- Kỹ sư chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học, hoá học, quản lý chất lượng…
- Có kiến thức cơ bản về các luật định trong nước và quốc tế cho ngành thực phẩm.
* KỸ NĂNG:
- Sử dụng Anh ngữ ở mức độ khá trong giao tiếp.
- Có khả năng đọc hiểu các tài liệu chuyên ngành.
- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng (word, excel, powerpoint), Internet.
- Có khả năng xây dựng và đánh giá hệ thống quản lý chất lượng theo các tiêu chuẩn quốc tế như: HACCP, ISO 22000, FSSC 22000, ISO 17025, BRC, ORGANIC, KOSHER, HALAL, IFS…
- Có khả năng quản lý, phân công và giám sát công việc.
- Có khả năng thuyết trình.
- Có khả năng soạn thảo văn bản.
- Có khả năng đàm phán, thuyết phục.
* NĂNG LỰC:
- Ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Có kiến thức chuyên sâu về:
+ Đảm bảo chất lượng.
+ Xây dựng và đánh giá nội bộ các hệ thống như: HACCP, ISO 22OOO, FSSC 2200, BRC, IFS, ORGANIC, ISO 17025, HALAL, KOSHER…
+ Có khả năng thiết lập và triển khai các quy trình, quy định chính sách trong lĩnh vực quản lý hệ thống.
* Năng lực chung:
- Có khả năng làm việc độc lập và triển khai kế hoạch
- Có khả năng giải quyết vấn đề và ra quyết định
- Có khả năng xây dựng và phát triển mối quan hệ
- Có khả năng đào tạo
- Có khả năng phân tích, tổng hợp, báo cáo
* Giọng nói/ giao tiếp:
- Rõ ràng, dễ nghe
- Giao tiếp thuyết phục; Biết lắng nghe và phản biện đúng lúc, đúng thời điểm.
- Khả năng giao tiếp trước đám đông.
* Ngoại hình/ phong cách:
- Phong thái chững chạc.
- Tự tin, năng động, nhanh nhẹn
* Phẩm chất cá nhân:
- Chín chắn trong giao tiếp.
- Biết lắng nghe người khác.
- Trung thực, đáng tin cậy.
- Tận tụy với công việc.
- Ý thức trách nhiệm cao, điềm tĩnh.
Chia sẻ
Bình luận