đồng hiện nay. Nếu bạn đang theo đuổi ngành tiếp thị quảng cáo tại đây, hãy tin rằng bạn sẽ không lo thất nghiệp tại vùng đất Tây Nguyên này.

1.2. Nguồn nhân lực dồi dào tại Lâm Đồng thúc đẩy việc làm phát triển

Với tiềm năng cơ hội phát triển việc làm tiếp thị quảng cáo thì không thể không kể đến nguồn nhân lực tại Lâm Đồng.

Dân số hiện nay tại Lâm Đồng là 1,551 triệu dân, đây là vùng dân cư khá đông và tấp nập. Họ đều là những con người rất yêu que hương đất nước mình. Chất lượng và trình độ dân trí của người dân Lâm Đồng ngày càng được tăng lên. Với truyền thống kinh doanh từ xưa và xu hướng phát triển chung của Lâm Đồng mà người dân nơi đây rất giỏi kinh doanh. Họ luôn áp dụng các hình thức tiếp thị quảng cáo hấp dẫn mà có thể họ được không được đào tạo tại các trường lớp nhưng khách hàng của họ vẫn tấp nập sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của họ.

Đây là với tầng lớp có tuổi tại Lâm Đồng, cùng với sự nghiệp phát triển kinh tế chung của cả nước, Lâm Đồng không ngừng gia tăng chất lượng giáo dục và đào tạo ra các cử nhân ngành tiếp thị quảng cáo đóng góp vào nguồn nhân lực cho ngành này tiếp tục phát triển tại Lâm Đồng.

Nguồn nhân lực ngành tiếp thị quảng cáo không chỉ dồi dào mà chất lượng cũng ngày càng hoàn thiện và nâng cao hơn. Với các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa thì chắc chắn trong tương lai tiềm năng việc làm tiếp thị quảng cáo tại Lâm Đồng sẽ vươn xa hơn nữa.

2. Bạn biết gì về việc làm tiếp thị quảng cáo

Việc làm tiếp thị quảng cáo

2.1. Tiếp thị quảng cáo và một số thông tin liên quan

Tiếp thị và quảng cáo là hai khái niệm tưởng chừng giống nhau nhưng thực chất chúng lại hoàn toàn khác nhau và có sự hỗ trợ cho nhau.

Tiếp thị là một hoạt động, một quy trình trao đổi các dịch vụ có giá trị cho khách hàng. Hay bạn có thể hiểu một cách chi tiết hơn, tiếp thị là thực hiện một loạt các hoạt động từ khâu lập kế hoạch, thực hiện và phân tích các hoạt động kinh doanh có hệ thống để tạo ra giá trị. Quảng cáo là cách bạn tạo ra các hoạt động thu hút sự chú ý của công chúng.

Muốn tiếp thị đạt hiệu quả, bạn cần tạo ra một kế hoạch tiếp thị độc đáo và có sự khác biệt với các doanh nghiệp khác. Một kế hoạch tiếp thị tốt cần rất nhiều thời gian nghiên cứu, chuẩn bị sản phẩm để ra mắt thị trường. Để làm được điều đó, một người tiếp thị giỏi phải am hiểu khách hàng tiềm năng của mình là ai, họ muốn đáp ứng được các nhu cầu gì từ sản phẩm của doanh nghiệp. Nếu bạn hiểu được xu hướng tiêu dùng và nhu cầu của khách hàng bạn sẽ có thể tự xác định mình trên cơ sở là một thương hiệu và phát triển theo hướng mà khách hàng mong đợi. Bạn phải là một người nghiên cứu thị trường thành công để xây dựng các chiến lược quảng cáo thành công. Qua nghiên cứu thị trường bạn có thể xác định được các thị trường tiềm năng cũng như khả năng cạnh tranh giữa các đối thủ. Một chiến lược tiếp thị hiệu quả là một chiến lược đảm bảo cân bằng 4 yếu tố: sản phẩm, giá cả, vị trí, xúc tiến sản phẩm.

Quảng cáo có thể hiểu là một mảng nhỏ của tiếp thị, bạn muốn tiếp thị thành công thì không thể không sử dụng quảng cáo. Quảng cáo tạo ra sự tò mò trong tâm trí khách hàng mục tiêu, tạo ra các giao dịch và dẫn đến hành động quyết định mua sắm của khách hàng. Hành vi mua hàng của khách hàng có thể trải qua 6 giai đoạn cơ bản sau: nhận thức, kiến thức, mong muốn, sở thích, tự tin và mua hàng. Một chiến lược quảng cáo hiệu quả là bạn sẽ đảm bảo cung cấp các thông tin, lợi ích của sản phẩm khiến khách hàng có cảm tình muốn sử dụng sản phẩm và sau cùng là khách hàng ra quyết định mua hàng.

Tiếp thị và quảng cáo luôn song hành với nhau và không thể tách rời cho một chiến lược kinh doanh hiệu quả. Các đơn vị kinh doanh tại Lâm Đồng muốn nâng cao và phát triển vị thế của doanh nghiệp của mình cần xây dựng một chiến lược hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo tối thiểu hóa chi phí và tối đa hóa lợi nhuận.

2.2. Một số vị trí việc làm tiếp thị quảng cáo tại Lâm Đồng bạn có thể tham gia làm việc

Tiềm năng và cơ hội phát triển việc làm tiếp thị quảng cáo tại các doanh nghiệp tại Lâm Đồng vô cùng đa dạng và phát triển. Dưới đây là một số thông tin mà Timviec365.vn cung cấp đến bạn đọc về việc làm tiếp thị quảng cáo tại Lâm Đồng.

2.2.1. Nhân viên Marketing

Đây là vị trí phổ biến mà khi bạn đào tạo ngành tiếp thị quảng cáo bạn sẽ nghĩ ngay tới khi ra trường. Tùy từng doanh nghiệp tại Lâm Đồng mà bạn theo đuổi làm việc sẽ có các chiến dịch Marketing khác nhau và bạn sẽ lên kế hoạch chi tiết phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Một số công việc chung đã được Timviec365.vn liệt kê để bạn đọc có cái nhìn tổng quan nhất về nhân viên Marketing:

+ Nghiên cứu thị trường: tìm hiểu xem đối tượng khách hàng tiềm năng của mình là ai, đối thủ nào đang canh tranh với mình và khả năng chiếm lĩnh thị trường của bạn là bao nhiêu;

+ Nhận biết xu hướng mới của thị trường, tìm hiểu các nhu cầu mà trong tương lai người dùng mong muốn đạt được và thị trường tiếp nhận;

+ Từ các nghiên cứu về khách hàng tiềm năng của mình bạn sẽ lên ý tưởng và thiết kế bao bì sản phẩm như logo, màu sắc, kiểu dáng để thu hút khách hàng nhất có thể;

+ Thiết kế các hoạt động chiến lược quảng cáo từ nội dung, cách thức triể khai, các công cụ cần thiết để làm quảng cáo;

+ Lên kế hoạch quảng cáo, xúc tiến sản phẩm tại các nơi công cộng hoặc các nơi thu hút sự chú ý của khách hàng;

+ Tùy từng thời điểm phù hợp bạn sẽ triển khai các hoạt động Marketing sao cho đạt hiệu quả nhất mà không lãng phí tài chính và nhân lực;

+ Gửi Email Marketing sản phẩm và thư mời tham dự sự kiện quảng bá sản phẩm;

+ Tổ chức các sự kiện để giới thiệu sản phẩm và thương hiệu công ty;

+ Thực hiện các hoạt động Marketing trực tuyến, các hoạt động tài trợ xúc tiến sản phẩm nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể;

+ Đánh giá và phân tích kết quả của chiến lược Marketing và báo giá sản phẩm và đặt mục tiêu doanh thu triển vọng.

Hoạt động của một nhân viên Marketing trong công ty rất quan trọng. Các doanh nghiệp tại Lâm Đồng rất mong muốn các ứng viên tiềm năng có thể đem lại giá trị cao trong công việc kinh doanh của mình. Các đơn vị này luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân viên Marketing tại các doanh nghiệp.

2.2.2. Nhân viên thiết kế quảng cáo

Doanh nghiệp muốn các hoạt động tiếp thị quảng cáo đạt hiệu quả thì không thể không kể đến tầm quan trọng của một nhân viên thiết kế quảng cáo.

Nhân viên thiết kế quảng cáo là những người có sự hiểu biết về lĩnh vực quảng cáo, họ dựa trên các ý tưởng và mục đích của đối tác sẽ lên ý tưởng chi tiết và hoàn hảo cho đối tác để họ có thể thực hiện các clip quảng cáo, các hình thức bao bì sản phẩm độc đáo và thu hút. Là một nhân viên quảng cáo thì sự sáng tạo và cập nhật xu hướng mới của thị trường là điều không thể thiếu. Ngoài ra bạn cũng cần am hiểu về hội họa, về cách bố trí bố cục và phối màu sao cho hợp lý.

Là một nhân viên thiết kế quảng cáo bạn có thể tham gia làm việc tại các công ty truyền thông quảng cáo tại Lâm Đồng, các công ty thiết kế sản phẩm quảng cáo khác. Hoạt động du lịch rất cần đến quảng cáo vì vậy cơ hội việc làm tại vị trí này tại Lâm Đồng rất tiềm năng đối với bạn.

2.2.3. Nhân viên tiếp thị sản phẩm

Đây là công việc mà các bạn sinh viên ngành tiếp thị quảng cáo cũng có thể tham gia làm việc để tích lũy thêm các kinh nghiệm cho bản thân mình.

Tiếp thị sản phẩm là công việc bạn sẽ là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng và cung cấp tới khách hàng các thông tin sản phẩm, thu hút khách hàng tới gian hàng của doanh nghiệp bạn đang làm việc để họ tìm hiểu và ra quyết định trải nghiệm sản phẩm của bạn. Một nhân viên tiếp thị tốt là người am hiểu các tính năng, lợi ích, thiết kế sản phẩm, sau đó từ những nền tảng đó mà họ sẽ thuyết phục, giới thiệu với khách hàng để họ có thể chú ý và tò mò về sản phẩm.

Hiện nay các doanh nghiệp tại Lâm Đồng nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận với nghề nghiệp trong tương lai mà vị trí nhân viên tiếp thị sản phẩm có tuyển nhân viên part – time, bạn hoàn toàn có thể tham gia làm việc khi có thời gian rảnh để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa.

2.2.4. Nhân viên Digital Marketing

Thương mại điện tử là một lĩnh vực mới được thị trường người Việt dần tiếp xúc và sử dụng. Họ ngày càng có xu hướng tiêu dùng nhiều hơn trên các trang thương mại điện tử, vì vậy một nhân viên chuyên Digital Marketing cũng là một trong những vị trí tiếp thị quảng cáo được săn đón tại Lâm Đồng.

Một nhân viên Digital Marketing cũng giống như nhân viên Marketing truyền thống nhưng khác biệt ở chỗ bạn sẽ là người quan tâm, chăm sóc và tìm hiểu phân khúc khách hàng tiềm năng và các đối thủ trên các công cụ số. Công việc của bạn sẽ được thực hiện trên Internet, bạn sẽ quan tâm và thúc đẩy tiêu dùng trên các website bán hàng, các trang web đại diện cho doanh nghiệp của bạn. Yêu cầu của một nhân viên Digital Marketing là am hiểu Marketing và biết sử dụng các công cụ Marketing trên các công cụ kỹ thuật như Facebook Ads, Google Ads, SEO,… các công cụ này rất hữu ích cho bạn nếu muốn có một chiến lược Marketing hiệu quả và đem lại doanh thu cao.

Digital Marketing cũng là một ngành mới nên nhân lực trong ngành này tại các doanh nghiệp Lâm Đồng vẫn còn hạn chế, họ rất mong muốn các ứng viên có thể tham gia làm việc với đơn vị mình.

3. Một số thông tin bạn cần biết khi tham gia việc làm tiếp thị quảng cáo tại Lâm Đồng

Kỹ năng làm tiếp thị quảng cáo

3.1. Tiếp thị quảng cáo tại Lâm Đồng và những điều bạn chưa biết

Tiếp thị quảng cáo là một trong những ngành được yêu thích hiện nay. Môi trường làm việc năng động sáng tạo, bạn có cơ hội thể hiện khả năng làm việc của bản thân. Bạn có thể thoải mái ứng dụng các xu hướng mới của thời đại vào các chiến lược hoạt động của mình để đem lại hiệu quả. Việc làm tiếp thị quảng cáo là một việc làm không bao giờ nhàm chán và cũ kỹ, bởi công việc của bạn sẽ luôn được đổi mới và phát triển mỗi ngày. Thêm vào đó một yếu tố không thể không nhắc đến là mức lương bạn nhận được tại việc làm tiếp thị quảng cáo tại Lâm Đồng vô cùng hấp dẫn.

Bên cạnh đó việc làm tiếp thị quảng cáo cũng có một số hạn chế mà bạn muốn trở thành một nhân viên tiếp thị quảng cáo giỏi, bạn cần vượt qua được những khó khăn này.

Tiếp thị quảng cáo là một công việc đòi hỏi sự sáng tạo và đổi mới từng ngày, bạn luôn luôn phải hoạt động trí lực để tìm kiếm và sáng tạo ra cái mới đôi khi điều này sẽ làm bạn căng thẳng và gặp khó khăn trong việc tạo ra ý tưởng mới.

Một ý tưởng hay nhưng không được hành động nhanh chóng và kịp thời đôi khi sẽ bị đối thủ thực hiện trước, cạnh tranh trong ngành này là điều không thể tránh khỏi, bạn luôn phải sẵn sàng để chiến đấu nếu không bạn sẽ thất bại và gây rất nhiều tổn thất cho công ty.

3.2. Muốn phát triển việc làm tiếp thị quảng cáo cần gì?

Trở thành một nhân viên tiếp thị quảng cáo giỏi không quá khó nếu bạn thực sự có đam mê và muốn theo đuổi việc làm này. Đảm bảo các kiến thức cơ bản trong lĩnh vực tiếp thị quảng cáo là nhu cầu tối thiểu cho bạn.

Ngoài ra bạn cần trau dồi thêm các kỹ năng khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo, sự tự tin,… Tùy thuộc lĩnh vực mà công ty bạn đang hoạt động bạn sẽ trau dồi thêm các kiến thức có liên quan đến ngành này. Cuối cùng là một tinh thần chiến đấu mạnh mẽ và học hỏi, sáng tạo, tìm kiếm không ngừng những tri thức mới. Với các công cụ thiết thực chắc chắn bạn sẽ tìm được một việc làm tiếp thị quảng cáo phù hợp tại Lâm Đồng.

>>> Vào mỗi dịp tết nhu cầu tuyển dụng vị trí này tăng cao tạo điều kiện cho những ai mong muốn tìm việc làm Tết tại Lâm Đồng có được việc làm hấp dẫn nhất

Trên đây là một số thông tin việc làm tiếp thị quảng cáo tại Lâm Đồng mà Timviec365.vn cung cấp cho bạn. Hi vọng bạn sẽ sớm tìm được công việc phù hợp cho mình.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype