Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tổ chức sự kiện mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng, tìm việc làm Tổ chức sự kiện tại Hà Nội tháng 12/2021 (46 việc làm)

Công Ty Tnhh Xlv

Nhân viên content- biên tập viên

Công Ty Tnhh Xlv

Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Vinafco

Chuyên viên truyền thông nội bộ

Công Ty Cp Vinafco

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Tiffany Wedding & Event

MARKETING EXECUTIVE

Tiffany Wedding & Event

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Conek Telecom

Nhân Viên Sale Tour - Event

Công Ty Tnhh Conek Telecom

Hà Nội

Hạn nộp: 20/06/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY SANAKY VIỆT NAM

TRƯỞNG NHÓM MARKETTING

CÔNG TY SANAKY VIỆT NAM

Hà Nội

Hạn nộp: 08/05/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Tổ Chức Sự Kiện đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Tình hình phát triển của công việc tổ chức sự kiện tại Hà Nội 

Với tốc độ phát triển của công nghệ chóng mặt như hiện nay thì nhu cầu của con người ngày một tăng cao. Nhất là ở những thành phố lớn như Hà Nội thì điều đó là đương nhiên, những nhu cầu này càng có sự ảnh hưởng lớn tới đời sống của con người khi mà những cá nhân, tổ chức nào đó muốn nhận được sự quan tâm và biết đến họ nhiều hơn,... Vì vậy mà các ngành dịch vụ được tăng lên đáng kể tại Hà Nội.

1.1. Công việc tổ chức sự kiện tại Hà Nội là gì?

 Việc làm tổ chức sự kiện tại Hà Nội là gì
 Việc làm tổ chức sự kiện tại Hà Nội là gì

Những ai đã và đang sinh sống ở Hà Nội chắc hẳn không còn xa lạ gì với khái niệm tổ chức sự kiện. Hiểu một cách chính xác nhất tổ chức sự kiện tại Hà Nội là việc một tổ chức nào đó  đứng ra thực hiện, sắp xếp tất cả các sự kiện được diễn ra tại một địa điểm, tại một không gian hay thời gian cụ thể nào đó theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả các công việc từ khi bắt đầu một sự kiện cho đến khi kết thúc dọn dẹp sạch sẽ nơi tổ chức sự kiện đó người ta gọi đó là công việc tổ chức sự kiện.

1.2. Tình hình phát triển công việc tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Khái niệm tổ chức sự kiện còn khá mới mẻ với mọi người. Tuy nhiên, không vì thế mà nó chậm phát triển, Ở Hà Nội, ngành này được sử dụng rộng rãi với quy mô ngày càng lớn. Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều các công ty sự kiện ở bất kỳ con phố nào đó của Hà Nội, chỉ riêng điều này thôi đủ để thấy được sức ảnh hưởng của nó đến con người như thế nào.

2. Vai trò của việc tổ chức sự kiện ở Hà Nội

Vai trò của việc tổ chức sự kiện ở Hà Nội
Vai trò của việc tổ chức sự kiện ở Hà Nội

Việc làm tổ chức sự kiện thực chất là đi đánh bóng tên tuổi, thương hiệu bằng việc tổ chức ra tất cả các công việc phục vụ từ công tác chuẩn bị, nội dung trong sự kiện hay đến khi kết thúc sự kiện đó  nhằm thu hút sự quan tâm về sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp nào đó. Nhất là đối với Hà Nội, khi mà có nhiều công ty, tổ chức có trụ sở ở đây thì việc tổ chức sự kiện là hết sức cần thiết Nó có vai trò như một cách quảng bá, tiếp thị nhưng khác với quảng cáo ở chỗ là nó không thể hiện trực tiếp mà người tham gia sẽ tự ngầm hiểu. Vì vậy, nếu sự kiện được tổ chức tốt thì tức là hình ảnh, thương hiệu của đơn vị nào đó được tăng lên còn nếu không thì nó sẽ làm mất hình ảnh mà công ty đã mất công xây dựng lên.

3. Mục đích của việc làm tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Mục đích của việc làm tổ chức sự kiện tại Hà Nội
Mục đích của việc làm tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Ở Hà Nội, thành phố tập trung đông dân cư thì việc tổ chức sự kiện ở đây nó sẽ vô cùng có lợi cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư.Mục đích của một sự kiện được diễn ra ở đây chính là kết quả mà nhà đầu tư và nhà tổ chức sự kiện đặt ra nhằm đạt được trong suốt cả quá trình sự kiện diễn ra. Thường thì nó sẽ có các mục đích chính như sau:

- Hỗ trợ quảng bá, truyền thông để phát triển hình ảnh các sản phẩm dịch vụ của nhà đầu tư một cách rộng rãi hơn.

- Nhằm thay đổi suy nghĩ, nhận thức mà khách hàng về thương hiệu của nhà đầu tư.

- Phát triển tối đa các hiệu ứng về mặt truyền thông, quảng bá nhằm chạm được đến trái tim của khách hàng tiềm năng của mình.

4. Những việc làm trong các giai đoạn tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện là ngành nghề vô cùng đa dạng, sẽ có rất nhiều các dạng sự kiện khác nhau chẳng hạn như các sự kiện liên quan đến kinh doanh, các sự kiện liên quan đến doanh nghiệp, triển lãm, hội chợ, các sự kiện nhằm mục đích gây quỹ, hội chợ thương mại,...

4.1. Giai đoạn trước khi diễn ra sự kiện ở Hà Nội cần làm những gì?

- Tìm hiểu thông tin của khách hàng và nguyện vọng mong muốn của họ với sự kiện sắp diễn ra.

- Nghiên cứu các yếu tố như con người, ngân sách,yếu tố ngoại cảnh,...

- Lên ý tưởng và kế hoạch chi tiết về thời gian, địa điểm cụ thể, nhân sự, quy trình diễn ra sự kiện đó một cách chi tiết nhất.

- Trang trí cho sự kiện.

- Quảng bá truyền thông cho sự kiện đó.

công việc của tổ chức sự kiện
Công việc của tổ chức sự kiện

4.2. Việc tổ chức sự kiện khi thực hiện sự kiện tại Hà Nội

- Tổ chức công tác đón tiếp khách mời và lễ khai mạc sự kiện.

- Điều hành những diễn biến của sự kiện.

- Tổ chức ăn uống trong sự kiện.

- Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu cần hướng tới.

4.3. Công tác tổ chức khi kết thúc sự kiện ở Hà Nội

- Xúc tiến và quảng bá sự kiện.

- Chăm sóc khách hàng.

5. Yêu cầu của việc tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Yêu cầu của việc tổ chức sự kiện tại Hà Nội
Yêu cầu của công việc tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Mỗi một ngành nghề sẽ có những đặc thù công việc riêng, vì vậy đòi hỏi những người lao động khi làm việc cần có những yêu cầu nhất định. Ngành tổ chức sự kiện ở các tỉnh lẻ có lẽ không yêu cầu khắt khe như ở Hà Nội. Nơi đây toàn là các sự kiện lớn mang tầm cỡ lớn nên cần người đáp ứng được các kỹ năng sau đây:

- Kỹ năng viết kịch bản: Trước tiên, để làm việc tốt trong ngành này cần phải có yếu tố tưởng tưởng cao, là người giàu ý tưởng để nghĩ ra những cái mới, giàu sức sáng tạo. Tuy nhiên, một ý tưởng tốt được nghĩ ra trong đầu nếu không được ghi chép lại thì ý tưởng đó cũng trở nên vô nghĩa.

- Là một người cẩn thận, biết quan sát đến từng tiểu tiết để hướng đến sự chắc chắn và hoàn hảo nhất đối với sản phẩm dịch vụ của mình khi khách hàng nhận được.

- Kỹ năng proposal:  Để viết được một proposal hoàn chỉnh, các bạn cần nắm rõ được tầm quan trọng của công tác chuẩn bị để làm ra một proposal.

- Kỹ năng lên checklist: Kỹ năng này đòi hỏi sự chu đáo, cẩn thận trong khi làm việc. Đây là yếu tố rất quan trọng trong việc thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty tổ chức sự kiện mình làm việc.

Ngoài ra còn cần các kỹ năng khác như quản lý tài chính, hoạch định và quản lý tự do,...

6. Mức lương của việc làm tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Mức lương của việc làm tổ chức sự kiện tại Hà Nội
Mức lương của việc làm tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Mỗi ngành nghề khác nhau sẽ có mức thu nhập khác nhau, vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu nghề tổ chức sự kiện tại Hà Nội có mức lương bao là bao nhiêu nhé! Ở Hà Nội, mức lương của các công việc có thể sẽ cao hơn so với ở tỉnh thành khác, bởi nơi đây các chi phí phải chi tiêu rất cao nên mức lương cũng sẽ được cân đối để phù hợp với những chi phí đó để đảm bảo cuộc sống của người dân ở mức ổn định. Riêng đối với ngành dịch vụ như tổ chức sự kiện, thì mức lương được tính khi cộng tiền lương cơ bản và tiền hoa hồng như các ngành dịch vụ khác. Thu nhập có thể là từ 5-7 triệu đồng, tuy nhiên con số này còn phụ thuộc vào từng vị trí trong đơn vị bạn làm việc.

Là một công việc đòi hỏi khá nhiều về sự sáng tạo, nên những công việc như nhân viên lên ý tưởng, nhân viên thiết kế, nhân viên tổ chức,...tất cả các vị trí liên quan đến sử dụng đầu óc sẽ có mức thu nhập cao hơn có thể là trên dưới 10 triệu đồng/ tháng. Còn đối với các vị trí thấp hơn, làm việc bằng chân tay nhiều hơn, những nhân viên theo sự hướng dẫn sắp xếp của cấp trên thì mức lương đương nhiên sẽ thấp hơn khoảng 5-7 triệu đồng/ tháng. Nói chung, tùy vào vị trí các bạn ứng tuyển mà sẽ có các mức lương khác nhau, vậy hãy chọn ra vị trí phù hợp với khả năng của mình để có được công việc gắn bó lâu dài trong sự nghiệp của mình.

7. Triển vọng của việc làm tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Lĩnh vực tổ chức sự kiện là một môi trường trẻ trung, năng động và sáng tạo, và đây cũng là ngành dịch vụ tạo nhiều áp lực nhất khi mà luôn phải đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng của mình. Hiện nay nghề này đang được rất nhiều các bạn trẻ theo đuổi. Đây cũng là mảnh đất màu mỡ đối với những ai thực sự yêu thích, đam mê và muốn thử sức với nó.

Triển vọng của việc làm tổ chức sự kiện tại Hà Nội
Triển vọng của việc làm tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Ngày nay khi mà đất nước đã được hội nhập, tổ chức sự kiện góp phần quảng bá các điểm đến du lịch, các nền văn hóa của Việt Nam ra thế giới, như vậy sẽ tăng lượng khách nước ngoài vào Việt Nam và đây là cơ hội tuyệt vời khi mà khách hàng tiềm năng tăng lên đáng kể. 

8. Các đơn vị tuyển dụng việc làm tổ chức sự kiện.

Các đơn vị tuyển dụng việc làm tổ chức sự kiện.
Các đơn vị tuyển dụng việc làm tổ chức sự kiện.

Các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng việc làm tổ chức sự kiện này rất nhiều. Ở Hà Nội, các bạn có thể dễ dàng tìm được các vị trí việc làm tại các trung tâm tổ chức sự kiện, các công ty truyền thông, truyền hình,... Ở đây rất nhiều vị trí được các nhà tuyển dụng mong muốn tìm được các ứng viên trẻ, tiềm năng để phát huy tối đa hiệu quả trong công việc.

9. Quyền lợi nhận được của ứng viên khi làm việc tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Khi làm việc tổ chức sự kiện tại Hà Nội, các bạn có cơ hội nhận được mức lương hấp dẫn tùy theo năng lực của bản thân. Hơn nữa, khi các bạn làm việc ở đây, các bạn sẽ được giao tiếp với nhiều người, thậm chí các bạn sẽ được tiếp xúc với các cán bộ nhà nước từ đó mở rộng được thêm các mối quan hệ. Khi làm việc trong một môi trường năng động, đầy sáng tạo như thế sẽ rèn luyện thêm kỹ năng mềm,... Nói chung đây là một trong những lĩnh vực nghề nghiệp rất có cơ hội phát triển, nếu các bạn là những người thích thử thách bản thân, yêu thích cái đẹp và có niềm đam mê với công việc thì đây là một lĩnh vực hoàn toàn phù hợp với bạn.

Quyền lợi nhận được của ứng viên khi làm việc tổ chức sự kiện tại Hà Nội
Quyền lợi nhận được của ứng viên khi làm việc tổ chức sự kiện tại Hà Nội
 

10. Cách tìm việc làm tổ chức sự kiện

Cách tìm việc làm tổ chức sự kiện
Cách tìm việc làm tổ chức sự kiện

Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, việc đi tìm một công việc phù hợp cho mình mà không phải di chuyển ra khỏi nhà là điều vô cùng đơn giản. Để tìm được thông tin chính xác và cụ thể nhất các bạn hãy truy cập trang timviec365.vn


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype