Thợ nghề Bánh mì làm việc dưới sự phụ trách của Trưởng quầy và chịu trách nhiệm sản xuất bánh mì, bánh ngọt, bánh kem và các hoạt động liên quan khác theo đúng yêu cầu về số lượng & chất lượng.
CÔNG VIỆC:
Đặc thù nghề: Sản xuất bánh (bánh mì, bánh ngọt, bánh kem...)
Đặc thù nghề: Sơ chế và chế biến
Tiếp nhận, bảo quản hàng hóa
- Nhận hàng; Chuyển giao hàng.
- Bảo quản hàng hóa trong kho, Vệ sinh kho; Phân loại, sắp xếp theo gam hàng và ngày nhận; Dán tem nhãn lưu kho.
- Xử lý hàng tồn trên kệ, kho và khai hàng hủy.
- Kiểm kê định kỳ.
Hỗ trợ bán hàng theo phân công của Quản lý trực tiếp dựa trên yêu cầu công việc và chỉ đạo của Giám đốc cửa hàng
- Đóng gói
- Trưng bày đảo date, kiểm soát tem nhãn & bảng biểu
- Bán hàng
THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC:
- Thời gian: Ca xoay 8 giờ / ngày (sáng hoặc tối theo sự phân công của Trưởng cửa hàng)
- Địa điểm: Số 99 Nguyễn Thị Thập, tân Phú, Quận 7, hồ Chí Minh
QUYỀN LỢI:
- Lương cơ bản (hấp dẫn)
+ Phụ cấp (ăn trưa)
+ Thưởng theo quy định Công ty (theo doanh thu
+ Thưởng hiệu quả hoàn thành công việc cuối năm)
- Đầy đủ chế độ phúc lợi theo Luật Lao động: BHYT; BHXH; BHTN
- Bảo hiểm tai nạn 24 / 24, khám sức khỏe định kì hàng năm
- 15 ngày phép năm; 1, 5 ngày nghỉ hàng tuần.
- Được đào tạo và làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển trong lĩnh vực bán lẻ.
- Cơ hội thăng tiến cao: Nếu làm việc tốt, chăm chỉ và có định hướng gắn bó, phát triển cùng hệ thống sẽ có cơ hội thi tuyển thăng cấp
.
Chia sẻ
Bình luận